trang web kiếm tiền Pennsylvania Awards Vòng tay trực tuyến WSOP đầu tiên

WSOP Online PA Vòng đeo tay
Hôm nay, World Series of Poker đã trao tặng những chiếc vòng tay đầu tiên của mình cho người chơi trực tuyến ở Pennsylvania.

Nó đã gần như một tháng kể từ khi phần mềm trực tuyến cho World Series of Poker PA đã phát hành và Pennsylvania cuối cùng đã trao tặng hai chiếc vòng tay đầu tiên của mình. Những người chiến thắng của Keystone khởi động $ 500 (một người chơi có màn hình ‘Ratrivers,) và sự kiện PKO $ 500 (một người chơi có tên‘ Pottheriver,) chắc chắn sẽ đi vào lịch sử với tư cách Người chiến thắng vòng tay trực tuyến đầu tiên trong tiểu bang.

Vòng tay $ 48K của Ratrivers

Sự kiện Keystone Kickoff mua hàng $ 500 bắt đầu vào ngày 6 tháng 8thứ tự, với 500 người chơi tham gia sự kiện trong 3 chuyến bay. Điều này tạo ra một ấn tượng Giải thưởng trị giá $ 225.000.

148 người chơi đã vượt qua đến ngày 2, và Ratrivers đã đi vào vị trí lãnh đạo chip vào đầu ngày 3. Cuối cùng, khi lĩnh vực này, họ duy trì sự dẫn dắt của họ và Đi đến bàn cuối cùng với tư cách là người chơi có nhiều chip nhất.

Bảng cuối cùng đã nhìn thấy rất nhiều qua lại giữa chín người chơi hàng đầu, nhưng Ratrivers đã vượt lên phía trước một lần nữa bằng cách loại bỏ ‘Sbbarnz, trong 4thứ tự nơi. Vào thời điểm đó chỉ còn lại hai người chơi, Ratrivers là người lãnh đạo chip, giữ hơn hai phần ba số chip đang chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong tay cuối cùng, đối thủ của anh ta ‘Novariver, đã giữ 7d 6h và tăng lên 250.000 từ nút, khiến Ratrivers gọi với 10h 8d. Flop là JD 7h 5h - mà Ratrivers đã kiểm tra và Novariver được nuôi dưỡng.

Đó là lần lượt, 2C, Novariver đã xô đẩy. Ratrivers gọi chỉ hơn 1 triệu chip, và dòng sông là 9D để cung cấp cho họ sự thẳng thắn - và, chiến thắng.

Chuột Đạt được giải thưởng $ 48,420, trong khi Novariver kiếm được chỉ hơn 29.000 đô la ở vị trí thứ hai.

Vòng tay Pottheriver từ $ 27k

PKO $ 500 (Giải đấu loại trực tiếp tiến bộ) đã chứng kiến ​​327 người chơi tham gia, Tạo một giải thưởng $ 147,150. Giống như Ratrivers, Pottheriver bước vào bàn cuối cùng với tư cách là người lãnh đạo chip.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Họ đã ghi được một số loại trực tiếp trong bảng cuối cùng, loại bỏ người chơi trong 6thứ tự và 7thứ tự nơi. Pottheriver cũng đã cố gắng loại bỏ một sự loại bỏ kép cho người chơi trong 4thứ tự và 3RD nơi.

Đi lên, nó là Pottheriver với 3,8 triệu chip và Loosechangee với 2,7 triệu chip. Pottheriver nhanh chóng củng cố vị trí dẫn đầu của họ, kéo về phía trước bằng cách hạ cánh một cặp trong một cái nồi lớn.

Vì vậy, Loosechange không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi tất cả với một cặp twos một vài tay sau đó. Pottheriver được gọi với 9s 8D và trò chơi bảng xuống 8h 6d 5s 3s 5s, Kiếm được cho họ giải thưởng lớn $ 27,593.

Sự phấn khích hơn sẽ đến

Có sáu sự kiện nữa trong loạt phim Pennsylvania trực tuyến World Series của Poker, Chạy Đến ngày 15 tháng 8thứ tự. Mua cho các sự kiện còn lại dao động từ $ 400 đến $ 3,2000-vì vậy, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy rất nhiều hành động từ những người chơi poker trực tuyến hàng đầu ở Bang Keystone.

Để lại một bình luận