trang web bóng đá PokerStars.in giao thông nhảy nhờ ngôi sao Bollywood Nawaz Siddiqi

Poker đang trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ ở Ấn Độ, với những người chơi trên cả nước đổ xô vào trò chơi tại cả địa điểm trực tuyến và đất đai. Để tận dụng sự bùng nổ này, PokerStars đang nỗ lực mở rộng hồ sơ của mình với một chiến dịch mới đóng vai chính Huyền thoại Bollywood Nawazuddin Siddiqi Và nó có công việc tuyệt vời cho đến nay, dẫn đến giao thông ba lần.

Nawaz đang vô tội vạ?

Là một phần của việc bổ nhiệm Siddiqi một đại sứ thương hiệu, PokerStars đã ra mắt một loạt ba quảng cáo với sự tham gia của nam diễn viên.

Ở mỗi điểm, Nawaz được đặt trong các kịch bản khác nhau, chẳng hạn như phân tích hành vi của người khác trong một quán cà phê và cố gắng sử dụng một con chip poker làm tiền tệ thực. Nó lên đến người xem để tìm hiểu xem anh ấy có bị lừa không.

Kiểm tra một trong số chúng:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ


Nawaz đã hoạt động trong bối cảnh phim Ấn Độ từ năm 1999, nhưng vai diễn đột phá của anh đến vào năm 2007 khi anh đóng vai Asgar Mukadam trong bộ phim Thứ Sáu Đen giành giải thưởng, ghi lại vụ đánh bom năm 1993 ở Mumbai. Anh ấy đã tham gia hơn 50 bộ phim, biến anh ta thành một cái tên quen thuộc trong số những người hâm mộ Bollywood.

Tăng 200% lưu lượng truy cập

Là kết quả trực tiếp của chiến dịch tiếp thị, PokerStars đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt 200% trong giao thông. Trong tuần đầu tiên của chiến dịch, giao thông tăng gần 50%. Đến cuối tháng, trang web đã chứng kiến ​​mức cao nhất là 137 người chơi đồng thời, gấp ba lần số lượng người chơi hoạt động trên trang web bốn tuần trước đó.

Với một trong những diễn viên được yêu thích nhất của Bollywood về phía họ, PokerStars chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi hơn. .

Sự gia tăng của poker trực tuyến ở Ấn Độ

Thị trường poker trực tuyến Ấn Độ tiếp tục phát triển và chúng tôi thấy các nhà khai thác thu hút người chơi theo một cách hoàn toàn mới. Ví dụ, trận đấu bài xì phé Ấn Độ đã hợp tác với MTV để tìm ra ngôi sao poker tiếp theo của đất nước trong loạt phim chuyên nghiệp.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trang web poker hướng tới Ấn Độ 9stacks thậm chí đã phát hành một video rap của các nghệ sĩ phụ thuộc có tên là Hustle Hai.

Nghệ sĩ phụ thuộc Hustle Hai
Các nghệ sĩ phụ thuộc rap Ấn Độ đã hợp tác với một phòng poker trực tuyến địa phương để tạo ra sự hối hả.

Tôi chắc chắn khuyên bạn nên nghe bài hát. Mặc dù nó không phải bằng tiếng Anh, bạn có thể nhận ra rằng những người này có dòng chảy - và, họ làm rất tốt việc mô tả sự phấn khích của thế giới poker.

Mặc dù không có luật nào để điều chỉnh poker trực tuyến trên khắp Ấn Độ, nhưng điều đó đã ngăn chặn các thương hiệu lớn như PokerStars hoạt động trong nước. Thực thi pháp luật không đặc biệt quan tâm đến việc kiểm soát thị trường chơi game trực tuyến, vì vậy các nhà khai thác có thể tự do khởi động các chiến dịch tiếp thị lớn và người chơi không thực sự lo lắng về các trang web yêu thích của họ thoát khỏi thị trường.

Có nhiều chỗ cho sự tăng trưởng nhiều hơn trong ngành công nghiệp poker trực tuyến của Ấn Độ, và tôi có thể chờ đợi để xem nơi mà nó hướng đến trong tương lai. Hiện tại, có Ba cầu thủ poker Ấn Độ với hơn 1 triệu đô la tiền thắng giải đấu Trên Hendon Mob và chắc chắn sẽ có nhiều đại diện cho các cầu thủ Ấn Độ tại các sự kiện uy tín như WSOP và WPT trong những năm tới.

Để lại một bình luận