trang game PokerStars giới thiệu Nắm giữ Nắm giữ: Săn thỏ là bắt buộc!

Mở ra poker
Với poker mở ra, người chơi có thể phục hồi bàn tay từ muck sau khi thất bại và trở lại trong hành động, chiến đấu với nồi bên

Một phần lớn của việc chơi bài xì phé chiến thắng là có thể khoanh tay xấu trước khi thất bại. Đôi khi, điều này có thể có nghĩa là bạn không chơi một tay trong một giờ liên tiếp. Và, trong khi bạn có thể tự vỗ lưng vì là một người chơi có kỷ luật, không thể phủ nhận sự gấp nếp vô tận có thể trở nên nhàm chán và hút niềm vui khi chơi.

PokerStars đã đưa ra một giải pháp cho vấn đề này bằng cách giới thiệu Mở ra giữ những cái bàn. Đây là lần mới nhất trong loạt các biến thể trò chơi mới xuất hiện trên phòng poker trực tuyến lớn nhất, sau những mánh lới quảng cáo như Sức mạnh lên pokerShowtime Hold Khănem.

Mở ra giữ

Ở Texas Hold Khănem, chúng tôi có Bắt đầu biểu đồ tay, mà chỉ ra những gì tay nên được chơi từ vị trí nào - tùy thuộc vào các yếu tố liên quan khác. Tuy nhiên, về lý thuyết, ngay cả bàn tay khởi đầu tồi tệ nhất cũng có thể là người chiến thắng khi bạn đánh đúng flop.

Mở ra các thỏa thuận với các giao dịch với những tình huống này khi bạn đã bỏ một bàn tay tốt nhưng bạn chỉ đơn giản là không thể nhìn thấy flop. Nó cho người chơi một cơ hội để lấy tay từ muck và chơi cho nồi riêng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Các Tối thiểu bốn người chơi Phải được xử lý vào tay cho nồi mở ra được tạo ra. Tất cả những người chơi đạt được trận đấu trong tay thường xuyên đều được tự động bao gồm trong nồi mở ra.

Mở ra các quy tắc poker

Bàn làm bài xì phé mở ra giống như các bảng giữ thông thường, tức là người chơi được xử lý hai thẻ và thông thường Quy tắc của Texas giữ được quan sát. Thay đổi đáng kể duy nhất là mọi người chơi ở bàn, khi bắt đầu mỗi bàn tay, trả tiền ante đặc biệt vào nồi mở.

Mở ra poker
Ít nhất bốn người chơi phải được xử lý vào tay cho chiếc nồi mở ra được tạo ra. Tất cả những người đạt được Showdown trong tay thường xuyên cũng tự động tham gia vào hành động phụ

Khi flop bị xử lý, tất cả những người chơi đã quyết định gấp Lấy tay từ muck. Để làm điều này, bạn sẽ phải trả toàn bộ giá của nồi. Một khi điều này được thực hiện, không có đường phố cá cược trong tương lai và bàn tay tốt nhất trên sông lấy nồi.

Săn thỏ là bắt buộc trong việc giữ vững

Vì không phải tất cả các tay nắm tay đều đi đến dòng sông và chiếc nồi mở ra được trao cho người chơi cầm bàn tay gấp tốt nhất tại trận đấu, Săn thỏ trở thành bắt buộc trong việc giữ vững.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Vì vậy, nếu ai đó thắng chậu chính bằng cách đặt cược vào flop, phần mềm sẽ Tự động săn thỏ cho lượt và sông để xác định bàn tay tốt nhất. Như mọi khi, combo năm thẻ tốt nhất chiến thắng toàn bộ nồi. Nếu hai hoặc nhiều người chơi có cùng một bàn tay tốt nhất, họ sẽ chia đều nồi.

Mở ra bài xì phé để có thêm hành động

Các biến thể poker mới luôn là một đánh bạc của các loại bởi vì không có cách nào để nói với bất kỳ sự chắc chắn nào nếu người chơi có thích chúng hay không. Tuy nhiên, với việc giữ vững, trò chơi vẫn hoàn toàn không thay đổi - chỉ có một tùy chọn bổ sung.

Mở ra poker
Người chơi quyết định tham gia vào nồi mở sẽ có một dấu hiệu đặc biệt bên cạnh hình đại diện của họ, điều này có thể cung cấp một số thông tin bổ sung cho người chơi vẫn hoạt động trong tay

Vì vậy, theo một cách nào đó, nó giống như poker với một số hành động bên cạnh. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải trả tiền bổ sung cho mỗi bàn tay mở ra, vì vậy nếu bạn không thích ý tưởng lấy lại thẻ của mình từ muck và đánh bạc nó, thì điều này có thể không được cho bạn.

Bạn cảm thấy thế nào về biến thể Pokerstars mới này. Bạn đã có cơ hội để thử nó? Bạn có nghĩ rằng đó là một sự bổ sung tốt đẹp cho cổ điển Hold hèem hay chỉ là một cách để tạo ra nhiều hành động hơn nữa mà chủ yếu dựa trên may mắn?

Để lại một bình luận