trang ca cuoc Chương trình truyền hình poker cổ phần cao được thiết lập để trở lại

Cổ phần cao chương trình truyền hình poker trở lại
Thương hiệu poker cổ phần cao đã được Poker Central mua và sẽ trở lại trên nền tảng Pokergo.

High Stakes Poker là một chương trình truyền hình cực kỳ nổi tiếng, nơi một số người chơi giỏi nhất thế giới tập trung để tham gia vào các trò chơi poker ly kỳ. Đã gần 10 năm kể từ tập cuối được phát sóng, và đã thiếu lập trình poker chất lượng cho những người muốn một người trong cuộc nhìn vào các trò chơi poker VIP.

Cổ phần cao poker trở lại thông qua pokergo

Hiện nay, Cổ phần cao poker sẽ bắt đầu trở lại, Lần này với Poker Central ở vị trí lãnh đạo. Điều này là do một thỏa thuận gần đây đã thấy Poker trung tâm mua poker cổ phần cao Thương hiệu và tài sản của nó.

Điều này có nghĩa là pokergo sẽ sớm bắt đầu phát trực tuyến các tập poker cổ phần cao trong năm nay. Cộng đồng poker chuyên nghiệp rất vui mừng với tin tức, vì vậy, có khả năng chương trình sẽ trở lại màn hình của chúng tôi sớm hơn là sau này.

“Mang theo các tập phim hiện có của Cổ phần cao poker cho nền tảng của chúng tôi và sản xuất nhiều hơn trong tương lai sẽ cho phép chúng tôi lấy lại nỗi nhớ và phép thuật của chương trình cho các thuê bao pokergo của chúng tôi trong môi trường poker ngày nay

- Sampson Simmons, chủ tịch của Poker Central.

Nếu bạn bỏ lỡ poker cổ phần cao

Nếu bạn không bao giờ tình cờ bắt được một tập phim của High Stakes, thì nó chắc chắn đáng để kiểm tra. Bạn có thể xem một số bàn tay tốt nhất trên YouTube - như cái dưới đây:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

https://www.youtube.com/watch?v=guunvgboxMo

Các diễn viên bao gồm một đội hình xoay vòng của người mà người trong thế giới poker. Người chơi thích Doyle Brunson, Antonio Esfandiari và Daniel Negreanu là một trong số những người chơi ở bàn poker cổ phần cao.

Các Mua tối thiểu được đặt ở mức 100.000 đô la Khi loạt phim đầu tiên bắt đầu. Vào thời điểm loạt phim thứ tư lăn lộn, nó đã tăng lên 500.000 đô la - vì vậy, chỉ có những cái tên poker lớn nhất xung quanh tham gia.

Trong khi hầu hết khán giả điều chỉnh để xem Crème de la crème của thế giới poker cạnh tranh, những người khác rất thích bình luận huyền thoại của Gabe Kaplan, và các khía cạnh giản dị của chương trình. Đơn giản chỉ cần xem những người tham gia này, ngay cả khi không có thẻ trước mặt, là một trải nghiệm thú vị cho người xem.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Một thế hệ mới của các chuyên gia poker trên màn hình TV của chúng tôi

Năm 2011 là một thời gian dài trước đây, và có rất nhiều người chơi poker mới đã tự đặt tên cho mình trong ngành. Vì vậy, sẽ rất tuyệt khi thấy thế hệ người chơi mới này trên The Feel. Chúng tôi cũng muốn thấy những người nổi tiếng tham gia, như những tính cách như Kevin Hart và Ellen DeGeneres được biết đến là người Aficianados poker.

Bryn Kenney vừa chiếm vị trí hàng đầu Danh sách tiền mọi thời đại của Hendon, và Kahle bị bỏng đã giành được hai vòng tay WSOP trở lại vào năm ngoái. Đây là những người chơi quá trẻ hoặc quá thiếu kinh nghiệm để tham gia vào các bài xì phé cao cấp khi chương trình được phát sóng lần đầu tiên - vì vậy, chúng tôi rất thích thấy họ xuất hiện trong thời gian này.

Cựu chiến binh của poker cổ phần cao cũng có khả năng trở lại. Những người chơi như Phil Hellmuth đã không thể che giấu sự phấn khích của họ:

Tất nhiên, người hâm mộ poker luôn có thể điều chỉnh trên Twitch - nhưng, nó không giống nhau. Các kênh Twitch thường phát sóng chơi trực tuyến của chỉ một Pro, nhưng một chương trình như High Stakes Poker tập hợp những người chơi giỏi nhất xung quanh để người xem có thể nhìn vào người trong cuộc Những gì nó thích chơi trong một trò chơi poker VIP thực sự.

Không có thông tin nào về việc chính xác khi nào poker cổ phần cao sẽ trở lại, nhưng chúng tôi hy vọng rằng đôi khi sẽ sớm thôi.

Để lại một bình luận