trang cá độ uy tín Landon Tice tham gia đánh lửa bài xì phé với tư cách là đại sứ thương hiệu

Đánh lửa sòng bạc Landon Tice
Landon Tice, 22 tuổi, đã được công bố là đại sứ thương hiệu cho Landon Tice, giúp phát triển sự hiện diện của thương hiệu trên Twitch.

Đánh lửa bài xì phé đã thông báo rằng ngôi sao poker sắp tới Landon Tice sẽ gia nhập đội ngũ người chơi poker chính thức của mình. Quan hệ đối tác sẽ thấy Tice Live Stream từ nền tảng poker trực tuyến của Ignition và đóng vai trò đại sứ thương hiệu trong các nỗ lực tiếp thị và tại các sự kiện trực tiếp.

Tice sườn thỏa thuận với poker đánh lửa

Là một phần của nhóm phát trực tuyến mới của Poker, Tice sẽ tạo nội dung cho và kết hợp với thương hiệu poker trực tuyến. Anh ấy sẽ xuất hiện trong nội dung video đánh lửa và các tài liệu tiếp thị khác từ công ty, cũng như đại diện cho đánh lửa tại các giải đấu trực tiếp trên khắp Las Vegas.

Tôi đã chơi trên sòng bạc đánh lửa kể từ khi bắt đầu sự nghiệp poker trực tuyến của tôi. Công ty thực hiện một công việc tuyệt vời để giữ cho người chơi trải nghiệm tâm trí hàng đầu trong khi cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy cho người chơi trực tuyến để theo đuổi giấc mơ poker của họ - Tice nói về sự hợp tác của anh ấy với poker đánh lửa.

Về Landon Tice

Landon Tice được coi là một ngôi sao đang lên trong thế giới poker. Mới chỉ mới 22 tuổi, anh đã tích lũy được giải đấu trực tiếp hơn 500.000 đô la với tiền mặt lớn nhất tại Deepstack Extravaganza 2020 với giải thưởng 201.529 đô la. Anh ấy cũng đã thi đấu trong các giải đấu cao cấp khác như Wynn Millions và WPT Five Diamond World Poker Classic.

Nhiều thành viên của cộng đồng poker cũng sẽ công nhận Tice cho công việc của anh ấy với giải quyết tại sao. Năm 2021, ông nổi tiếng học viện đào tạo poker trực tuyến với tư cách là một huấn luyện viên.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tice thậm chí tham gia vào thử thách đứng đầu của Bill Perkins Trên Cardroom châu Mỹ. Mặc dù anh ta bị mất, sự tham gia của anh ta đã đặt tên của anh ta lên bản đồ và thậm chí Perkins cũng ca ngợi tài năng của anh ta.

Phát triển sự hiện diện của poker đánh lửa trên Twitch

Twitch đã trở thành một công cụ cực kỳ quan trọng cho các trang web poker trực tuyến trong việc thu hút nhiều người dùng vào nền tảng của họ. Pokerstars, Cardroom châu Mỹ Và PartyPoker đều có các nhóm phát trực tuyến chuyên dụng và tài khoản Twitch của họ thu hút hàng triệu lượt xem mỗi tháng. Vì vậy, thật đáng ngạc nhiên khi một thương hiệu lớn như đánh lửa vẫn chưa nhảy lên xu hướng.

Một cái nhìn về những người theo dõi cho các trang web poker trực tuyến hàng đầu trên Twitch cho thấy việc phát trực tuyến ảnh hưởng đến một thương hiệu:

  • partypokertv: 75,2k người theo dõi
  • Americaascardoom: 22,7k người theo dõi
  • Pokerstars: 293k người theo dõi
  • WorldPokerTour: 40,8k người theo dõi

Tuy nhiên, những con số này nhạt so với số lượng người theo dõi của các bộ truyền phát poker riêng lẻ, chẳng hạn như:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

  • Lex Veldhuis của Team Pokerstars: 301k người theo dõi
  • Matt Staples của Team Partypoker: 104k người theo dõi
  • Jamie Staples của Pear Party Poker: 153k người theo dõi

Vì vậy, nó khá quan trọng đối với các trang web poker trực tuyến hàng đầu để có sự hiện diện trên Twitch. Ngay cả khi đánh bóng poker là một chút trễ với trò chơi, sự hợp tác của thương hiệu với Landon Tice là một bước đi đúng hướng.

Để lại một bình luận