trang bóng đá uy tín Huyền thoại Thành phố Đại Tây Dương Trump Taj Mahal đóng cửa cho tốt

Taj Mahal đóng cửa
Sau khi hoạt động hơn một phần tư thế kỷ, Taj Mahal đóng cửa cho tốt (Nguồn: Worldcasinoindex.com)

Khi huyền thoại Taj Mahal đã công bố một vài tháng trước họ sẽ Chắc chắn đóng cửa Hoạt động kinh doanh của họ, vẫn còn một số hy vọng rằng ai đó có thể đến giải cứu và cứu ngày. Sau ngày hôm qua, lựa chọn đó đã ra khỏi bàn, khi Taj Mahal đóng cửa mãi mãi, sau khi đã phục vụ cho khách hàng trong một phần tư thế kỷ.

7 sòng bạc vẫn ở trong AC khi Taj Mahal đóng

Vài năm qua thiên đường đã quá tốt bụng trên sòng bạc thành phố Atlantic. Khi Taj ngừng hoạt động, chỉ có bảy sòng bạc vẫn hoạt động trong thành phố. Một lần, con số này là mười hai. Con số đã được Gần như cắt làm đôi, dẫn đến nhiều người mất việc.

Khi tỷ phú Carl Icahn Có được Taj Mahal gặp khó khăn trong các thủ tục phá sản, nó có vẻ như là một ánh sáng ở cuối đường hầm, đặc biệt là đối với 3.000 người được thuê bởi tài sản. Tuy nhiên, sự nhiệt tình đã tồn tại trong thời gian ngắn, vì Icahn đã nói khá rõ ràng anh ấy là tất cả về kinh doanh.

Tỷ phú quyết định cách duy nhất để giữ cho tài sản tồn tại là thông qua Cắt giảm chi phí lao độngS. Liên minh sẽ không có điều đó và các nhân viên đã đình công. Họ tin rằng việc gây áp lực lên Icahn sẽ khiến anh ta xem xét lại vị trí của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Nhưng, họ đã sai.

Taj Mahal đóng cửa khi không đạt được thỏa thuận nào

Icahn chỉ đơn giản là sẽ từ bỏ kế hoạch của mình để giảm nghiêm trọng lương hưu và lợi ích sức khỏe cho nhân viên sòng bạc, nói rằng việc giảm là cần thiết để làm cho doanh nghiệp TAJ trở lại khả thi. Liên minh đã nhìn thấy những điều khác biệt và tiếp tục khăng khăng, mặc dù các mối đe dọa của Icahn, anh ấy sẽ đóng cửa sòng bạc.

Rõ ràng, anh ấy đã vô tội vạ.

Taj Mahal đóng cửa
Carl Icahn đã không biết về kế hoạch của mình để đóng cửa Taj nếu không có thỏa thuận nào đạt được

Kể từ khi tỷ phú và nhân viên rõ ràng không tìm thấy ngôn ngữ chung, Carl Icahn tiếp tục với quyết định của mình và sòng bạc huyền thoại đã bị đóng cửa sáng hôm qua (10 tháng 10). Buổi lễ buồn được quan sát bởi khoảng 200 cựu nhân viên, một số người đã ở đó kể từ ngày đầu tiên.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Đối với những người này, Taj Mahal không chỉ là nơi làm việc. Đó là một phần của cuộc sống của họ.

Icahn bày tỏ sự hối tiếc rằng nó phải đến với điều này, nhấn mạnh anh ước Mọi thứ có thể trở nên khác biệt. Cho dù sự hối tiếc của anh ta bắt nguồn từ thực tế khoản đầu tư trị giá 350 triệu đô la của anh ta đã đi về phía nam hay khoảng 3.000 người đã không làm việc bây giờ là để tỷ phú biết và để chúng ta đoán.

Donald Trump: Nó đã không đến với điều này

Ứng cử viên tổng thống hiện tại Donald Trump là người đã xây dựng Taj Mahal trở lại vào năm 1990, gọi nó là Kỳ quan thứ tám của thế giới. Bây giờ, khi Taj Mahal đóng cửa, anh ta chia sẻ quan điểm của mình rằng nó không phải đến với điều này. Ứng cử viên Cộng hòa tuyên bố rằng cả hai bên nên có thể thực hiện thỏa thuận.

Bây giờ, Trump tin rằng, nó đã quá muộn, vì việc mở lại sòng bạc sẽ quá đắt.

Taj Mahal đóng cửa
Khi Taj Mahal khép lại, câu hỏi vẫn còn nếu nó sẽ được mở lại hay nó sẽ trở thành một phần của lịch sử đánh bạc?

Tuy nhiên, các đại diện công đoàn don lồng chia sẻ quan điểm này. Họ cho rằng Icahn có thể thử mở lại Taj Sau mùa đông, nhưng lần này không có hợp đồng công đoàn. Nếu điều này xảy ra, các nhân viên quyết tâm không để nó bay.

Mặt khác, các hành động của Icahn trong quá khứ don don thực sự nói lên điều này. Tỷ lệ cược là, Taj Mahal sẽ vẫn đóng cửa, và do đó, một trong những sòng bạc nổi tiếng nhất thế giới sẽ trở thành một phần của Lịch sử đánh bạc.

Để lại một bình luận