trực tiếp xổ số kiến thiết miền nam hôm nay Johnny Chan huyền thoại không chỉ là những người làm tròn

Johnny Chan: Mặc dù thành công poker to lớn (bao gồm 10 vòng tay WSOP), anh ta sẽ vẫn được nhớ đến nhiều nhất vì sự xuất hiện của mình trong
Johnny Chan: Mặc dù thành công về poker to lớn (bao gồm 10 vòng tay WSOP), anh ấy sẽ vẫn được nhớ đến nhiều nhất vì sự xuất hiện của mình trong Người làm tròn

Vẫn được coi là một trong những người chơi trò chơi tiền mặt và giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới, Orient Orient Express, một sự vênh vang có thể được hỗ trợ bởi khả năng của anh ấy tại bàn. Anh ấy thực chất là người chơi poker đột phá châu Á đầu tiên và là hình mẫu tự xưng cho người châu Á trên mạch poker hiện tại.

Mặc dù có 10 vòng tay WSOP của anh ấy (một con số mà anh ấy chia sẻ với một huyền thoại poker đồng nghiệp Doyle Brunson và một và duy nhất Phil không có nhà Jerome ”Ivey), anh ấy có thể được biết đến bởi những người chơi không poker vì sự xuất hiện của anh ấy trong bộ phim poker Người làm tròn, với sự tham gia của Ed Norton và Matt Damon.

Johnny nổi tiếng được thiết lập trong đá bởi những người làm tròn

Chan tự hào là một trong những buổi trình diễn hay nhất tại World Series of Poker Main Event, giành được các tựa game back-to-back vào năm 1987 và hồi88 trong khi thể thao những chiếc kính râm quá khổ của thập niên 80. Bộ bẫy của anh ấy cho Erik Seidel trong trận đấu trong Giải vô địch của8888 chủ yếu là đặc trưng trong các vòng tròn.

Phil Hellmuth đã dừng Johnny trên đường giành được danh hiệu sự kiện chính thứ ba của WSOP liên tiếp
Phil Hellmuth đã dừng Johnny trên đường giành được danh hiệu sự kiện chính thứ ba của WSOP liên tiếp

Anh ấy gần như đã tạo ra lịch sử poker bằng cách giành được 3 danh hiệu liên tiếp nhưng đã bị bắt bởi 23 tuổi Phil Hellmuth trong Tiết89. Những thành tựu lớn khác bao gồm chiến thắng phiên bản thứ hai của các siêu sao poker Invitational vào năm 2005, đánh bại vài chục người chơi poker giỏi nhất thế giới.

Johnny Chan và màu cam may mắn của anh ấy

Nhìn thấy thường xuyên nhất trong những năm 80 và 90 trong bộ đồ theo dõi nhà thiết kế của mình, Chan chủ yếu là thể thao lòe loẹt (tốn kém) và áo sơ mi đầy màu sắc tại bàn. Anh ấy chắc chắn là một nhân vật thanh đạm và đã giành được sự ngại ngùng khi chi tiêu tiền thắng của mình cho những thú vui phù phiếm.

Phương Đông Express Express cũng nổi tiếng vì giữ màu cam may mắn của mình bên cạnh anh ta, nhưng lý do didn đã xuất phát từ sự mê tín.

Quay trở lại trong những ngày đầy khói và ít hào nhoáng của phòng poker, Chan sẽ giữ màu cam trong tay và sử dụng hương thơm của nó để phá vỡ những hơi nước khó chịu dai dẳng sẽ bao bọc những người chơi poker không hút thuốc.

Johnny Chan và màu cam may mắn (nhưng cũng thực tế) của anh ấy
Johnny Chan và màu cam may mắn (nhưng cũng thực tế) của anh ấy

Từ di cư từ Trung Quốc đến Stardom Poker

Johnny Chan và gia đình di cư từ Hồng Kông và Trung Quốc trước đó, đến Houston, Texas khi còn nhỏ. Sau khi đấu tranh để học tiếng Anh và giúp cha mình với công việc kinh doanh nhà hàng gia đình, Chan đã đến Đại học Houston.

Lời kêu gọi của Vegas đã sớm cắt ngắn sự nghiệp học tập của mình, và thay vào đó Chan đánh bại các bảng đen và poker. Học hỏi từ những người chơi như Doyle Brunson và Chip Reese Tại các bàn cổ phần cao, Johnny Chan cuối cùng đã mài giũa kỹ năng của mình và giành được vòng tay WSOP đầu tiên vào năm 1985.

Anh ấy không bao giờ nhìn lại và tiếp tục sử dụng phong cách quan sát và tích cực của mình để thành công trong cả trò chơi tiền mặt và các giải đấu. Hầu hết, anh ấy là một nhân vật thân thiện và hướng ngoại thu hút khán giả và các cầu thủ đồng nghiệp.

Bạn có thể bắt anh ấy chơi trong các trò chơi tiền mặt lớn nhất và độc quyền nhất ở Vegas, được chụp tốt nhất bởi GSN, Cổ phần cao poker.

Để lại một bình luận