trực tiếp miền bắc xổ số Poker thực tế ảo trên đường từ PokerStars

PokerStars VR Beta
PokerStars VR hiện có sẵn trên Steam Early Access cho các trò chơi tiền chơi nhiều người chơi.

Thực tế ảo đang trở thành một xu hướng chính trong thị trường chơi game rộng lớn hơn. Các nhà phát triển trò chơi PC và giao diện điều khiển đã thử nghiệm công nghệ trong nhiều năm và các công ty poker trực tuyến đang bắt đầu nhận ra giá trị của VR.

Khi ra mắt phiên bản beta của PokerStars VR, nhóm Stars hy vọng sẽ trở thành công ty đầu tiên có một sản phẩm poker thực tế ảo hoạt động.

PokerStars VR nhằm mục đích làm cho bài xì phé trực tuyến trở nên vô cùng

PokerStars đã ra mắt sản phẩm thực tế ảo mới của mình tại Eurogamer Expo vào tháng trước. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi poker cơ hội đắm mình trong các môi trường khác nhau, bao gồm một quán rượu ở West West và một du thuyền ở Monte Carlo.

Thậm chí còn có một số địa điểm khá bất thường như Void và Macau vào năm 2050.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Ý tưởng là làm cho người chơi cảm thấy như thể họ đang ở một thế giới khác. Họ có thể mặc trang phục avatar của họ, tuy nhiên họ thích, sử dụng tất cả các loại quần áo, phụ kiện và kiểu tóc.

Hãy nghĩ rằng các Sims Sims - ngoại trừ tại một bàn poker. Họ cũng có thể tương tác với những người chơi khác, chẳng hạn như mua đồ uống cho họ hoặc thậm chí bắt đầu một cuộc chiến thực phẩm.


PokerStars VR cũng sẽ hướng đến các bộ truyền phát trực tuyến. Ứng dụng sẽ có tính năng Tích hợp phát sóng Twitch và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội trên Oculus Rift.

Với tất cả các tính năng sáng tạo này, PokerStars VR hy vọng sẽ đưa trò chơi poker trực tuyến lên một cấp độ hoàn toàn mới về tương tác xã hội.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Poker là về tương tác. Nó đã mang mọi người lại với nhau trong hơn một thế kỷ. Chúng tôi thực sự hào hứng đầu tư vào thế hệ trò chơi tiếp theo và cho người chơi cơ hội gặp gỡ trong một chiều kích thực tế ảo hoàn toàn mới. - Severin Rasset, Giám đốc đổi mới và vận hành poker tại PokerStars.

Ứng dụng Pokerstars VR mới đã được phát triển bởi Lucky VR Inc. Công ty đã tự đặt tên cho mình trong thị trường sòng bạc thực tế ảo, đã phát triển sòng bạc hàng triệu vr, cũng như một số ứng dụng thực tế ảo cho sòng bạc unibet và bolt.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra trải nghiệm chơi game nhập vai cho người chơi, Lucky VR Inc có sức mạnh để biến PokerStars VR thành một trải nghiệm chơi game thực tế ảo hiện đại.

PokerStars vr chơi tiền
PokerStars VR hiện chỉ có sẵn để chơi tiền và vẫn còn phải xem PokerStars dự định kiếm tiền từ như thế nào trong tương lai.

Ai có thể chơi PokerStars VR?

Hiện tại, PokerStars VR chỉ có sẵn cho người dùng có HTC Vive hoặc Oculus Rift. Mặc dù có rất nhiều tai nghe VR có sẵn và thậm chí các phiên bản ngân sách như Google Cardboard, trò chơi này chỉ giới hạn ở những người chơi có một trong những tai nghe đã nói ở trên.

Chắc chắn, trong tương lai, trò chơi sẽ có sẵn để chơi với nhiều người dùng phần cứng hơn.

PokerStars VR cũng là Hiện chỉ có sẵn để chơi tiền. Nó vẫn chưa biết liệu người khổng lồ poker trực tuyến cuối cùng sẽ phát hành một tiền thật phiên bản.

PokerStars VR Saloon
Các game thủ với HTC Vive hoặc Oculus Rift có thể chơi bài xì phé trong một quán rượu ở West West trong phiên bản beta của PokerStars VR.

Thực tế ảo trong thế giới chơi game rộng lớn hơn

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy một sự bùng nổ trong thị trường chơi game thực tế ảo. Có hàng tá trò chơi khác nhau có sẵn cho người dùng muốn đắm mình vào thế giới kỹ thuật số.

Phạm vi của các trò chơi thực tế ảo trải rộng các thể loại khác nhau, như game bắn súng, cuộc phiêu lưu và thậm chí là trò chơi giải đố. Nhiều nhà phát triển cũng đang tái tạo các trò chơi đứng như các tựa game thực tế ảo như Minecraft và Skyrim.

Ngày càng có nhiều game thủ nhảy lên xu hướng, đặc biệt là khi tai nghe trở nên giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, các máy tính cần thiết để chạy các trò chơi thực tế ảo khá cao nên có thể tốn rất nhiều nếu bạn muốn có một thiết lập tuyệt vời.

Chỉ có thời gian mới biết nếu chơi game thực tế ảo sẽ vượt qua các trò chơi giao diện điều khiển và PC truyền thống trong tương lai, điều này sẽ làm cho việc lan truyền đến thị trường poker trực tuyến có nhiều khả năng.

Khi nào PokerStars VR sẽ có sẵn?

PokerStars VR hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, với hơn 100 người dùng hiện đang chơi trò chơi.

Nếu bạn muốn cho nó đi, một phiên bản truy cập sớm của trò chơi có sẵn trên Steam Để sử dụng với HTC Vive hoặc Oculus Rift.

Không có ngày phát hành cuối cùng Có sẵn cho sản phẩm PokerStars VR mới. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng khi bất kỳ phát triển mới nào phát sinh.

1 suy nghĩ về bài xì phé thực tế ảo trên đường từ PokerStars

  1. Tôi có một Vive HTC. Trong VR Pokerstars, đôi khi tôi không thể nghe thấy như thể tôi bị tắt tiếng. Những lần khác mọi người có thể nghe thấy tôi tốt. Tôi không thấy một nút tắt tiếng/bật tiếng trong các điều khiển. Tôi có thể làm gì khi dường như bị tắt tiếng, nhưng don không biết tại sao?

    Đã chơi trong hơn một năm. Tôi đã có một chỉ số van trước đây và chưa bao giờ gặp vấn đề câm.

    Đáp lại

Để lại một bình luận