trực tiếp miền bắc ngày hôm qua Poker Pro của Đan Mạch đã lừa dối trực tuyến trong sáu năm

Cổ phần cao Poker Pro bị lừa trong poker trong sáu năm
Một chuyên gia poker cổ phần cao của Đan Mạch phải đối mặt với hai năm rưỡi tù vì gian lận trong các trò chơi poker trực tuyến.

Tuần trước, một Người chơi poker chuyên nghiệp Đan Mạch, Peter Jepsen, người bị buộc tội gian lận trong các trò chơi poker trực tuyến đã bị kết tội Theo Tòa án Thành phố Copenhagen. Đây Cổ phần cao poker pro được cho là đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại cho phép anh ta có quyền truy cập đầy đủ vào thẻ lỗ của đối thủ.

Làm thế nào mà Poker Pro quản lý để gian lận?

Nghi phạm chính trong vụ án này đã bị kết án khoảng Ba năm tù Sau khi chiến thắng các trò chơi poker trực tuyến bất hợp pháp bằng cách sử dụng phần mềm gián điệp trong sáu năm. Ngoài ra, tòa án Copenhagen đã ra lệnh thu giữ gần 4 triệu đô la từ Poker Pro bị kết án. Số tiền này được cho là số tiền anh ta lấy bất hợp pháp từ các cầu thủ của mình trong suốt sáu năm.

Những lời buộc tội đầu tiên liên quan đến Jepsen bán máy tính xách tay cho các đồng nghiệp của mình từ thế giới poker. Tuy nhiên, các máy tính xách tay trong câu hỏi rõ ràng là bị nhiễm một phần mềm độc hại mà Jepsen sau đó thường thấy thẻ lỗ của đối thủ Khi tham gia vào các phiên poker trực tuyến tương tự. Bằng cách này, anh ấy luôn có một lợi thế so với các cầu thủ còn lại.

Các chuyên gia poker khác của Đan Mạch đã phát hiện ra phần mềm độc hại

Một số người chơi poker chuyên nghiệp Đan Mạch đã báo cáo vụ lừa đảo cho chính quyền Đan Mạch đã mở một cuộc điều tra chuyên sâu kéo dài trong năm năm. Họ phát hiện ra rằng Jepsen đã sử dụng cao cấp Chuyến tham quan poker châu Âu Dừng lại để có được bàn tay của mình trên máy tính xách tay khác của người chơi và cài đặt virus có lợi cho lợi thế của anh ấy trong các trò chơi sắp tới.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chính quyền Đan Mạch bị thuyết phục rằng poker cổ phần cao đã quản lý thành công để làm điều này từ năm 2008 đến năm 2014. Ngoài thời gian tù đang chờ đợi, Jepsen cũng sẽ phải trả tiền phạt khoảng 4 triệu đô la. Mặc dù ban đầu ông bị kết án ba năm, tòa án đã quyết định giảm sáu tháng kể từ khi phiên tòa kéo dài khá lâu.

Poker Pro Pro có kế hoạch nộp đơn kháng cáo
Sau khi anh ta bị tòa án Copenhagen kết tội, Jepsen phủ nhận rằng anh ta đã lừa dối và tuyên bố anh ta sẽ kháng cáo lên tòa án.

The Poker Pro phủ nhận anh ta đã lừa dối

Trong phiên tòa, tòa án được cho là đã thẩm vấn ba nhân chứng cho rằng Jepsen thú nhận rằng ông đã cài đặt virus trên một số máy tính xách tay. Nhưng khi đến lượt Jepsen, anh ta phủ nhận rằng anh ta có liên quan gì đến vụ lừa đảo. Hơn nữa, anh ấy đã đề cập rằng anh ấy kế hoạch kháng cáo đến tòa án sớm nhất có thể.

Mặc dù luật pháp Đan Mạch được thiết kế theo cách mà bản sắc của các cá nhân bị kết án được tiết lộ, nhưng nó đã được biết đến trong một thời gian đứng sau vụ lừa đảo kéo dài sáu năm này. Ngoài ra, nhiều người bị nghi ngờ có liên quan đến kế hoạch này, bao gồm cả một công nhân CNTT của cảnh sát Đan Mạch.

Không phải là poker đầu tiên bị buộc tội gian lận

Đầu năm nay, một người chơi poker chuyên nghiệp khác, Mike Postle, bị buộc tội gian lận trong một trò chơi poker trực tiếp. Mặc dù có những video YouTube trong đó mọi người kiểm tra gian lận, Mike Postle đã không chấp nhận các cáo buộc vì công tố không cung cấp bất kỳ bằng chứng cứng nào.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sau vụ bê bối Postle, một cựu Poker Pro, Jamie Gold, người cũng là nạn nhân của gian lận khi anh ta từng xuất hiện trong các giải đấu poker trực tiếp, muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình về việc ngăn chặn gian lận trong poker:

Tôi nghĩ rằng không có người chơi nào nên có điện thoại di động hoặc thiết bị điện tử khi ở bàn (khi chơi trong một trò chơi phát trực tiếp). Và người chơi nên được xem xét để chúng ta có thể thấy những gì họ mang đến cho trò chơi.

Mặc dù Mike Postle đã thoát khỏi vụ bê bối, Peter Jepsen, thật không may, đã không thể làm điều tương tự. Hy vọng, câu chuyện này sẽ đóng vai trò là một lời nhắc nhở cho những người chơi poker khác rằng gian lận có thể giúp bạn giành được một số tiền trong một thời gian nhưng không thể tồn tại mãi mãi.

Để lại một bình luận