trận tiếp theo của việt nam Chino Rheem giành được danh hiệu WPT thứ ba, làm cho lịch sử

Chino Rheem giành được danh hiệu WPT thứ ba của mình và tham gia Câu lạc bộ Giới thiệu Triple Elite Elite
Chino Rheem giành được danh hiệu WPT thứ ba của mình và tham gia Câu lạc bộ Triple-Winers ưu tú (Nguồn: WorldPokerTour.com)

Hôm qua là một ngày trọng đại đối với David, Chino Chino Rheem, khi anh bắt đầu bảng cuối cùng của sự kiện Poker Hardrock WPT trị giá 10 nghìn đô la, đang tìm kiếm tạo lịch sử. Với hai danh hiệu WPT đã nằm dưới vành đai của mình, Chino đang trên đường trở thành thành viên thứ tư của Câu lạc bộ Người chiến thắng WPT ba lần ưu tú.

Từ 342 người chơi xuống còn 6

Chino Rheem đã xoay sở để vượt qua 336 người chơi khác, đảm bảo vị trí của anh ấy tại bàn cuối cùng của ngày hôm qua. Với ngăn xếp lớn thứ hai để bắt đầu một ngày, anh ấy chắc chắn đã có một cú sút tốt vào danh hiệu thứ ba huyền thoại và giải thưởng trị giá 700.000 đô la đi kèm với nó.

Anh ta chỉ cần sự pha trộn đúng của kỹ năng và may mắn để giữ trong vài giờ và một lần nữa anh ta sẽ trở thành một WPT quán quân. Đây là lần đầu tiên Chino ở vị trí chính xác này. Anh ấy đã có những trải nghiệm cuối cùng từ năm 2008 và 2013, vì vậy tất cả những gì anh ấy cần làm là lặp lại những gì anh ấy đã làm trước đây.

Chino Rheem thắng theo phong cách

Khi bàn cuối cùng bắt đầu, nó đã không mất nhiều thời gian để Chino nắm bắt được vị trí dẫn đầu chip, giành được một số chậu lớn, mặc dù không gửi bất cứ ai đến đường sắt. Điều này không làm Rheem làm phiền, khi anh ta tiếp tục sứt mẻ, hài lòng khi thấy ba người chơi, Bryan Piccioli, William Benson và Adrian Mateos Diaz, đã loại bỏ tay của những người chơi khác.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lặp đi lặp lại lịch sử: Chino Rheem chiến thắng theo phong cách, tái tạo thành công của anh ấy từ các sự kiện WPT năm 2008 và 2013 (Nguồn: PokerNews.com)
Lặp đi lặp lại lịch sử: Chino Rheem chiến thắng theo phong cách, tái tạo thành công của anh ấy từ các sự kiện WPT năm 2008 và 2013 (Nguồn: PokerNews.com)

Sau khi Diaz đâm vào đường ray, đã đến lúc Chino tấn công đầu tiên của hai người hoàn thành, gửi Richard Ledger đến The Cage để nhận giải thưởng trị giá 311.000 đô la của mình. Với trận đấu loại trực tiếp đó, anh đã tăng ngăn xếp của mình lên 8,6 triệu, bước vào đứng đầu giai đoạn Khoảng 5 triệu trước Aditya Prasetyo.

Phải mất khoảng bốn mươi bàn tay để Rheem hoàn thành việc kinh doanh. Sau khi mở rộng vị trí dẫn đầu của mình hơn nữa, anh ta đã hoàn thành chiến thắng khi anh ta đến các chuyến đi của vận động viên chạy bộ trong bàn tay cuối cùng, loại bỏ trở ngại cuối cùng đứng giữa anh ta và danh hiệu WPT thứ ba. Prasetyo sẽ phải hài lòng với kết thúc á quân và giải thưởng trị giá 484.000 đô la.

Với thành tích này, Chino Rheem giành được không chỉ giải thưởng trị giá 705.000 đô la mà còn là vị trí của anh trong số các huyền thoại poker. Những gì anh ấy có thể đạt được là một kỳ công không nhỏ, như thể hiện rõ bằng một vài cái tên có thể tự hào với thành công tương tự.

Chino Rheem thắng vì tiền, nhưng sự tôn trọng và công nhận của các đồng nghiệp của anh ta cũng rất quan trọng đối với anh ta
Chino Rheem thắng vì tiền, nhưng sự tôn trọng và công nhận của các đồng nghiệp của anh ta cũng rất quan trọng đối với anh ta

Chiến thắng rất quan trọng cho Chino

Trong một phỏng vấn Sau chiến thắng hoành tráng của mình, Chino giải thích rằng danh hiệu này, mặc dù không phải là tiền mặt lớn nhất của anh, có thể là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Nó đến đúng lúc trong cuộc đời anh.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nó là người nhỏ nhất mà tôi đã làm về những người lớn, nhưng điều này được xếp hạng ở đó theo thời gian và mọi thứ.

Rheem giải thích rằng nhiều hơn bất cứ điều gì khác, anh ta muốn được các đồng nghiệp của mình công nhận là một người chơi giỏi. Anh ấy không muốn hoặc mong đợi được coi là tốt nhất, nhưng điều rất quan trọng đối với anh ấy là các kỹ năng của anh ấy được đánh giá cao.

Chino cũng thừa nhận rằng có những người ngoài kia anh ta nợ tiền, và điểm số mới nhất của anh ta sẽ làm cho ít nhất một số trong số họ hạnh phúc.

Những người tôi nợ tiền đang ra khỏi đồ gỗ, nhưng đây là những vấn đề tốt để có.

Để lại một bình luận