trơi chò trơi Connor Drinan Kicks of WCOOP 2016 theo phong cách: Giành được ngọt ngào $ 26k

(Nguồn: Blog PokerStars)
Connor Drinan bắt đầu WCOOP 2016 với một sự kiện chiến thắng, chiến thắng số 5 theo giai điệu 27.000 đô la (nguồn: Blog PokerStars)

Giải vô địch thế giới của poker trực tuyến, WCOOP phổ biến đã đến với chúng ta một lần nữa. Trong vài tuần tới, người chơi sẽ được dán vào màn hình của họ, nghiền nát lịch trình giải đấu phong phú trên PokerStars. Các WCOOP 2016 đã bắt đầu đặc biệt tốt cho Connor Drinan người đã tuyên bố chiến thắng trong sự kiện #5 - không giới hạn Omaha HI/LO, chọn 26.614 đô la cho những nỗ lực của mình.

Connor Drinan tiếp tục chạy nóng từ Barcelona

Mọi thứ có thể không luôn luôn đi theo con đường của Drinan, nhưng đến cuối, anh ấy đã ở trên một vệt nóng. Anh ấy đã tuyên bố chiến thắng trong sự kiện kết thúc gần đây của năm nay EPT Barcelona. Chiến thắng trong con lăn cao € 10k đã mang lại cho anh ấy Chỉ ngại € 850.000. Nó chỉ mới một tuần kể từ khi danh hiệu đó và Connor Drinan trở lại với những cách chiến thắng của anh ấy.

Hôm qua đã nhìn thấy ngày đầu tiên của dự đoán WCOOP 2016, với một vài sự kiện đầu tiên khởi động. Sự kiện #5 có mức mua vào 320 đô la và thu hút tổng cộng 500 người chơi. Đây là một điều kỳ lạ vui nhộn, bởi vì giải đấu đã quảng cáo bảo đảm 150.000 đô la và bảo đảm đó đã được đáp ứng chính xác.

Connor Drinan
Drinan xông nóng chạy từ Barcelona tiếp tục, khi anh ấy mới đến sau chiến thắng trong sự kiện con lăn cao 10.000 euro

Không phải là thứ chúng ta thấy mỗi ngày.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Conor Drinan, chơi theo bí danh trực tuyến của anh ấy "BlanconegroĐây là một trong số 500 và cuối cùng là người tồn tại lâu hơn 499 người chơi hy vọng khác. Toàn bộ giải đấu mất khoảng bảy giờ rưỡi để hoàn thành, với bong bóng vỡ xung quanh mốc 4 giờ.

Connor Drinan xông vào bàn cuối cùng sáu tay

Conor, Blanconegro, Drinan đã bước vào bàn cuối cùng sáu tay với tư cách là một ngăn xếp cỡ trung bình, với một người chơi từ Nga có một con chip lớn đối với mọi người khác. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn Drinan nỗ lực hết mình và với một số sự giúp đỡ từ Lady Luck, tuyên bố tiêu đề.

Trên thực tế, Drinan đã tiến hành Loại bỏ mọi người chơi Tại bàn cuối cùng, tuyên bố chip của họ. Vào thời điểm anh ta đạt đến giai đoạn đầu chống lại cựu lãnh đạo chip, người Nga Red Redph0enix, anh ta có khoảng 2 đến 1 dẫn đầu. Cuộc chạy tuyệt vời của anh ấy tiếp tục khi anh ấy tiến hành hoàn thành công việc, gửi cho Red Redph0enix đến đường ray ảo với tư cách là người chạy bộ.

Chiến thắng đã mang lại cho Drinan $ 26,614.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nó có vẻ như là một số tiền nhỏ so với chiến thắng của con lăn cao gần đây, nhưng nó không có gì để hắt hơi cho một khoản đầu tư $ 320.

WCOOP 2016 chỉ nóng lên

Với đêm cuối cùng đánh dấu sự khởi đầu của năm nay, WCOOP, có rất nhiều hành động phía trước chúng tôi. Ngày 11 tháng 9 $ 102.000 con lăn siêu cao 8-max chắc chắn là một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều mong đợi, vì nó đứng để thu thập một số cầu thủ giỏi nhất ngoài kia.

Tất nhiên, sự kiện chính trị giá 5.000 đô la diễn ra vào ngày 25 tháng 9, với $ 1.500.000 được đảm bảo cho người chiến thắng, luôn luôn là một điều thú vị đến một để xem và tham gia nếu bạn có một ngân hàng đủ lớn hoặc quản lý để phá hoại một trong nhiều vệ tinh chạy suốt ngày đêm tại PokerStars.

Connor Drinan
Với WCOOP 2016 chỉ nóng lên, vẫn còn rất nhiều hành động phía trước chúng ta và chúng ta có thể mong đợi một số hành động thú vị và những chiến thắng lớn sẽ diễn ra trước khi tất cả được nói và thực hiện

Đến cuối cùng, rất nhiều tiền sẽ được chia giữa những người chơi khéo léo và may mắn nhất để đánh vào bàn. Có khá nhiều người sẽ kết thúc vào tháng 9 này với Những kỷ niệm tuyệt vời về WCOOP 2016.

Để lại một bình luận