trò pikachu Liên hệ với đánh cá


Nhóm nghiên cứu ở đây tại Beat The Fish chào đón câu hỏi hoặc phản hồi từ du khách. Bạn được khuyến khích liên lạc qua email hoặc với mẫu liên hệ bên dưới.


Tôi không chạy một hệ thống phản hồi chung, có nghĩa là bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời cá nhân từ một người thật. Một trong những mục tiêu của tôi là khả năng tiếp cận người chơi và tôi thực sự cam kết có sẵn cho bạn.


Bạn có thể chờ đợi một câu trả lời lâu nhất là một hoặc hai ngày và nếu gần đây tôi có một tách cà phê, thì đó có thể chỉ là một vài giờ.


Một trong những phần bổ ích nhất của việc chạy đánh bại cá là phản hồi của người chơi. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng nó thực sự làm cho ngày của tôi để nghe từ những người chơi đánh giá cao những gì tôi đang đưa ra.

Pl ayer LỜI NHẮC NHỞ

Đánh bại cá không phải là một trang web chơi game trực tuyến. Chúng tôi không được liên kết hoặc làm việc bởi bất kỳ trang web chơi game nào. Chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến tài khoản trang web chơi game của bạn, bao gồm các vấn đề liên quan đến tiền gửi, rút ​​tiền hoặc tiền thưởng.


Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi nếu bạn có tranh chấp với một nhà điều hành chưa được giải quyết thông qua liên hệ trực tiếp với họ. Chúng tôi sẽ cho bạn thêm một giọng nói và làm hết sức để liên hệ với họ thay mặt bạn.

Gửi email cho đội


Liên hệ với Josh

Josh h

Josh H thành lập Beat The Fish vào năm 2005 và tiếp tục tham gia vào tất cả mọi thứ từ viết nội dung, nhiếp ảnh và chiến lược. Bạn có thể tiếp cận anh ấy trực tiếp tại hỗ trợ@beatthefish.com.

BẢN ĐỒ


MÂU LIÊN HỆ