trò choi Mike Postle lừa dối Saga tiếp tục

Mike Postle Saga tiếp tục
Mike Postle dính vào câu chuyện của anh ấy về việc không có tội

Sau hơn một tuần kể từ khi các cáo buộc gian lận đã được đưa ra, câu chuyện về "Anh hùng địa phương" Trong poker chuyên nghiệp, Mike Postle, vẫn là một chủ đề nóng. Chúng tôi đã giới thiệu bạn với câu chuyện trong bài này và sau đó trình bày một số thông tin mới nơi đây. Bây giờ chúng tôi đang cập nhật cho bạn về tình hình một lần nữa vì điều này rõ ràng là Chủ đề thú vị nhất trong thế giới poker ngày nay.

Veronica Brill đã mạo hiểm mọi thứ để vạch mặt Mike Postle

Veronica Brill là người khởi xướng cuộc rượt đuổi sau Mike Postle. Lần cuối cùng cô ấy xuất hiện trên Stoneslive poker, cô nhận thấy một số bàn tay được chơi bởi Postle gây ra nghi ngờ. Nếu bạn đã xem chương trình phát sóng, bạn có thể nghe cô ấy nói:

Đây không phải là ý nghĩa. Nó giống như anh ấy biết. Nó không có ý nghĩa.

Thật bất ngờ khi cô ấy là người duy nhất nghĩ rằng điều gì đó không đúng Trong câu chuyện này về một người đàn ông đã thực hiện một số cược tuyệt vời đúng giờ khi đi trước, cũng như các nếp gấp khi đằng sau đó chỉ có thể được thông báo bởi một nhà tiên tri.

Mọi người khác coi đây là cách chơi bài xì phé của Postle, và sự hiểu biết của anh ấy về trò chơi. Nếu chúng ta thêm trải nghiệm và rất nhiều trò chơi thành công đằng sau anh ta, người ta có thể kết luận rằng người đàn ông chỉ đơn giản là có cảm giác về poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Không giống như những người cư xử như họ ở dưới một câu thần chú, Veronica Brill đã chuyển sang Stoneslive Quản lý, đồng thời, được điều hành bởi chủ nhân của cô và lên tiếng về tình hình. Do đó, cùng với khán giả ngưỡng mộ cô, cô có một số kẻ theo dõi Twitter đã chê bai cô.

Các chuyên gia hỗ trợ bằng chứng chống lại Mike Postle

Mặc dù Veronica Brill có thông tin tốt trong thế giới poker, nhưng khi bắt đầu bộ phim này dường như không đủ. Tuy nhiên, vì vụ bê bối đã lan truyền, Một số người chơi poker trước đây hiện đang làm việc trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau như luật pháp và các môn học thuật ủng hộ lý thuyết Brill.

Một người đàn ông tên Duncan Palamourdas, một giảng viên mở rộng UCLA chuyên về giáo dục poker, giáo sư toán học và tác giả sách đã xem xét các báo cáo từ Doug Polk. Trong các báo cáo của anh ấy, Polk đã đề cập rằng Mike Postle không bao giờ thua một trò chơi trong khoảng 11 phiên trị giá khoảng $ 60k. Nhìn vào nó từ một quan điểm toán học nghiêm ngặt, Duncan Palamourdas tuyên bố rằng điểm số rất khó xảy ra.

Anh ấy cũng đề cập rằng:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mỗi người chơi poker chiến thắng, tốt nhất, là 70 % cơ hội đặt một chiến thắng trong các loại trò chơi này. Ngay cả sau đó, một người chơi tầm cỡ đó sẽ chỉ có ít hơn 2 % cơ hội đặt 11 chiến thắng liên tiếp. Ít hơn nhiều, nếu chúng ta tính đến rằng tất cả [của] Postle, chiến thắng đều khá quan trọng đối với các cổ phần mà anh ta đang chơi.

Vấn đề là không ai tìm thấy bất kỳ bằng chứng cụ thể nào để hỗ trợ các cáo buộc tuyên bố Mike Postle biết những thẻ nào mà người chơi khác có. Những gì chúng ta có là bằng chứng hoàn cảnh đáng kể, điều này không đủ để buộc tội Postle gian lận.

Dominic K. Albino, một giảng viên kinh tế tại Đại học Connecticut, đồng ý với Palamourdas, và nói rằng tỷ lệ chiến thắng phiên chỉ ra rõ ràng khi gian lận nhưng không thể được sử dụng làm bằng chứng. Ông nói thêm rằng tình hình là đáng báo động, đặc biệt nếu chúng ta xem xét một số Postle Gần miracious tay trong phiên này.

Một người đàn ông khác tham gia nhóm chuyên gia là Jay Palansky. Anh ấy là một trong hai người chơi đã chơi máy tính poker trí tuệ nhân tạo tại WSOP năm 2008. Hôm nay, Palansky là một luật sư tại Armstrong Teasdale và anh ấy nói rằng Vụ bê bối gian lận đã làm xáo trộn sâu sắc cộng đồng poker.

Mike Postle gọi Doug Polk

Mặc dù có rất nhiều lời buộc tội bởi những cái tên poker lớn, Mike Postle dính vào tuyên bố của mình rằng anh ta vô tội không thể chối cãi.

Vài ngày trước, Postle đã được Mike Matusow phỏng vấn trong podcast của anh ấy, The The phát ngôn mà mà chia thành hai phần. Trong phần đầu tiên, Postle bắt đầu lúc 28:18, và trong phần thứ hai, bạn có thể nghe thấy anh ấy từ 17:57.

Postle đã tránh một số câu hỏi được hỏi và đề cập rằng số tiền anh ta được cho là đã thắng là không chính xác. Anh ấy cũng đã sử dụng cơ hội này để gọi Doug Polk để đối đầu với anh ấy trong một trận đấu đầu, đề cập rằng anh ấy là một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới và làm nổi bật quá khứ poker lấp lánh của anh ấy.

Polk, tuy nhiên, đã quyết định truyền lại lời đề nghị của Postle, nhưng đã đề cập rằng Postle được chào đón với tư cách là khách trong chương trình trực tuyến của anh ấy để bảo vệ tên của anh ấy.

Doug Polk từ chối lời mời
Doug Polk có một lời mời cho một người đứng đầu bởi Mike Postle

Để lại một bình luận