trò chơi y8 miễn phí Bertrand ‘Elky xông Grospellier chia tay với PokerStars

lớn
Đã đến lúc phải thay đổi. Sau 11 năm

Theo thông báo được công bố trên Twitter cá nhân của anh ấy, Bertrand ‘Elky xông Grospellier đã quyết định tham gia theo cách của mình với PokerStars và tìm kiếm những thách thức nghề nghiệp mới. Cựu ngôi sao chơi game đã chuyển sang poker trực tuyến là một phần của PokerStars Team Pro trong 11 năm.

Mặc dù thực tế này, quyết định rời đi của anh ấy không phải là một bất ngờ quá lớn. Elky Elky là tên nổi bật thứ tư để rời khỏi gã khổng lồ poker trực tuyến kể từ đó Amaya (bây giờ Nhóm sao) đã tiếp quản, dẫn đầu công ty theo một hướng khá khác biệt so với tầm nhìn của những người sáng lập ban đầu.

Đội chuyên nghiệp bị thiệt thòi?

Mặc dù tweet của Grospellier là tương đối nhẹ và thân thiện, nhưng thật khó để bỏ lỡ PokerStars Pro lâu dài cảm thấy thất vọng Về công ty và một phần nhóm Pro sẽ chơi tiến về phía trước. Elky Elky giải thích Team Pro từng là một phần quan trọng trong chiến lược phòng, nhưng điều này dường như không còn là trường hợp.

Thành viên (hiện tại) của nhóm Pro nhấn mạnh rằng đó là một đặc quyền tuyệt vời khi trở thành một phần của hành trình PokerStars, đặc biệt là trong Kỷ nguyên Scheinberg, nơi mọi người tham gia đã làm hết sức mình để tạo ra trải nghiệm poker trực tuyến cuối cùng cho người chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

The Schienberg Blues

Đây là lần đầu tiên thời đại Scheinberg được người chơi đề cập trong bối cảnh tích cực. Trong những năm trước Amaya tiếp quản, PokerStars đứng như một pháo đài của poker trực tuyến, xác định các quy tắc và xu hướng thiết lập, luôn tìm cách phù hợp với người chơi.

lớn
Trong tweet thông báo về sự ra đi của mình, Grospellier giải thích rằng Team Pro không còn là một phần quan trọng trong chiến lược PokerStars, đó là một trong những lý do đằng sau quyết định của anh ấy

Thời kỳ đó đã bị lãng quên, thật không may, vì sự lãnh đạo mới đã thực hiện một cách tiếp cận khác để điều hành trang web, nhấn mạnh hơn vào sản phẩm khác (Thể thao và Sòng bạc) và tìm cách mang tất cả các ưu đãi của họ dưới cùng một chiếc ô.

Trong khi công ty có thể có một động lực tài chính tốt cho những động thái này, cố gắng xoa dịu các cổ đông, những động tác này đã không phù hợp với những người chơi poker trung thành, bao gồm một số thành viên của Đội Pro, như ‘Elky, đã quyết định thời gian của họ tại PokerStars đã chạy khóa học của nó.

Điều gì đến tiếp theo cho Elky?

Tweet của Grospellier, khá ngắn gọn và Pro đã không nói rõ về kế hoạch của mình cho tương lai. Ngoài thực tế, anh ấy còn chia tay với PokerStars, ‘Elky, đã không chia sẻ bất cứ điều gì khác, để lại cho người hâm mộ trí tưởng tượng trong thời gian này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Người Pháp đã nhận được khá nhiều câu trả lời cho các thông báo của anh ta, nhiều người trong số họ thể hiện sự hỗ trợ và chúc anh ta may mắn nhất cho những nỗ lực trong tương lai của anh ta. Một trong những tweet đến từ Eric Hollreiser, Nhóm sao VP của truyền thông doanh nghiệp.

Tất nhiên, nhiều người chơi và người hâm mộ khác đã tham gia, một số người trong số họ khuyên Grospellier nên xem xét Tham gia poker bên Là một đại sứ cho thương hiệu của họ. ‘Elky, didn có nhiều điều để nói về chủ đề này, để lại tất cả các tùy chọn mở.

Sự nghiệp ấn tượng

Mặc dù Bertrand ‘Elky xông Grospellier sẽ không còn là một phần của PokerStars, anh ấy có thể sẽ tiếp tục sự nghiệp poker cuồng nhiệt của mình. Trong những năm qua, người Pháp đã tích lũy được 13 triệu đô la Trong Thu nhập giải đấu trực tiếp Và anh ấy có một Vòng tay WSOP đến tên của anh ấy.

Mặc dù ’Elky, thiên đường đã có quá nhiều điểm đáng chú ý vào cuối $ 111,111 con lăn cao cho một giọt với gần 2,3 triệu đô la.

lớn
Tương lai giữ gì cho người Pháp? Chúng tôi chỉ cần chờ đợi, nhưng chúng tôi có lẽ sẽ nhìn thấy anh ấy trên đường đua khi anh ấy tiếp tục cải thiện lý lịch chuyên nghiệp đã rất ấn tượng của mình.

Có lẽ những thay đổi mới nhất này cũng sẽ mang lại cho anh ấy một động lực mới và khơi dậy tình yêu của anh ấy với trò chơi, vì vậy chúng tôi có thể thấy nhiều hơn về ‘Elky, tại các bàn tiến về phía trước.

Để lại một bình luận