trò chơi y8 2 người Full Flush Poker đóng cửa tạm thời của người khác: Khóa poker tất cả?

Đóng poker đầy đủ.
Full Flush Poker đóng cửa vào ngày 1 tháng 10 do các bản cập nhật phần mềm bị cáo buộc, nhưng nó vẫn không thể truy cập được thậm chí hai tuần sau đó

Một trong số ít các trang web vẫn phục vụ cho CHÚNG TA người chơi, Full Flush Poker, đã không hoạt động kể từ ngày 1 tháng Mười. Điều bắt đầu khi tắt máy để cập nhật phần mềm của họ, đã biến thành một cuộc gián đoạn hai tuần, với những người chơi tự hỏi liệu poker full full tiền của họ.

Full Flush Poker đóng cửa do trục trặc phần mềm?

Tin tức lần đầu tiên xuất hiện trên internet khi một poster diễn đàn và người chơi tuôn ra đầy đủ không thể truy cập vào tài khoản của mình vào ngày 1 tháng 10 sau khi lặp đi lặp lại những nỗ lực không thể đăng nhập, anh ta đã liên lạc với Full Flush, yêu cầu giải thích.

Anh ấy đã nhận được một câu trả lời mà mới nhất Phần mềm được cập nhật đã có một trục trặc " Và họ quyết định cách tốt nhất để khắc phục nó là tạm thời gỡ bỏ toàn bộ trang web.

Không quá yên tâm, nhưng cũng không phải là bất thường. Các trục trặc phần mềm xảy ra theo thời gian.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, những gì được cho là một sự gián đoạn ngắn gọn trong các dịch vụ đã biến thành Hai tuần không chắc chắn. Người chơi không thể đăng nhập, Full Flush đang giữ im lặng cho hầu hết các phần, và những lo ngại đang chồng chất. Chúng ta đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khác, Khóa kiểu poker?

Có phải Full Flush Poker đóng cửa vì giấy phép của họ đã bị đình chỉ?

Mặc dù hỗ trợ poker đầy đủ đã được đáp ứng và tiếp tục khăng khăng rằng việc tắt máy được gây ra đơn giản là vì vấn đề phần mềm, cuộc điều tra của người chơi và phương tiện truyền thông đã tiết lộ Một số chi tiết đáng lo ngại.

Trong khi các hỗ trợ tuyên bố rằng poker hoàn toàn bị đóng cửa do trục trặc phần mềm, người chơi đã biết rằng giấy phép chơi game curacao của trang web đã bị đình chỉ
Trong khi các hỗ trợ tuyên bố rằng poker full full full bị đóng cửa do trục trặc phần mềm, người chơi đã biết rằng giấy phép chơi game trang web của Curacao đã bị đình chỉ

Quan trọng nhất, Giấy phép chơi game Curacao Đối với mạng vốn chủ sở hữu đã bị đình chỉ.

Điều này chắc chắn không có âm thanh quá yên tâm.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Trên thực tế, nó có thể là ống hút cuối cùng, khi chúng tôi cho rằng hoàn toàn tuôn ra đã rất chậm để trả tiền cho người chơi của họ trong năm qua và có những cáo buộc mà họ nợ vượt quá 5.000.000 đô la cho các chi nhánh của họ. Mặc dù người ta phải hy vọng sai ở đây, nhưng có vẻ như công ty đã hết tài nguyên.

Thời hạn được đẩy về phía trước

Kể từ khi poker hoàn toàn hoàn toàn đóng cửa, các đại lý hỗ trợ đã tiếp tục hứa hẹn trang web này sẽ sao lưu sớm, đưa ra ngày này đến ngày khác, liên tục phá vỡ lời hứa của họ. Bản cập nhật mới nhất trên toàn bộ tuôn ra trang Facebook quy định vào thứ Tư (đó là ngày mai) là một ngày tái khởi động mới.

Ngón tay vượt qua

Người chơi chắc chắn bắt đầu mất niềm tin, vì có vẻ như ngày càng rõ ràng rằng hoàn toàn tuôn ra chỉ là thời gian mua, hy vọng cho một phép màu không thể xảy ra.

Một lần nữa, đây là một trong những tình huống mà người ta phải hy vọng sẽ sai vì lợi ích của người chơi với số dư ở đó, nhưng chúng tôi đã thấy kịch bản tương tự diễn ra quá nhiều lần.

Đóng poker đầy đủ.
Hỗ trợ khách hàng đầy đủ đã hứa hẹn một ngày tái khởi động khác. Theo trang Facebook của họ, người chơi sẽ có thể truy cập tài khoản của họ vào thứ Tư (ngày mai)

Tại thời điểm này, có rất ít việc phải làm nhưng hãy chờ xem liệu công ty có thực hiện tốt lời hứa của họ không và người chơi có thể truy cập vào tài khoản của họ vào ngày mai. Nó Sẽ là một chiến thắng lớn Vì có nhiều người chơi đã chờ đợi sự rút tiền của họ trong hơn một năm.

Ít nhất nó sẽ mang lại một số hy vọng cho những người có tiền trên đó Không phải mọi thứ đều bị mất.

18 Suy nghĩ về trò chơi đầy đủ Full Flush Poker đã đóng cửa tạm thời: khóa poker tất cả?

 1. 49.815 đô la họ nợ tôi và tôi rất thất vọng về điều này vì chúng tôi không được trả tiền. 7 Yêu cầu phân bổ từ ngày 8/2015
  Tôi đã bao giờ thấy số tiền này!
  Có thể báo cáo họ vì ít nhất họ không biết phải làm gì xin vui lòng giúp đỡ: buồn :: buồn:

  Đáp lại
  • Wow, gần 50 nghìn đô la? Khủng khiếp và tôi xin lỗi khi nghe điều đó. Đó phải là một hoạt động tốt đẹp. Tôi đã ngạc nhiên khi có đủ những người chơi ở đó ở mức cao đủ cao để cộng vào đó.

   Bạn có thể báo cáo chúng, nhưng tôi sẽ phải thực hiện một số việc đào bới ai thậm chí sẽ là ai. Tôi không chắc họ được cấp phép ở đâu và những người liên quan đến vụ lừa đảo có lẽ đã biến mất từ ​​lâu.

   Đáp lại
   • 49,815 đô la của tôi tại sao họ đối xử không công bằng với chúng tôi như thế này?
    Tại sao họ lại làm điều này với chúng tôi?
    giúp tôi

   • Tôi đã không bao giờ làm việc cho bất kỳ trang web poker trực tuyến nào và tôi thậm chí đã ngừng liên kết với những kẻ gian này có thể 18 tháng trước vì vậy tôi có thể thực sự làm bất cứ điều gì cá nhân. Thật không may, tôi đã thấy điều này sắp tới và cố gắng cảnh báo người chơi về bài đánh giá cũ của tôi trong một thời gian.

    Về lý do tại sao họ sẽ làm điều này với những người chơi mà họ chỉ đơn giản là những tên trộm tham lam như bạn sẽ tìm thấy trong mọi tầng lớp, thật không may. Tôi chắc chắn rằng họ đã phân tách số dư của người chơi và có một điểm mà họ không thể trả tiền cho mọi người nhờ bất cứ điều gì họ đang làm với tiền.

 2. Tôi đã có 5k trên trang web, gặp may mắn và rút tiền gần 1k trong nhiều tháng trước khi được gọi là Glitch, đây không phải là lần đầu tiên tôi mất tiền cho một trang web chạy trốn .. Tôi đã mất tất cả sự tôn trọng cho poker trực tuyến ..

  Đáp lại
  • Xin lỗi khi nghe điều đó và nó thật tệ. Tôi nghĩ rằng các dấu hiệu cho Full Flush đã ở đó trong một thời gian vì vậy tôi đã thực sự ngạc nhiên khi cuối cùng họ quyết định ngừng giả vờ là một trang web poker hợp pháp.

   Giống như bạn, tôi đã cố gắng kiếm được nhiều tiền từ đó theo thời gian, nhưng những hạn chế không có thật và thời gian quay vòng khiến nó không thể có được tất cả.

   Nếu bạn không chơi trực tuyến nữa, đó chắc chắn là sự lựa chọn của bạn. Cá nhân, tôi yêu nó quá nhiều và đã có quá nhiều trải nghiệm tích cực với nó trong 12 năm qua để dừng lại ở thời điểm này.

   Tôi nghĩ rằng lần cuối cùng tôi đã chơi trên 52 hoặc 53 trang web poker kể từ năm 2004 và tôi đã bị đánh cắp tiền 4 lần: Pitfull Poker, Lock Poker, UB, và bây giờ hoàn toàn tuôn ra. Đó là ít hơn 8% thời gian.

   Tôi nghĩ rằng bài học chính là cho mọi người có thể chọn lọc hơn một chút về nơi họ chọn chơi. 3 trong số 4 trong số những người mà tôi đã mất tiền tại Hadn đã kinh doanh rất lâu và có lẽ không nên tin tưởng.

   Nếu bạn quyết định nắm lấy cơ hội trên một trang web mới hơn ít nhất sẽ rời đi càng ít ngân hàng của bạn ở đó càng tốt. Tiền mặt thường xuyên trong thời gian tốt đẹp trước khi họ gặp rắc rối tiềm năng. Nếu không, chỉ cần tuân thủ các lựa chọn đã thử và đúng.

   Những ngày này, tôi chỉ xem xét các trang web đã có từ hơn 5 năm.

   Đáp lại
   • Bạn đề xuất những trang web nào? Tôi đã gặp khó khăn khi cố gắng gửi tiền trên betonline và đánh lửa, và đã thực sự thích blackxhip .. nhưng bạn đúng, các dấu hiệu đã ở đó, nhưng tôi đã ở đó trong 6 tháng trước khi đóng cửa nhưng nó không đưa tôi Rất lâu để có được cảm giác mà tôi đã nhận được trước đây khi ai đó sắp bỏ cuộc với tiền của tôi .. Địa ngục tôi có thể ít quan tâm đến số tiền vào thời điểm này, đó chỉ là những trang web poker chạy, chạy với tất cả thông tin của bạn tiền của bạn và cướp Bạn đặt những gì thời gian quý giá nhất dành và lãng phí thời gian ..

   • Hoàn toàn, tôi nghe thấy bạn. Tôi có giả sử bạn từ Mỹ không? Nếu vậy, tôi chỉ thực sự tin tưởng 4 trang web trong một hoặc hai năm qua, bây giờ hoạt động cho người chơi Hoa Kỳ: đánh bóng đánh lửa (từng là Bovada), Betonline PokerThì Thể thao poker (Đó thực sự chỉ là một làn da của Betonline) và Cardroom America America.

    BetOnline/Sportsbetting chắc chắn có vấn đề về tiền gửi, điều này cực kỳ bực bội vì đó là truyền thống là sức mạnh chính của họ. Nó đã trở nên tồi tệ đến mức tôi đã vô hiệu hóa các liên kết của họ vì người chơi không thể gửi tiền. Tôi đã nói chuyện với một số người ở đó và tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì tồi tệ đã xảy ra, nhưng họ cần bộ xử lý mới càng sớm càng tốt.

    Đánh bóng poker rõ ràng là tốt nhất ở Mỹ, nhưng bạn nói rằng bạn gặp rắc rối về tiền gửi ở đó. Khuyến nghị của tôi sẽ là được thiết lập với Bitcoin. Một trong những khoản đầu tư thời gian tốt nhất mà bạn sẽ thực hiện và bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn khi gửi hoặc rút lại.

    Người duy nhất còn lại là Phòng thẻ America America, đó là một bất ngờ lớn đối với tôi trong vài năm qua. Tôi đã ngạc nhiên về cách họ làm tốt. Tôi tin tưởng họ và đã nhận được nhiều khoản thanh toán từ họ, nhưng họ là những người duy nhất còn lại chỉ tập trung vào poker. Điều đó đã diễn ra tốt đẹp cho những người khác như hoàn toàn tuôn ra mà chúng tôi nói về ở đây.

    Tôi đã làm a Đánh giá lớn Trong số họ nếu bạn tò mò để biết thêm thông tin. Một điều tôi thích rất nhiều về họ là họ có đủ sức mạnh tài chính để bảo lãnh cho người chơi phòng Doyle cũ cân bằng vài năm trước.

    May mắn nhất!

  • Kangaroo Bạn nên tham gia vụ kiện chống lại Full Flush. Chúng tôi cần nhiều người hơn với một ngân hàng lớn để làm cho nó xứng đáng với công ty luật thời gian để theo đuổi vụ kiện trên cơ sở phụ kiện dự phòng. Vui lòng tìm kiếm Google cho vụ kiện Poker Full Flush Poker và làm theo hướng dẫn từ trang web Game Protect. Đây có thể là cơ hội duy nhất của chúng tôi để thu hồi quỹ bị đánh cắp của chúng tôi.

   Đáp lại
   • Thú vị, cảm ơn vì lời đề nghị. Tôi không phải là một anh chàng 2+2 lớn nên tôi đã nghe về điều này hoặc bất kỳ vụ kiện nào khác từ Game Protect.

    Tôi thậm chí sẽ liên kết trực tiếp với họ, nhưng sau khi đọc các tuyên bố của họ đầy tiếng Anh bị hỏng và yêu cầu một khoản phí trả trước 1.500 đô la, nó không truyền cảm hứng cho rất nhiều sự tự tin.

    Tôi sẽ để lại cho những người bị nợ tiền từ những kẻ gian này để tự quyết tâm nếu họ muốn tham gia điều này. Có lẽ họ đã có một phát bắn vào nó.

    Nếu tôi bị nợ, tôi sẽ được xếp hạng để trả một số thực thể không xác định mà không cần nắm bắt tiếng Anh $ 1.500 BTC mà không có gì đảm bảo. Sau đó, một lần nữa, nó có thể là hy vọng duy nhất của họ. Một vấn đề nan giải bực bội cho chắc chắn.

    Hãy để hy vọng Karma Karma có một con bò đực trên những cái gai này.

   • Tôi là một người Việt Nam Tôi không hiểu tiếng Anh. Tôi đã sử dụng Google Dictionary và đã hết tiền trong Skrill. Tôi không thể làm bất cứ điều gì.

 3. Thật không may, tôi không nhận được tài khoản của mình với số tiền $ 1,034 mà tôi đã không nhận được!
  Tôi hỏi bạn những gì có thể được thực hiện ít nhất một trường hợp?
  Rất nhiều người chơi rơi xuống. có thể rằng đây là một trò lừa đảo lớn
  Tôi đã bao giờ thấy số tiền này!
  Có thể báo cáo họ vì ít nhất họ không biết phải làm gì không

  Đáp lại
  • Chào Krisztián,

   Tôi thực sự xin lỗi khi biết rằng bạn đã có tiền gắn liền với những nghệ sĩ lừa đảo này.

   Tôi đã cảnh báo người chơi về họ trong khoảng 18 tháng qua sau khi rõ ràng họ gặp khó khăn trong việc trả tiền cho người chơi.

   Tôi cũng không thể có được tất cả các khoản tiền của mình. Tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, nhưng tôi đã chắc chắn rằng không ai sẽ thấy một xu từ hoàn toàn tuôn ra.

   Toàn bộ trang web của họ đã biến mất với một trang mẫu mặc định là tàn dư duy nhất.

   Đáp lại
 4. Viết tốt, Ivan.

  Tôi đã ở xung quanh ngành công nghiệp này đủ lâu để không tin một lời họ nói. Họ chỉ đơn giản là mua cho mình một thời gian trước khi họ tìm ra cách tốt nhất để biến mất, đẩy những cú ném bóng từ người chơi trở lại vài inch.

  Đây là mô hình chính xác của những trò gian lận trước đây như Pitbull Poker (vâng, tôi sẽ không bao giờ quên những kẻ gian) và khóa.

  Cá nhân tôi đã nợ khoảng 2.000 đô la, mà tôi đã theo đuổi họ khoảng một năm nay. Trong một dấu hiệu cho thấy họ đã sụp đổ liên hệ của tôi, đã hoàn toàn im lặng trong khi anh ấy ít nhất sẽ cố gắng đưa ra lời bào chữa và hứa hẹn trước đây.

  Khoản thanh toán cuối cùng của tôi từ họ là 500 đô la khoảng 2 tháng trước thông qua Bitcoin mặc dù họ đã nợ tôi 5 lần.

  Suy nghĩ của tôi là với những người chơi thậm chí còn có nguy cơ cao hơn hoặc có một phần đáng kể trong ngân hàng của họ ở đó.

  Đối với tôi, phần tồi tệ nhất là con mắt đen mà nó mang lại cho ngành công nghiệp, thúc đẩy những đám cháy của cặn bã như Sheldon Adelson và làm bẩn tên của một vài trang web ngoài khơi hợp pháp của Hoa Kỳ.

  Xấu hổ khi hoàn toàn tuôn ra. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ học vào lần tới và không tin ai mà không có nhiều lịch sử. Tôi đã bị hút vào một lần nữa và tôi thực sự nên biết rõ hơn.

  Đáp lại
  • Xin chào,
   Bạn biết nó rất buồn vì định dạng poker hoàn toàn là tôi nghĩ là tốt nhất trên internet. Tôi đã có rất nhiều bạn bè và có rất nhiều niềm vui khi hoàn toàn không giống như bạn, họ không nợ tôi sẽ giúp giữ cho trang web này nổi. Chúng tôi cần một người như Kerry Packer để nắm quyền
   William
   Châu Úc.

   Đáp lại
   • Chào Josh,
    Cảm ơn vì đã trả lời và ngón tay vượt qua chúng tôi có một số tin tốt rất sớm
    không tìm kiếm tốt mặc dù chúng tôi đã mất trò chuyện trực tiếp bây giờ ngoại tuyến kể từ ngày hôm qua
    Cảm ơn một lần nữa William. :nụ cười:

   • Tôi sẽ giữ nhiều hy vọng, nhưng ở đó, không có gì sai với sự lạc quan.

    Chỉ cần nhớ rằng trong 12 năm, tôi đã thấy một trang web poker duy nhất với các vấn đề thanh toán người chơi trở lại sau khi đi ngoại tuyến.

Để lại một bình luận