trò chơi y8 1 người Chủ sở hữu sòng bạc trạm bị kiện bởi nhân viên về quyền của quyền trả lại luật pháp

Trạm Sòng bạc Vụ kiện Quyền trở về
Sòng bạc Station đang bị kiện với hơn 10 triệu đô la vì không phục hồi nhân viên được đặt ra trong đại dịch Covid-19.

76 Cựu nhân viên của Sòng bạc Trạm đã đệ đơn kiện nhà điều hành vì vi phạm quyền của Nevada, quyền trả lại luật pháp. Họ đang tìm kiếm thiệt hại hơn 10,4 triệu đô la, sau khi họ không được cung cấp cơ hội trở lại làm việc tại bất kỳ tài sản nào của Sòng bạc trong tiểu bang.

Nevada Quyền trả lại luật

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, Nevada đã thông qua quyền trả lại luật, nơi cung cấp cho các công nhân bị mất việc làm do đại dịch với các biện pháp bảo vệ khác nhau. Là một phần của luật, một khi mọi người được phép quay lại làm việc, các nhà tuyển dụng có hơn 30 nhân viên được yêu cầu cung cấp cho nhân viên cũ của họ công việc của họ hoặc các công việc tương tự mà họ cũng đủ điều kiện.

Nếu một người sử dụng lao động quyết định không yêu cầu một cựu nhân viên quay trở lại, luật pháp yêu cầu người sử dụng lao động phải cung cấp một lời giải thích bằng văn bản trong vòng 30 ngày.

Sòng bạc trạm đang bị kiện là gì?

76 nguyên đơn có tên trong vụ kiện đang tìm kiếm thiệt hại 500 đô la mỗi ngày bắt đầu từ ngày 1 tháng 7st, 2021 đến ngày 31 tháng 3st, 2022. Điều này sẽ lên tới 274 ngày, và 137.000 đô la, mỗi cái. Tổng cộng, Sòng bạc trạm sẽ phải trả 10.412.000 đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tôi cảm thấy rằng công ty đã sử dụng đại dịch như một cái cớ để loại bỏ đồng nghiệp của tôi và tôi. nhiệm vụ, ” - Samuel Fletes, người làm việc trong nhà bếp của Sunset Station trong 7 năm.

Làm thế nào công nhân đã bị sai bởi các sòng bạc trạm

Trong khi nhà điều hành phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào, các nhân viên cũ đứng trước những lời phàn nàn của họ. Theo Fox 5 Vegas, một máy chủ tên Barbara Tivas đã có đã làm việc trong 13 năm tại Green Valley Ranch đã không được phục hồi. Một công nhân khác tên là Rodrigo Solano, tuyên bố rằng anh ta đã bị buộc phải nghỉ hưu sau khi Làm việc tại Trạm Boulder trong 27 năm.

Họ yêu cầu quyền được phục hồi và phục hồi vào các vị trí công việc mà họ có trình độ. Họ không thể quyết định ném bạn ra như một chiếc giày cũ, hoặc rác rưởi để đá vào lề đường. - Ted Pappageorge, thư ký-thủ quỹ công đoàn cho công đoàn ẩm thực.

Pappageorge cũng tuyên bố rằng các sòng bạc trạm cũng đã tổ chức một hội chợ việc làm trước khi luật pháp có hiệu lực để thuê nhân viên mới để lấp đầy các vị trí trống do các công nhân bị bỏ rơi do đại dịch. Trên thực tế, một số nguyên đơn có tên trong vụ kiện đã tham dự các hội chợ đó.

Chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật tại tình huống này phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng các công nhân sẽ đi đến một số giải pháp giúp họ quay trở lại làm việc hoặc trao giải thưởng cho họ bồi thường hợp lý.

2 Suy nghĩ về chủ sở hữu sòng bạc của nhà ga bị kiện bởi các nhân viên về quyền trở lại luật pháp trực tuyến

  1. Đăng ký cho tôi. Tôi là một kỹ thuật viên khe trong 9 năm tại Fiesta Rancho. đã không được cung cấp một sự chuyển nhượng hoặc nhận được một cuộc gọi lại để làm việc trong 2 năm. Bây giờ họ gọi lại cho tôi và sòng bạc của tôi đã đóng cửa.

    Đáp lại
  2. Làm cách nào để tham gia vụ kiện chống lại Sòng bạc Station? Tôi đã làm việc tại Green Valley Ranch Casino cho 15 năm và những người khác trong bộ phận của tôi đã được cung cấp và giao việc tại các địa điểm nhà ga khác, tôi không bao giờ liên hệ với công việc của mình. cảm ơn

    Đáp lại

Để lại một bình luận