trò chơi xe tăng bắn nhau New Jersey sẽ bắt đầu đặt cược thể thao trực tiếp vào ngày 2 tháng 7

Thống đốc New Jersey Phil Murphy
Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy đã thông báo rằng các đường đua và các môn thể thao trong tiểu bang có thể bắt đầu mở lại.

New Jersey đã có một số tin tức thú vị để chuyển tiếp vào thứ Tư. Tiểu bang sẽ bắt đầu đặt cược thể thao trực tiếp vào ngày 2 tháng 7 tại các địa điểm được ủy quyền khác nhau. Theo Thống đốc Phil Murphy, các hoạt động chơi game trong tiểu bang sẽ mở sao lưu trong các giai đoạn.

Đường đua ngựa sẽ là địa điểm đầu tiên chào đón khách và người chơi đặt cược thể thao của họ trực tiếp. Thống đốc Murphy đã có các bản cập nhật hàng ngày Covid-19 từ thủ đô của bang ở Trenton.

Murphy cho biết, đường đua của chúng tôi sẽ có thể mở lại cho các cược thể thao trực tiếp. Cũng có sẵn cho người chơi sẽ là những người chơi thể thao chính thức và phòng chờ.

Murphy rất vững chắc trong niềm tin của mình rằng người dân New Jersey không thể để họ cảnh giác và phải sử dụng tất cả các biện pháp phòng ngừa mà Bộ Y tế New Jersey vẫn có liên quan đến việc thu thập xã hội. Murphy cho biết sẽ có những người hạn chế về các tài sản này tại bất kỳ thời điểm nào.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo một phát ngôn viên của Thống đốc, các cược thể thao này sẽ bao gồm các cuộc đua theo lịch trình cho ngày hôm đó và các sự kiện thể thao khác đang diễn ra ngoài công trường.

Nhân viên của Công viên Monmouth chuẩn bị cho ngày trọng đại với việc làm sạch sâu

Các nhân viên của Monmouth Park Racetrack đã làm việc chăm chỉ vào thứ Tư, làm sạch và xử lý các thiết bị mới được cài đặt. Đường đua được mở cho doanh nghiệp vào năm 1870 là một trong những bài hát lâu đời nhất trong cả nước.

Giám đốc điều hành của Monmouth, Dennis Drazin, cho biết, tôi đã hài lòng đây là một bước đi đúng hướng. Tôi nghĩ rằng Thống đốc đang làm điều đúng đắn. Đây là một tin tức tích cực rất tốt cho tôi.

Monmouth, nằm ở Oceanport, đã bị đóng cửa kể từ tháng 3, và những cú đánh khổng lồ mà đường đua đã thực hiện kể từ khi tắt máy đã bị tàn phá, Drazin nói. Các bài hát khác đã được Thống đốc Murphy ủy quyền để mở lại là đồng cỏ ở East Rutherford và đường đua Freehold ở quận West Monmouth.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đường đua Monmouth Park
Monmouth Park là một trong những đường đua đã được cung cấp lại để mở lại cho công chúng, mặc dù với sự xa cách xã hội.

Các môn thể thao gắn liền với các vị trí vật lý này cũng sẽ có thể đặt cược cho đường đua và tại các sự kiện diễn ra bên ngoài các địa điểm đua. Người cá cược Anh William Hill là người chơi thể thao cho Monmouth, và họ đã đưa ra một tuyên bố trong tuần này, nói rằng họ đã phấn khởi cho các đối tác của họ, rằng họ đã được bật đèn xanh để bắt đầu lại mọi thứ.

FanDuel vận hành Sportsbook cho Monmouth

Fanduel hợp tác với Monmouth Racing. Fanduel tuyên bố rằng họ đang ở trên tàu để giúp các đối tác của mình khởi động lại và mở lại. The Meadowlands đã bắt đầu đua xe trực tiếp vào ngày 5 tháng 6.

Thông báo mới này từ Thống đốc Murphy cho biết không chỉ các cuộc đua sẽ được trực tiếp, mà người hâm mộ có thể vào sân vận động và đặt cược và xem các cuộc đua này trực tiếp tại đường ray. Sẽ có các hoạt động xa cách xã hội được tuân thủ mọi lúc, và cũng sẽ có sáu feet giữa tất cả các ghế, để đảm bảo rằng du khách và nhân viên hạn chế nguy cơ lây lan virus.

Các cuộc đua lớn sắp tới

Các chủng tộc được thực hiện nhiều nhất của Meadowlands là Pace và Hambletonia, sẽ diễn ra trong năm nay vào ngày 18 tháng 7 và ngày 8 tháng 8, tương ứng. Một nhân viên tên là Jake, người đang làm việc trong khu vực nội trú ngựa tại Meadowlands, cho biết, đó là một tin rất tốt rằng chúng tôi đã trở lại và nhìn về phía trước. Thời kỳ đóng cửa này đã gây chết người cho nhiều người.

Monmouth Park có một cuộc đua hàng đầu, họ cũng mong chờ. Các cổ phần của Haskell với một chiếc ví trị giá 1 triệu đô la sẽ diễn ra tại Monmouth vào ngày 18 tháng 7. Freehold không có sự kiện trực tiếp xảy ra cho đến ngày 28 tháng 8.

Để lại một bình luận