trò chơi xe tăng 3 người Các trang web poker trực tuyến tốt nhất cho năm 2022

Hướng dẫn trang web Poker Ultimate USA

Mũi tên trang web poker Hoa KỳNếu bạn sống ở Hoa Kỳ và chơi bài xì phé trực tuyến, tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý rằng Nó là dễ dàng, bất kể bạn đọc ở nơi nào khác.

Sự thật của người Viking về các phòng poker trực tuyến tiền thật pháp lý vẫn mở cho người chơi Hoa Kỳ có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn nhìn.

Tôi đã dành hơn 17 năm để nghiên cứu thị trường poker Hoa Kỳ và phá vỡ những huyền thoại cho các cầu thủ Mỹ. Ở đây, những gì tôi sẽ bao gồm chi tiết:

 • Các trang web poker trực tuyến duy nhất của Hoa Kỳ tôi vẫn tin tưởng vào năm 2022
 • Có hợp pháp khi chơi poker trực tuyến tiền thật từ Mỹ không?
 • Các sự kiện hiện tại của chúng tôi thay đổi trò chơi mới nhất
 • Xua tan những huyền thoại mà bạn sẽ tìm thấy ở nơi khác

Thứ hạng

Trang web poker

Người chơi Hoa Kỳ

Thưởng

Xếp hạng

Các quốc gia bị hạn chế

Liên kết

1

Bovada poker
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 500

91%

NY, NJ, DE, MD, NV

2

Đánh bóng poker
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

85%

NY, NJ, DE, MD, NV

3

Phòng thẻ của Mỹ
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

82%

NJ, MD, DE, KY, LA, NV, WA

4

Betonline
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 1,000

80%

NJ

5

Cá cược thể thao
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

80%

NJ

6

Poker đen
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận

100%

lên đến

$ 1.000

78%

NJ, MD, DE, KY, LA, NV, WA

Nội dung

Bản đồ Poker trực tuyến 2022 Hoa Kỳ

Nhấp vào trạng thái của bạn bên dưới Để tìm hiểu tình trạng hiện tại của luật poker trực tuyến hợp pháp và nơi bạn có thể chơi tiền thật vào năm 2022.


Tại sao tôi biết thị trường poker Hoa Kỳ từ trong ra ngoài

Tại sao Josh biết thị trường poker trực tuyến Hoa KỳXin chào, tên của tôi là Josh Josh và tôi đã ra mắt Beat the Fish trở lại trong những ngày hoang dã và điên rồ năm 2005.

Ở đây, điểm mấu chốt:

Tôi đã ở đó từ đầu, bao gồm các phòng poker của Hoa Kỳ với các bài viết tính năng trung thực theo nghĩa đen Kể từ đêm, bữa tiệc qua đời vào năm 2006.

Trong khi mọi người đang xem nỗi kinh hoàng diễn ra trên C-Span (nghiêm túc), tôi đang bắt đầu một hướng dẫn về cách người Mỹ có thể đối phó với nó và vẫn chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật.

Tôi đã ở lại hiện tại Về sự bí ẩn đôi khi nổi bật và luôn luôn gây khó chịu, đó là bài xì phé trực tuyến của chúng tôi và đây là một trong những thứ tốt nhất của tôi.

Trên các trang web poker trực tuyến thực tế, tôi đã Cá nhân Chơi tại và được xem xét Mỗi người trong số họ trong ít nhất 5-10 năm với tất cả sự hoài nghi trên thế giới.

Những trang web này vẫn đứng sau 12 vòng.

Các trang web poker tiền thật tốt nhất của Mỹ có hợp pháp không?

Các trang web poker tốt nhất chấp nhận người chơi Hoa Kỳ

Tôi đã thuyết phục rằng vẫn còn một vài trang web poker usa trực tuyến đáng giá hợp pháp vào năm 2022 hoặc nếu không Tôi sẽ liệt kê một trong số họ.

Làm sao tôi biết?

Bởi vì tôi cho phép Nhiều năm kinh nghiệm chơi cá nhân Và nghiên cứu về mô phỏng thị trường poker giống như Amoeba này trước khi tôi cho bạn điểm đánh giá cuối cùng của tôi. Kinh nghiệm thực sự là những gì nói chuyện.

Tôi vẫn chơi tại các trang web poker của chúng tôi.

Tôi vẫn muốn bạn cảm thấy như bạn cũng có thể.

Tôi đã dành một phần tốt của trang web này và Mỗi đánh giá poker Tôi viết thư để giáo dục bạn về những cách an toàn nhất để làm như vậy.

Tôi không bao giờ mất một khoản thanh toán từ các trang web poker mà tôi chọn để liệt kê ở đây, những người chấp nhận người chơi Hoa Kỳ.

Tôi cũng sẽ không nói dối bạn.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Có bất kỳ trang web poker pháp lý nào ở Hoa Kỳ không?

Hầu như không có hành động pháp lý nào được thực hiện chống lại người Mỹ chỉ đơn giản là chơi bài xì phé trực tuyến. Hầu hết các trang web poker trực tuyến hoạt động vì tiền thật cho người chơi Hoa Kỳ đều ở trong một khu vực pháp lý "màu xám". Các trang web poker có uy tín sẽ có được giấy phép cho phép họ hoạt động từ quyền tài phán mà họ được lưu trữ, nhưng điều đó không giải quyết cụ thể người chơi Mỹ.

Ngoại trừ các tiểu bang Hoa Kỳ hạn chế cao như Washington, hầu như không có luật nào nhắm vào chính người chơi poker trực tuyến, thay vào đó tập trung vào chính các nhà khai thác poker. Ngay cả sau đó, vẫn chưa rõ liệu luật đánh bạc hiện hành thậm chí còn áp dụng cho các trang web poker ngoài khơi.

Điều đó đang được nói, Poker Global là một trang web poker tiền thật đã tìm ra cách hợp pháp với 49 trong số 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Các trang web poker trực tuyến tốt nhất cho người chơi ở Mỹ là gì?

Theo tôi, các trang web poker tốt nhất cho người chơi Hoa Kỳ là những người có lịch sử tin cậy lâu dài, không có vụ bê bối và đã tìm ra cách trả tiền cho người chơi Mỹ một cách nhất quán.

3 trang web poker hàng đầu hiện tại của tôi cung cấp chơi tiền thực cho người chơi Hoa Kỳ là Bovada Poker, Global Poker và Fidition Poker. Tôi đã xem xét rộng rãi từng người và mỗi người đã giành được sự tin tưởng của tôi vì một số lý do.

✅ Tôi có thể chơi bài xì phé trực tuyến từ Hoa Kỳ ở đâu?

Vẫn còn một số trang web poker trực tuyến cho phép người chơi Hoa Kỳ thực hiện tiền gửi, chơi tại các bảng tiền thật và rút tiền thắng cược của họ. Các trang web được xếp hạng hàng đầu hiện tại của tôi bao gồm Bovada, Poker Global Poker và đánh lửa.

Mặc dù có thể có một số trang web poker có lưu lượng truy cập thấp, các vụ bê bối gian lận hoặc khó khăn trong việc thanh toán nghiêm trọng vẫn đang cố gắng thu hút người chơi Mỹ, tôi khuyên bạn nên gắn bó với những người mà tôi đã thử nghiệm.

✅ Có trang web poker usa có phần mềm di động không?

Một số trang web poker tốt nhất cung cấp Play cho người chơi Hoa Kỳ cho phép chơi trò chơi tiền thực từ Mobile. Lựa chọn của tôi cho phần mềm poker di động tốt nhất bao gồm poker toàn cầu, poker bovada và poker betonline. Tất cả chúng hoạt động trên thiết bị iPhone, iPad hoặc Android. Poker toàn cầu được thiết kế đặc biệt tốt cho ngay cả nhiều bảng trên thiết bị di động.

Hoa Kỳ trực tuyến poker: Những lựa chọn tốt nhất cho tiền thật

Vào năm 2022, nó rất dễ bị đe dọa như một người chơi poker trực tuyến Hoa Kỳ đang tìm kiếm các trò chơi tiền thật pháp lý.

Người chơi Hoa Kỳ có 3 tùy chọn chính, mà chủ yếu sẽ phụ thuộc vào tiểu bang bạn sống.

Mặc dù săn mồi Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp Được thông qua vào năm 2006 ở cấp liên bang, Bộ Tư pháp đã trao cho các quốc gia cá nhân quyền lực hợp pháp hóa poker trực tuyến và các hình thức đánh bạc trực tuyến khác.

Điều chỉnh Poker Hoa Kỳ theo quy định năm 2022

Tính đến năm 2022, Delwar (DE), Nevada (NV) và New Jersey (NJ) Tất cả chủ nhà hợp pháp được cấp phép chính thức các trò chơi poker trực tuyến tiền.

Pennsylvania (PA), West Virginia (WV) và Michigan (MI) cũng đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và hiện đang thiết lập khung cho các trang web poker để hoạt động trong tiểu bang. PokerStars hiện đang hoạt động tại Pennsylvania.

Cũng vào năm 2022, một compact giữa các tiểu bang giữa các quốc gia Hoa Kỳ hợp pháp hóa tiếp tục phát triển. Cho đến nay, điều này cho phép Delkn, Nevada và New Jersey chia sẻ các nhóm người chơi poker, cung cấp một cơ sở người chơi lớn hơn cho các trò chơi tiền mặt bận rộn hơn và các giải đấu lớn hơn.

Vẫn còn phải xem nếu Pennsylvania, West Virginia và/hoặc Michigan sẽ tham gia poker poker liên bang.

Nếu bạn sống, hoặc đang đến thăm, một trong số ít các tiểu bang đã hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến, bạn có thể dễ dàng chơi poker vì tiền thật trên một số trang web lớn nhất thế giới.

Những công ty đánh bạc trực tuyến này trước đây đã rời khỏi thị trường poker Hoa Kỳ hiện đang hoạt động trở lại ở các quốc gia Mỹ hợp pháp:

Các trang web poker tiền thật hợp pháp của USA

Các trang web poker ngoài khơi chấp nhận người Mỹ cho các trò chơi tiền thật

Đối với những người chơi ở phần còn lại của Hoa Kỳ, bạn có thể cần phải chuyển sang các trang web poker tiền thật. May mắn thay, đây là Có sẵn mà không bị hạn chế đối với 41 tiểu bang Hoa Kỳ. Tôi không ngừng kiểm tra mọi phòng poker trực tuyến thân thiện với chúng tôi mà tôi liệt kê trên Beat the Fish trong vài năm.

Họ hợp pháp trong các khu vực pháp lý mà họ hoạt động, với Bitcoin Trở thành cách dễ nhất để tránh sự phức tạp của các vấn đề chuyển tiền của Mỹ.

Tính đến năm 2022, tôi đã giới thiệu các nhà lãnh đạo thị trường poker ngoài khơi của Hoa Kỳ:

Mô hình rút thăm trúng thưởng trực tuyến poker toàn cầu

Người chơi poker trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng có một tùy chọn tiền thật pháp lý thú vị trong Poker toàn cầu. Trước đây họ hỗ trợ PayPal và tuyên bố là hợp pháp ở 49 tiểu bang của Hoa Kỳ vì mô hình poker rút thăm trúng thưởng của họ. Ngoại lệ duy nhất là ở bang Washington.

Global Poker đã quản lý để có được giấy phép từ Cơ quan chơi game Malta, gần như chưa từng thấy đối với một trang web poker mở cho người chơi Hoa Kỳ. Họ cũng có một hệ thống tiền thực duy nhất Điều đó cho phép chúng được loại trừ khỏi các luật chơi game điển hình. Tất cả những gì đã cung cấp cho họ lưu lượng truy cập lớn từ các cầu thủ Mỹ trong một thời gian ngắn hoạt động.

Câu hỏi thường gặp về trang web poker

Ai là người có lưu lượng truy cập poker Hoa Kỳ nhất vào năm 2022?

Giao thông người chơiThiếu lưu lượng người chơi luôn là hồi chuông báo tử Đối với các trang web poker trực tuyến.

Rốt cuộc, không có giá trị để có phần mềm cực kỳ sáng tạo hoặc phần thưởng tuyệt vời nếu không có bảng hoạt động.

Nó tương đương với một thành phố xây dựng một lĩnh vực thể thao nghệ thuật không có đội để chơi trong đó.

Top 3 trong lưu lượng người chơi poker của Hoa Kỳ

#1 cho lưu lượng truy cập poker của Hoa Kỳ

Bovada poker

Bovada poker Dễ dàng số 1 về lưu lượng truy cập của Hoa Kỳ và trang web duy nhất có thể cung cấp poker gấp nhanh vì cơ sở người chơi của họ đủ lớn. Bovada đã phát triển trong giao thông người chơi đáng kể trong nhiều năm qua.

#2 cho lưu lượng truy cập poker của Hoa Kỳ

Phòng thẻ của Mỹ

Phòng thẻ America America đã giữ ổn định trong vài tháng qua tại #2 trên thị trường Hoa Kỳ. Trò chơi tiền mặt hoạt động tiền mặt lên đến mức $ 5/10 NL xảy ra vào đêm khuya. Giao thông giải đấu là một trong những điều tốt nhất ở Mỹ với bảo đảm Chủ nhật lớn nhất.

#3 cho lưu lượng truy cập poker của Hoa Kỳ

Betonline

Betonline Poker hiện đang ngồi ở vị trí thứ 3 ngay sau ACR. Họ cũng đạt đến mức $ 5/10 NL cho các trò chơi tiền mặt hoạt động. Omaha cũng phổ biến với hàng chục bảng hoạt động. Các trang web thân thiện với Hoa Kỳ khác trên mạng Poker cũ của Chico bao gồm www.8wxc.com.

Tôi đã thấy rất nhiều sự hấp dẫn trực tuyến Phòng công tác poker khởi động Đơn giản chỉ cần biến mất trước khi họ rời khỏi mặt đất vì họ không thể có đủ những người chơi thực sự để lấp đầy các bàn.

Hướng dẫn lưu lượng người chơi là điều cần thiết cho người chơi Hoa Kỳ

Nhìn vào lưu lượng người chơi tiền thật là rất quan trọng Tại các trang web của Hoa Kỳ bây giờ vì tổng số người chơi poker ở mọi nơi ngày nay thấp hơn nhiều.

Có một số trang web poker thân thiện với người Mỹ vẫn hoạt động và cố gắng thu hút những người chơi mới với số lượng giao thông thảm hại.

Trừ khi bạn chỉ quan tâm đến việc tìm kiếm người chơi tại Texas Hold KhănEM Micro Limits, tại sao phải bận tâm? Ngay cả khi bạn làm như vậy, tại sao không chọn một trang web poker Hoa Kỳ có nhiều loại giới hạn vi mô hơn? Tôi luôn bao gồm một phần có kích thước tốt trong Đánh giá trang web poker Dành riêng cho lưu lượng người chơi.

Có tiền tự do tiền thật nào chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Freerolls

Tôi đã tránh được phần lớn các tự do không có dịch vụ trực tuyến như bệnh dịch hạch vì tôi có thể cùng nhau làm việc với nhau 20 đô la và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của tôi nhiều năm trước.

Hàng trăm, và đôi khi hàng ngàn người chơi poker đẩy chip xung quanh hàng giờ với hy vọng nhận được may mắn và giành được một vài đô la miễn phí? Yike.

Tuy nhiên, có thể lập luận rằng Freerolls tại các trang web poker Hoa Kỳ có ý nghĩa hơn bao giờ hết những ngày này. Với các khoản tiền gửi có thể là một rắc rối khó khăn, đây có thể là bức ảnh duy nhất của bạn tại một ngân hàng thực sự.

#1 cho USA Freerolls

5Dimes grand poker

Freeroll lớn nhất mở cho người chơi Hoa Kỳ diễn ra tại Cá xì lớn, trong đó có 500 đô la tự do mỗi Chủ nhật lúc 10 giờ tối. Grand Poker không phải là một tên poker lớn với nhiều lưu lượng truy cập, nhưng chúng được điều hành bởi Sách thể thao 5Dimes.

#2 cho USA Freerolls

Phòng thẻ của Mỹ

Phòng thẻ America America và trang web thân thiện với mạng poker của em gái của họ Poker đen có ý tưởng rất thông minh về việc làm freerolls theo yêu cầu. Họ lấp đầy và chạy một hoặc hai lần một giờ. Nhược điểm? Các giải thưởng paltry trị giá $ 10 mỗi.

#3 cho USA Freerolls

Poker nitơ

Bạn có thể không biết rằng Poker nitơ Thậm chí còn tồn tại, nhưng chúng là một trang web cá cược tập trung Bitcoin mở ra cho tất cả người chơi Mỹ. Họ điều hành poker hàng ngày Freerolls trao 8 mục giải đấu tiền thật, trị giá khoảng 4 đô la mỗi lần.

Tôi có một trang dành riêng cho Freerolls và chúng tôi cụ thể, nhưng câu trả lời ngắn là Betonline Đã từng là nơi bạn tìm thấy những người tự do tốt nhất. Bạn đã không phải gửi tiền để chơi trong họ, họ vẫn chấp nhận tất cả các cầu thủ Mỹ, họ đã chạy mỗi giờ và có thể có một giải thưởng trị giá 250 đô la. Thật không may, những Freerolls Hoa Kỳ đã bị loại bỏ.

Trước sự ngạc nhiên của tôi, Grand Poker, một trang web poker trực tuyến thân thiện với chúng tôi, bắt đầu cung cấp các Freerolls tốt nhất về mặt giải thưởng. Họ diễn ra hàng tuần, có một giải thưởng trị giá 500 đô la và không có yêu cầu chơi trò chơi đáng ghét.

Mặc dù Cá xì lớn có thể không phải là một cái tên quen thuộc với người chơi, họ được tổ chức bởi 5dimes, một trong những cuốn sách thể thao được kính trọng nhất trực tuyến.

Người chơi Hoa Kỳ có thể gửi tiền bằng thẻ Visa không?

Hộ chiếuMột trong những tiêu chí chính tôi sử dụng để xếp hạng trang web của Hoa Kỳ là Làm thế nào dễ dàng để ký gửi bằng Visa hay cách khác thẻ tín dụng chính, đó là những gì tôi đề cập trong hướng dẫn đầy đủ của tôi.

Nếu tiền gửi là quá nhiều rắc rối, hầu hết người chơi poker trực tuyến Mỹ sẽ từ bỏ. Tôi nghĩ rằng đó là một chìa khóa lớn trong sự suy giảm của thị trường Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, có một vài lựa chọn còn sót lại chấp nhận gần 100% thẻ Visa của Hoa Kỳ.

Bovada poker Có khả năng tỷ lệ thành công cao nhất với rễ xử lý trò chơi trực tuyến trở lại vào những năm 90. STALWART Betonline là một nhà lãnh đạo khác trong gói poker Slim US về tỷ lệ thành công của thẻ tín dụng.

Thị thực được cấp bởi các ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, thẻ ghi nợ và thậm chí thẻ thị thực trả trước không nên trải qua những khoản giảm điển hình được thấy ở nơi khác. Họ chỉ đơn giản là có các kết nối bộ xử lý độc quyền tốt hơn, có xu hướng đi kèm với lịch sử trong trò chơi mà họ đã có.

Không tính phí tiền gửi Và, mặc dù tôi đã nhìn thấy văn bản phí 5,9% trong nhân viên thu ngân poker đánh lửa của tôi, nhưng nó luôn luôn bị loại bỏ đối với tôi.

Ai đang chấp nhận Mastercard ở Mỹ?

Thẻ MastercardNhư được liệt kê ở trên cho Visa, các trang web poker tốt nhất của Hoa Kỳ dành cho người chơi có Thẻ Mastercard sẽ ở Bovada poker hoặc Betonline Poker.

Bạn thực sự có thể nhập số thẻ của mình, tìm tài khoản của bạn và chơi bài xì phé thật trong vài phút. Họ Hai trong số các trang web duy nhất của Mỹ để có thể đưa ra yêu cầu đó.

Tôi đã nghe các khuyến nghị trong nhiều năm qua rằng các thẻ ghi nhớ có thể mang lại tỷ lệ thành công tốt nhất, nhưng tôi đã thấy bất kỳ vấn đề nào với thẻ tín dụng thẳng hoặc thậm chí thẻ trả trước với khả năng quốc tế.

Ai là trang web poker tốt nhất cho các khoản thanh toán của Hoa Kỳ?

Một yếu tố cần thiết khác đối với tôi trong việc quyết định liệu tôi có tiếp tục liệt kê một trang web poker của Hoa Kỳ hay không là tốc độ rút tiền của họ. Một trong những dấu hiệu đầu tiên của sự cam chịu sắp xảy ra tại địa điểm poker ở Mỹ là Một sự chậm trễ thanh toán không phải là một trục trặc tạm thời.

#1 cho các khoản thanh toán của Hoa Kỳ

Bovada poker

Bovada poker Đã phù hợp nhất với các khoản thanh toán của chúng tôi kể từ khi tôi bắt đầu chơi với họ vào năm 2004. Tôi đã nhận được khoản thanh toán Bitcoin cuối cùng của mình từ Bovada sau 6 giờ, điều này thật đáng kinh ngạc. Kiểm tra giấy được giao trong vòng 7-10 ngày.

#2 cho các khoản thanh toán của Hoa Kỳ

Phòng thẻ của Mỹ

Phòng thẻ của Mỹ Có một số giờ thanh toán Bitcoin kỳ lạ, nhưng họ sẽ đưa nó cho bạn trong vòng 18-24 giờ. Chúng cũng rất tốt nếu bạn chỉ đối phó với kiểm tra giấy vì mức tối thiểu của chúng thấp. ACR sẽ gửi nó cho bạn qua thư trong vòng một vài tuần.

#3 cho các khoản thanh toán của Hoa Kỳ

Betonline

Betonline Có mức tối thiểu kiểm tra cao hơn, nhưng cung cấp nhiều tùy chọn kỳ lạ hơn cho người chơi Hoa Kỳ như chuyển giao dây trực tiếp vào ngân hàng của bạn. Họ gửi tất cả các khoản rút tiền phi bitcoin trong vòng khoảng 2 tuần. Thanh toán Bitcoin tại BetOnline sẽ đặt lại cho bạn khoảng 24 giờ.

Đó là lý do tôi giải quyết bài xì phé carbon và poker đầy đủ trong một thị trường tiền thật cằn cỗi như vậy. Họ đã cố gắng tiếp tục tích tắc, nhưng với lưu lượng người chơi poker nông thôn tích cực của họ bao lâu họ mong đợi sẽ tiếp tục có thể đủ khả năng? Tôi đã không quan tâm để cho bạn tìm hiểu và thật không may, một số phải cách khó khăn với hoàn toàn tuôn ra.

Tôi đã liệt kê tất cả các trang web tốt nhất cho 2022 lần rút tiền trong thị trường poker tiền thật của Hoa Kỳ bởi vì đó là những trang phục duy nhất tôi sẽ liên kết.

Tại sao Bitcoin hoàn hảo cho người chơi Mỹ?

BitcoinVới Xu hướng tuyệt vời của Bitcoin Bây giờ được chấp nhận như một tùy chọn tiền gửi và rút tiền trên các trang web poker có uy tín của Hoa Kỳ, tôi tin rằng đó là người chiến thắng rõ ràng cho phương pháp rút tiền tốt nhất.

Với bitcoin bạn nhận được Quyền riêng tư, tốc độ và khả năng đưa tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn thông qua một dịch vụ trao đổi. Bạn hoàn toàn Tránh những rắc rối pháp lý Giữa phòng poker ngân hàng và trực tuyến.

Bovada pokerThì Betonline, và Phòng thẻ America America Mạng poker hỗ trợ rút tiền poker bitcoin, gửi chúng ít nhất vài ngày và cung cấp tối thiểu nhỏ thấp nhất là 20 đô la.

Nhìn thấy trang lớn của tôi Trên Bitcoin Poker cho mọi thứ bạn cần biết.

Có phòng poker usa với rakeback không?

Mặc dù những người khác chắc chắn không đồng ý, nhưng tôi đã luôn chống lại vì nhiều lý do, cụ thể là việc sạc một số người chơi poker đầy đủ trong khi một nhóm thiểu số đặc quyền nhận được một lợi ích bí mật.

Các phòng poker trực tuyến hàng đầu đã bỏ đi với các chương trình Rakeback của họ nhiều năm trước. Rakeback là chết, Giai đoạn. Chúng tôi thậm chí đã làm một phần ở đây về Các giao dịch của Rakeback đang trên đường ra ngoài.

Tôi đã thấy một số trang web Rakeback vô đạo đức quảng cáo cho các giao dịch tại Phòng thẻ America America, nhưng về cơ bản bạn có thể lấy nó từ họ trực tiếp trong những ngày này Mã tiền thưởng phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận, thì đó dường như là lựa chọn poker đáng tin cậy duy nhất của USA hiện đang cung cấp nó.

Bất kỳ trang web nào đối mặt với Hoa Kỳ có thể được phát từ iPhone hoặc iPad không?

Hoa Kỳ poker trên iPhone

Cập nhật 2022: Bovada pokerBetonline Bây giờ cung cấp đầy đủ các khách hàng phần mềm poker di động có sẵn cho người chơi Hoa Kỳ.

Không cần tải xuống ứng dụng và nó hoạt động trên iPhone và iPad. Mỗi trò chơi tiền mặt thật và bảng gấp nhanh có thể được chơi thông qua máy khách di động.


Mặc dù App Store dường như có hàng triệu ứng dụng vào thời điểm này, mỗi người trong số họ phải được phê duyệt thủ công.

Đó thực sự là một doanh nghiệp thông minh, như lịch sử đã chỉ ra rằng một thị trường chưa được chỉnh sửa có thể nhanh chóng bị ngập nước với rác nửa nướng và cuối cùng đẩy người tiêu dùng đi.

Thật không may, điều đó có nghĩa là các trang web poker tiền thật không được kiểm soát của Hoa Kỳ là Sẽ không bao giờ lấy một ứng dụng để vượt qua đánh giá thủ công vì không có công ty lớn nào muốn bất cứ điều gì để làm với một vấn đề gây tranh cãi cảm động.

Các nhà phát triển phần mềm phòng poker của Hoa Kỳ có thể làm cho nó xảy ra ngay bây giờ

Câu trả lời đơn giản sẽ dành cho các nhà phát triển tại các trang web poker thân thiện với chúng tôi Phát triển tùy chọn di động trong trình duyệt Điều đó có thể hoạt động trên iPhone và iPad. Không ai mà tôi có thể đề nghị đã làm điều này chưa. Điều này chỉ dành cho các nhà phát triển phần mềm poker mà tôi tin là keo kiệt và cuối cùng bỏ lỡ một cơ hội to lớn.

Nó chỉ đơn giản là thực tế tại thời điểm này rằng mọi người thực sự truy cập internet nhiều hơn trên thiết bị di động hơn là máy tính ngày nay. Các trang web poker Hoa Kỳ đã thổi nó cho đến nay.

Làm thế nào về người chơi Hoa Kỳ trên Android?

Giống như trên áp dụng cho Android, Google Play App Storefront không có trang web thực sự mà chúng tôi đã có một ứng dụng được liệt kê cho đến nay.

Cập nhật 2022: Bovada pokerBetonline Poker hiện đang có đầy đủ chức năng thực sự của chúng tôi tùy chọn poker di động cho Android.

Bạn đã thắng được tìm thấy nó trong Google Play vì không có ứng dụng để tải xuống. Chỉ cần truy cập Bovada từ bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào và bắt đầu chơi trong trình duyệt.

Cá nhân tôi không có vấn đề gì với các trò chơi tiền mặt tiêu chuẩn hoặc gấp nhanh (được gọi là poker khu vực) từ máy khách di động.

Phương pháp gửi tiền cho các trang web poker của chúng tôi
Nếu bạn gọi cho Hoa Kỳ là nhà của bạn, hãy dành thời gian để tìm hiểu về người có số tiền rút tiền nhanh nhất, hầu hết các phương thức tiền gửi và các yếu tố cần thiết khác.

Phương pháp gửi tiền poker của Hoa Kỳ

Bitcoin

Theo tôi, Bitcoin (Hướng dẫn lớn ở đây) là phương pháp ngân hàng tốt nhất mà ngành công nghiệp poker Hoa Kỳ từng thấy.

An toàn, gần như ẩn danh, mức tối thiểu thấp nhất và không bao giờ có thể bị từ chối. Đi theo cách khác, các khoản thanh toán Bitcoin sẽ được gửi cho bạn trong vòng 6-48 giờ. Đó là Chén Thánh.


Nhiều trang web poker trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ hiện cũng chấp nhận các loại tiền điện tử phổ biến khác, chẳng hạn như EthereumBitcoin Tiền mặt.

Năm trở nên phổ biến: 2015
Phí điển hình: Không có
Tỷ lệ thành công điển hình: 100%


Tùy chọn tốt nhất

Bovada poker, Betonline và Phòng thẻ America America Hỗ trợ bitcoin tự nhiên trong nhân viên thu ngân của họ với mức tối thiểu tiền gửi thấp là $ 10-20.

Thẻ tín dụng

Tiền gửi thẻ tín dụng rất thuận tiện cho người chơi tiền thật Hoa Kỳ và phí hiếm khi được thêm vào. Vấn đề lớn nhất với thẻ tín dụng là tỷ lệ giảm.

Gắn bó với các trang web poker của chúng tôi, những người có bộ xử lý tốt hơn hoặc sử dụng thẻ quà tặng trả trước với khả năng quốc tế.


Các trang web poker trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ tốt nhất để xử lý thẻ tín dụng thường là những người đã kinh doanh lâu nhất.

Năm trở nên phổ biến: 1998
Phí điển hình: Không có
TyTỷ lệ thành công pical: 50-80% tùy thuộc vào trang web poker


Tùy chọn tốt nhất

Betonlinewww.8wxc.com có tỷ lệ thẻ cao nhất của Hoa Kỳ xử lý thành công, tiếp theo là Bovada poker.

Chuyển tiền mặt

Để gửi một lần chuyển tiền mặt, bạn sẽ phải truy cập một trạm WU hoặc MG trực tiếp hoặc sử dụng trang web của họ. Ngoài ra còn có các khoản phí liên quan đến việc gửi một khoản chuyển tiền mặt.


May mắn thay, các trang web poker trực tuyến chấp nhận người chơi Hoa Kỳ thường sẽ hoàn trả phí chuyển tiền theo yêu cầu bằng cách cung cấp cho bạn như là tiền bổ sung trong tài khoản poker của bạn.


Rút tiền chuyển tiền cho phép bạn nhận tiền mặt trực tiếp tại một ki -ốt với thời gian quay vòng ngắn.


Trang web poker thân thiện với Mỹ sẽ cung cấp cho bạn các chi tiết chuyển tiền mặt.

Năm trở nên phổ biến: 2006
Phí điển hình: $ 10-50
Tỷ lệ thành công điển hình: 100%


Tùy chọn tốt nhất

BetonlinePhòng thẻ America America Cả hai xây dựng chuyển tiền mặt vào nhân viên thu ngân của họ.

Kiểm tra thu ngân

Kiểm tra của nhân viên thu ngân là một phương thức tiền gửi hiếm hoi của Hoa Kỳ được sử dụng phần lớn sau khi UIGEA xóa sạch các ve điện tử trước đây.


Kiểm tra giấy thu ngân giấy vẫn được chấp nhận cho các khoản tiền gửi tại một số trang web poker, nhưng bạn sẽ cần phải có một cái được tạo tại ngân hàng của bạn, liên hệ với trang web poker để lấy địa chỉ gửi thư của họ và thực sự gửi nó qua thư.


Bạn cũng có thể muốn gửi séc của nhân viên thu ngân ở nước ngoài với một dịch vụ chuyển phát nhanh như FedEx. Yêu cầu trang web poker hoàn trả cho bạn về phí của họ.

Năm trở nên phổ biến: 2006
Phí điển hình: Tối thiểu
TyTỷ lệ thành công pical: 100%


Tùy chọn tốt nhất

Betonline là một trong những trang web poker duy nhất của Hoa Kỳ để tích cực hỗ trợ kiểm tra nhân viên thu ngân, nhưng nó có khả năng có sẵn theo yêu cầu của người khác.

Lệnh chuyển tiền

Đơn đặt hàng tiền, phương pháp giấy ngoại tuyến trường học cũ, đã trở nên phổ biến sau UIGEA nhưng phần lớn đã bị loại bỏ kể từ đó.


Các đơn đặt hàng tiền dễ dàng có được so với séc thu ngân để có được vì bất kỳ cửa hàng tiện lợi, thị trường hoặc bưu điện nào sẽ bán chúng.


Tuy nhiên, bạn vẫn phải gửi thư về mặt vật lý đến trang web poker và chờ họ xử lý nó. Bạn cũng có thể muốn trả tiền cho FedEx để gửi nó cho mục đích theo dõi.

Năm trở nên phổ biến: 2006
Phí điển hình:
Tối thiểu
Tỷ lệ thành công điển hình:
100%


Tùy chọn tốt nhất

Betonline Liệt kê lệnh chuyển tiền là một tùy chọn tiền gửi bán ẩn, mặc dù bạn có thể yêu cầu thủ công các trang web khác của Hoa Kỳ để chấp nhận chúng.

Chuyển dây

Chuyển dây là một phương thức tiền gửi hiếm hoi không được cung cấp bởi nhiều trang web tiền thật đối mặt với Hoa Kỳ trong nhân viên thu ngân của họ, nhưng thường có sẵn nếu bạn hỏi một trang web poker cho nó hậu trường.


Nhận chuyển khoản rất dễ dàng, nhưng gửi một yêu cầu truy cập chi nhánh ngân hàng và điền vào mẫu chuyển dây với các chi tiết được cung cấp bởi trang web poker.


Phí chuyển dây hầu như luôn được hoàn trả bởi trang web poker theo yêu cầu.

Năm trở nên phổ biến: 2006
Phí điển hình: $ 20-75
Tỷ lệ thành công điển hình: 100%


Tùy chọn tốt nhất

Lại, Betonline Loại có góc trên thị trường poker Hoa Kỳ dành cho nhân viên thu ngân với các phương thức tiền gửi hiếm. Chuyển khoản được hỗ trợ cho các khoản thanh toán lớn hơn và tiền gửi theo yêu cầu.

Lịch sử của Poker trực tuyến ở Hoa Kỳ

Lịch sử poker trực tuyến Hoa Kỳ

1998

Poker hành tinh được ra mắt vì tiền thật, trở thành Trang web poker trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Giao diện chung và chức năng của máy khách phần mềm đặt tiêu chuẩn mà vẫn được sử dụng bởi các trang web poker hiện đại.

1999

Paradise Poker là trang web poker tiền thật thứ hai để ra mắt và nhanh chóng vượt qua Planet Poker là phổ biến nhất.

2000

Ultimatebet ra mắt và sẽ trở thành một trong những trang web poker lớn nhất của Mỹ cho đến khi đóng cửa vào năm 2011. Điểm poker cũng ra mắt và trở thành trang web poker đầu tiên cung cấp các giải đấu.

2001

PartypokerPokerStars Ra mắt, người sau này trở thành trang web poker trực tuyến lớn nhất thế giới.

2002

PartyPoker vượt qua Paradise Poker trong việc trở thành trang web poker trực tuyến bận rộn nhất, bắt đầu một cuộc chạy bộ chiếm ưu thế sẽ kéo dài cho đến khi Uigea trôi qua vào năm 2006.

2003

Chris Moneymaker chiến thắng một vệ tinh trực tuyến PokerStars cho Sự kiện chính của WSOP. Kế toán từ Tennessee tiếp tục giành được nó với giá 2,5 triệu đô la, trở thành người đầu tiên đạt được điều này sau khi đủ điều kiện thông qua một vệ tinh trực tuyến. Chiến thắng của anh phần lớn được ghi nhận là bắt đầu "Boom poker".

2003-2006

Sự nổi tiếng của poker trực tuyến USA bùng nổ, được thúc đẩy bởi Win Wsop WSOP, Quảng cáo không ngừng nghỉ, TV poker lập trình, và thiếu sự can thiệp của chính phủ.

2006

Đạo luật thực thi cờ bạc bất hợp pháp được thông qua vào ngày 29 tháng 9 sau khi được đính kèm với Đạo luật Cảng an toàn không liên quan. UIGEA ngăn các ngân hàng xử lý thanh toán đến và từ các trang web poker trực tuyến của Hoa Kỳ.


Hai trong số các nhà lãnh đạo thị trường, PartyPoker và 888 poker, tự nguyện thoát khỏi thị trường Mỹ. Mỗi trang web poker trực tuyến được giao dịch công khai nhanh chóng theo sau.

2006-now

Thị trường poker trực tuyến mãi mãi được phân chia thành các nhóm thuộc sở hữu tư nhân vẫn sẵn sàng phục vụ người chơi Hoa Kỳ cho các trò chơi tiền thật và các tập đoàn thuộc sở hữu công cộng, những người sẽ chỉ tổ chức các trò chơi cho phần còn lại của thế giới. Sau này vượt xa cái trước.

2007

Neteller, ví điện tử lớn nhất được sử dụng bởi các trang web poker trực tuyến của Hoa Kỳ, có 55 triệu đô la tiền người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ bị chính phủ Hoa Kỳ thu giữ.


Các quỹ cuối cùng được phát hành trở lại cho người chơi vài tháng sau đó, nhưng không có giá trị điện tử trong tương lai phục vụ người chơi Hoa Kỳ có thể tồn tại lâu dài.

2009

Tất cả các điều khoản UIGEA được yêu cầu phải được thực thi. Xử lý tiền gửi và rút tiền thậm chí còn trở nên khó khăn hơn đối với các trang web đó vẫn phục vụ cho người chơi Hoa Kỳ. Chủ yếu, đây là những pokerstars, poker nghiêng đầy đủ và poker UltimateBet/tuyệt đối.

2011

Ngày 15 tháng 4 được biết đến một cách khét tiếng Thứ sáu đen tối. Vào ngày đó, chính quyền Hoa Kỳ đã tiết lộ các cáo trạng chống lại poker nghiêng đầy đủ, pokerstars và poker UltimateBet/tuyệt đối.


Các lĩnh vực của các trang web poker Mỹ dẫn đầu thị trường này bị thu giữ và bị trục xuất hoàn toàn khi hoạt động tại Hoa Kỳ. PokerStars mất chưa đầy hai tuần để hoàn lại tiền cho người chơi Hoa Kỳ.


Nghiêng xấp xỉ Mất giấy phép hoạt động vào tháng Sáu. Các hiệu ứng đầy đủ của UIGEA được phát hiện ra vì nó trở nên rõ ràng rằng poker nghiêng đầy đủ không có đủ tài sản để trang trải số dư của người chơi.


Ultimatebet và poker tuyệt đối, được gọi chung là Mạng Cereus, chỉ đơn giản là đóng cửa mà không cung cấp cho người chơi Hoa Kỳ bất kỳ phương pháp nào để rút tiền của họ. Sẽ mất vài năm để các cầu thủ Mỹ được thanh toán.

2012

PokerStars mua tài sản của poker nghiêng đầy đủ. Là một phần của thỏa thuận, người chơi Hoa Kỳ cuối cùng cũng được phép bắt đầu các thủ tục rút tiền Sau khi chờ đợi hơn một năm.

2013

Sau khi xác nhận từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ rằng họ sẽ không vi phạm Đạo luật Dây, ba quốc gia Hoa Kỳ Giới thiệu pháp luật Để điều chỉnh poker trực tuyến.


NevadaThì Del biết, và Áo mới cấp giấy phép cho các nhà khai thác poker dựa trên nhà nước. Chỉ người chơi có mặt ở các tiểu bang đó mới được phép chơi trực tuyến.


PartyPoker, PokerStars và 888 Poker đều có sự hiện diện ở các tiểu bang khác nhau. Các compact giữa các tiểu bang cuối cùng sẽ cho phép người chơi từ các quốc gia khác nhau cạnh tranh với nhau.

2014

Nevada và Delwar ký một poker trực tuyến nhỏ gọn cho phép hai tiểu bang kết hợp nhóm người chơi của họ thành một. Mặc dù tổng số người chơi là khiêm tốn, nhưng thỏa thuận là một cột mốc phát triển poker trực tuyến ở Hoa Kỳ.

2016

Sau khi đi hơn năm năm, Pokerstars trở lại Hoa Kỳ, Cung cấp trò chơi cho người chơi ở New Jersey. PokerStars NJ ra mắt vào tháng 3 năm 2016, thúc đẩy sự lạc quan rằng nhiều quốc gia cuối cùng sẽ cho phép nhà lãnh đạo trên toàn thế giới có được cấp phép.

2017

Pennsylvania chính thức hợp pháp hóa poker trực tuyến và các hình thức đánh bạc trực tuyến khác.


New Jersey cũng tham gia poker trực tuyến liên bang Compact, cho phép các trang web poker trực tuyến được quy định để lưu trữ các bảng chia sẻ với những người chơi ở Nevada và Del biết.

2019

New Jersey tham gia The Interstate Online Poker Compact, cho phép các trang web poker trực tuyến được quy định để lưu trữ các bảng chia sẻ với những người chơi ở Nevada và Del biết.


PokerStars cũng trở lại một tiểu bang khác của Hoa Kỳ, với các trò chơi được quy định sẽ xuất hiện ở Pennsylvania.


West Virginia và Michigan cũng chính thức hợp pháp hóa poker trực tuyến, thiết lập khuôn khổ cho các trò chơi poker hợp pháp để ra mắt trong tương lai gần.


Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cũng tham gia vào một cuộc chiến pháp lý do đảo ngược khóa học nếu bài xì phé trực tuyến hợp pháp hóa vi phạm Đạo luật Dây năm 1961. Mặc dù một thẩm phán đã bỏ trống sự đảo ngược của DOJ, nhưng quyết định đó hiện đang được kháng cáo.

2020

Thị trường poker Hoa Kỳ phần lớn ổn định với một số tiểu bang trong các giai đoạn quy định khác nhau và không có cuộc tấn công đáng kể nào đối với các trang web thân thiện với Hoa Kỳ không được kiểm soát kể từ năm 2011.

Bitcoin trở thành hệ thống xử lý thanh toán trên thực tế cho người chơi có trụ sở tại Mỹ tại các trang web poker ngoài khơi do sự riêng tư và thiếu kiểm soát của bất kỳ chính phủ nào.

Các nhà lãnh đạo thị trường poker ngoài khơi hiện tại của Hoa Kỳ là Poker toàn cầuThì Bovada pokerThì Đánh bóng pokerThì Betonline Poker, và Phòng thẻ America America.

Các trang web poker Mỹ có hợp pháp không?

Các trang web poker tiền thật hợp pháp cho người Mỹ

Hầu như tất cả các khiếu nại pháp lý của DOJ, phụ thuộc vào hoạt động cơ bản, poker trực tuyến, là bất hợp pháp. Vấn đề đối với các công tố viên là đạo luật chống gamble liên bang chính, Đạo luật Dây điện, đã được tổ chức tại một quyết định của Tòa phúc thẩm liên bang được công bố sẽ bị giới hạn trong việc đặt cược vào các sự kiện và cuộc đua thể thao.
- Giáo sư luật chơi trò chơi I. Nelson Rose

Không nghi ngờ gì, Tính hợp pháp của poker trực tuyến là câu hỏi phổ biến nhất Khi được hỏi về các trang web poker của chúng tôi kể từ khi nó trở thành thị trường riêng vào năm 2006. Và nó chắc chắn là một câu hỏi hợp lệ.

Trong thập kỷ qua, tôi đã thấy rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này bởi các trang web có chương trình nghị sự để bán cho bạn một cái gì đó. Phổ biến nhất là:

• Có, không có gì thay đổi cho người chơi Hoa Kỳ.
• Có, tất cả chúng đều được cấp phép và quy định bởi ABC Island Tax Haven.
• Kiểm tra với luật sư

2 câu trả lời trước đây là buồn cười với tôi, không quá nhiều cho ý kiến ​​của họ, nhưng bất kỳ nhà văn nào tại một trang web poker đều cảm thấy đủ điều kiện để cung cấp cho bạn câu trả lời nếu có gì đó là hợp pháp hay không. Tôi chắc chắn sẽ không làm điều đó.

UIGEA Dường như đã sinh ra hàng ngàn chuyên gia pháp lý về chơi game trực tuyến.

Kiểm tra với luật sư là lời khuyên tốt chắc chắn, nhưng vấn đề là:

 1. Đại đa số người chơi aren sẽ làm điều đó, và
 2. Hầu hết các luật sư có thể thậm chí trả lời câu hỏi.

Thông điệp sai lầm rằng nó làm cho cờ bạc internet bất hợp pháp. UIGEA thực sự chỉ là một hành động thực thi, UIGEA đã được đưa ra thông qua Quốc hội bởi nhà lãnh đạo đa số lúc đó là Bill Frist (R.-TN) và là một mớ hỗn độn, với lỗi chính tả và các vấn đề khác. Mọi tiểu bang và lãnh thổ của Hoa Kỳ
- Giáo sư luật chơi trò chơi I. Nelson Rose

Hãy để học hỏi từ các chuyên gia poker thực tế của Hoa Kỳ

Chuyên gia pháp lý poker trực tuyến Hoa Kỳ I. Nelson Rose

Có một số luật sư có thể vì họ thực sự chuyên về luật chơi game và poker. Họ là nguồn thông tin poker tuyệt vời của Hoa Kỳ và một số người có thể hiểu được mớ hỗn độn pháp lý xung quanh poker trực tuyến và giải thích nó cho quần chúng.

Tôi chủ yếu dựa trên phân tích của mình về chuyên gia luật chơi game yêu thích của tôi, không thể so sánh được Giáo sư I. Nelson Rose, phải nói về chủ đề này.

Tôi nhớ anh ấy là tiếng nói của lý trí trong những ngày hỗn loạn sau khi Uigea đi qua. Tại sao bạn thực sự muốn lắng nghe bất kỳ ai khác ý kiến?

Các Thiếu đánh giá luật pháp Điều đó thực sự đã thay đổi trò chơi poker trực tuyến và mất hàng trăm triệu đô la cho các cổ đông là rất khó khăn.

Thậm chí hấp dẫn hơn là cuộc di cư hàng loạt của các trang web poker trực tuyến được giao dịch công khai mở ra cho Hoa Kỳ đã thay đổi mọi thứ đã được thực hiện kết quả của sự giải thích sai.

Tất nhiên, lịch sử đó và có thể trả lời trực tiếp câu hỏi của chúng tôi về các trang web poker của chúng tôi là hợp pháp. Tuy nhiên, nghiên cứu ngôn ngữ và thậm chí là tên của luật đánh bạc trực tuyến liên bang hàng thập kỷ đó, tuy nhiên, có thể giúp ích.

Không có luật liên bang chống lại chỉ chơi bài xì phé. Một nửa các tiểu bang chủ yếu có luật cổ đại trên các cuốn sách khiến nó trở thành một tội ác, đôi khi, để đặt cược. Nhưng trong nửa còn lại, thậm chí không phải là một tội ác khi đặt cược với một hoạt động bất hợp pháp.
- Giáo sư luật chơi trò chơi I. Nelson Rose

Có phải là bất hợp pháp khi chơi bài xì phé trực tuyến từ Hoa Kỳ?

Đọc câu nói trên từ Giáo sư Rose. Có phải là hấp dẫn?

Tôi tưởng tượng người Mỹ có kiến ​​thức bình thường về poker trực tuyến thực sự tin rằng nó đã được làm bất hợp pháp vào năm 2006 và đó là những gì Thứ sáu đen tối đã vào năm 2011.

Các phương tiện truyền thông điên cuồng xảy ra vào năm 2006 khi UIGEA thực sự được một số cửa hàng gọi là một cửa hàng poker trực tuyến. Đó là một cụm từ phổ biến (và không chính xác) mà tôi đã làm cả một phần trên đó.

Trong thực tế, có Không có luật liên bang nào đề cập đến chơi bài xì phé trực tuyến đặc biệt. Giáo sư Rose, người mà tôi coi là chuyên gia dứt khoát về luật chơi game, nói với bạn rằng chính mình.

Điểm nổi bật của luật chơi game cho các trang web poker của chúng tôi

Cả hai tôi đều đọc cuốn sách xuất sắc của Giáo sư Rose, Luật chơi game Internet Về chủ đề và nói chuyện với cá nhân anh ấy về điều này. Dưới đây là những điểm nổi bật.

 • Không có luật liên bang nào chỉ đơn giản là chơi bài xì phé trực tuyến hoặc Các trò chơi sòng bạc khác. Các quốc gia có thể có luật cá nhân có thể áp dụng.
 • UIGEA là một hành động thực thi tài chính theo ngôn ngữ riêng của nó. Nó đã không làm cho bất kỳ hình thức chơi game bất hợp pháp nào đã không có.
 • Năm 2013, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ làm rõ rằng dây điện chỉ áp dụng cho cá cược thể thao và các cuộc đua, mở đường cho poker trực tuyến được quy định.
 • Những tội ác mà các nhà khai thác poker trực tuyến bị buộc tội sau ngày thứ Sáu đen là vì gian lận và các tội phạm liên quan đến ngân hàng khác, KHÔNG PHẢI Để lưu trữ các trò chơi poker trực tuyến. Các nhà khai thác poker buộc tội đã trả tiền cho một ngân hàng Hoa Kỳ để xử lý các khoản thanh toán.

Đó là tất cả có vẻ khá đáng khích lệ nếu bạn hỏi tôi.

Rõ ràng bạn nên kiểm tra với một luật sư và thực thi pháp luật có liên quan để xác định xem bạn có thể chơi poker trực tuyến vì tiền thật không, nhưng tôi nghĩ nó khá rõ ràng rằng thực tế không phải là người khá thảm khốc như nhận thức Điều đó đã được thúc đẩy trong thập kỷ qua.

85% công dân Hoa Kỳ phản đối việc chính phủ cấm đánh bạc trực tuyến.

-Wall Tạp chí Phố được thực hiện ngay sau khi Uigea đi qua vào năm 2006

Tin tức poker mới nhất của Hoa Kỳ

Các trang web poker quan trọng rời khỏi thị trường Hoa Kỳ

888 poker

888 Poker USA

Rời thị trường Mỹ vào tháng 10 năm 2006.

Thuộc sở hữu của 888 Holdings. 888 poker Hoa Kỳ là một trong những trang web poker trực tuyến đầu tiên tự nguyện thoát khỏi thị trường Hoa Kỳ sau khi UIGEA đi qua.

Không rõ liệu sau đó họ có trả tiền giải quyết cho chính quyền Hoa Kỳ hay không.

Hiện tại là một trong những trang web poker hàng đầu trên thế giới, bằng giao thông.

Pacific Poker

Rời thị trường Mỹ vào tháng 10 năm 2006.

Trang web chị em của 888 poker, Pacific Poker cũng là một trong những người đầu tiên rút dịch vụ của họ từ Hoa Kỳ.

888poker USA hiện đang cung cấp các trò chơi tiền thật cho người chơi ở 3 tiểu bang Hoa Kỳ nơi poker trực tuyến là hợp pháp.

Partypoker

Rời thị trường Mỹ vào tháng 10 năm 2006.

Thuộc sở hữu của trò chơi tiệc tùng.

Bữa tiệc poker quyết định rời khỏi thị trường Hoa Kỳ ngay sau khi Uigea đi qua sự trở lại của họ Khi các quốc gia Hoa Kỳ riêng biệt bắt đầu thông qua luật poker trực tuyến.

Hiện tại, Party Poker cung cấp dịch vụ của họ cho cư dân New Jersey.

Ipoker

Rời thị trường Mỹ vào tháng 10 năm 2006.

Ipoker là một trong những mạng poker trực tuyến mở lớn nhất tồn tại.

Họ có hàng chục trang web poker trực tuyến, với một số trong số những người nổi tiếng nhất là Titan Poker, Bet365 và William Hill.

Ipoker đã rút khỏi Hoa Kỳ ngay sau khi UIGEA thông qua và cho đến nay không có nỗ lực nào để trở về Hoa Kỳ trong bất kỳ khả năng nào.

PKR

Không bao giờ tham gia vào thị trường Hoa Kỳ.

PKR từng là một phòng poker trực tuyến độc lập ra mắt vào năm 2006, chỉ vài tháng trước khi UIGEA được thông qua.

Khi họ bắt gặp gió luật đánh bạc chống trực tiếp trong các tác phẩm, họ đã đưa ra quyết định không bao giờ cung cấp chơi cho người Mỹ.

PKR từng là một phần của mạng poker microgaming.

PKR tắt nộp đơn xin phá sản trong năm 2017, nhưng sau này Được bảo lãnh bởi PokerStars.

Microgaming

Rời thị trường Mỹ vào tháng 9 năm 2008.

Mạng poker trực tuyến mở lớn thứ hai, Microgaming bao gồm một số tên tuổi lớn như Stan James và Mansion Poker.

Ban đầu, microgaming ở lại Hoa Kỳ sau khi đi qua Uigea, nhưng chân đã bị lạnh Năm 2008 khi một số vụ bắt giữ miền diễn ra.

Vào thời điểm đó, microgaming quyết định rời khỏi thị trường poker của Hoa Kỳ và cho đến nay họ không có sự hiện diện ở các quốc gia quy định.

PokerStars

Buộc ra khỏi thị trường Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2011.

Họ đã buộc phải rút các trò chơi poker cho người Mỹ sau khi Thứ sáu đen tối Vụ bê bối, xảy ra vào tháng 4 năm 2011.

PokerStars bị phạt 731 triệu đô la cho chính phủ Hoa Kỳ để tiếp tục phục vụ phần còn lại của thế giới.

PokerStars vẫn là trang web poker trực tuyến số 1 trên thế giới, theo lưu lượng người chơi.

Họ đã quản lý để thiết lập lại sự hiện diện của họ tại Hoa Kỳ bằng cách tham gia Thị trường Poker New Jersey được quy định.

Nghiêng xấp xỉ

Buộc ra khỏi thị trường Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2011.

Thuộc sở hữu của Amaya. Như pokerstars, Nghiêng xấp xỉ Vẫn hoạt động trong thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ cho đến khi họ bị buộc phải ra ngoài.

Không giống như PokerStars, Thứ Sáu Đen đã phơi bày đầy đủ độ nghiêng của Thiếu sự phân biệt quỹ của người chơi và thực hành tham nhũng của các đối tác của nó.

Trang web poker chỉ được trục vớt khi Pokerstars quyết định mua chúngTrả lại tất cả số dư của người chơi.

Poker tuyệt đối

Hoàn toàn đóng cửa vào tháng 4 năm 2011.

Cereus Network, có hai thương hiệu Poker và Ultimatebet tuyệt đối, ở lại thị trường poker Hoa Kỳ cho đến khi kết thúc cay đắng.

Sau khi các lĩnh vực của họ bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ bắt giữ vào tháng 4 năm 2011, hai trang web này không bao giờ trở lại trực tuyến.

Không giống như PokerStars và Full Tilt, AP và UB biến mất hoàn toàn.

Sau nhiều năm chờ đợi, cựu Người chơi hiện có thể yêu cầu hoàn lại tiền số dư cầu thủ của họ.

Tình trạng của các trang web poker mở cửa cho người Mỹ là gì?

Các trang web poker trực tuyến mở cho người Mỹ

Thị trường trang web poker Hoa Kỳ vẫn chủ yếu là hút ngay lập tức.

Hầu như hoàn toàn của thế giới có thể thưởng thức poker trực tuyến tiền thật tại các trang web như pokerstars, poker poker, 888 poker, poker nghiêng đầy đủ và poker titan. Texas Hold hèem, Omaha, bạn đặt tên cho nó. Người chơi poker trực tuyến Mỹ? Họ chủ yếu nhận được phế liệu.

Điều đó không có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà trực tuyến thân thiện với Hoa Kỳ đáng tin cậy cho tài khoản ngân hàng ảo của bạn, nhưng cảnh quan poker của Mỹ sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều so với sự trấn an màu hồng mà bạn sẽ đọc ở nơi khác.

Bạn có thể gửi tiền với một trang web poker tiền thật thân thiện với Hoa Kỳ chỉ để phát hiện ra rằng không ai sẵn sàng chơi với hơn 0,05/.10.

Bạn có thể giải quyết:

 • Thẻ tín dụng bị từ chối
 • Các quốc gia bị hạn chế
 • Thanh toán chậm
 • Tiền thưởng rỗng
 • Bàn trống
 • Những lời hứa trống rỗng

Bạn có thể Làm điều đó, nhưng đó là những gì tôi đã hy vọng sẽ giúp bạn tránh.

Cư dân 3 tiểu bang Và ít hơn 5% đất nước là vàng ngay bây giờ.

Họ có thể chơi trên một trang web poker tiền thật được cấp phép của Hoa Kỳ và, bạn biết đấy, chỉ đối phó với các phần thưởng rỗng và các bảng trống trong số phần còn lại của đất nước.

95% khác của Hoa Kỳ cần một số lộ trình. Đó là những gì tôi muốn cung cấp ở đây.

Không có luật liên bang chống lại chỉ chơi bài xì phé.
-Gaming Luật Giáo sư I. Nelson Rose

Người chơi poker người Mỹ là máy bay chiến đấu

Tất cả những rào cản này, hợp pháp và mặt khác, đã phải đối mặt với các trang web poker của Hoa Kỳ kể từ năm 2006 và Bài xì phé Hoa Kỳ vẫn còn tồn tại.

Nó có thể không phải lúc nào cũng đẹp, nhưng bài xì phé trực tuyến thân thiện với chúng tôi vẫn đứng sau một số Cơn tàn ác thổinhững bức ảnh giá rẻ.

Người chơi poker Hoa Kỳ là những người không tuân thủ. Họ khó khăn và luôn luôn trở lại. Họ đá.

Chương trình múa rối Sheldon Adelson sườn cho bạn biết rằng cá cược đạo đức không tồn tại trực tuyến, nhưng tất cả đều rất vui khi chấp nhận đặt cược của bạn vào một trong nhiều sòng bạc Las Vegas tốt, vậy bạn phải làm gì? Bạn chiến đấu với nó!

Làm thế nào?

Bạn chơi $ 1 đó ngồi và đi và nhấp mạnh hơn bạn đã từng nhấp trước đó.

Bạn chơi một tay của bài xì phé nhanh trên điện thoại trong khi bạn cắn vào một chiếc burrito Chipotle, hãy mỉm cười khi bạn gật đầu với một số nhạc pop độc lập, và lẩm bẩm, Bet Bet bạn đã không muốn tôi làm điều đó, Lindsey (Graham, giống như cracker)!

Giữ nó lên, các bạn. Giữ con mắt của con hổ, hổ.

Tránh thông tin sai lệch nhắm vào người chơi poker trực tuyến Mỹ

Vào thời điểm này, hơn một thập kỷ sau khi các chính trị gia quan tâm tham nhũng tham nhũng đã thêm cụm từ quen thuộc hiện nay "Các trang web poker của chúng tôi" Đối với từ vựng poker ngày càng phát triển của chúng tôi, bạn đã thấy những lời hoa mỹ trước đây tại các trang web poker khác.

Sự kiềm chế đã trở nên mệt mỏi, buồn nôn và xúc phạm đến trí thông minh của bạn.

Cư dân 3 tiểu bang và ít hơn 5% đất nước Có phải là vàng ngay bây giờ. Họ có thể chơi trên một trang web poker được cấp phép của Hoa Kỳ.

97% khác cần một số lộ trình cho thị trường miễn phí hoang dã này, ngay cả Ayn Rand cũng sẽ bị bối rối.

Rất nhiều trang web poker với đôi mắt bông/vải lanh màu xanh lá cây rất vui khi trấn an bạn. Một mẫu của một số mục yêu thích của tôi:

Không có gì thay đổi cho người chơi chúng tôi!
Vẫn còn hàng tấn lựa chọn tuyệt vời của Hoa Kỳ!
Những trang web này đều hợp pháp, được cấp phép và quy định!
Tiền gửi của bạn hoàn toàn an toàn và bạn được đảm bảo không bao giờ gặp rủi ro!

-Một cách tự nhiên, mọi trang web poker khác đang cố gắng bán cho bạn trên thị trường Hoa Kỳ

Những từ đó sẽ giữ được nhiều giá trị đối với bạn như phân từ một rodeo chỉ dành cho bò đực Được tài trợ bởi một công ty GMO-Bologna thuộc sở hữu của Bill Frist.

Don Tiết bị phân tâm bởi giấy phép từ các trang web poker hàng đầu của Hoa Kỳ

Poker trực tuyến được cấp phép của Hoa Kỳ

Vâng, khá nhiều Mọi trang web poker trực tuyến bao giờ đã có được giấy phép từ một số quyền tài phán thân thiện với thuế. Tốt lắm. Nó rất vui khi thấy.

Đối với các trang web thân thiện với chúng tôi, bạn cũng nói về những nơi như Malta, Minuscule Indian Tribes hoặc Costa Rica.

Chắc chắn, những nơi tốt đẹp của thế giới, nhưng có khả năng quan tâm nhiều hơn về phí cấp phép hàng năm đó hơn là thực sự thường xuyên thử nghiệm các trò chơi và các khoản thanh toán.

Cái quái Poker tuyệt đối và UB đã được cấp phép và được phép hoạt động trong nhiều năm Sau khi nhân viên của họ được phát hiện là Gian lận người chơi poker. Vì vậy, chỉ cần ném giấy phép ra ngoài cửa sổ. Nó không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì.

Giấy phép nước ngoài ở các lãnh thổ nhỏ là một cách thuận tiện để các nhà tiếp thị poker cố gắng trấn an bạn về một trang web poker của Hoa Kỳ. Don Tiết rơi cho nó.

Hoa Kỳ được hợp pháp hóa poker trực tuyến
Ít hơn 5% Hoa Kỳ có quyền truy cập vào các trang web poker trực tuyến được quy định.

Sẵn sàng cho bài xì phé trực tuyến Hoa Kỳ? Chúng tôi đi thẳng đến miền Tây hoang dã hoang dã

Nếu bạn không phải là cư dân của một trong 3 tiểu bang Mỹ nhỏ để lập pháp poker trực tuyến (New Jersey, Del biết hoặc Nevada), bạn sẽ thực sự tham gia vào một thị trường tự do.

Không có sự giám sát của chính phủ Các trang web poker không được kiểm soát của Hoa Kỳ thực sự chỉ bị ảnh hưởng bởi bạn, người tiêu dùng Mỹ. Nó tất cả dựa trên danh tiếng và, ở một mức độ thấp hơn, người quảng cáo tốt nhất.

Đó thực sự là một loại tuyệt vời theo một cách nào đó.

Thị trường poker người Mỹ cảm thấy giống như một thử nghiệm mơ ước của Libertarian

Nếu một trang web poker bắt vít đủ trên một quy mô đủ lớn (ví dụ: dừng các khoản thanh toán xử lý, các vụ bê bối gian lận) Người tiêu dùng cuối cùng sẽ đưa họ xuống đất.

Đó là loại xảy ra ngay bây giờ với Poker carbon, người đã làm hỏng một điều tốt ngoài việc sửa chữa, nhưng vẫn thực sự cố gắng tuyển dụng người chơi mới của Hoa Kỳ.

Thật không may, ai đó sẽ phải bị tổn thương trong quá trình này, nhưng trong thị trường trang web poker miễn phí này, kem sẽ tăng lên hàng đầu một cách tự nhiên.

Hãy nghĩ về thị trường poker Hoa Kỳ như eBay hoặc thị trường Amazon.

Những người bán hàng mới khó có thể có được nhiều người mua, nhưng cuối cùng họ xây dựng danh tiếng của mình bằng cách đáng tin cậy với mọi khách hàng, họ ném tuyết thành một lực lượng không gặp khó khăn gì trong việc thu hút người mua.

Một vài trang web tôi liệt kê tại BTF có đã kiếm được ngôi sao vàng của họ Huy hiệu người bán.

Bởi vì có rất ít hoặc không có sự giám sát mà không ai sẽ bước vào và giúp bạn nếu bạn bị lừa đảo, nó làm cho bài tập về nhà của bạn với thông tin của bên thứ ba hợp pháp rất nhiều mạnh mẽ hơn nhiều.

Làm thế nào USA Online Poker đến đây
Mặc dù không thực tế, chơi bài xì phé trực tuyến từ Hoa Kỳ vẫn là một lựa chọn khả thi.

Làm thế nào thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ có mặt ở đây

Các vòng xoắn và lượt trải nghiệm của thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ sẽ làm cho một cuốn sách hấp dẫn vào một ngày nào đó. Chúng tôi tất cả các nhân vật trong đó đang chờ chương cuối cùng.

Chúng tôi trực tuyến poker đang ở ngã tư và tôi muốn giúp người chơi điều hướng nó không đau nhất có thể.

Trước cuối năm 2006, thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ đã Không khác gì những người còn lại trên thế giới (HÀNG NGANG). Người chơi Mỹ có thể chơi tại cùng một trang web và sử dụng cùng một bức tường điện tử thuận tiện (ví dụ: Neteller) làm anh em hàng của họ. Poker trực tuyến là bùng nổ không có kết thúc trong tầm nhìn.

UIGEA năm 2006

Mọi thứ đã thay đổi vào tháng 9 năm 2006 khi Đạo luật thực thi đánh bạc internet bất hợp pháp (UIGEA) được bí mật gắn vào một dự luật an ninh cảng phải không liên quan vào giờ thứ 11 trước khi Quốc hội tiến ra.

Súng hút thuốc: Bằng chứng tham nhũng

Một số thượng nghị sĩ và nghị sĩ thậm chí chứng thực Rằng không ai ngoài các nhà tài trợ của Act Act đã nhận thức được sự bao gồm của nó và rằng không ai bên ngoài các nhà tài trợ của Bill thậm chí còn có cơ hội đọc bản nháp cuối cùng.

Sau đó, tất cả giao dịch công khai Các trang web poker đã ngừng cho phép người chơi Hoa Kỳ, cho phép các trang web lớn như pokerstars và poker nghiêng đầy đủ để chiếm lĩnh thị trường Mỹ.

Các tùy chọn thanh toán từ từ trở lại cho người chơi Hoa Kỳ và thị trường dường như ổn định thành một bình thường mới: một sự tách biệt khác biệt giữa các phòng poker của Mỹ và những người phục vụ phần còn lại của thế giới.

Thứ Sáu Đen năm 2011

Chiếc giày tiếp theo giảm là poker trực tuyến vào thứ Sáu đen vào tháng 4 năm 2011, liên quan đến một quận của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ hành động chống lại 3 trang web poker lớn nhất còn lại Phục vụ người chơi Hoa Kỳ.

PokerStars là bộ trang phục duy nhất sống sót sau thử thách, định cư với chính phủ Hoa Kỳ theo giai điệu 731 triệu đô la và duy trì vị trí thống trị của mình cho người chơi hàng.

Danh sách các tiểu bang trong các giai đoạn khác nhau của Poker trực tuyến hợp pháp của Hoa Kỳ

Phòng poker trực tuyến thân thiện với chúng tôi
Điều trớ trêu là các liên đoàn đã không hạ gục thị trường trang web poker của Hoa Kỳ, nhưng chỉ đơn giản là làm cho nó biến động hơn và ít đáng tin cậy hơn.

Tình trạng hiện tại của các trang web poker Hoa Kỳ vào năm 2022

Phòng poker trực tuyến nhỏ thuộc sở hữu tư nhân đã lấp đầy khoảng trống cho người chơi Hoa Kỳ ở các quốc gia không quy định.

Không có trang web poker nào đối mặt với chúng tôi hiện có lưu lượng truy cập cực kỳ cao, ngoài Bovada poker Và thị trường đang ở điểm nhỏ nhất với các hoạt động chính trước đó loại bỏ sự nhấn mạnh của họ vào những người chơi mới.

Tuy nhiên, Poker trực tuyến bằng tiền thật ở Hoa Kỳ vẫn là một lựa chọn khả thi và tôi đã xem xét những người cho phép người chơi mới rộng rãi.

Các tùy chọn tiền gửi vẫn tồn tại với Bitcoin dẫn đầu, nhưng phụ thuộc rất nhiều vào phòng poker.

Trạng thái quy định

Thị trường poker trực tuyến Hoa Kỳ cũng bị phân mảnh với một vài người được chọn hợp pháp hóa các quốc gia Hoa Kỳ Cung cấp các trò chơi bị nhà nước trừng phạt.

Điều này hiện bị giới hạn dưới 5% dân số Hoa Kỳ, nhưng dường như có khả năng mở rộng đến nhiều quốc gia hơn trong tương lai. Nó có một khả năng hấp dẫn mà Lừa tiến nhanh như một con chip poker chìm trong mật đường.

Tương lai của các trang web poker Hoa Kỳ

Chúng tôi ở một ngã tư cho người chơi poker trực tuyến ở Mỹ. Tôi thấy 3 khả năng chính cho bài xì phé trực tuyến Hoa Kỳ trong 5 năm tới mà không thể loại trừ.

Ngoài ra, ở đây, một điều thú vị khá gần đây về vấn đề này với John Pappas, người đã là gương mặt công cộng chính của Liên minh Người chơi Poker.

Chúng tôi duy trì hiện trạng của bài xì phé ngoài khơi được tư nhân hóa chúng tôi

Một số ít các tiểu bang Mỹ nhỏ hơn cung cấp các trò chơi được hợp pháp hóa trong khi phần lớn đất nước có được Các dịch vụ riêng tư nhỏ.

Đây là nơi chúng tôi đã đến từ năm 2013 khi một trạng thái của Hoa Kỳ Lấy bước nhảy vọt để cấp phép và điều chỉnh poker trực tuyến.

Tôi có thể dễ dàng thấy kịch bản này diễn ra vô thời hạn, điều này thực sự là điều tồi tệ nhất trên thế giới. Chúng tôi đã có một thị trường poker miễn phí, Bitcoin và hầu hết chúng tôi cảm thấy các trò chơi là công bằng. Nghe có vẻ hợp lý với tôi.

Luật poker trực tuyến dựa trên nhà nước phát triển đáng kể

Poker trực tuyến được hợp pháp hóa Ở một tiểu bang lớn của Hoa Kỳ và phần lớn công đoàn theo đuôi áo khoác của họ. Đây có thể là California, Pennsylvania hoặc New York.

Nếu một trong những quốc gia đó cuối cùng cũng thông qua băng đỏ, nó sẽ là một người thay đổi trò chơi.

Lightning Strikes ba lần và phá hủy bài xì phé Hoa Kỳ

Chúng tôi thấy một cuộc tấn công phối hợp vào ngành công nghiệp poker Hoa Kỳ, làm giảm các trang web tiền thật thuộc sở hữu tư nhân còn lại. Tôi không thấy đây là một kịch bản có khả năng trừ khi một nỗ lực cửa hậu giống như Uigea được dàn dựng bởi các chính trị gia và chủ sở hữu sòng bạc tham nhũng.

Tất nhiên, Hoa Kỳ hiện có một tổng thống tại chức nhận được 5 triệu đô la cho quỹ nhậm chức của anh ta từ người bạn cũ và poker trực tuyến kẻ thù công khai số 1 Sheldon Adelson. Piper luôn đến A-Piping, phải không?

Trên thực tế, tùy chọn cuối cùng đó không có âm thanh cho đến nay. Yike.

Nó đã xảy ra một lần. Không, làm cho điều đó hai lần.

Trên lưu ý đó, tại sao tất cả chúng ta đều chỉ nghĩ những suy nghĩ hạnh phúc và bỏ cuộc trong khi poker trực tuyến thân thiện với người Mỹ là loại màu đen?

Có thể flop màu đỏ, trắng và xanh được tổ chức bởi các gậy popsicle và ban nhạc luôn luôn ở bên bạn.

6 Suy nghĩ về các trang web poker trực tuyến của Hoa Kỳ hợp pháp cho tiền thật (tháng 9 năm 2022)

 1. Cảm ơn bạn rất nhiều Josh. Tôi hiện đang là một con cá. Tôi không sao với bạn bè nhưng đã bị nghiền nát khi tôi bắt đầu poker trực tuyến. Trang web của bạn đã rất hữu ích. Tôi đã chọn đánh lửa dựa trên các khuyến nghị của bạn. Tôi thích những chiếc bàn ẩn danh ở đó để tôi không thể được chỉ ra như một con cá. Tôi đang bắt đầu chậm và trở nên tốt hơn. Cám ơn bạn một lần nữa.

  Đáp lại
  • Cảm ơn vì nhận xét, Joey.

   Hãy xem biểu đồ lớn gần đầu trang, cho thấy thứ hạng cập nhật của tôi về các trang web poker Hoa Kỳ. Đánh bóng poker Hiện tại là số 2 ở đó và tôi đề cập đến họ thêm vài lần nữa trong suốt trang.

   Tôi thích rất nhiều những gì đánh lửa đang làm và đánh giá chúng rất cao. Tôi hiện có Bovada poker Cao hơn một chút đối với người chơi Hoa Kỳ vì lịch sử dài của tôi với họ, các khoản thanh toán bitcoin nhanh hơn và khả năng đặt cược vào thể thao nhanh hơn.

   Tuy nhiên, cả hai đều ở trên cùng một mạng poker, và tôi nghi ngờ họ cũng thuộc sở hữu của cùng một người.

   Đáp lại
 2. Josh, cảm ơn vì đã cập nhật. Tôi đã tìm thấy ‘đánh cá cá nhiều năm trước khi tôi mới bắt đầu chơi bài xì phé. Bạn đã có một hướng dẫn về cách chơi từng vòng trò chơi, giải đấu, và ngồi và đi. Tôi đã in hướng dẫn đó và giữ nó bên cạnh tôi trong năm đầu tiên tôi chơi. Không lâu sau, tôi trở thành một con quái vật ngồi và đi! Không ai có thể đánh bại tôi! Tôi đã xem cuộn ngân hàng của mình phát triển và nó cho phép tôi tham gia và làm cho nhiều trò chơi nhẫn hơn một giải đấu! Trên thực tế, hướng dẫn giải đấu của bạn đã đúng về tiền bạc (nhưng chúng rất khó giành chiến thắng.) Tôi hoàn toàn tin tưởng phán đoán của bạn và những người khác cũng nên như vậy. Bạn cũng đã viết một bài viết về các hành vi khác nhau của người chơi poker mà tôi thấy hữu ích. Bạn rất giỏi trong việc giải thích chiến lược và làm thế nào để thực hiện nó. Hãy tiếp tục phát huy!

  Đáp lại
  • Điều đó thật tuyệt vời, Micah, và thực sự bổ ích khi nghe.

   Tôi có thể có thêm một vài nếp nhăn, nhưng tôi vẫn đá và cố gắng giúp đỡ các cầu thủ.

   Tôi thực sự đánh giá cao bạn tiếp cận và hy vọng bạn vẫn đang thích trò chơi.

   Đáp lại

Để lại một bình luận