Đánh cá

Thật thà trò chơi uno Poker đen Kiểm tra lại


QUA Josh h, Chủ sở hữu và biên tập viên


Đánh giá poker đen chip

Tóm tắt xem xét


Tên trang web poker:

Poker đen

Người chơi Hoa Kỳ đã chấp nhận:

Đúng

Mạng:

Giành mạng lưới poker

 Thưởng: 

100% lên đến 2.000 đô la bằng cách sử dụng bất kỳ phương thức tiền gửi nào

Tiền gửi tối thiểu:

$ 25

Trực tuyến kể từ:

2012 trên mạng hiện tại

Được cấp phép trong:

Costa Rica

Tóm tắt trang web poker:

Tôi đã xem xét các trò chơi tiền thật tại Black Chip Poker, trên mạng poker chiến thắng, trong năm qua. Phần thưởng chip đen là trung bình, nhưng phòng poker có các giải đấu lớn và lưu lượng tiền mặt mạnh mẽ. Đó là một trang web poker vững chắc, nhưng việc thiếu phần mềm di động hoặc Mac là một phần tiêu cực lớn.

Phần mềm

các cửa sổ
Ngân hàng

Bitcoin
Hộ chiếu
Thẻ Mastercard
Trò chơi

 • Texas Hold'em
 • Omaha
 • 7 thẻ stud
Tay poker đen chip
Chip Poker đen Huds
Chiến thắng tay với Black Chip Poker

Bên dưới một trang web không có gì khác biệt Poker đen, một phần của mạng lưới poker thành công nhất của Hoa Kỳ. Họ có nhiều tính cách ban đầu như một hộp bột yến mạch, đóng vai trò là một thương hiệu rất đơn giản của trang web hàng đầu của Mỹ.

Cả poker chip đen và Phòng thẻ của Mỹ Đang trên Giành mạng lưới poker, chia sẻ mọi bàn và giải đấu với nhau như một cặp vợ chồng cũ ăn chim sớm. Người chơi poker nên cảm ơn các ngôi sao của họ, bởi vì Black Chip Poker và chiến thắng đã giết chết nó trong nhiều năm nay.

Mỗi năm, Poker đen đã đạt được người chơi, ý tưởng và chương trình khuyến mãi. Họ đang ở một vị trí tốt. Trên thực tế, poker đen chip là một trong 3 mạng poker duy nhất ở Mỹ Tôi nghĩ sẽ xáo trộn và giao dịch lâu dài.

Tôi yêu tham vọng của poker đen chip

Bàn poker đen chip

Một trong những điều kỳ quặc, Black Chip Poker đang thử là ưu đãi đánh bạc giống như roulette này khi bạn xuống trong một trò chơi tiền mặt và thoát khỏi bàn.

Poker đen Và mạng lưới chiến thắng đang ném chậu mì spaghetti vào tường và tôi yêu tham vọng. Họ làm những việc như:

 • Giải đấu lai/trò chơi tiền mặt
 • Thanh toán giải đấu tức thời
 • Xổ số kép ngồi và đi
 • Tùy chọn Straddle tích hợp trong trò chơi tiền mặt

Một số trong số đó có vẻ thẳng thắn vì lợi ích của việc tiếp xúc, nhưng, hey, Blackchip đang cố gắng trong một biển trì trệ.

Lần đầu tiên tôi chơi và xem xét nguồn gốc của Black Chip Poker vào năm 2004. Vào thời điểm đó, đây là một trang web hạng ba của tôi (nhớ Yatahay bất cứ ai) chiến đấu với một cuộc chiến chống lại siêu năng lực. Những ngày này? Tôi hoàn toàn tin tưởng poker đen chip với ngân hàng của tôi, và họ một trong những lớn nhất Các trang web poker Hoa Kỳ Nhìn chung, bạn có thể chơi tại.

Ngoài phần mềm ngu ngốc thất bại trên Mac và Mobile, Black Chip Poker đánh giá rất tốt trên bảng.

Poker black Chip có hợp pháp không?

Cá nhân tôi nghĩ như vậy.

Họ không làm nhiều việc để nổi bật, nhưng đó là Black Chip Poker Độ rắn phạm vi rộng Điều đó kiếm được nó một đánh giá thuận lợi. Lưu lượng truy cập vững chắc là một điểm bán hàng lớn, đảm nhận nơi cư trú vĩnh viễn là #2 trong bối cảnh poker của Hoa Kỳ.

Tôi yêu Black Chip Poker's Các khoản thanh toán không vô nghĩa, gửi bitcoin của tôi trong vòng 24-36 giờ. Đáng ngạc nhiên, một số giải đấu lớn nhất trực tuyến, mặc dù với thú cưng của tôi về những lời khiển trách điên rồ.

Có lẽ tốt nhất trong tất cả? Black Chip Poker và mạng chiến thắng đang đổi mới poker trực tuyến hơn hầu hết các phòng poker khác.

Blackchip đã bị bỏng chậm nhưng dai dẳng trong nhiều năm qua. Bạn có thể tận hưởng sức nóng.

Những sai sót lớn nhất của poker chip đen

Poker đen Chắc chắn không phải là không có sai sót của nó, tuy nhiên. Đối với tôi, điều khó khăn nhất là sự thiếu khó chịu của phiên bản phần mềm Mac hoặc bất kỳ loại ứng dụng di động Chip Chip nào. Điều đó không thể tha thứ được và chỉ cảm thấy giảm giai điệu vào thời điểm này.

Ngoài ra, điều này sẽ phân cực người chơi, nhưng tôi không ủng hộ sự rối loạn của Poker Black Chip để H ud b như e. Họ không thực hiện các bước để ẩn danh các bảng hoặc bảo vệ người chơi giải trí. Trên thực tế, họ công khai hỗ trợ HUDS như PokerTracker và Hold'em Manager, có thể xoa dịu máy nghiền, nhưng có lẽ sẽ giết chết chất lượng trò chơi poker đen theo thời gian.

Tiền thưởng poker đen chip

Poker Chip Black hiển thị tiến độ tiền thưởng tiền gửi của bạn rất độc đáo và bạn có thể yêu cầu nó mỗi khi bạn kiếm được $ 1. Hãy chắc chắn nhấp vào nút đổi này để chuyển tiền từ tài khoản tiền thưởng của bạn sang số dư tiền thật của bạn.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Poker black Chip có hợp pháp không?

Mặc dù tôi thích các trang web poker lớn hơn của Hoa Kỳ như poker toàn cầu và poker bovada, poker black chip vẫn là một nguồn hợp pháp cho poker trực tuyến tiền thực. Tôi luôn được họ trả tiền đúng hạn. Black Chip Poker được điều hành bởi cùng một nhóm được cấp phép sở hữu Americas Cardroom, đây là trang web poker lâu đời nhất của Hoa Kỳ vẫn đang hoạt động.

✅ Black Chip Poker có chấp nhận người chơi Hoa Kỳ không?

Có, cũng như tất cả các trang web poker trên mạng poker chiến thắng. Trên thực tế, poker black chip đặc biệt thị trường cho những người chơi tiền thật của Mỹ. Tuy nhiên, có thể có một số tiểu bang mà họ không chấp nhận, vì vậy, hãy kiểm tra đánh giá này cho danh sách hiện tại.

✅ Black Chip Poker có một ứng dụng di động không?

Không, hiện tại không có cách nào để chơi trên bất kỳ thiết bị di động nào. Poker Black Chip bị đánh bại nghiêm trọng sau thời đại về poker di động. Cách duy nhất để chơi là tải xuống phần mềm trên máy tính để bàn Windows hoặc Mac.

✅ Có một mã tiền thưởng cho poker đen chip?

Mã tiền thưởng hiện tại là BCPBTF cho Black Chip Poker. Điều đó mang lại cho người chơi gửi tiền mới một phần thưởng 100%, tốt tới 2.000 đô la, ngoài 4 vé Freeroll riêng.

Phần thưởng Poker Chip Black

Poker đen có một Tiền thưởng 100%, hoặc những gì tôi gọi là "GPS" của tiền thưởng poker. Nhân viên bán xe cho biết ngay cả mô hình cơ sở cũng có GPS? Chắc chắn, thật tuyệt khi có, nhưng nó chỉ được mong đợi vì mọi người đều có chúng trong những ngày này.

Tiền thưởng 100% có thể được sử dụng tới 2.000 đô la. Cũng giống như mọi nơi khác, bạn phải chơi và cào để kiếm nó. Bạn cũng sẽ cần sử dụng BCPBTF Mã giới thiệu poker đen chip Khi đăng ký để đảm bảo bạn nhận được phần thưởng đầy đủ.

Khi xem xét, tôi đã tìm thấy Poker đen giải thưởng nó ở mức trung bình đến một chút dưới mức trung bình, khoảng $ 0,75-1 mỗi đô la .50/1 bảng mỗi giờ. Đó là sự trở lại được tôn vinh trong 60 ngày, đó là cấu trúc phần thưởng giống như Trang web chị em Cardroom.

Black Chip Poker có một đề nghị quảng cáo khá, mà không có một tính năng nổi bật đó để đặt nó lên trên. Đó là những gì bạn mong đợi, và, với các trò chơi là chất lượng của chúng, dường như nó đủ để tiếp tục thu hút những người chơi mới.

Máy xay bận rộn sẽ kiếm được rất nhiều. Máy nghiền microstakes và noobs sẽ thấy rất ít. Đó là vấn đề kinh điển với tiền thưởng poker trực tuyến. Phần thưởng poker chip đen không khác.

3,5/5 sao

Điểm thưởng

Người gửi tiền tự do

Khuyến mãi khác mà Poker Black Chip thích liệt kê với tiền thưởng tiền gửi là người gửi tiền riêng Freeroll, chạy vào thứ bảy hàng tuần. Giải thưởng là Khá khiêm tốn ở mức $ 250 mỗi sự kiện, nhưng vì nó giới hạn ở những người gửi tiền mới, bạn thường giành chiến thắng khi thấy hơn 100 người chơi ở đó.

Đó là một cách nhanh chóng và bẩn thỉu để giành được một vài đô la và thử hệ thống giải đấu poker đen. Bạn có thể chơi trong mỗi một trong số này trong tháng bạn gửi tiền, đó là một phần thưởng tốt đẹp.

Quái vật

The Beast là một trong những chương trình khuyến mãi poker chip đen tốt nhất, vì nó về cơ bản là một cuộc đua cào mang lại khoảng 60-70 người chơi giải thưởng tiền mặt mỗi tuần lên tới 2.500 đô la. Phần tốt nhất về điều này là Poker Black Chip doesn mất thêm cào để tài trợ cho nó, không giống bất cứ điều gì tương tự mà tôi đã thấy ở các trang web poker khác.

Vấn đề duy nhất là, với tất cả dựa trên số tiền bạn ăn con thú, trong cào, poker đen thực sự sẽ chỉ đưa ra điều này cho các máy nghiền hàng đầu. Tuy nhiên, nếu đó là bạn, thì đó là một trong những quảng cáo tốt nhất thuộc loại này.

Hệ thống phần thưởng ưu tú

Làm tròn các chương trình khuyến mãi là thứ mà Black Chip Poker gọi là Elite Elite. Nó giống như mọi chương trình phần thưởng khác mà bạn đã thấy. Kiếm điểm người chơi tại Black Chip Poker với phí rake và giải đấu trò chơi tiền mặt và sử dụng chúng cho các nhà hàng hàng hóa hoặc giải đấu.

Nó rất tốt để có, mặc dù tôi không thích poker chip đen đó theo cái cũ Mô hình PokerStars làm cho người chơi kiếm điểm mỗi tháng để duy trì mức độ ưu tú của họ.

Tôi thích Phần thưởng thành tích Tốt hơn, mà Black Chip Poker sử dụng để cung cấp phần thưởng bằng tiền mặt ngay khi bạn đạt được các cột mốc khác nhau.

Freerolls theo yêu cầu là một ý tưởng thông minh


Poker đen đưa ra một ý tưởng thông minh để chạy tự do theo yêu cầu thay vì đi theo một lịch trình phức tạp. Người chơi thách thức Bankroll sẽ thích nó bởi vì bạn thực sự có thể chơi những thứ này tại Black Chip Poker suốt ngày đêm nếu sức khỏe tinh thần của bạn tùy thuộc vào nó. Các giải thưởng là 10 đô la, nhưng họ bắt đầu một hoặc hai lần một giờ một khi đủ người chơi điền vào. Bạn sẽ thường đối với khoảng 500 người chơi trên mỗi poker poker đen, có thể quản lý được.

Phần thưởng Poker đen Chip

Phần Phần thưởng Poker Black Chip rất đẹp và các bảng trông sắc nét, nhưng việc thiếu phần mềm Mac AN/hoặc Mobile là rất ngu ngốc.

Đánh giá phần mềm poker đen chip

Đối với tất cả các dịch vụ thoát khỏi những người chơi poker trực tuyến, đầu ngón tay, tôi nghĩ rằng tầm quan trọng của phần mềm được cường điệu hóa. Poker đen là một ví dụ tốt.

Nó rắn chắc nếu không có mặt, với đồ họa sắc nét, rất nhiều tùy chỉnh, hình nền đẹp và tối đa 20 bảng lớn cho đa bảng. Giải độc đắc và giao diện SIT VÀ GO 2.0 được thực hiện đặc biệt tốt.

Black Chip Poker gần đây cũng đã thêm một số nét nhỏ đẹp như Avatars của người chơi.

Phần Phần thưởng được thực hiện đặc biệt tốt, cho phép người chơi Poker Black Chip theo dõi tiến trình phát hành tiền thưởng của họ xuống phân số và dễ dàng thấy tiến trình cho các huy chương và thành tích.

3/5 sao

Điểm phần mềm

Di động poker đen chip


Vì vậy, những gì về phần mềm ứng dụng di động poker đen chip Không tải xuống tùy chọn? Rốt cuộc, các công dân của thế giới hiện được phẫu thuật gắn liền với điện thoại thông minh của họ, vì vậy, không có cách nào một trang web poker thực sự sẽ bỏ qua Cue Cue The Fail Horn. Nghiêm túc - poker đen và phần còn lại của mạng poker chiến thắng có NOthing cho SmartPHones hoặc máy tính bảng.

Trang web Blackchip thậm chí còn phản ứng với di động vì khóc to. Tại đây, hy vọng rằng poker black chip sẽ sớm ra khỏi cát với điện thoại di động. Bất cứ điều gì nó có giá để phát triển, họ cần phải làm điều đó.

Poker đen chip trên mac


Được rồi, điện thoại di động là một chuyện, nhưng chắc chắn thì poker chip đen sẽ không bỏ qua thị phần khoảng 25% (và đang phát triển) mà Mac có. Đây là năm 2005! Rất tiếc, họ đã làm điều đó một lần nữa. Black Chip Poker hoạt động tuyệt vời trên máy Windows, nhưng họ thực sự không ủng hộ người chơi Mac. Nó có một động thái đầu xương nên có những người đứng đầu trong nhóm phát triển (Blackchip thậm chí còn có một?)

Các giải đấu poker đen chip

Chơi tại Black Chip Poker? Tôi hy vọng bạn thích mua lại, nhập lại, các tiện ích bổ sung và thậm chí các vòng quay xổ số trong lịch trình giải đấu của bạn. Đó là cách phòng poker đạt được những con số giải đấu lớn như vậy.

Các giải đấu poker đen chip

Poker đen Giành giải thưởng David Copperfield của tôi cho các giải đấu poker. Kết quả rất ấn tượng, nhưng nó đã thực hiện với rất nhiều khói và gương.

Trước hết, cung cấp tín dụng poker chip đen để trải rộng các bảo đảm hàng ngày lớn trong suốt cả tuần.

Bạn sẽ thấy nhiều giải đấu tại Black Chip Poker với bảo đảm 1.000-5.000 đô la gần như mỗi giờ, nhưng họ đi đến mọi thứ như 50.000 đô la vào mỗi thứ Tư cho mức mua thấp không thường xuyên là 100 đô la.

Black Chip Poker có số giải đấu đáng nể ngay cả khi bạn không ở Mỹ. Nếu bạn là, họ là người cao nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Các giải đấu lớn nhất đảm bảo theo lịch trình

Mỗi Chủ nhật mang đến một Đảm bảo $ 150.000, một lần nữa với một điều rất hợp lý $ 200 mua vào. Không ai khác mở cửa cho người Mỹ nhưng poker đen có thể chạm vào điều đó, đặc biệt là khi mua vào đó. Những gì nhiều hơn nữa là poker black chip thỉnh thoảng chạy "Hàng triệu đô la Chủ nhật"$ 540, đó chỉ là những gì nó nghe.

Black Chip Poker chỉ làm điều này một số lần mỗi năm, nhưng họ là trang web poker duy nhất ngoài PokerStars với các giải đấu kích thước này.

Poker đen đã phát triển trong giao thông trong 5 năm qua, vì vậy, thiếu Đánh bóng poker, họ là những người duy nhất ở Mỹ có thể cung cấp các bảo đảm lớn. Họ đã có cơ sở người chơi sẽ xuất hiện, thường là về 300-1.000 người chơi Đối với các giải đấu thường xuyên, rất tốt.

Vì vậy, Bravo chắc chắn poker đen, bạn đã làm cho bức tượng tự do biến mất và thấy tôi làm đôi.

Người chơi poker đen chip usa

Black Chip Poker và mạng chiến thắng là những trang web poker duy nhất mở cho Hoa Kỳ cung cấp cho người chiến thắng siêu tăng-tất cả đều ngồi và đi với các giải thưởng ngẫu nhiên. Blackchip gọi nó là giải độc đắc.

B ehind Bức màn của các giải đấu gaudy của Poker Black Poker?

Có lẽ đây là một trò chơi thoát khỏi bãi cỏ của tôi từ một bác sĩ poker trực tuyến đầy rẫy, nhưng poker black chip giả tạo rất nhiều số giải đấu của họ. Làm sao?

Một số đánh giá toán học nhanh cho tôi biết rằng 88-90% các giải đấu poker chip đen cho phép mua lại! Tương phản rằng với một trang web của Hoa Kỳ như đánh lửa, trong đó những con số đó bị lật.

Tôi hiểu rằng mua lại và xổ số và quay Và các tiện ích bổ sung và đường mờ mỏng giữa may mắn và kỹ năng trong các giải đấu poker trực tuyến chỉ là một phần của trò chơi hiện đại. Tôi nhận được điều đó, nhưng tôi vẫn không thích nó.

Poker đen Có thể cung cấp những đảm bảo tốt đẹp như vậy bởi vì họ có những khoản tiền ném tiền từ ngón tay chuột của họ nhiều lần cho đến khi họ đi trên lò sưởi hoặc phá sản. Người chơi poker đen hợp lý vẫn còn phải có một người mua lại và/hoặc bổ sung để cạnh tranh. Kết quả là số lượng mua vào và đảm bảo tăng cường.

Nếu bạn không có tâm trí (hoặc thậm chí thích) mua lại thì bạn sẽ yêu thích các giải đấu tại Black Chip Poker. Họ bận rộn, to lớn và hoang dã. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể chi 2-3x lần mua được liệt kê Tại mỗi giải đấu poker đen.

Nếu bạn có sự nhạy cảm của tôi và thích các giải đấu có phương pháp chậm, bạn sẽ phải gắn bó với các trò chơi tiền mặt tại Black Chip Poker hoặc danh sách đóng băng một lần trong mặt trăng.

4,5/5 sao

Điểm giải đấu

Cái lồng và playpen


Một lời khen ngợi lớn mà tôi dành cho Black Chip Poker trong bài đánh giá của tôi là có bao nhiêu khái niệm mới mà họ đã đưa ra. Một phát minh bị đánh giá thấp từ Black Chip Poker là trò chơi/giải đấu tiền mặt lai, mà tôi yêu thích. Với những điều này, Black Chip Poker có người chơi trả tiền mua lại như một giải đấu và có những cấp độ mù leo thang.

Vẻ đẹp là chip có giá trị tiền mặt thực sự. Bạn phải chơi cho đến khi kết thúc, không có nhập lại, và sau đó bạn được ghi có bằng tiền với nhiều con chip mà bạn còn lại. Nó rất độc đáo, và poker chip đen là trang web duy nhất thực hiện điều này. Hạn chế duy nhất là vẻ ngoài hiếm hoi và phạm vi mua.

Chiếc lồng có giá 1.050 đô la và chỉ diễn ra vào thứ Tư, với playpen có giá 10,50 đô la vào thứ Sáu.

Bảng tiền mặt poker đen chip

Một yếu tố có thể giúp nới lỏng các trò chơi tiền mặt poker chip đen là thực tế là tiền thưởng và điểm người chơi dựa trên việc cá nhân bạn đóng góp cho mỗi bàn tay.

Xếp hạng cá poker đen chip

Tính toán đánh giá đánh giá đánh giá cá cứng trên số liệu thống kê ngày nay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Khi chúng tôi bước vào kỷ nguyên chống Hud (trong đó tôi là một người ủng hộ đầy đủ), các trang web poker don lồng làm cho nhiều số liệu thống kê có sẵn cho người chơi.

Poker đen là một ngoại lệ, xuất bản tất cả các tên người chơi, tỷ lệ phần trăm flop và các chậu trung bình ngay trong sảnh cho tất cả mọi người thấy.

Vấn đề, vì tôi đã chứng kiến ​​tại Black Chip Poker và mạng lưới poker chiến thắng trong nhiều năm, là họ không chính xác.

Đây là một vấn đề di sản cho poker đen chip. Bạn thực sự thấy tỷ lệ phần trăm flop 100% kết hợp với 0 tay mỗi giờ. Các chậu trung bình mù 100 lần với số lượng flop 5%. Các tính toán phần mềm blackchip bị phá vỡ, trong đó lẽ ra phải được sửa Tuổi trước đây.

Điểm mấu chốt trên con cá tại Black Chip Poker

Bỏ qua một bên, poker black chip chơi khá lỏng lẻo với các số liệu trên trung bình. Trung bình của tôi hiển thị khoảng 25-30% là số Flop điển hình cho các bảng 9 chỗ và 30-40% cho các bảng 6 chỗ. Điều đó đặt poker đen vào một vị trí khá đẹp, có lẽ chỉ tụt lại phía sau đánh lửa cho Các bảng lỏng lẻo nhất tại Hoa Kỳ.

Thông thường, tôi cũng đã tìm thấy cơ sở người chơi Mạng lưới Poker Black Chip có thể đánh bại được tổng thể và vui vẻ đưa chúng vào vòng quay trò chơi tiền mặt của tôi.

Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá phần giải đấu, các giải đấu poker đen thường chơi như một bữa tiệc sinh nhật đầy đủ những đứa trẻ 5 tuổi, với các lễ hội lại mua lại và các lễ hội tất cả trong các donkaments siêu tăng. Nó có thể cảm thấy như quá nhiều, nhưng, thực sự, nếu bạn có thể chịu được các vòng đầu tiên, Các giải đấu đặc biệt có thể là một trong những lợi nhuận cao nhất Trực tuyến.

4/5 sao

Xếp hạng cá

Sử dụng Hud


Một vấn đề mà tôi có ngoại lệ với Black Chip Poker và mạng lưới poker chiến thắng tổng thể là việc họ nắm bắt các màn hình lên đầu (HUDS). Black Chip Poker đã đi ngược lại xu hướng chung của các trang web poker trực tuyến khác và không cung cấp bảng ẩn danh hoặc chặn số liệu thống kê bảng.

Điều mà nhiều hơn nữa là họ thậm chí còn quảng cáo khả năng tương thích của họ với HUD như người quản lý và pokertracker của Hold. Tuyệt vời cho máy nghiền, nhưng tôi nghi ngờ rằng họ có thể duy trì cơ sở người chơi lỏng lẻo của họ nếu họ đồng lõa trong việc thực hiện các mục tiêu của người chơi thông thường. Tôi muốn thấy Black Chip Poker đảo ngược vị trí đó tại một số điểm.

Tiền gửi poker đen chip

Tôi không có gì ngoài những điều tốt để nói về rút tiền poker đen. Chúng nhanh chóng và cung cấp mọi phương thức thanh toán bạn cần.

Rút tiền poker đen

Nó có vẻ như Bl ack chip poker Và toàn bộ thị trường trang web poker trực tuyến cuối cùng đã biết rằng họ chỉ tốt như các khoản thanh toán của họ.

Tôi đã thực sự hài lòng với cách Poker Black Chip đã xử lý các khoản thanh toán, lặng lẽ đánh bại mọi người trong thị trường Mỹ.

Tôi không bao giờ chờ đợi lâu hơn 48 giờ để nhận được một khoản thanh toán Bitcoin từ Black Chip Poker và đôi khi đã nhận được chúng trong vòng chưa đến 12.

BS nhẹ duy nhất đến từ những giờ giới hạn trong ngày Poker Black Chip cho phép bạn yêu cầu Rút tiền bitcoin (Nghiêm túc?) Và email xác nhận thêm mà bạn phải gửi với các khoản thanh toán lớn hơn.

Đối với bạn Luddites ngoài kia vẫn đối phó với séc, bạn sẽ nhận được chúng trong vòng một tuần. Chuyển tiền mặt cho phép bạn cắt giảm một nửa. Tôi cũng thực sự thích rằng Black Chip Poker cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ ATM, nơi bạn có thể có các khoản thanh toán trực tiếp được tải để rút tiền mặt.

5/5 sao

Điểm thanh toán poker chip đen

Bitcoin tại Black Chip Poker

Mọi người nên cảm thấy Bitcoin những ngày này, nhưng Black Chip Poker chấp nhận thẻ tín dụng và hỗ trợ tích hợp cho việc chuyển tiền mặt nếu bạn vẫn còn quá lười biếng để tìm ra sự tuyệt vời của tiền điện tử.

Tiền gửi poker đen chip

Bạn biết những gì tôi rất thích nhìn thấy? Một trang web poker chính như poker đen chip không chấp nhận gì ngoài Tiền gửi bitcoin Và chỉ gửi các khoản thanh toán Bitcoin.

Bạn đã giải quyết mọi vấn đề về tiền gửi tại Black Chip Poker và các nơi khác bằng cách làm cho người chơi sử dụng tốt nhất Tùy chọn tiền gửi Chúng tôi đã từng thấy cho poker trực tuyến.

Than ôi, đó không phải là ngày này. Bitcoin chắc chắn là một lựa chọn tại Black Chip Poker và họ chấp nhận tiền gửi bắt đầu từ một $ 25 tối thiểu.

Tùy chọn tiền gửi Blackchip của trường học cũ

Cho bạn các loại trường học cũ, Tiền gửi thẻ tín dụng đang chấp nhận tại Black Chip Poker không có phí và tỷ lệ thành công của họ là hơi cao hơn mức trung bình. Đánh giá của tôi cho thấy khoảng 60-70% thẻ sẽ xử lý mà không bị chặn.

tôi cũng thích điều đó Poker đen chấp nhận chuyển tiền mặt trực tiếp sử dụng wu hoặc mg. Chuyển tiền mặt có thể bị chặn và gửi cho phép bạn kiểm soát thông tin cá nhân được liệt kê. Poker đen Chip thậm chí còn quảng cáo rằng Họ sẽ trang trải các khoản phí đôi khi có ý nghĩa Đối với tiền gửi MG trên 100 đô la và tiền gửi Wu trên 300 đô la.

Đối với những người chơi không phải là Hoa Kỳ, poker chip đen cung cấp cho các tấm điện tử tiêu chuẩn của:

 • Skrill
 • Neteller
 • Instadebit

Tất cả trong tất cả, bao gồm các phương pháp gửi poker tốt hơn từ Mỹ và các phương pháp phổ biến nhất cho phần còn lại của thế giới.

4,5/5 sao

Điểm số tiền gửi poker đen chip

Giao thông poker đen chip

Kiểm tra Trò chơi Cash Poker Black Chip và lưu lượng truy cập giải đấu. Khá ấn tượng với ít nhất 5/10 trận đấu suốt ngày đêm và gần 2.000 người chơi giải đấu.

Giao thông poker đen chip

Black Chip Poker là một ví dụ hoàn hảo về lưu lượng người chơi poker xây dựng tự nhiên thông qua sự kiên trì của cải thiện.

Lần đầu tiên tôi bắt đầu thực hiện mạng lưới poker black chip trở lại vào năm 2013, khi họ đạt được rất nhiều lực kéo như một trong số ít các lựa chọn tốt của Hoa Kỳ.

Hôm nay, poker đen chip ở Top 10 toàn cầu Đối với lưu lượng người chơi poker trực tuyến, trung bình từ 1.000-1.500 người chơi poker trò chơi tiền mặt và các giải đấu lớn hơn vẽ gấp đôi.

Trong thực tế? Bạn sẽ thấy bảng tiền mặt Poker Black Chip lên đến $ 5/10 mức độ lấp đầy trong suốt cả ngày. Poker Chip Black Sit và Go Go Fill lên đến mức $ 20 Trong vài phút và $ 100 cho đầu.

Điều đó rất vững chắc, và tôi không bao giờ thấy mình nói, Self Self, tôi ước Black Chip Poker có nhiều người chơi hơn. Những bàn poker này là thị trấn ma. Điều tương tự cũng có thể nói cho một số cuộc thi Poker Black Chip.

Poker Black Poker cho người chơi Hoa Kỳ

Black Chip Poker chấp nhận tất cả người chơi Hoa Kỳ vì tiền thật và trên thực tế, đặc biệt nhắm vào họ. Chỉ có trạng thái quy định Giống như Nevada, New Jersey và Del biết không được phép tạo tài khoản chip đen.

Cùng với BetonlineBovada, mạng lưới poker chiến thắng là một trong 3 Mạng thân thiện với Hoa Kỳ Điều đó có lưu lượng truy cập tốt và tôi tin tưởng.

4,5/5 sao

Điểm giao thông của người chơi

Hỗ trợ poker đen chip

Một số phản hồi đóng hộp trò chuyện trực tiếp là khập khiễng, nhưng ít nhất thì Black Chip Poker cung cấp nó cùng với số điện thoại.

Hỗ trợ poker đen chip

Nếu bạn đã đọc một đánh giá đánh bại cá trước đây, bạn sẽ biết cách tôi đứng trên hỗ trợ của người chơi: bạn có thể kiếm được một điểm cao nhất mà không cần trifecta:

 • Điện thoại
 • Trò chuyện trực tiếp
 • E-mail

Poker chip đen vượt qua rào cản ban đầu đó. Làm thế nào về xét nghiệm mùi?

Hỗ trợ điện thoại là 24 giờ và dường như được xử lý tại Black Chip Poker - hoặc ít nhất là tại mạng poker chiến thắng - thay vì được thuê ngoài. Kiểm tra. Tất nhiên, mạng rất thích giúp người chơi thực hiện tiền gửi bằng bất cứ giá nào.

Yêu thích chống đối xã hội của tôi về trò chuyện trực tiếp? Nó có mặt tại Black Chip Poker, mặc dù không có sẵn tại một số thời điểm nhất định và thường cung cấp các phản ứng khó hiểu chung. Bán kiểm tra.

Phương sách cuối cùng của email? Tôi đã trả lời trong vòng một giờ. Khá tốt, nhưng có thể được cải thiện.

Họ đã nhận được bít tết và các bản sửa lỗi, nhưng họ có thể cải thiện cách thức nấu chín.

4/5 sao

Điểm hỗ trợ của người chơi

Kết luận đánh giá poker đen chip


Kết luận, của tôi Poker đen Đánh giá cho thấy đây chắc chắn là một trong số ít các trang web poker trực tuyến hợp pháp mà người chơi mà chúng tôi phải lựa chọn. Black Chip nằm trên mạng poker chiến thắng, có lưu lượng truy cập tốt và lịch trình giải đấu tuyệt vời. Không có phần mềm di động và phần thưởng tiền gửi tầm thường nổi bật, nhưng Blackchip là một trong những tùy chọn phòng poker tốt hơn cho người chơi trực tuyến.


3. 7/5

Aces:

 • #2 Trong lưu lượng người chơi Hoa Kỳ
 • Một số giải đấu lớn nhất trực tuyến với tới 1 triệu đô la được đảm bảo
 • Hệ thống thanh toán tuyệt vời với một số thời gian quay vòng nhanh nhất

Deuces:

 • Không có Mac hoặc phần mềm di động (nghiêm túc)
 • Khoảng 90% tất cả các giải đấu hỗ trợ nhập lại
 • Hỗ trợ công khai sử dụng HUD
Logo poker chip đen

BTF độc quyền

Thử Poker Black Chip? Nhận tiền thưởng độc quyền từ BTF.

Lên đến phần thưởng 2.000 đô la, tự do theo yêu cầu và đủ điều kiện cho tất cả các Freeroll tư nhân trong tương lai được tổ chức bởi Beat the Fish.

Tất cả các điểm phòng poker


Poker đen
 • Tiền thưởng tiền gửi - 70%
  70%
 • Giải đấu - 90%
  90%
 • Đánh giá cá - 80%
  80%
 • Phần mềm - 60%
  60%
 • Phần mềm di động - 10%
  10%
 • Giao thông người chơi - 90%
  90%
 • Tiền gửi - 90%
  90%
 • Rút tiền - 100%
  100%
 • Hỗ trợ người chơi - 80%
  80%