trò chơi trò chơi PokerStars và Sáp nhập Tilt Full được công bố vào ngày 17 tháng 5

PokerStars và Sáp nhập đầy đủ được xác nhận bởi Amaya sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5
PokerStars và Sáp nhập đầy đủ được xác nhận bởi Amaya sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5

Mặc dù nó đã hoạt động trong một thời gian, nhưng PokerStars và sáp nhập đầy đủ độ nghiêng hiện đã được chính thức xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 5. Michael Josem tiết lộ điều này trong một thông cáo báo chí gần đây cùng với một số chi tiết về cách quá trình sáp nhập sẽ đi xuống.

PokerStars và sáp nhập đầy đủ có ý nghĩa đối với người chơi?

Trong ngày tới, những người chơi nghiêng đầy đủ sẽ mong đợi nhận được một liên lạc qua email từ phòng, nơi tất cả các thông tin cần thiết sẽ được cung cấp. Người chơi cá nhân có thể bị ảnh hưởng khác nhau, tùy thuộc vào thẩm quyền của họ, tình trạng của tài khoản PokerStars của họ, v.v.

Những người đã kết nối đầy đủ tài khoản Tilt và PokerStars của họ sẽ không gặp vấn đề gì với việc chuyển mọi thứ sang tài khoản mới, thống nhất, bao gồm tiền mặt, điểm trung thành và bất kỳ vé giải đấu không sử dụng nào.

Một số người chơi có thể sẽ phải cập nhật thông tin của họ trước khi chuyển nhượng. Sau khi tất cả dữ liệu được xác minh, người chơi sau đó sẽ có thể đăng nhập vào các tài khoản PokerStars nơi họ sẽ tìm thấy tất cả tài sản của họ sẵn sàng để chơi.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong những ngày tới, người chơi sẽ được thông báo qua email về tất cả các chi tiết liên quan liên quan đến PokerStars và Sáp nhập đầy đủ
Trong những ngày tới, người chơi sẽ được thông báo qua email về tất cả các chi tiết liên quan liên quan đến PokerStars và Sáp nhập đầy đủ

Một điều cần lưu ý là đối với những người chơi có cả hai tài khoản, tên người dùng (bí danh) của họ trên PokerStars sẽ được ưu tiên.

PokerStars và Full Tilt sáp nhập để tăng giải thưởng

Dựa theo Thông cáo báo chí của Amaya, việc di chuyển sẽ cho phép các giải thưởng lớn hơn và lựa chọn trò chơi tốt hơn cho mọi người. Một ví dụ trong đó điều này sẽ nhiều hơn rõ ràng là các giải đấu Spin & Go ngày càng phổ biến, nơi có tất cả người chơi trên một nền tảng duy nhất sẽ cung cấp nhiều chỗ hơn cho giải độc đắc lớn hơn.

Ngoài việc tăng cường các giải thưởng, điều này cũng sẽ cho phép các nhóm phát triển tập trung tất cả các nỗ lực của họ trên một nền tảng, điều này sẽ làm tăng đáng kể hiệu quả của họ. Kinh nghiệm kết hợp và kiến ​​thức của các nhà phát triển từ cả hai phòng rõ ràng sẽ cung cấp kết quả tốt hơn. Từ tất cả những điều này, dường như PokerStars và Full Tilt sáp nhập sẽ là một trải nghiệm tích cực chung cho người chơi.

Một tài khoản nhưng không thay đổi kinh nghiệm

Mặc dù người chơi sẽ chỉ có một tài khoản phổ quát sau PokerStars và Sáp nhập Tilt Full, nhưng họ vẫn sẽ được thưởng thức các đặc quyền phần mềm nghiêng đầy đủ, như avatar, bố cục bảng và bố cục bảng và cách Cây bấc Poker (biểu mẫu riêng biệt PokerStars Phóng). Thêm vào đó, tất cả khách hàng giờ đây có thể mong đợi hỗ trợ tốt hơn ở các khía cạnh khác nhau.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Mặc dù sẽ chỉ có một tài khoản thống nhất sau khi sáp nhập, người chơi vẫn sẽ được thưởng thức tất cả các đặc quyền của phần mềm nghiêng đầy đủ
Mặc dù sẽ chỉ có một tài khoản thống nhất sau khi sáp nhập, người chơi vẫn sẽ được hưởng phần lớn các đặc quyền của phần mềm nghiêng đầy đủ

Để tuyên truyền các ngôi sao poker và sáp nhập đầy đủ, công ty sẽ cung cấp một số chương trình khuyến mãi trong giai đoạn chuyển tiếp. Một số trong số này bao gồm bảo đảm giải độc đắc 100.000 đô la cho Thỏa thuận Kết hợp với 2.000 đô la được thêm vào mỗi ngày miễn là quảng cáo đang hoạt động.

Một số nhân viên mất việc

Mặc dù PokerStars và Full Tilt sáp nhập có thể là một điều tốt cho người chơi, một số nhân viên có thể sẽ không hài lòng. Nhiều vai trò từ văn phòng của công ty Dublin Dublin sẽ không cần thiết và những nhân viên có vị trí của họ sẽ bị chấm dứt đang được thông báo. Mức độ của các dự phòng vẫn đang được xác định.

Một số nhân viên sẽ không quá hồi hộp về PokerStars và Sáp nhập đầy đủ vì nhiều vị trí trong văn phòng Dublin của công ty sẽ trở nên dư thừa
Một số nhân viên sẽ không quá hồi hộp về PokerStars và Sáp nhập đầy đủ vì nhiều vị trí trong văn phòng của công ty Dublin Dublin sẽ trở nên dư thừa

Nếu bạn thuộc nhóm người chơi thích chơi game của họ ở mức độ nghiêng hoàn toàn.

Để lại một bình luận