trò chơi trên máy tính Molly Bloom mở ra: Cuộc sống của tôi là một bảng nợ không đổi

Molly nở hoa
Molly Bloom, công chúa poker khét tiếng, nói chuyện cởi mở về phía bên kia của cuộc đời của một người chủ nhà poker dưới lòng đất cao

Nó đã được một thời gian kể từ lần cuối cùng chúng tôi nghe được từ Molly nở hoa, Công chúa poker Hollywood khét tiếng.Bộ phim mô tả các cuộc đấu tranh chuyên nghiệp và cá nhân của cô ấy khi cô ấy đã cố gắng và làm nó trong thế giới poker cổ phần cao, được đặt tên Trò chơi Molly, sẽ đến các rạp chiếu phim trong một vài tuần.

Mặc dù bà Bloom vẫn ở ngoài ánh đèn sân khấu trong phần lớn sau khi xuất bản cuốn sách của mình, cô là một trong những người tham gia Phụ nữ quyền lực nhất Hội nghị thượng đỉnh ở California, trong thời gian đó, cô đã nói chuyện cởi mở về tất cả những căng thẳng liên quan đến việc điều hành một hoạt động cổ phần cao như vậy.

Một bảng nợ không đổi

Công chúa poker bắt đầu sự nghiệp của mình nhỏ, phục vụ đồ uống trong các trò chơi poker do người khác tổ chức. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra có một cơ hội để ở đây trở nên nhiều hơn nữa, và cô hầu bàn cocktail đã biến một Máy chủ poker cao cấp.

Câu chuyện của cô khá quen thuộc với hầu hết mọi người theo kịp bài xì phé. Các trò chơi của Molly, được nhiều khách hàng giàu có và nổi tiếng, từ các diễn viên đến các doanh nhân giàu có. Nhưng, trong cuộc phỏng vấn ngắn tại hội nghị thượng đỉnh, cô tập trung nhiều hơn vào phía bên kia của đồng tiền.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Molly mô tả cuộc sống của cô ấy trong thời kỳ Bảng nợ liên tục. Vì các khách hàng phong phú của cô không thể dự kiến ​​sẽ mang lại hàng triệu đô la tiền mặt, cô chịu trách nhiệm giữ các tab, mở rộng tín dụng và cuối cùng, thu thập và phân phối tiền.

Làm mờ dòng

Nói về tài chính, cuộc sống là tốt. Molly đã kiếm được số tiền tuyệt vời từ những lời khuyên của người Viking. Tất nhiên, những người sói này chạy các mẹo của bạn. Cô ấy đã được đối xử tốt bởi những người chiến thắng vì cô ấy đã làm cho tất cả xảy ra - và vì cuối cùng cô ấy là Chịu trách nhiệm được trả tiền cho họ.

Tuy nhiên, sau một thời gian, cô gặp phải một loại vấn đề mà mọi người chủ nhà poker riêng phải phải đối mặt: mọi người tránh trả tiền. Và trong một trò chơi nơi Hàng triệu người trao đổi bàn tay, số tiền nợ weren một cái gì đó bạn có thể hoãn lại vô thời hạn.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Vấn đề này đã dẫn đến việc cô ấy hoàn tác cuối cùng. Mặc dù nhiều người tin rằng ý tưởng của cô ấy với Giới thiệu cái cào Đối với các trò chơi của cô ấy (đó là nơi cô ấy phá vỡ luật pháp) được lấy cảm hứng từ sự tham lam thuần túy, bà Bloom giải thích rằng cô ấy cần nó như một mạng lưới an toàn để ra mắt ít nhất một phần tổn thất do những người không trả tiền.

Quá nhiều để xử lý

Molly Bloom giải thích rằng những trò chơi này đôi khi sẽ chạy trong ba ngày, không ngừng nghỉ. Thay vì làm điều thông minh và ngăn chặn vở kịch sau một thời gian, cô ấy đã nỗ lực siêu nhân để quanh quẩn và giữ bóng lăn.

Molly nở hoa
Mặc dù tiền tốt, nhưng sự căng thẳng quá nhiều và có quá nhiều người trong số những người tránh phải trả các khoản nợ của họ

Tất nhiên, không phải là một siêu nhân, cô đã chuyển sang ma túy, vì họ là cách duy nhất để đối phó với tất cả sự căng thẳng và mệt mỏi. Cuối cùng, tất cả chỉ trở thành Quá nhiều để xử lý. Quá nhiều tham vọng, quá nhiều ma túy, và tất cả các vấn đề đã nói ở trên cuối cùng đã bắt kịp với công chúa poker.

Nhiều hơn nữa sẽ đến trong trò chơi Molly?

Trò chơi Molly, là bộ phim poker đầu tiên mà chúng tôi đã xem trong một thời gian và tôi nghĩ rằng tôi có thể nói cho tất cả những người hâm mộ poker khi tôi nói rằng tất cả chúng ta đều hy vọng nó sẽ là một trò chơi hay. Câu chuyện Molly sườn chắc chắn có rất nhiều tiềm năng để tạo ra một Phim poker tuyệt vời, nhưng chúng ta sẽ thấy bao nhiêu trên màn hình?

Cảm giác như có đủ sự hồi hộp và kịch tính - và chắc chắn là đủ poker - để làm cho trò chơi Molly, thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nhưng, chúng ta sẽ thực sự được đưa vào cuộc sống như thế nào?

Để lại một bình luận