trò chơi trên điện thoại Guillaume Nolet Kickstarts GGPoker Spring Festival với chiến thắng 1 triệu đô la

Guillaume Nolet thắng 1 triệu
Guillaume Nolet giành chiến thắng 1 triệu đô la trong sự kiện năm triệu đô la vào Chủ nhật.

Một lần nữa, Lễ hội mùa xuân GGPOKER là phá vỡ hồ sơ trong lĩnh vực poker trực tuyến. Phiên bản năm nay của loạt bài xì phé trực tuyến sẽ chạy từ Ngày 4 tháng 4 đến ngày 28 tháng 4, với hơn 20 sự kiện diễn ra hàng ngày.

Mặc dù Deadmau5 Đã ở đó để làm nóng bầu không khí trong buổi biểu diễn thứ bảy của mình, người chơi đã nhanh chóng đánh cắp ánh đèn sân khấu khi các giải đấu bắt đầu. Một người Canada thống trị các sự kiện vào Chủ nhật khi anh rời khỏi đấu trường trực tuyến với giải thưởng bảy con số.

Guillaume Nolet, một người chơi poker có trụ sở tại Montreal, đã chống lại 197 người tham gia khác và giành chiến thắng trong sự kiện H-06: 25.500 đô la vào Chủ nhật năm triệu năm, kéo dài trong hai ngày. Anh ấy về nhà với $ 1,084,891,90.

Vị trí thứ hai thuộc về Andras Nemeth, người đã giành được 813,553,79 đô la, trong khi Francisco Hồi Vapacooler Hồi Benitez đứng thứ ba và đứng đầu ngân hàng của mình với 610.079,27 đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sự kiện đắt nhất của toàn bộ lễ hội mùa xuân GG đã đạt được sự đảm bảo khổng lồ 5 triệu đô la chỉ bằng 50.000 đô la. Tuy nhiên, tám trong số chín người vào chung kết tham gia sự kiện đã về nhà với các giải thưởng sáu con số.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các sự kiện H-06: $ 25K Chủ nhật năm triệu người vào chung kết và giải thưởng của họ:

  • Guillaume Nolet (Canada) - $ 1,084,891
  • Andras Nemeth (Hungary) - $ 813,553
  • Francisco, Vapacooler, Benitez (Uruguay) - $ 610,079
  • Benjamin Rolle (Áo) - $ 457,495
  • Matthias Eibinger (Áo) - $ 343,073
  • Elio Fox (Hoa Kỳ) - $ 257,268
  • Yuri Dzivielevski (Brazil) - $ 192.924
  • Flowtao (Georgia) - $ 144,673
  • Juan Pardo Siminguez (Tây Ban Nha) - $ 108,489

Sự kiện Lễ hội mùa xuân GG H-06: 25.500 đô la Chủ nhật Tóm tắt bản tóm tắt

Andras Nemeth bước vào bảng cuối cùng của sự kiện với số lượng lớn hơn gấp đôi số chip so với Guillaume Nolet, người theo dõi gần nhất của anh ta. Trong sự kiện bắt đầu những khoảnh khắc bắt đầu, Pardo đã bị phá vỡ và được gửi đến đường sắt.

Anh ta đi lên chống lại Eibinger, Ace-Queen tay với túi thứ bảy của mình và bị mất cú lật. Trước giờ nghỉ đầu tiên, ba người tham gia nữa đã lùi lại - Flow Flowtao đã va chạm với các chuyến đi thất bại của Nemeth, trong khi Dzuvielevski cũng không thể gặp phải trong cuộc gặp gỡ với người Hungary.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sự kiện 06 - $ 25K Chủ nhật 5 triệu đô la Tóm tắt trò chơi
Sự kiện H-06: 25.500 đô la Chủ nhật Tóm tắt trò chơi năm triệu người coi Nolet là người chiến thắng.

Người Canada tránh bị loại khi Phù hợp với Ace-Four Beat Fox từ Ace-Queen Combo. Với động thái này, NOLET đã được đẩy lên vị trí thứ hai.

Einbinger không thể làm được gì nhiều trong bảng cuối cùng, vì vậy anh ấy đã hoàn thành thứ năm. Tuy nhiên, Nolet đã cố gắng leo lên vị trí đầu tiên với Eights so với Ace-Queen.

Trong một khoảng thời gian giới hạn, các ngăn xếp của bốn người chơi cuối cùng khá cân bằng. Rolle thậm chí còn cố gắng đánh bại Nolet và lấy ngai vàng cho một vài tay.

Tuy nhiên, trong một cuộc thi Preflop, Nolet đã đánh gục người Đức khi anh ta phải đối mặt Pocket Nines với ace-deuce của anh ấy. Anh bảo đảm vị trí đầu tiên bằng một bàn tay mạnh mẽ và chỉ cần thêm 15 phút để đóng trò chơi.

Bằng cách biến một cặp vượt trội, anh ta ném Benitez ra. Nemeth không bao giờ có thể thu hẹp khoảng cách, và cuối cùng, anh ta đã thua River-jam với hàng chục túi trên một tấm ván cao.

Cuối cùng, Nolet thất bại cặp đôi bằng tay vua vua và nổi lên chiến thắng.

Lịch lễ hội mùa xuân GG

Lễ hội mùa xuân GGPOKER tự hào có sự kiện thú vị
Người hâm mộ poker và người chơi sẽ có nhiều sự kiện lễ hội mùa xuân GG thú vị hơn để theo dõi.

Toàn bộ lễ hội mùa xuân GG bị kẹt với các sự kiện. Mỗi ngày, hơn 20 được chơi, với các giải thưởng từ $ 10.000 đến $ 5.000.000.

Trong số 110, có thêm ba sự kiện lăn cao hơn với sự đảm bảo giải thưởng lớn. Mỗi người được chơi vào Chủ nhật (11, 18 và 25) và kéo dài trong hai ngày. Với thành công phiên bản đầu tiên, những người khác cũng bị ràng buộc là hàng ngàn người đam mê poker.

Để lại một bình luận