trò chơi tải miễn phí Pokerstars EPT13 Malta đang diễn ra: Hàng triệu lớn sẽ giành được

EPT13-MALTA-1
Pokerstars EPT13 Malta đang được tiến hành tốt, với sự kiện mở đầu € 10K và con lăn cao € 25k đã có trong sách, và sự kiện chính làm nóng lên

Nữa Chuyến tham quan poker châu Âu Sự kiện đang được tiến hành, với hàng triệu người sẽ giành chiến thắng. Các Pokerstars EPT13 Malta không khác gì các sự kiện EPT khác, về mặt thu hút một số tên tuổi lớn nhất và đưa ra một lịch trình giải đấu phong phú. Chúng tôi đã thấy một vài người chiến thắng lớn, trong khi sự kiện chính € 5.300 € chỉ đang nóng lên.

Dietrich Fast Nhận bóng lăn cho EPT13 Malta

Người chơi Đức Dietrich nhanh đã rút máu đầu tiên tại PokerStars EPT13 Malta. Sự kiện khai mạc € 10.000 đã thu hút tổng cộng 60 người chơi, tạo ra một giải thưởng trị giá € 582.000. Mặc dù đây không phải là một con số khổng lồ, nhưng nó chắc chắn không quá tệ khi bắt đầu và bạn không nghe thấy lời phàn nàn từ nhanh về anh ấy € 174.600 thắng.

Vào đầu ngày, mọi thứ không có vẻ quá sáng đối với người Đức, nhưng điều này đã ngăn anh ta không tích cực trong suốt vở kịch. Trở về sau một ngăn xếp ngắn, nhanh chóng vượt qua cuộc thi khá đáng gờm, bao gồm Davidi Kitai (Thứ 6), Ramin Hajiyev (ngày 5),  Phật giáo Pratyush (Thứ 4), và Dario Sammartino (lần thứ 3).

Chống lại một chuyên gia

Trở ngại cuối cùng nhanh chóng là Viacheslav Buldygin, ai có thể không phải là mộttên tuổi lớnTuy nhiên, khi người Đức nhanh chóng phát hiện ra, người Nga là một chuyên gia trực tuyến, điều đó có nghĩa là ngay cả với 7 đến 1 dẫn để bắt đầu vở kịch, anh ta là bất cứ điều gì nhưng được đảm bảo để giành chiến thắng.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ


Tuy nhiên, ngôi sao may mắn nhanh chóng đã từ bỏ anh ta khi anh ta cần nó nhất. Mặc dù Buldygin đã xoay sở để thành thạo một lần và bắt đầu trở lại, Dietrich đã tìm ra cách để Phá vỡ hàng phòng ngự của Nga, lấy những con chip cuối cùng của anh ấy khi A-3 của anh ấy xoay sở để vượt qua túi thứ sáu của Viacheslav.

David Yan chiến thắng trong EPT13 Malta € 25k con lăn cao

Trong khi Fast giành chiến thắng trong sự kiện khởi động nhỏ hơn, David Yan Đặt tầm nhìn của anh ấy cao hơn một chút, thực hiện một cuộc chạy đua tuyệt vời cho danh hiệu trong con lăn cao EPT13 Malta € 25.000. Sự kiện này đã thu hút một lĩnh vực gồm 46 người chơi và 19 lần tái hiện, tạo ra một giải thưởng chỉ là 1,6 triệu euro.

Một bảng cuối cùng đáng gờm khác của EPT13 Malta

Như người ta mong đợi từ một giải đấu có độ lớn này, bảng cuối cùng đã thực sự chật cứng. Có Sơ đồ ole người đã hoàn thành thứ sáu, sau đó Mikita Badziakouski tuyên bố vị trí thứ năm, tiếp theo là Vương quốc Anh Bạc tối đa và Ukraine Oleksii Khoroshenin.

David Yan đã tồn tại thành công tất cả những cầu thủ tuyệt vời này, tuy nhiên, thấy mình không phải là người khác ngoài Ramin Hajiyev người đã xuất hiện ngắn chỉ vài ngày trước đó, kết thúc thứ năm trong sự kiện khai mạc € 10K.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

EPT13 Malta
David Yan đã tuyên bố chiến thắng trong con lăn cao € 25K EPT13 Malta, tăng cường ngân hàng của anh ấy với hơn 450 nghìn €

Mặc dù Yan đã phải bắt đầu từ phía sau, nhưng mọi thứ chỉ đơn giản là đi theo cách của Hajiyev, từ bên đầu tiên của cuộc đối đầu và sau đó là một Bluff đã sai niêm phong thỏa thuận. Yan bỏ túi € 465.800 cho chiến thắng của mình, trong khi Ramin Hajive đã bỏ đi với € 334.400 cho những nỗ lực của mình.

Sự kiện chính của EPT13 bắt đầu, Dan Shak khởi đầu tốt

Sự kiện chính của EPT13 đã được tiến hành khi các sự kiện khác của Side Side đang kết thúc. Ngày 1A đã thấy Tổng cộng có 134 người chơi Tham gia niềm vui. Các cầu thủ đã chơi cho tám cấp độ đầy đủ và sân đã bị cắt làm đôi và sau đó một số, vì 61 trong số 134 ban đầu đã kết thúc việc đóng gói một số chip cho ngày 2.

Trong số 61 đó, nó là Dan Shak Tất cả đều mỉm cười khi cuối cùng anh trở thành người lãnh đạo chip trong ngày. Shak đã đóng gói tổng cộng 185.000 chip, điều này sẽ cho anh ta rất nhiều đạn để làm việc khi anh ta trở lại vào ngày 2. Những người đáng chú ý khác đã đóng gói các ngăn xếp có kích thước khá bao gồm Frederik JensenSơ đồ ole.

Ngày 1B đang diễn ra

Ngày 1B của sự kiện chính của EPT13 Malta hiện đang được tiến hành. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều mục hơn ngày hôm nay, vì nó gần như là một quy tắc mà hầu hết các chuyên gia muốn mua vào các chuyến bay bắt đầu sau này nếu có thể. Chuyến tham quan poker châu Âu Các sự kiện không bao giờ thất bại trong việc đưa ra một số người chơi nổi tiếng nhất ngoài kia và Malta đã chứng minh rằng đó cũng không phải là một sự thất vọng về vấn đề đó.

Để lại một bình luận