trò chơi tải miễn phí Công nghiệp Truy cập huyền thoại poker Mike Sexton

Mike Sexton qua đời
Mike Sexton, được biết đến với cái tên Đại sứ vĩ đại nhất Poker, đã qua đời ở tuổi 72, sau trận chiến với bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Thế giới poker đã mất một huyền thoại vào cuối tuần này, khi nhà bình luận của World Poker Tour, Mike Sexton đã qua đời khỏi bệnh ung thư tuyến tiền liệt vào Chủ nhật. Cái chết của ông được biết đến bởi Linda Johnson, người đã tweet tin tức:

Sau đó, Mike Mike Sexton đã qua đời bình yên tại nhà trước ngày hôm nay được bao quanh bởi các thành viên trong gia đình. Ông đánh giá cao tất cả những bình luận tuyệt vời và lời chia tay từ những người chơi poker trên toàn thế giới.

Trận chiến với bệnh ung thư

Chỉ đến tuần trước, trận chiến liên tục với căn bệnh ung thư đã được công khai. Linda Johnson, được biết đến với cái tên Đệ nhất phu nhân của Poker (một thuật ngữ được đặt ra bởi chính Sexton), đã tweet rằng Sexton đã cho phép cô công bố chẩn đoán của mình.

Trước đó, anh đã giữ bí mật về căn bệnh của mình. Tuy nhiên, bạn bè và những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của anh ấy bắt đầu lo lắng rằng có điều gì đó không ổn khi anh ấy không phải là người tự hoạt động thông thường.

Sexton sườn nghề nghiệp poker

Mike Sexton được biết đến nhiều nhất với tư cách là một nhà bình luận cho Tour Poker World, nhưng sự nghiệp của anh trong ngành công nghiệp poker đã quay trở lại những năm 1980. Sau khi phục vụ trong Quân đội tại Việt Nam, anh chuyển đến Nevada vào năm 1985 để theo đuổi sự nghiệp toàn thời gian trong chơi bài xì phé.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong thời gian làm chuyên gia poker, Sexton đã rút tiền trong 15 sự kiện Tour Poker World và kiếm được một loạt vòng tay poker thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã tích lũy được 6,7 triệu đô la trong các chiến thắng giải đấu trực tiếp. Theo Phil Hellmuth, anh là một trong những người chơi đầu tiên ký hợp đồng tài trợ. Mặc dù LA Mode chỉ cung cấp cho anh ta quần áo miễn phí, nó đã mở đường cho những người chơi poker chuyên nghiệp khác để hợp tác sinh lợi với tên thương hiệu.

Trở nên nổi tiếng về cảnh WPT với tư cách là một người chơi lôi cuốn, Sexton đã được giao công việc với tư cách là một nhà bình luận du lịch poker thế giới vào năm 2001-một bài đăng mà anh ta giữ trong 15 năm. Trong thời gian này, anh cũng đã giúp thành lập PartyPoker, một trong những trang web poker trực tuyến lớn nhất hiện nay.

Vào năm 2009, Sexton được giới thiệu vào Hội trường danh vọng poker, được công nhận là tăng cường trò chơi bài xì phé không chỉ do phong cách chơi mà còn quảng bá cho trò chơi. Anh cũng được biết đến là một người chơi hào phóng, người đã tặng một nửa giải đấu WSOP năm 2006 của WSOP Winnings cho Pokergives.org.

Thế giới poker thương tiếc

Mike Sexton là một nhân vật được yêu thích trong thế giới của poker, được biết đến là người tốt bụng, hỗ trợ và tôn trọng. Tác động của ông đối với ngành công nghiệp và tất cả những người liên quan đến nó là rất lớn như được chứng minh bằng những tình cảm ấm áp được thể hiện bởi các đồng nghiệp của ông. Đây chỉ là một số điều tuyệt vời mà H đã thể hiện sau khi Sexton vượt qua:

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

 

Được biết đến với cái tên Đại sứ của Poker, Mike Sexton sẽ rất nhớ. Tác động của anh ấy sẽ tiếp tục được cảm nhận trong thế giới poker và hơn thế nữa.

 

Để lại một bình luận