trò chơi plants Bill được giới thiệu với độ tuổi đánh bạc hợp pháp thấp hơn ở Nevada đến 18

Tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada
Một dự luật mới được đề xuất bởi Ủy viên hội đồng Jim Wheeler sẽ thấy tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada hạ xuống 18

Nếu dự luật mới được đề xuất được thông qua, chúng tôi có thể mong đợi một người trẻ nhất mới WSOP Người chiến thắng sự kiện chính trong vài năm tới. Cụ thể, Hội đồng hội đồng Jim Wheeler Được giới thiệu dự luật sẽ thấy tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada hạ xuống còn 18 năm (hiện tại 21), điều này chỉ có thể xảy ra ở một số tiểu bang của Hoa Kỳ vào lúc này.

Tìm kiếm để tăng lợi nhuận

Như thường lệ, đề xuất giảm tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada là kết quả của việc không đạt mục tiêu lợi nhuận cho năm 2016. Mặc dù Nevada đưa tin $ 11,3 tỷ Trong doanh thu đánh bạc, con số này thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là 12,8 tỷ đô la từ năm 2007.

Tất nhiên, suy thoái đã đóng một vai trò lớn trong nhiều khía cạnh tài chính và doanh thu đánh bạc cũng cảm nhận được cú đánh. Dự luật mới được đề xuất liên quan đến tuổi đánh bạc hợp pháp trong các sòng bạc Nevada nên hoàn thành việc tăng doanh thu, nếu các nhà lập pháp chứng minh là có thể chấp nhận được. Nó cũng sẽ cho phép những người dưới 21 tuổi làm việc trong sòng bạc.

Lập luận vững chắc để giảm tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada

Trong tuyên bố kèm theo đề xuất của dự luật tuổi đánh bạc pháp lý, Wheeler đã đưa ra một lập luận khó hoàn lại:

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nếu bạn đủ tuổi để đi [và] phục vụ đất nước của chúng tôi ở những vùng đất nước ngoài, bạn đủ tuổi để đến Las Vegas hoặc Reno hoặc Lake Tahoe và có một khoảng thời gian vui vẻ

Nhiều người có thể lập luận rằng hai aren giống nhau, và có một sự khác biệt đáng kể giữa việc có nghĩa vụ phục vụ đất nước của bạn và quyền vui chơi. Và, trong khi đó có thể là sự thật, hầu như không có bất kỳ phòng nào để thảo luận về những gì yêu cầu trưởng thành và trách nhiệm hơn.

Tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada
Các đối số của Wheeler sườn để giảm tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada rất có ý nghĩa, nhưng họ không có cách nào đảm bảo dự luật sẽ được thông qua

Điều đó nói rằng, bản thân lập luận giữ ít giá trị Nếu phần lớn các thành viên của Quốc hội hoặc Thượng viện không chia sẻ ý kiến ​​của Wheeler.

Những thách thức tiềm năng

21 năm không chỉ là tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada. Nó cũng là tuổi uống rượu hợp pháp Trong tiểu bang, và hóa đơn Wheeler, chỉ chạm vào khía cạnh đánh bạc. Điều này có nghĩa là khách hàng sòng bạc từ 18-21 tuổi sẽ được phép đánh bạc, nhưng không được phép tiêu thụ đồ uống có cồn.

Điều này có thể chứng minh Một thử thách khó khăn để gặp gỡ Đối với các nhân viên sòng bạc, vì họ phải kiểm tra ID của nhiều khách hàng của họ nhiều lần, để đảm bảo rằng họ được phép uống. Ngay bây giờ, một khi một sòng bạc thiết lập bạn ở độ tuổi đánh bạc hợp pháp, chúng an toàn, vì bạn cũng được phép uống.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đề xuất của Wheeler, sẽ tạo ra một chút nợ phải trả và các khoản nợ tiềm tàng mà các địa điểm có thể không sẵn sàng mạo hiểm. Bán rượu cho trẻ vị thành niên hiện là một tội nhẹ ở Nevada, mang theo hình phạt 6 tháng tù và/hoặc phạt $ 1.000, nhưng có những cân nhắc khác như công khai xấu và các cuộc điều tra không mong muốn.

Tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada & Poker

Là một trang web tập trung vào poker, chúng tôi quan tâm nhất đến các hiệu ứng mà dự luật đề xuất này sẽ có đối với poker ở Las Vegas. Như ngay bây giờ, Annette Obrestad là cầu thủ trẻ nhất từng giành chiến thắng Vòng tay WSOP. Annette đã giành được Trinket uy tín một ngày trước sinh nhật thứ 19 của cô, kết thúc đầu tiên vào năm 2007 World Series of Europe Sự kiện chính.

Loạt giải đấu diễn ra ở Anh, có nghĩa là bất kỳ ai 18 tuổi đều có thể tham gia. Đối với sự kiện chính của WSOP, người chiến thắng trẻ nhất từ ​​trước đến nay là Joe Cada, người 21 tuổi khi anh giành được danh hiệu của mình.

Nếu tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada được hạ xuống còn 18, chúng ta có thể thấy một số súng trẻ tuyên bố vòng tay WSOP đầu tiên của họ, lấy ra kỷ lục Annette trước tiên và chúng ta có thể có một WSOP mới trẻ nhất mới Nhà vô địch sự kiện trong vòng một vài năm.

Tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevda
Nếu dự luật mới được đề xuất về tuổi đánh bạc pháp lý ở Nevada được thông qua, chúng ta có thể dễ dàng có ai đó nhận vị trí của Annette Oberstad, là người chiến thắng vòng tay WSOP trẻ nhất

Sê -ri mùa hè ở Las Vegas có một số lượng lớn các sự kiện, mang lại nhiều cơ hội vòng tay hơn. Năm nay, sẽ có 74 Giải đấu giải thưởng vòng tay theo lịch trình, và không có nghi ngờ gì có nhiều Người chơi trẻ đói chờ đợi cơ hội của họ.

Nhìn chung, giảm tuổi đánh bạc hợp pháp ở Nevada nên chứng minh tuyệt vời cho poker, và sẽ đặc biệt thuận tiện khi thấy dự luật được thông qua Trước năm nay, World World Series of Poker, mặc dù rất có thể là mỏng, biết các nhà lập pháp thường dành bao nhiêu thời gian để đưa ra quyết định của họ.

Để lại một bình luận