trò chơi nhanh Liệu vụ kiện gian lận của Mike Postle có phải bị loại bỏ?

Các chủ sở hữu của Hội trường đánh bạc Stones đã trả lời vụ kiện trị giá 30 triệu đô la đã đệ trình chống lại họ và Mike Postle, về cơ bản gọi những người thua cuộc của nguyên đơn.

Đã năm tháng kể từ khi 25 người chơi poker nộp Vụ kiện $ 30 triệu Để thu hồi tổn thất từ ​​Mike Postle, bị cáo buộc lừa đảo gian lận tại Hội trường đánh bạc Stones. Địa điểm cuối cùng đã lên tiếng, và muốn vụ án bị loại bỏ.

Postle đã duy trì sự vô tội của mình và sau khi giữ im lặng trong nhiều tháng, Hội trường đánh bạc Stones đã trả lời vụ kiện. Địa điểm chuyển động của nhóm lập luận rằng những người chơi đã nộp đơn kiện chỉ là những kẻ thua cuộc.

Mike Postle sườn lừa dối Saga

Toàn bộ tình huống này đã bắt đầu vào tháng 10 năm 2019, vì vậy bạn có thể cần một sự bồi dưỡng. Chúng tôi đã cung cấp Bảo hiểm toàn diện năm ngoái, nhưng ở đây, một bản tóm tắt về tình hình cho đến nay.

Veronica Brill, một cựu nhân viên và nhà bình luận tại Stones Live nhận thấy một số hành vi đáng ngờ trên phần Mike Postle, trong khi anh chơi trong các trò chơi trực tiếp. Chiến thắng trong tay sẽ gây trở ngại cho những ưu điểm tốt nhất trên hành tinh, anh ta có một không thể tin được Tỷ lệ thắng 90%.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cô đã lên Twitter để làm cho những lo ngại của mình được biết đến, khiến cộng đồng poker trực tuyến phải hành động. Sau rất nhiều suy đoán từ các học giả, chuyên gia poker, người viết blog và những người chơi khác, người ta tin rằng ai đó từ bên ngoài các trò chơi là Cho anh ta thông tin về thẻ lỗ của đối thủ.

Joey Ingram đã trả lời với một Video kéo dài năm giờ và kết luận rằng một cái gì đó thực sự là không ổn. Nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực khác như Giáo sư Toán học UCLA Duncan Palamourdas và giảng viên của Đại học Connecticut Dominic K. Albino cũng cân nhắc, lập luận rằng tỷ lệ chiến thắng đáng kinh ngạc của Postle là dấu hiệu cho thấy gian lận.

Nếu bạn muốn xem một số bàn tay đáng ngờ, bạn có thể xem video Ingram bên dưới:

Vụ việc tạo ra rất nhiều tiếng vang, với các thành viên của cộng đồng poker gọi Stones Live. Nhu cầu lớn đến mức tổ chức đã thuê các nhà điều tra nhưng, vẫn còn Không có bằng chứng khó khăn Postle đó đã thực sự lừa dối.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Vụ kiện $ 30 triệu

Brill và 24 người chơi poker khác bị ảnh hưởng bởi sự gian lận bị cáo buộc đã đệ đơn kiện. Vụ án đã tìm kiếm 30 triệu đô la thiệt hại từ Kings Casino LLC (chủ sở hữu của Hội trường đánh bạc Stones), Mike Postle và giám đốc giải đấu Sòng bạc Justin Kuratis.

Veronica Brill, một trong 25 người đã đệ đơn kiện 30 triệu đô la, trong một cuộc phỏng vấn với Doug Polk.

Vụ kiện cáo buộc các bị cáo của Chín tội gian lận, đấu giá, sơ suất và phỉ báng. Trong khi Postle là người chơi bị buộc tội thực hiện gian lận thực tế, bộ đồ cáo buộc các chủ sở hữu địa điểm và giám đốc giải đấu của nó là đồng lõa.

Ngay cả khi họ không nhận thức được rằng gian lận đã diễn ra, họ vẫn bất cẩn đủ để người chơi có thể bị lừa đảo. Kết quả là, các nguyên đơn tin rằng họ xứng đáng thu lại số tiền họ đã mất dưới bàn tay của một kẻ bị cáo buộc.

Phản hồi từ Hội trường đánh bạc Stones

Đã hơn ba tháng kể từ khi vụ kiện được đệ trình, và Hội trường đánh bạc Stones hiện đang bị sa thải. Các chủ sở hữu của sòng bạc đã lập luận rằng những người chơi đã buộc tội Postle gian lận chỉ đơn giản là buồn bã rằng họ đã thua anh ta. Chuyển động của họ để sa thải:

Vụ kiện này phản ánh khiếu nại lâu đời nhất của những người đánh bạc - rằng sự thiếu thành công của họ có nghĩa là họ đã bị lừa dối.

Tuy nhiên, địa điểm dường như cũng muốn bao gồm chính nó. Các chuyển động tương tự nói rằng Hội trường đánh bạc Stones không liên quan gì đến người đã thắng và ai đã thua:

Stones Stones không có cổ phần trong người đã thắng tiền hoặc mất tiền trong các trò chơi poker. Tất cả những viên đá đã làm là cung cấp một địa điểm cho trò chơi poker.

Maurice, Mac Mac Vers Versandig, luật sư đã đệ đơn kiện, sẽ chiến đấu với địa điểm cố gắng để đưa ra vụ kiện bị loại bỏ. Anh ta nói:

Tôi thấy thật đáng tiếc rằng họ đã chọn miêu tả khách hàng của tôi là đau hoặc những người thua cuộc thất vọng. Nhưng chúng tôi mong muốn được phản hồi các tranh chấp pháp lý của họ thông qua quá trình tư pháp và sẽ làm như vậy trong khóa học do.

Vì thực sự không có bằng chứng khó khăn về gian lận, nên có khả năng vụ việc thực sự có thể bị bác bỏ. Tuy nhiên, các chuyên gia về poker, toán học và thống kê vẫn kiên định trong niềm tin của họ rằng các nguyên đơn đã bị lừa ra khỏi tiền của họ.

Vì vậy, đây chắc chắn là sự khởi đầu của Một chương khác trong The Stones Live Cheating Saga. Chúng tôi sẽ thấy nhiều người qua lại giữa các nguyên đơn và các bị đơn.

Để lại một bình luận