trò chơi nhảy nhảy Tom Dwan tiếp quản Phil Hellmuth High Stakes Duel sau khi Nick Wright thất bại

Tom Dwan Phil Hellmuth đi lên đấu tay đôi
Tom Dwan đang bước vào đối mặt với Phil Hellmuth trong một thử thách cao, đứng đầu. Cặp đôi này có một cuộc cạnh tranh trở lại từ năm 2008, khi họ thi đấu với nhau trong Giải vô địch cổ phần cao.

Nó đã được hơn 10 năm kể từ khi Tom Dwan thách thức Phil Hellmuth trong trận tái đấu đầu tiên sau khi hai người lần đầu tiên đối mặt trên truyền hình-và, cuối cùng họ cũng đi vì điều đó. Sau khi Nick Wright giành được vòng đấu thứ hai của Pokergo, Cổ phần cao, Dwan sẽ chọn nơi anh rời khỏi vòng thứ hai.

Hellmuth sườn chạy trên Cổ phần cao

Phil Hellmuth đã có một cuộc chạy đua rất lớn trong loạt trận đấu tay đôi của Pokergo. Bây giờ anh ta có bảy chiến thắng dưới vành đai này với các nạn nhân của anh ta bây giờ bao gồm các siêu sao poker Daniel Negreanu và Antonio Esfandiari.

Chiến thắng mới nhất của anh đã đến với Nick Wright, Một tính cách thể thao cho Fox News. Wright gần đây đã xuất hiện lần đầu tiên trong cảnh poker khi anh ấy xuất hiện trên No Gamble, không có podcast trong tương lai vào đầu năm nay và tiếp quản Hellmuth vào cuối tháng Bảy. Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trên poker sau bóng tối mùa tới.

Thế giới poker đã thấy rất nhiều Wright, nhưng anh ấy đã tham gia trận đấu với Hellmuth với rất nhiều sự tự tin. Tại một điểm, Anh ta thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta sẽ khó hơn để đánh bại Daniel Negreanu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Thật không may, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch, vì Trận đấu sáu giờ Kết thúc trong chiến thắng mới nhất của Hellmuth, trong trận đấu chiến thắng đôi đầu của anh ấy. Có rất nhiều người qua lại và Wright chắc chắn đã tự mình chống lại một trong những người chơi poker nổi tiếng nhất thế giới.

Sau khi mất, Wright đã có 72 giờ để nói liệu anh ta có thách thức Hellmuth đến trận tái đấu hay không. Anh ấy đã lên Twitter để thông báo rằng anh ấy sẽ không:

Dwan sườn cạnh tranh với Hellmuth

Lần cuối cùng Tom Dwan và Phil Hellmuth đối mặt là vào năm 2008 trên NBC, Đứng đầu giải vô địch poker. Vào thời điểm đó, Dwan sẽ là một người mới đến trong khi Hellmuth đã tạo được tên tuổi cho mình trong thế giới poker chuyên nghiệp.

Đó là một nhịp xấu khó chịu cho Hellmuth, Mất AA trước cặp Dwan từ 10s trên 2s Kh 7S 10S 9d. Các nhà bình luận đã tóm tắt nó một cách hoàn hảo:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Nếu bạn tìm kiếm ‘nhịp đập xấu trong từ điển, thì đây là những gì bạn sẽ tìm thấy.

Người gây sốc thực sự đến sau trận đấu. Đó là một trò chơi mà Hellmuth đã khởi động sau khi thua (sau tất cả, anh ấy được gọi là The Poker Brat); Đó là Dwan thực sự đã chiến đấu trở lại.

Hellmuth ngớ ngẩn đã đưa ra một lời khuyên của một số lời khuyên, tôi sẽ không bao giờ đặt hơn 3000 vào với hai 10 trước khi flop. Dwan đã không thích giọng điệu của mình và trả lời với đó là lý do tại sao bạn mất tiền trực tuyến. Anh ấy sau đó bảo anh ta chọn cổ phần của mình cho một trận tái đấu đầu.

Bạn có thể xem tất cả đi xuống đây:

Những gì để mong đợi

Trận đấu đấu tay đôi High Stakes giữa Tom Dwan và Phil Hellmuth sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 8thứ tự Vào lúc 8 giờ tối trên nền tảng pokergo.

Thông thường, mỗi người chơi sẽ phải đăng 50.000 đô la trong vòng đầu tiên của họ - nhưng, vì Dwan đang hướng tới trong vòng 2, anh ấy sẽ đăng 100.000 đô la. Điều này sẽ dẫn đến Tổng số giải thưởng trị giá 200.000 đô la.

Bất cứ ai thua trận đấu sẽ có cơ hội thử thách cho một trận tái đấu. Nếu kẻ thua cuộc từ chối, thì một thách thức khác có thể bước vào - đó là những gì đã xảy ra trong trường hợp Nick Wright. Nếu không ai tiến lên trong vòng 30 ngày, sau đó người chiến thắng sẽ có thể thu được tiền thắng của họ.

Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu căng thẳng, và người hâm mộ poker sẽ muốn theo kịp hành động.

Để lại một bình luận