trò chơi nấu an bán hàng Người hâm mộ Poker Bonanza - Bảo hiểm sự kiện chính của ESPN bắt đầu

Phạm vi sự kiện chính của ESPN
Bảo hiểm sự kiện chính của ESPN cuối cùng đã khởi động và nó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ poker hồi hộp chờ đợi tập phim tuần tiếp theo, đặc biệt là những người tránh xa các báo cáo trước đó để họ có thể tận hưởng hoàn toàn trải nghiệm

Hành động poker trên TV chắc chắn không phải là những gì nó từng là. Tất nhiên, có Trung tâm pokervà chúng tôi đã có cơ hội xem thức ăn sống từ $ 102K WCOOP Super High Con lăn Một vài ngày trước, nhưng mọi thứ không phải là những gì họ từng là.

Nhưng, trong vài tháng tới, ít nhất chúng ta sẽ có một cái gì đó để giữ cho chúng ta giải trí như Phạm vi sự kiện chính của ESPN Cuối cùng đã bắt đầu phát sóng. Nó có thể không phải là poker cổ phần cao, nhưng các tập sự kiện chính luôn rất cao trong danh sách của người hâm mộ và có rất ít lý do để tin rằng năm 2016 sẽ khác.

Bảo hiểm sự kiện chính của ESPN dẫn đến ngày chín tháng 11

Năm nay, phạm vi bảo hiểm sự kiện chính của ESPN đã bắt đầu vào ngày 6 tháng 9, với hai tập của Giải vô địch sòng bạc toàn cầu. Tuần sau, hai tập sự kiện chính của WSOP 2016 đã được trình chiếu và điều này sẽ tiếp tục Trong suốt tháng 9 và OctobeR, với mỗi yếu có hai phần bây giờ.

Vào ngày 30 và 31 tháng 10, cũng như ngày 1 tháng 11, mọi thứ sẽ lên đến đỉnh điểm trực tiếp Ngày chín tháng 11 phủ sóng, như chúng ta tìm ra ai là nhà vô địch thế giới tiếp theo của poker. (Nếu bạn không biết và không muốn biết ai đã làm bảng cuối cùng, hãy nhấp vào liên kết)

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Theo truyền thống, phạm vi bảo hiểm bắt đầu với ngày thứ 3, khoảng thời gian bong bóng, mang lại sự hồi hộp và bầu không khí từ phòng Amazon khi người chơi tiếp cận thời điểm quan trọng Trong giải đấu.

Ai sẽ về nhà không có gì ngoài một câu chuyện hay (mặc dù hơi buồn) để kể?

Thời gian này, tuy nhiên, phi hành đoàn ESPN đã quyết định Bỏ qua vào ngày 3 hoàn toàn và nhảy thẳng vào hành động ngày 4. Mặc dù chúng tôi có thể suy đoán về những lý do đằng sau quyết định này, nhưng thực tế vẫn là chúng tôi vừa giành chiến thắng khi thấy Bubble 2016 bùng nổ trên TV.

Phạm vi sự kiện chính của ESPN
Mặc dù giai đoạn thứ 3 và giai đoạn bong bóng đã được bỏ qua trong năm nay, phạm vi bảo hiểm sự kiện chính của ESPN, nhưng vẫn có rất nhiều điều để mong đợi.

Điều này không phù hợp với nhiều người hâm mộ chỉ ra rằng những tập đầu tiên đó thường nằm trong số những tập hay nhất trong toàn bộ phạm vi sự kiện chính của ESPN. Một lần nữa, chúng ta có thể tranh luận về điều này, nhưng đối với một người xem trung bình, cảm thấy sự căng thẳng trong phòng có thể là thời điểm Anh ấy thực sự có thể liên quan đến - Bất kể kỹ năng poker của anh ấy.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nhưng nó đã biến mất, và không có cách nào khóc vì sữa bị đổ.

Chúng ta vẫn có thể thấy phần còn lại của sự kiện chính diễn ra và nếu hai tập đầu tiên là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, các đội sản xuất đã làm một công việc rất tốt.

Ai được đặc trưng trong bảo hiểm sự kiện chính của ESPN 2016?

Các công tắc bảo hiểm giữa Ba bàn nổi bật Và bây giờ ít nhất, vẫn còn một số tên tuổi lớn trong hỗn hợp. Có những nhà vô địch sự kiện chính trước đây Greg ‘Fossilman xông RaymerThì Johnny ChanThì Ryan Ries, một lần nữa đuổi theo chỗ ngồi của họ tại bàn cuối cùng lớn nhất trong tất cả các bài xì phé.

Vì tôi biết rằng có một số người cố tình tránh xa bất kỳ báo cáo WSOP nào để họ có thể hoàn toàn tận hưởng phạm vi bảo hiểm sự kiện chính của ESPN khi nó ra mắt, sẽ có Không có spoilers ở đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu những gì xảy ra tại các bảng, bạn sẽ phải tự mình xem nó.

Ngoài những nhà vô địch cũ này, còn có SHAUN DEEB, Kinh ngạc Maria Ho ai đang có một cuộc chạy tuyệt vời trong năm nay, người Úc chuyên nghiệp James OBST, và nhiều người khác.

Phạm vi sự kiện chính của ESPN
Với những người như Maria Ho, Shaun Deeb, Ryan Riess và Johnny Chan tại các bàn, chúng tôi được đảm bảo một số niềm vui tốt trong suốt phạm vi bảo hiểm

Như thường lệ, vở kịch bị gián đoạn với thú vị Câu chuyện về người chơi và các cuộc phỏng vấn trong đó họ phát hiện ra các bit và mảnh từ cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Bình luận được cung cấp bởi bộ đôi WSOP lâu đời Norman ChadLon McEachern, với Kara Scott Trên sàn, phỏng vấn các cầu thủ.

Để lại một bình luận