trò chơi nói thú Số WSOP 2017: Cái gì mà Up Up & What Down?

Số WSOP 2017
Vào thời điểm nửa chừng, số WSOP 2017 trông rất hứa hẹn

World Series of Poker đã qua nửa điểm của nó, và đây luôn là thời điểm tốt để xem một số con số và so sánh chúng với kết quả năm ngoái. Số WSOP 2017 là dấu hiệu của tình trạng chung của ngành công nghiệp poker, điều này làm cho tất cả chúng trở nên thú vị hơn để xem xét.

Số WSOP 2017: Tham dự

Dựa theo Wsop.com, với 37 trong số 64 sự kiện theo lịch trình đã hoàn thành, đã có 61.616 mục trên tất cả các sự kiện. Điều này chiếm tất cả các mục và nhập lại riêng lẻ, nếu có. Điều này chỉ ra rằng WSOP 2017 Con số về mặt tham dự có thể vượt qua năm 2016.

Năm ngoái, nửa chừng, đã có 60.677 mục. Đây có thể không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng đó là một xu hướng tích cực, đó là điều mà tất cả các thành viên của ngành công nghiệp poker, từ ban tổ chức đến người chơi và người hâm mộ muốn xem.

Số WSOP 2017
Shuffle lên và giải quyết! Cho đến nay, chúng tôi có một sự tham dự kỷ lục tại WSOP 2017.

Một lần nữa, World Series of Poker đã cho thấy đây là một sự kiện quốc tế thực sự, với những người chơi từ 97 quốc gia khác nhau ngồi vào bàn của họ, theo đuổi Vòng tay WSOP. Trên những chiếc vòng tay đó, người chơi cũng đã kiếm được tổng cộng 81,4 triệu đô la.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Đa dạng & phấn khích

Dựa theo Ty Stewart, Giám đốc điều hành của WSOP, sự pha trộn của các sự kiện khác nhau và các giải thưởng thú vị là điều tiếp tục thu hút mọi người đến Las Vegas trong mùa hè. Với WSOP cung cấp một loạt các lần mua thực sự trong vài năm qua, loạt phim đã đảm bảo có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Việc mua cho sự kiện giành vòng tay thấp nhất năm nay chỉ là 365 đô la.

Cung cấp các giao dịch mua thấp hơn chắc chắn có vẻ như là một đề xuất chiến thắng cho WSOP, như các sự kiện như COLOSSUS đã tăng đáng kể sự tham dự tổng thể. Đồng thời, những sự kiện này cung cấp tiếp xúc bổ sung Đối với trò chơi, luôn luôn là một tác dụng phụ tốt.

Số WSOP 2017: Sự cố của các quốc gia

Chúng tôi đã đề cập rằng đã có hơn 61.000 mục trong các sự kiện cho đến nay. Tuy nhiên, về mặt người thực tế, đã có 24.281 người chơi cá nhân Cạnh tranh trong các sự kiện WSOP 2017 khác nhau.

Đối với các quốc gia được đại diện, các số WSOP 2017 tương tự như các số World Series thông thường. Hoa Kỳ Có một vị trí dẫn đầu rất lớn với hơn 51.000 tổng số mục. Họ được kéo theo Canada (2.191,), Vương quốc Anh, Pháp và Úc.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Những con số thú vị khác

Ngoài những người thông thường, luôn có một vài con số ở mỗi loạt thực sự nổi bật. Một ví dụ như vậy là giải đấu Omaha giới hạn $ 565, thu hút TAnh ấy là đám đông lớn nhất trong lịch sử của World Series Đối với một sự kiện không phải là tổ chức (3.186 mục).

Số WSOP 2017
WSOP 2017 đã phá vỡ một vài hồ sơ của riêng mình, và với loạt phim nóng lên, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn

Truyền thống Sự kiện người cao niên Cũng đã làm một số kỷ lục của riêng mình. Đầu tiên, họ lập kỷ lục tham gia, với 4542 mục duy nhất và một mục khác cho tổng số mục là 5.389.

Với WSOP 2017 vẫn còn hoàn toàn Vẽ hình ảnh đầy đủ. Điều đó nói rằng, mọi thứ rõ ràng đã đi đúng hướng trong năm nay, và đó chính xác là loại điều chúng ta muốn nghe khi nói về loạt bài xì phé trực tiếp lớn nhất trên hành tinh.

Để lại một bình luận