chương trình quảng cáo 888poker giới thiệu quảng cáo của tay trong ngày

888poker Bàn tay mới của chương trình khuyến mãi trong ngày
Hôm nay, 888poker đã công bố tin tức về chương trình khuyến mãi trong ngày, nơi chiến thắng với các thẻ cụ thể có thể kiếm cho bạn thêm tiền thưởng và giải thưởng.

888poker đã công bố ra mắt chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới trong ngày. Bằng cách giành chiến thắng với bàn tay cụ thể mỗi ngày, bạn có thể kiếm được giải thưởng tiền mặt và tiền thưởng - với tối đa 1000 đô la được cung cấp.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Nó là một khái niệm khá đơn giản. Nếu bạn đã xử lý bàn tay trong ngày và bạn có thể giành chiến thắng với nó, bạn sẽ có thể giành được một số phần thưởng đặc biệt. Truy cập phần tài khoản của tôi trên trang web Để tìm hiểu bao nhiêu lần bạn sẽ phải giành chiến thắng với bàn tay của ngày để đủ điều kiện.

Bàn tay đủ điều kiện thay đổi mỗi ngày:

Ngày Bàn tay trong ngày
Thứ hai Một q
Thứ ba J 10
Thứ Tư Một j
thứ năm 8 9
Thứ sáu A k
Thứ bảy Một 10
Chủ nhật 7 8

Cũng có Tiền thưởng hàng tháng đặc biệt cho những người tham gia trong ngày. Nếu bạn truy cập tài khoản của tôi, bạn sẽ thấy bạn sẽ cần tham gia chương trình khuyến mãi hàng ngày mỗi tháng để đủ điều kiện nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chương trình khuyến mãi trong ngày chỉ có sẵn trên các trò chơi tiền mặt ở mức tối thiểu 2C/5C cổ phần - nhưng, bạn có thể chơi trong bất kỳ trò chơi nào trong số 888 trò chơi tiền mặt để đủ điều kiện. Vì vậy, cho dù bạn là người hâm mộ của PLO, không có giới hạn giữ hay thậm chí snap, bạn có thể tham gia.

Nó rất quan trọng để nhớ rằng Bạn chỉ đủ điều kiện nếu bạn thắng tay sau khi flop. Vì vậy, nếu bạn đã có một trong những bàn tay trong ngày, bạn có thể muốn kết hợp chiến lược thông thường của mình để làm cho mình đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi này.

Sự trở lại của bàn tay trong ngày

Đây là lần thứ hai 888 đang tổ chức chương trình khuyến mãi trong ngày. Lần đầu tiên, nó được ra mắt vào năm 2015 và nó khá phổ biến hồi đó, vì vậy, rất vui khi thấy nó trở lại.

Khi tay trong ngày là khoảng thời gian qua, Thậm chí còn có các giải đấu đặc biệt $ 1000 của các giải đấu trong ngày. Sẽ thật tuyệt nếu những điều này cũng trở lại, vì nó sẽ cung cấp cho người chơi một cơ hội khác để tham gia vào một Freeroll đặc biệt với một giải thưởng ấn tượng được cung cấp.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Khi nào tay trong ngày hết hạn?

Bàn tay trong ngày là một chương trình khuyến mãi đang diễn ra, và Hiện tại không có ngày kết thúc. Vì vậy, bạn có thể mong đợi được nhìn thấy các phần thưởng trong ngày được trao cho tương lai gần.

Để lại một bình luận