trò chơi mr bean Daniel Negreanu thảo luận về Poker Hof: Không phải là một cuộc thi phổ biến!

Daniel Negreanu Poker Hof
Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, Negreanu thảo luận về các đề cử của Hội trường danh vọng Poker và giải thích lý do tại sao có một số cầu thủ xứng đáng hơn nhiều, người đã được đề cử (nguồn: pokerlistings.com)

Daniel Negreanu đã được biết là có một mối quan tâm đặc biệt trong Hội trường danh vọng poker Và anh ấy tiếp tục làm như vậy ngay cả sau khi sự tiếp nhận chính thức của anh ấy trong số những người vĩ đại poker đã xảy ra vào năm ngoái.

‘Kidpoker, đã đưa nó vào blog của mình để Chia sẻ suy nghĩ của mình về Quá trình bầu cử bài xì phé Và 10 ứng cử viên đã lọt vào vòng chung kết trong năm nay. Mặc dù các quy tắc và hướng dẫn bỏ phiếu đã được công khai, Negreanu tin rằng thường có rất nhiều sự nhầm lẫn và nhiều yếu tố không nên được xem xét được tính đến.

Poker hof không phải là một cuộc thi

Một trong những vấn đề mà PokerStars Đại sứ chính đã được nuôi dưỡng trong những năm qua là cuộc bầu cử của Hội trường danh vọng poker là Không phải là một cuộc thi phổ biến. Các quy tắc rất rõ ràng và nên được quan sát, tin rằng Negreanu. Nếu ai đó có vấn đề với họ, họ có thể tự do bày tỏ mối quan tâm của họ, nhưng miễn là bộ quy tắc hiện tại được đưa ra, nó cần phải được tuân thủ.

Là một thành viên của Hall of Fame Poker, Daniel Negreanu sẽ được phép bỏ phiếu trong năm nay. Rõ ràng là những gì anh ấy muốn là người chơi được đánh giá dựa trên các tiêu chí được phác thảo trong đó quy định rõ ràng rằng công việc của họ về phổ biến trò chơi hoặc khả năng tổng thể của họ không phải là yếu tố.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Vai trò đại sứ chỉ có giá trị đối với những người không chơi và năm nay là người duy nhất phù hợp với Bill là giám đốc giải đấu Matt Savage. Rõ ràng không có nghi ngờ rằng Savage đã làm quá đủ cho việc đề cử trong danh mục ‘nhà xây dựng, như Negreanu gọi nó.

Nhưng những gì về người chơi?

Trong số chín cái tên, ‘KidpokerTiếng tin tưởng Chỉ có bốn người đáp ứng tất cả năm tiêu chí: Ulliott, Bjorin, Brenes và Mortensen. Những người khác đánh dấu vào một số hộp, nhưng chắc chắn không phải tất cả chúng.

Chris Moneymaker, ví dụ, được đưa ra rất thấp 2/5 bởi vì, một lần nữa, anh ta cần được đánh giá dựa trên công đức của anh ấy như một người chơi và không phải là đại sứ (người xây dựng).

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Daniel Negreanu Poker Hof
Những người chơi như Huck Seed & Jeff Lisandro, cũng như ‘những người xây dựng như John Dutie và Isai Scheinberg xứng đáng với vị trí của họ trong WSOP Poker Hof, tin rằng Negreanu

Danh sách danh sách bài tập poker cá nhân của Negreanu sườn

Daniel tiếp tục đề xuất một số tên Điều đó đã không lọt vào danh sách Và người ta phải thừa nhận rằng một số người trong số họ có ý nghĩa hoàn hảo, đặc biệt là khi thực sự cố gắng quan sát các hướng dẫn. Anh ấy đề cập đến một số cái tên mà thiên đường thực sự đã ở trong mắt công chúng gần đây, nhưng điều đó không lấy đi bất cứ điều gì từ kết quả của họ.

Về mặt người chơi, các lựa chọn của Negreanu như sau:

  • David Chiu - 5 Vòng tay WSOP, Tiêu đề WPT, 8 triệu đô la tiền thưởng và kết quả trò chơi tiền mặt tuyệt vời
  • Hạt giống Huck - 4 vòng tay WSOP, 7,6 triệu đô la tiền thắng trực tiếp, được chơi trong các trò chơi tiền mặt cao nhất trong nhiều năm
  • Jeff Lisandro - 6 Vòng tay, người chiến thắng tại High Stakes Cash, 5,4 triệu đô la tiền thắng
  • David Oppenhiem - Cổ phần cao tiền mặt thường xuyên với kết quả giải đấu tốt, rất được kính trọng bởi lê của anh ấy
  • John Hennigan - 4 vòng tay WSOP, 8 triệu đô la tiền thắng, người chiến thắng trò chơi tiền mặt cao
  • Ray Dehkharghani - Một chiếc vòng tay, nhưng được nhiều người coi là một trong những người chơi trò chơi hỗn hợp cao nhất tốt nhất

‘Kidpoker, có một điểm tốt rằng người hâm mộ và phương tiện truyền thông poker không có kết quả trò chơi tiền mặt cao và kiến ​​thức của họ về chủ đề này rất hạn chế. Mặt khác, anh ấy đã chơi trong những trò chơi này trong nhiều năm và chắc chắn có cái nhìn sâu sắc hơn nhiều.

Trong danh mục ‘Builder, DNEG cũng đưa ra một vài gợi ý thú vị:

  • Isai Scheinberg - đã tạo ra PokerStars, một phòng trực tuyến đã thay đổi cảnh quan poker mãi mãi.
  • John Dutie - Người tạo ra chuyến tham quan poker châu Âu ban đầu

Cả hai người này rõ ràng xứng đáng với một đề cử (và có lẽ, bao gồm). Pokerstars dưới Scheinberg Đã là một phòng trực tuyến mà người chơi thực sự có thể dựa vào và khi Full Tilt Fiasco xảy ra, Isai đã đến giải cứu.

Daniel Negreanu Poker Hof
Dnegs tin rằng những người đã lọt vào vòng chung kết, Carlos Matador Matador Mortensen là người xứng đáng nhất trong danh dự.

Có rất nhiều điều để nói về EPT mà hầu hết mọi người không biết. Có lẽ là chuyến tham quan poker nổi tiếng nhất thế giới, cổ đến cổ với WSOP, Chuyến tham quan poker châu Âu chắc chắn để lại một dấu ấn lớn. Người đàn ông đã nghĩ ra ý tưởng xứng đáng được công nhận.

Negreanu yêu thích

Daniel Negreanu có 10 phiếu bầu theo ý của anh ấy cho Hội trường danh vọng Poker và mặc dù anh ấy đã quyết định hoàn toàn, anh ấy dường như có một yêu thích. Anh ấy là Carlos Matador Matador Moretensen.

Negreanu tuyên bố anh ta rất ấn tượng bởi kết quả của Mortensen, trong các giải đấu trực tiếp, mặc dù anh ta đã liên quan nhiều đến tiền mặt cao. Là a lực thống trị Trong mạch giải đấu trong nhiều năm, Carlos có 12 triệu đô la tiền thưởng và ROI thực sự đáng chú ý.

Chúng tôi không biết liệu bài đăng của Daniel sẽ thay đổi bất cứ ai về tâm trí hay làm cho các đồng nghiệp của anh ấy suy nghĩ hai lần về người xứng đáng với phiếu bầu của họ nhiều nhất, nhưng ‘Kidpoker đã xác nhận rằng anh ấy không ngại chia sẻ suy nghĩ của mìnhS về các vấn đề anh ấy coi là quan trọng.

Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn.

Để lại một bình luận