trò chơi miễn phí vui Thật tuyệt vời: KGC dừng cấp phép cho các trang web poker Hoa Kỳ [2016]

Ủy ban trò chơi Kahnawake
Ủy ban chơi game Kahnawake và Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey đã đạt được thỏa thuận sẽ thấy KGC ngừng cấp giấy phép cho chúng tôi đối mặt với các trang web đánh bạc

Một sự phát triển bất ngờ có thể cản trở nghiêm trọng các kế hoạch cho BovadaSòng bạc đánh lửa Các hoạt động của Hoa Kỳ với tư cách là Ủy ban chơi game Kahnawake thông báo Rằng họ sẽ ngừng cấp phép bất kỳ và tất cả các trang web đánh bạc trực tuyến phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Quyết định được đưa ra thay cho thỏa thuận của họ với Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey Để giúp ngăn chặn hoạt động của các địa điểm đánh bạc bất hợp pháp ở Hoa Kỳ.

Ủy ban trò chơi Kahnawake hứa hẹn không còn hợp lệ

Khi Bodog lần đầu tiên công bố việc bán phân khúc poker trực tuyến của họ về doanh nghiệp Sòng bạc đánh lửa, kế hoạch là để Bodog tiếp tục cung cấp cá cược thể thao và các sản phẩm sòng bạc Ở Mỹ, trong khi người chơi poker đang được chuyển sang đánh lửa.

Cả hai trang web đã tiếp tục hoạt động theo giấy phép KGC.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Tuy nhiên, Ủy ban chơi game Kahnawake đã đưa ra một thông cáo báo chí ngày hôm qua, giải thích rằng họ đã đến một thỏa thuận với Bộ phận Thực thi Gaming của New Jersey sẽ thấy họ rút tiền hiện tại và ngừng cấp giấy phép mới cho các nhà điều hành cờ bạc Cung cấp trò chơi cho khách hàng Hoa Kỳ.

Bovada, điều này có nghĩa là họ sẽ không còn có thể cung cấp dịch vụ của mình ra khỏi trung tâm dữ liệu nằm trong lãnh thổ Kahnawake, đưa các hoạt động của Hoa Kỳ tại Jeopardy. Nó có phần không rõ ràng Điều này có nghĩa là gì đối với sòng bạc đánh lửa, vì không có nhiều thông tin về công ty hoặc hoạt động của họ ngoài kia.

Ủy ban chơi game Kahnawake và NJ DGE đứng cùng nhau

Thỏa thuận mới nhất yêu cầu tất cả các trang web được cấp phép bởi Ủy ban trò chơi Kahnawake hiện đang phục vụ người chơi Hoa Kỳ để ngừng làm như vậy Không muộn hơn ngày 30 tháng 9. Thật trùng hợp, đây là ngày mà Bovada sẽ đóng cửa hoàn toàn các hoạt động poker trực tuyến của họ, với tất cả những người chơi được chuyển sang đánh lửa hoàn toàn.

Ủy ban trò chơi Kahnawake
Chính sách của Ủy ban trò chơi Kahnawake mới buộc các trang web cũ theo giấy phép của họ để ngừng phục vụ khách hàng của chúng tôi không muộn hơn ngày 30 tháng 9

Các trang web mới có kế hoạch chấp nhận người chơi từ Hoa Kỳ sẽ không còn được chào đón dọc theo các dòng của chính sách mới này. Điều này đại diện cho a sự thay đổi đáng kể Trong thái độ của KGC, vì họ không có vấn đề gì với việc điều chỉnh các trang web hướng tới của Hoa Kỳ cho đến thời điểm này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Lời khen ngợi cho KGC từ NJ

Kết thúc thông báo, Giám đốc DGE David Rebuck nhấn mạnh tầm quan trọng của Ủy ban chơi game Kahnawake giúp tạo ra một môi trường được quy định và bày tỏ sự đánh giá cao về phần DGE, đối với sự hiểu biết và khả năng của KGC trong quá trình này.

KGC nhấn mạnh rằng họ hài lòng bởi thực tế là Bộ thực thi trò chơi công nhận tầm quan trọng của họ là cơ quan quản lý chơi game và giám đốc lớn Kahnawake Joseph Tokwiro Norton đã không không đề cập đến những thành tựu quan trọng của Ủy ban trong 17 năm nó đã tồn tại.

Người chơi không quá quan tâm

Cộng đồng người chơi poker dường như không Quá quan tâm về những thay đổi. Bất chấp tất cả những thành tựu của người Viking, do Norton thổi phồng, nhiều người vẫn nhớ rằng Kahnawake Gaming là một cơ quan quản lý cho UB/AP, một trong những cơ quan lớn nhất, nếu không phải là Fiascoes lớn nhất trong Fiascoes trong Lịch sử poker trực tuyến.

Sau các sự kiện của Thứ Sáu Đen, KGC Con dấu của sự chấp thuận Mất gần như tất cả sự liên quan của nó vì hầu hết người chơi đều bị thuyết phục rằng ủy ban làm rất ít, nếu có, điều chỉnh thực tế. Vì vậy, cuối cùng, nó có được một trang web cụ thể có lừa đảo hay không, vì họ có thể làm bất cứ điều gì họ thích.

Bodog chắc chắn đã kiếm được Tôn trọng người chơi Nhờ những nỗ lực của họ để phục vụ khách hàng của chúng tôi và cố gắng hết sức để cung cấp các khoản thanh toán kịp thời và tiếp tục truy cập bất chấp tất cả các vấn đề.

Ủy ban trò chơi Kahnawake
Người chơi không quá quan tâm đến thực tế Ủy ban chơi game Kahnawake sẽ không còn cho phép các trang web đối mặt với chúng tôi, vì nhiều người tin rằng Ủy ban đã mất uy tín sau Thứ Sáu Đen

Sòng bạc đánh lửa vẫn còn hơi bí ẩn, nhưng nhiều người tin rằng đó chỉ là một bàn tay mở rộng của Bodog và, ngoài tên chính thức, không có gì khác đã thay đổi.

Trên thực tế, hoàn toàn có khả năng quản lý tại Bovada đã nhận thức được những gì đang đến và chuyển các hoạt động poker trực tuyến của họ sang sòng bạc đánh lửa vì lý do này.

Để lại một bình luận