trò chơi lớp 1 Sự kiện chính của WSOP Ngày 4 đang diễn ra: Maria Ho trong phần dẫn đầu

Sự kiện chính Ngày 4
Sự kiện chính Ngày 4 hiện đang được tiến hành, với ít hơn 600 người chơi còn lại trong lĩnh vực này, điều đó có nghĩa là hơn 90% người tham gia đã được hiển thị trên đường sắt

Nó thực sự là một mùa hè thú vị của poker. Chúng tôi đã thấy Jason Mercier Giành chiến thắng hai vòng tay và đến rất gần để giành được một phần ba một vài lần, Fedor Holz Yêu cầu vàng WSOP đầu tiên của anh ấy, và nhiều hơn nữa. Nhưng bây giờ, đó là tất cả phía sau chúng tôi và chỉ có một sự kiện nữa để theo dõi. Sự kiện chính Ngày 4 đã khởi động sớm hơn tối nay với khoảng 800 người chơi còn lại từ lĩnh vực ban đầu là 6.737.

Sự kiện chính lớn thứ năm trong lịch sử

Khi bắt đầu sự kiện chính của WSOP 2016, tôi đã nói rằng tôi đã không cố gắng đoán số lượng người tham gia, nhưng tôi đã suy đoán nó sẽ ở mức trung bình. Vào thời điểm đăng ký kết thúc, tôi đã được chứng minh là sai khi tổng số 6.737 người chơi đã đưa nó lên các bảng, biến điều này thành Sự kiện chính lớn thứ năm Trong lịch sử của bộ truyện.

Mặc dù có vẻ như sự phổ biến của poker trong những năm gần đây, con số này chứng tỏ rằng vẫn còn nhiều người chơi chuyên nghiệp và giải trí sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc và đến Vegas cho lễ hội poker lớn nhất thế giới.

Sự kiện chính Ngày 4
Tổng cộng có 6.737 người chơi, sự kiện chính của WSOP 2016 đã trở thành sự kiện chính lớn nhất của FIFHT

Sự kiện chính Ngày 4: Nhiều người đã ngã

Vì nó luôn đi với các giải đấu poker, giấc mơ của nhiều người phải bị nghiền nát trước khi người ta có thể nâng cúp người chiến thắng và nhận phần thưởng của anh ta. Sự kiện chính không khác biệt và hơn bốn ngày chơi, nhiều người đã được gửi đến đường sắt hoặc để bắt máy bay tiếp theo về nhà.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một trong những người chắc chắn sẽ không chơi ở bàn cuối cùng là Phil Ivey. Mặc dù tất cả chúng tôi đều vui mừng khi thấy anh ấy Tham gia sự kiện chính Đám đông vào phút cuối, vận may của anh ấy đã hết vào cuối ngày 2, khi anh ấy bỏ lỡ một loạt các phần quan trọng trong tất cả trong nồi.

Một người hâm mộ khác yêu thích đã đánh vào đường ray. Daniel ‘Kidpoker xông Negreanu Không thể làm bất cứ điều gì xảy ra và anh ấy đã không lọt vào danh sách rút gọn cho sự kiện chính ngày 4.

Jason Mercier cũng bị loại bỏ, còn lại để tìm kiếm cơ hội cuối cùng của mình cho chiếc vòng tay thứ ba quan trọng đó của mùa hè trong một sự kiện nhỏ cho một sự kiện. Anh ta vẫn đang chiến đấu trong đó, mặc dù với một ngăn xếp dưới mức trung bình, vì vậy vẫn còn một cơ hội.

Lập danh sách sự kiện chính ngày 4

Trong số 600 người chơi vẫn còn sống tại thời điểm viết bài viết này, một cái tên thực sự dính vào. Maria Ho, một trong những cầu thủ nữ giỏi nhất và nổi tiếng nhất với 2 triệu đô la tiền thưởng trực tiếp, đang ngồi đẹp theo mọi nghĩa của từ này. Maria đã xây dựng một chồng hơn hai triệu chip, đặt cô ấy vào ghế lái xe trong thời gian này.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Sự kiện chính Ngày 4
Maria Ho hiện đang dẫn đầu trong sự kiện chính năm 2016 với tỷ lệ 2 triệu người (nguồn: GlobalPokerLeague.com)

Những cái tên nổi tiếng khác trên bảng xếp hạng bao gồm người chơi Vương quốc Anh Bạc tối đa, Người Canada Griffin Benger Sorrel Mizzi, 2007 Aussie Millions á quân Jimmy Fricke, chỉ đề cập đến một vài.

Vẫn còn rất nhiều lần chơi, vì bảng cuối cùng sẽ không được hình thành cho đến ngày 7 để rất nhiều người có thể và sẽ thay đổi như nhiều, nếu không phải tất cả, những người chơi được đề cập ở đây sẽ được gửi về nhà. Tuy nhiên, nếu tôi phải chọn một yêu thích để làm bảng cuối cùng, đó chắc chắn sẽ là Maria.

Nó sẽ là tuyệt vời cho toàn bộ bài xì phé và cô ấy chắc chắn xứng đáng với nó ít nhất là người tiếp theo.

Để lại một bình luận