trò chơi lái xe 3d Phil Ivey tham gia sự kiện chính của WSOP

Phil Ivey sự kiện chính 2016
Phil Ivey đã quyết định xuất hiện cho sự kiện chính của WSOP 2016, với sự thích thú của nhiều người hâm mộ (nguồn: usatoday.com)

Mặc dù trong một Bài viết trước đó Tôi đã đề cập đến điều đó Phil Ivey không có khả năng xuất hiện cho WSOP 2016 Sau khi bỏ lỡ 111.111 đô la một con lăn cao, anh quyết định làm mọi người ngạc nhiên và đăng ký vào ngày 1C của sự kiện chính. Không có gì đáng ngạc nhiên, sự xuất hiện của Ivey, đã gặp phải sự thích thú của nhiều người hâm mộ poker và các thành viên của phương tiện truyền thông poker.

Người chiến thắng vòng tay 10 lần trở lại để biết thêm?

Nếu có một người trong thế giới poker không cần giới thiệu, thì đó là Phil Ivey. Người đàn ông đã thắng Hầu như tất cả mọi thứ đã có để giành chiến thắng và ai đã thống trị các cổ phần cao Trò chơi tiền mặt Trong những năm qua đã có một sự nghiệp chuyên nghiệp chỉ một số ít trong ngành có thể phù hợp.

Đối với World Series of Poker, Ivey có 10 vòng tay vàng theo tên của anh ấy. Với kỹ năng không thể phủ nhận và tài năng tự nhiên cho trò chơi, có rất ít nghi ngờ rằng con số này có thể cao hơn bây giờ, Ivey tiếp tục theo đuổi họ với niềm đam mê như trước đây. Tuy nhiên, vì bất kỳ lý do gì, về cơ bản, Tiger Tiger Woods của Poker đã bỏ qua cả năm 2015 và 2016, chỉ xuất hiện cho hai giải đấu năm ngoái và cho sự kiện chính trong năm nay.

Đối với người hâm mộ poker, nhìn thấy Ivey ở bàn luôn thú vị. Mặt khác, tôi chắc chắn rằng các đối thủ của Ivey không có sự phản đối chống lại sự vắng mặt của anh ta. Mặc dù nhiều người chơi có cấu hình cao biết nhau ở cấp độ cá nhân, nhưng không phải đối phó với một trong những người chơi giỏi nhất trên mặt đất không bao giờ có thể là một điều xấu.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Phil Ivey và sự kiện chính

Mặc dù có tổng cộng mười vòng tay WSOP và vô số danh hiệu khác cho tên của anh ấy, Phil Ivey chưa bao giờ giành được sự kiện chính. Đó là một điều còn thiếu trong sơ yếu lý lịch poker của anh ấy để xác nhận những gì nhiều người đã tin: rằng Ivey là người chơi poker giỏi nhất còn sống.

Tất nhiên, sự kiện chính ngày nay, với các lĩnh vực khổng lồ, là một xổ số và chạy tốt thường kết thúc là yếu tố quyết định. Mặc dù vậy, trở thành nhà vô địch poker của thế giới chắc chắn có một chiếc nhẫn đẹp với nó.

Điều mà có lẽ thậm chí còn đau đớn hơn cho Ivey là thực tế là anh ấy đã đến gần để giành chiến thắng hai lần rồi. Vào năm 2009, anh ta đã hoàn thành vào thứ bảy, chọn 1,4 triệu đô la cho những nỗ lực của mình, nhưng đối với người đàn ông đã siêu giàu, đây chắc chắn là một cái tát vào mặt.

Đây là một cải tiến về kết thúc năm 2003 của anh ấy, khi anh ấy bị loại ở vị trí thứ 10, dưới bàn tay của không Chris Moneymaker Ai đã tiếp tục giành chiến thắng toàn bộ và thay đổi trò chơi bài xì phé như chúng ta biết.

Phil Ivey sự kiện chính 2016
Phil Ivey đã có hai cuộc gọi gần gũi vào năm 2005 và 2009. Nếu anh ấy muốn tuyên bố danh hiệu trong sự kiện chính năm nay, anh ấy chắc chắn có rất nhiều việc phải làm, khi anh ấy kết thúc một ngày chỉ với 26.000 chip (nguồn: pokerbrave.com )

Ông Ivey chắc chắn đã có những cú đánh của mình, nhưng các vị thần poker chỉ đơn giản là từ chối để cho anh ta đi tất cả các con đường. Tất cả chúng ta đều tự hỏi liệu năm nay cuối cùng sẽ khác vì Phil có tỷ lệ cược xếp chồng lên anh ta.

Sự kiện chính năm nay là Lớn thứ ba trong lịch sử với 6.737 vận động viên. Điều này đã tạo ra một giải thưởng đầu tiên trị giá 8.000.000 đô la, nhưng Ivey sẽ phải giành được rất nhiều cú lật và tìm đường đi qua nhiều máy làm mát để thậm chí đến gần để giành được vòng tay sự kiện chính khó nắm bắt đó.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận