trò chơi khủng log nhảy Steve Aoki trở thành đại sứ thương hiệu cho WPT

Đại sứ thương hiệu WPT Steve Aoki
Khi năm kỷ niệm 20 năm bắt đầu, World Poker Tour đã thông báo rằng Steve Aoki sẽ gia nhập đội với tư cách là đại sứ thương hiệu để giúp nâng cao nhận thức, tổ chức các sự kiện và tạo ra một cái nhìn và cảm nhận mới cho loạt bài poker.

Những người nổi tiếng không xa lạ gì với thế giới poker. Chúng tôi đã thấy rất nhiều nhạc sĩ, diễn viên và vận động viên trong các giải đấu danh tiếng - và một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới hiện đang hợp tác với Tour Poker World (WPT) với tư cách Steve Aoki đã được vinh danh là đại sứ cho thương hiệu.

Vai trò đại sứ thương hiệu Aoki WPT WPT

Trong vai trò mới là đại sứ thương hiệu, Steve Aoki sẽ giúp xây dựng nhận thức và phát triển thương hiệu WPT một danh tính mới cho công ty. Anh ấy cũng sẽ hướng đến các sự kiện WPT trong năm tới để khiến người chơi tham gia.

Thật là một vinh dự khi được gia nhập gia đình WPT. Tôi đã theo dõi và ngưỡng mộ WPT trong nhiều năm và bây giờ là một phần của gia đình WPT; Nó cảm thấy rất siêu thực và tôi vô cùng biết ơn - Steve Aoki.

Một số bạn có thể tự hỏi kết nối nào mà Steve Aoki có với thế giới poker - nhưng, anh ấy đã tham gia vào trò chơi khá lâu. Anh ấy đã xuất hiện trên đường sắt tại Tour Poker World năm 2013, và xác nhận rằng anh ấyRiends với các chuyên gia như Phil Ivey và Jeff Madsen.

Là một cư dân ở Las Vegas, nó không nên gây bất ngờ khi anh ta lao vào thế giới poker. Anh ấy cũng đã tổ chức một số giải đấu poker nổi tiếng, và thậm chí còn có các chip poker tùy chỉnh của riêng mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Lợi ích cho Quỹ Aoki

Cuối năm nay, Aoki và WPT sẽ hợp tác Tổ chức một sự kiện từ thiện chỉ mời ở Las VegaS sẽ hỗ trợ Quỹ Aoki. Mục đích của tổ chức từ thiện là giúp các tổ chức tìm kiếm khoa học não bộ và y học tái tạo.

Mặc dù vậy, nó đã thắng giải đấu poker từ thiện trung bình của bạn. Ngoài việc có các diễn viên và nhạc sĩ tham dự, sự kiện này cũng sẽ thấy những người lãnh đạo tư tưởng, những người tiên phong và doanh nhân toàn cầu tham gia.

WPT từ 20thứ tự Dịp kỉ niệm

Chuyến tham quan poker thế giới đã đưa ra quyết định táo bạo này kết hợp với thương hiệu 20thứ tự dịp kỉ niệm. Rất nhiều sự kiện thú vị được lên kế hoạch cho WPT XX, và nó chắc chắn sẽ là một năm thú vị cho loạt bài poker và toàn bộ thương hiệu.

Tình yêu của STEVE, tình yêu của bài xì phé và sự cống hiến của anh ấy để truyền cảm hứng cho những người khác để sống hết mình khiến anh ấy trở thành đại sứ thương hiệu WPT lý tưởng. Chúng tôi rất vinh dự khi có anh ấy đóng một vai trò tích cực trong việc chuyển đổi của chúng tôi và trong lễ kỷ niệm Thế giới Poker Tour diễn kỷ niệm 20 năm - Adam Pliska, Giám đốc điều hành Tour Poker World.

Với sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của Steve Aoki và cơ sở người hâm mộ quốc tế, anh ấy chắc chắn sẽ mang lại nhận thức nhiều hơn cho WPT và trò chơi poker nói chung. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy hướng đi của WPT với Aoki trong đội của họ.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Để lại một bình luận