trò chơi không Doug Polk và bạn bè mua phòng poker Texas

Doug Polk the Lodge Texas
Doug Polk, Brad Own và Andrew Neeme đã mua nhà nghỉ, phòng poker lớn nhất ở Austin, Texas.

Doug Polk gần đây đã thông báo rằng anh ấy đã tham gia bắt buộc với Vlogger poker đồng nghiệp Brad Owen và Andrew Neeme Để mua một phòng poker - nhà nghỉ ở Austin, Texas.

Bộ ba ban đầu đã lên kế hoạch mở một phòng poker từ đầu, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng đó sẽ là một trật tự rất cao sẽ mất tới 18 tháng. Cuối cùng, Polk đã kết thúc việc nói chuyện với chủ sở hữu của nhà nghỉ để đưa ra một thỏa thuận để có được tài sản.

Vì nhà nghỉ là một địa điểm thành công như vậy, những người chơi tại phòng thẻ sẽ rất vui khi biết rằng Doug, Brad và Andrew Don lồng có kế hoạch để thực hiện những thay đổi lớn - Chỉ là một vài cải tiến nhỏ. Họ muốn đảm bảo rằng các trò chơi luôn luôn chạy, với nhiều giải đấu và các luồng trực tiếp tuyệt vời để xem.

Để ăn mừng mua hàng của họ, Doug, Brad và Andrew sẽ tổ chức một luồng trực tiếp vào ngày 24 tháng 1thứ tự, và Trò chơi gặp gỡ lớn nhất từng được tổ chức tại Texas vào ngày 25 tháng 1thứ tự. Từ 26thứ tự đến 30thứ tự, Giải đấu Monster hàng tháng cũng sẽ diễn ra-với khoản mua mua $ 600 và bảo đảm $ 500.000.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chơi poker có hợp pháp ở Texas không?

Tình huống xung quanh cờ bạc ở Texas là một điều khá phức tạp, nhưng Doug đã đặt ra các quy tắc khá rõ ràng. Về cơ bản, các sòng bạc như chúng ta thường biết họ có thể hoạt động trong tiểu bang - trong đó, ngôi nhà không thể thu lợi từ việc đánh cược người chơi.

Vì vậy, làm thế nào các nhà nghỉ hoạt động trên cơ sở thành viên. Người chơi Tham gia với tư cách là thành viên, trả phí hàng tháng - và, sau đó trả tiền theo giờ để cạnh tranh tại các trò chơi. Không có cái cào được thực hiện. Điều này cho phép người chơi ở Texas tham gia các trò chơi tiền mặt và các giải đấu trong phòng công cộng.

Về phòng poker của nhà nghỉ

Nhà nghỉ là phòng poker lớn nhất và bận rộn nhất ở Austin, với 60 bảng và sự kiện được lên kế hoạch vào gần như mỗi ngày trong tuần. Nó là một thành viên Câu lạc bộ duy nhất, nhưng một chương trình khuyến mãi đặc biệt sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 1thứ tự đến ngày 30 tháng 1thứ tự nơi người chơi có thể nhận được một thành viên chỉ với 1 đô la.

Phòng poker cũng tổ chức một luồng trực tiếp. Bạn có thể điều chỉnh mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy để kiểm tra hành động poker trực tiếp từ nhà.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Nó cũng có một danh tiếng tuyệt vời, với xếp hạng gần 5 sao trong các đánh giá của Yelp, Facebook và Google. Với những tên tuổi lớn trong thế giới poker gắn liền, đầu mối của nó sẽ chỉ tăng lên.

Họ muốn ý tưởng và phản hồi của bạn

Họ muốn đảm bảo rằng cộng đồng Poker Austin hài lòng với hướng đi mọi thứ đang diễn ra, bây giờ nhà nghỉ sẽ thuộc quyền sở hữu mới. Vì vậy, Doug Polk có Đưa ra một cuộc gọi để phản hồi từ người chơi địa phương.

Nếu bạn đã chơi tại nhà nghỉ, có ý kiến ​​về sự hiện diện trực tuyến của địa điểm, hoặc nếu bạn sống ở đâu đó ở Texas có thể sử dụng phòng poker, bạn nên liên lạc!

Để lại một bình luận