trò chơi hoa tiên xinh đẹp Hy vọng vẫn còn sống cho các hóa đơn poker trực tuyến Pennsylvania & Michigan

trực tuyến-gamble-pennsylvania-michigan-1
Mặc dù chúng tôi đang dần hết thời gian, nhưng vẫn có một số hy vọng cho các hóa đơn đánh bạc trực tuyến sẽ được thông qua ở Pennsylvania và Michigan

Khi nói đến quy định poker trực tuyến ở Hoa Kỳ, chúng tôi đã có Kỳ vọng lớn cho năm 2016. Tuy nhiên, khi năm đang kết thúc, ngày càng rõ ràng rằng chúng ta đã giành được bất cứ điều gì có ý nghĩa xảy ra trong vài tháng tới.

Điều đó nói rằng, vẫn còn một số hy vọng cho Pennsylvania và Michigan, vì các nhà lập pháp ở các tiểu bang này có thêm một chút thời gian để làm chúng tôi ngạc nhiên.

Ủy ban kêu gọi Thượng viện

Như chúng tôi đã đề cập trong một số bài báo, Pennsylvania đang tin tưởng vào Tăng ngân sách 100 triệu đô la Điều đó sẽ đến từ quy định đánh bạc trực tuyến. Hôm qua (19 tháng 10), đã có một phiên điều trần theo lịch trình thảo luận về chủ đề này, trong đó Ủy ban giám sát trò chơi tại nhà kêu gọi Thượng viện một lần nữa thông qua dự luật.

Phiên điều trần đã thấy một số nhân chứng chính đứng lên để thảo luận về lợi ích tiềm năng của luật đánh bạc trực tuyến. Một trong số họ là John Pappas của Liên minh người chơi poker.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Trong lời khai của mình, Pappas nhấn mạnh vào sự bảo vệ của người chơi, nhắc nhở mọi người về những thất bại về Các nhà khai thác không được kiểm soát Giống như Lock Poker và, gần đây, Full Flush Poker. Để nhắc nhở bạn, Full Flush đã đi ngoại tuyến vào đầu tháng 10 và nó không giống như Họ đang trở lại.

trực tuyến-gamble-pennsylvania-michigan-2
Pennsylvania đã bao gồm 100 triệu đô la từ việc đánh bạc trực tuyến trong ngân sách nhà nước, vì vậy, đại diện Payne và những người ủng hộ dự luật khác đang thua lỗ về lý do tại sao dự luật đã được thông qua

Pappas giải thích làm thế nào các nhà khai thác lừa đảo này đã gây ra một số thiệt hại tài chính nghiêm trọng, lấy hàng trăm ngàn trong số dư của người chơi. Luật pháp, ông nhấn mạnh, không chỉ là khoảng 100 triệu đô la vào ngân sách nhà nước, mà còn về bảo vệ mọi người.

Tiêu biểu John Payne, nhà tài trợ dự luật, đã kết thúc phiên điều trần nhắc lại rằng dự luật này là một nỗ lực của nhóm tuyệt vời và đây không phải là một cuộc chiến giữa đảng Dân chủ và Cộng hòa, nhưng tất cả về bảo vệ người tiêu dùng.

Sau vài chục phiên điều trần về vấn đề pháp luật, đã đến lúc Pennsylvania cuối cùng hành động và thông qua dự luật. Tuy nhiên, trước khi điều này xảy ra, có một số sửa chữa thuế cần phải được đưa vào hóa đơn. Thượng viện sẽ cần đề xuất các bản sửa lỗi này, trả lại hóa đơn trở lại Nhà để xác nhận, và cuối cùng chuyển nó cho tay Thống đốc.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Biết mọi thứ chậm có xu hướng di chuyển trong Đấu trường chính trị, Tôi sẽ không nín thở cho bất cứ điều gì xảy ra trong năm nay, với rất ít thời gian còn lại, nhưng có lẽ chúng ta đang ngạc nhiên?

Hóa đơn đánh bạc trực tuyến Michigan vẫn còn trên bàn

Mặc dù Michigan không phải là một trong những tiểu bang trên radar về luật đánh bạc trực tuyến, các phong trào đầu năm nay gợi ý về một khả năng của một dự luật đang được thông qua. Tất nhiên, một nắm giữ cần thiết đặt mọi thứ trên mặt băng trong một vài tháng.

Mặc dù hóa đơn đánh bạc trực tuyến Michigan đã dành vài tháng
Mặc dù hóa đơn đánh bạc trực tuyến Michigan đã dành vài tháng trên băng, nhưng vẫn có khả năng luật được thông qua trước cuối năm 2016

Tuy nhiên, các nhà lập pháp sẽ Xem lại đề xuất Trong tháng 10 và kế hoạch cố gắng thông qua dự luật vào tháng 11 hoặc tháng 12.

Luật pháp sẽ đảm bảo một sự thúc đẩy đáng kể cho nền kinh tế bang bang và có rất nhiều người đề xuất quan tâm đến việc nhìn thấy dự luật được thông qua luật. Việc nắm giữ lớn nhất là do các cuộc đàm phán với các sòng bạc trên đất liền ở Detroit. Nếu mọi người có thể nghĩ ra sự đồng thuận Khi cá cược trực tuyến, Michigan có thể trở thành tiểu bang đầu tiên hợp pháp hóa hoàn toàn đánh bạc trực tuyến kể từ năm 2013.

Để lại một bình luận