trò chơi game vui Bryn Kenney thay thế Justin Bonomo ở đầu danh sách tiền mọi thời đại

Brynn Kenney Justin Bonomo Danh sách tiền mọi thời đại
Bryn Kenney hiện đang đứng đầu danh sách tiền mọi thời đại, sau khi giành chiến thắng 20 triệu đô la.

Chỉ mới năm ngoái, Justin Bonomo đã đưa nó đến vị trí số 1 của danh sách tiền mọi thời đại trên Hendon Mob, và anh ấy đã bị vượt qua. Bryn Kenney hiện là người chiến thắng giải đấu poker lớn nhất, Sau khi giành được $ 20,537,000. tại sự kiện Triton Million.

Trò chơi thẻ không chắc chắn của Kenney

Trong khi niềm đam mê hiện tại của Kenney là poker, thì đó là một trò chơi bài khác lần đầu tiên thu hút sự chú ý của anh. Anh ta Bắt đầu chơi phép thuật: Cuộc tụ tập ở tuổi 12 và cuối cùng trở thành người chơi số 1 trên thế giới từ 15 tuổi trở xuống.

Chỉ đến khi Kenney chứng kiến ​​David Williams đứng ở vị trí thứ hai tại World Series of Poker 2004 mà anh quyết định tham gia vào thế giới poker. Vì Williams cũng là một người chơi ma thuật nổi tiếng, Kenney cho rằng anh ta sẽ có thể đi một con đường tương tự.

Khi anh bước vào tuổi thiếu niên, Kenney bắt đầu nghi ngờ poker trực tuyến và có thể kiếm cho mình một thỏa thuận đặt cược. Vào thời điểm anh 21 tuổi, Poker Pro đầy tham vọng thường xuyên kiếm được tiền trong các giải đấu lớn. Của anh Chiến thắng giải đấu triệu đô đầu tiên diễn ra vào tháng 1 năm 2016, Khi anh ta đến đầu tiên trong Super High Roller trên Đảo Paradise - và, không có cái nhìn lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Kể từ đó, Kenney đã kiếm được ít nhất là khoản thanh toán trị giá hơn 1 triệu đô la mỗi năm, tự mình ở vị trí thứ 9 trong danh sách tiền mọi thời đại vào đầu năm 2019. Sau đó, đã đến ngày trả lương lớn của mình tại Triton Million.

Vị trí thứ hai nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đô la

Trong giải đấu Triton Million, 54 người chơi đã mua với giá 1.050.000 bảng mỗi người. Với một Hồ sơ lớn trị giá 54 triệu bảng, sự kiện này là sự kiện lớn nhất trong lịch sử poker.

Cuối cùng, lĩnh vực người chơi đã bị giảm xuống, với Kenney tại bàn cuối cùng với bảy người khác. Anh ta đã cố gắng hạ gục một số người chơi trước khi đối đầu với Aaron Zang. Mặc dù anh ấy là người chiến thắng của giải đấu, nhưng Hai người chơi đã đạt được một thỏa thuận làm phẳng các khoản thanh toán, dựa trên dẫn đầu chip 4 đến 1 của Kenney.

Do đó, Zang đã bỏ túi 16,7 triệu đô la trong khi Kenney kiếm được 20,5 triệu đô la. Ngay cả khi Zang đã giành được cổ phần lớn hơn, Kenney đã đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách tiền mọi thời đại sớm trong bảng cuối cùng.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Phá vỡ hai bản thu âm poker cùng một lúc

Ngoài việc lọt vào đầu danh sách tiền mọi thời đại trên Hendon Mob, Kenney còn là cầu thủ trẻ nhất để làm điều đó ở tuổi 32-một kỷ lục Guinness World. Trong khi Justin Bonomo cũng 32 tuổi khi anh đứng đầu danh sách, Tất cả đều xảy ra trong một vài ngày.

Bonomo đã 32 tuổi, 9 tháng và 18 ngày tuổi khi anh giành chiến thắng trong giải đấu lớn cho một giải đấu đã đẩy anh vào vị trí đầu tiên. Kenney đã 32 tuổi, 9 tháng và 4 ngày tuổi khi đứng đầu danh sách tiền mọi thời đại. Nó chỉ khác biệt 8 ngày đã đưa tiêu đề kỷ lục Guinness thế giới ra khỏi Bonomo.

Tuy nhiên, anh ấy không buồn về tình hình. Justin Bonomo đã tuyên bố rằng anh ấy có kế hoạch chơi ít poker trong tương lai, vì vậy anh ấy đã giành chiến thắng với Kenney để lấy lại vị trí hàng đầu.

Justin Bonomo phản hồi với chiến thắng của Bryn
Justin Bonomo chúc mừng Kenney về chiến thắng của mình trên Twiitter.

Xin chúc mừng Bryn Kenney về chiến thắng quan trọng của anh ấy! Với hơn 7 triệu đô la hơn vị trí thứ hai trong danh sách tiền mọi thời đại của Hendon Mob, nó có thể sẽ khá lâu trước khi Kenney đứng đầu.

Để lại một bình luận