trò chơi game vui Bạn đã thắng được tin tưởng những gì Doyle Brunson đã làm trước khi chơi bài xì phé

Một thành viên sống của Hội trường danh vọng poker, Doyle Brunson đều là một đại sứ được yêu thích và vẫn lo sợ cho sự thống trị của anh ta tại bất kỳ bảng nào.
Một thành viên sống của Hội trường danh vọng poker, Doyle Brunson đều được yêu mến như một đại sứ và vẫn sợ sự thống trị của mình tại bất kỳ bảng nào.

Doyle Brunson là định nghĩa của một Truyền thuyết Poker. Anh ta không chỉ tự hào với 10 vòng tay WSOP, Giải vô địch WSOP back-to-back và hàng triệu đô la tiền thưởng, mà anh ta vẫn là một trong những người chơi poker giỏi nhất thế giới hơn 80 tuổi với phong cách hung hăng không thể đoán trước của mình.

Doyle (hay Texas Texas Dolly, nếu bạn thích biệt danh) phần lớn đã giúp phổ biến Texas Hold KhănEM và poker nói chung là một trong những người tham gia ban đầu trong World Series of Poker.

Hôm nay, bạn sẽ tìm thấy anh ấy trong một số trò chơi tiền mặt lớn nhất của Las Vegas và sự kiện chính của WSOP không thường xuyên hoặc sự kiện của người cao niên.

Doyle Brunson từ những năm đầu

Doyle-Brunson-Bio-4

Mặc dù hầu hết cuộc sống của Doyle, đã được dành riêng cho poker, tình yêu đầu tiên của anh là thể thao. Sinh năm 1933 và lớn lên ở Texas, anh là một vận động viên xuất sắc xuất sắc khi còn là một thiếu niên, xuất sắc ở cả đường đua và bóng rổ. Trên thực tế, anh được tuyển dụng bởi Minneapolis Lakers vào học bổng bóng rổ ở trường đại học.

Đọc cuốn tự truyện của anh ấy bao gồm trong Siêu hệ thống 2, nó rõ ràng rằng Doyle Brunson muốn theo đuổi bóng rổ chuyên nghiệp như sự nghiệp của mình. Rõ ràng, anh ấy đủ tốt để làm điều đó. Thật không may, anh bị chấn thương đầu gối kết thúc nghề nghiệp và giấc mơ của anh đã tan vỡ.

Tìm niềm đam mê của anh ấy cho poker

Chính tại thời điểm đó, Doyle đã tìm thấy tình yêu của mình, và tài năng đặc biệt, cho poker. Ông đã lưu diễn các trò chơi tư nhân quanh Texas vào những năm 1950. Ông mô tả những thứ này là trò chơi poker rập khuôn trở lại đầy đủ các trò gian lận, kẻ trộm và người nghiện. Một phiên chiến thắng lớn là một thanh kiếm hai lưỡi vì sợ bị cướp trên đường về nhà.

Trên đường đi, Doyle đã hợp tác với Thomas, Amarillo Slim, Preston và Johnny Moss, đã giành được rất nhiều tiền và giúp truyền bá hạt giống của Texas Hold Muffem.

Tìm kiếm tình yêu

Doyle-Brunson-Bio-2
Một bức ảnh hiếm hoi về Doyle Brunson không thể nhầm lẫn và người bạn tâm giao Louise.

Trong khoảng thời gian này, anh gặp người bạn đời suốt đời Louise. Một trong những câu chuyện yêu thích của Doyle, để kể là về việc sợ nói với Louise những gì anh ta đã làm để kiếm sống khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Sau khi họ yêu nhau và kết hôn, Doyle cuối cùng cũng cảm thấy đủ an toàn để tiết lộ nơi mà mức lương của anh ta đến từ đó. Hãy nhớ rằng những người chơi poker chuyên nghiệp luôn luôn được tôn trọng như ngày nay.

Sự nghiệp poker Brunson sườn

Doyle Brunon khảo sát hành động bàn trong những năm đầu tiên của WSOP.
Doyle Brunon khảo sát hành động bàn trong những năm đầu tiên của WSOP.

Vào những năm 1970, Doyle đã giúp thành lập World Series of Poker với một vài người cùng thời và Jack Binion, chủ sở hữu cũ của Horseshoe ở Las Vegas. Vào năm 1976 và xông77, Doyle đã giành chức vô địch WSOP trở lại và kiếm được hơn 500.000 đô la cho những nỗ lực của mình.

Tính đến hôm nay, anh ấy đã giành được 10 vòng tay WSOP bao gồm một sự kiện nắm giữ 6 tay vào năm 2005 để cho chúng tôi thấy rằng anh ấy vẫn là một trong những người giỏi nhất. Chỉ có bộ sưu tập vòng tay của Johnny Chan và Phil Hellmuth.

Brunson cũng đã tham gia sự kiện của WPT Legends of Poker vào năm 2004 và vẫn là một lực lượng được tính toán trong trò chơi giải đấu mặc dù tuổi ngày càng tăng và vẫn chủ yếu là một người chơi trò chơi tiền mặt.

Bạn thực sự có thể bắt gặp một trong những bảng mua hàng trị giá 100.000 đô la riêng tư của Doyle trên Cổ phần cao poker Truyền hình nhiều tập. Anh ấy cũng là một người được giới thiệu sống của Hội trường danh vọng poker.

Di sản của Doyle Brunson

Doyle Brunson và hai cuốn sách chiến lược bán kết của mình về poker: Super System và Super System 2.
Doyle Brunson tự hào trưng bày hai cuốn sách chiến lược bán kết của mình về poker: Siêu hệ thốngSiêu hệ thống 2.

Doyle Brunson đã đi tiên phong trong phong cách siêu hung dữ và không thể đoán trước, rất phổ biến trong số các cầu thủ giải đấu trẻ ngày nay. Ông đã vạch ra chiến lược của mình trong những gì được nhiều người coi là Kinh thánh của Poker của Poker: Siêu hệ thống, Phát hành năm 1979.

Gần 30 năm sau khi viết và biên soạn cuốn sách cách mạng này về poker, ông đã phát hành Siêu hệ thống 2 Vào năm 2005, các đóng góp gộp từ một số tên tuổi hàng đầu trong poker ngày hôm nay.

Anh ấy cũng đã giúp điều hành phòng poker trực tuyến tên của mình trong phòng Doyle, hiện không còn tồn tại nhưng là một trong những điểm đến poker trực tuyến phổ biến hơn vào giữa những năm 2000.

Đáng ngạc nhiên, không gian trực tuyến tốt nhất để tương tác và tìm hiểu thêm về quan điểm thế giới của Doyle, là rất tích cực và vô cùng giải trí Tài khoản Twitter. Nó đã cập nhật nhiều lần hàng ngày và dường như được thực hiện bởi chính mình.

Tìm kiếm nhiều hơn cho Doyle Brunson đáng yêu bên dưới chiếc mũ cao bồi nổi tiếng của mình, nhìn chằm chằm vào những kẻ lừa đảo vào đối thủ của mình.

Đọc thêm

.

Để lại một bình luận