trò chơi game miễn phí Greed & Hope: Bên trong Pennsylvania Pennsylvania trực tuyến

Pennsylvania đã có một sự hỗ trợ lâu dài cho cờ bạc, vì vậy ban đầu tin rằng đây sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên điều chỉnh poker trực tuyến
Pennsylvania đã có một sự hỗ trợ lâu dài cho cờ bạc, vì vậy ban đầu người ta tin rằng đây sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên điều chỉnh poker trực tuyến.

Pennsylvania có một lịch sử lâu dài về Hỗ trợ công cộng đối với cờ bạc của tất cả các hình thức, với một dự đoán đặc biệt cho cờ bạc ngựa.

Tuy nhiên, tình yêu chung của cờ bạc giữa cư dân Pennsylvania, đã chậm chuyển thành luật để cấp phép và điều chỉnh hoạt động đó trong tiểu bang.

Nhiều nhà lập pháp đã cố gắng trong nhiều năm qua để thông qua luật đánh bạc ở Pennsylvania, trực tuyến và tắt, với thành công hỗn hợp.

Hãy cùng nhìn ra phía sau bức màn.

Lịch sử poker Pennsylvania Pennsylvania: Thế kỷ 20 cho đến ngày nay

Trước Cấm Trong những năm 1920, cờ bạc là trò tiêu khiển phổ biến ở Hạt Berks, PA. Sau khi cấm, nó dường như thậm chí còn phổ biến hơn. Điều này mô tả Thái độ chung của Bang Pennsylvania khi nói đến cờ bạc.

Tình cảm nói chung dương tính đó có thể giúp các chính trị gia tiến lên phía trước Hóa đơn đánh bạc trực tuyến Nếu họ không cảm thấy rằng nhiều phiếu bầu có nguy cơ.

Chính quyền quận Berks rất ít có xu hướng thực thi luật pháp cản trở cư dân của mình, quyền đánh bạc. Các cơ sở như một Tony Moran Ran trong Reading trên Penn Street đã phát triển và mặc dù cảnh sát thỉnh thoảng sẽ thực hiện một chương trình lực lượng chống lại một số cơ sở không may mắn, một thỏa thuận đơn giản thường có thể giữ hầu hết các phòng thẻ hoạt động.

Nhờ một sự hỗ trợ áp đảo, Pennsylvania ngày nay là một trong 20 tiểu bang của Hoa Kỳ cung cấp một số hình thức đánh bạc sòng bạc trong tiểu bang; Poker trực tuyến, tuy nhiên, vẫn không được kiểm soát
Nhờ một sự hỗ trợ áp đảo, Pennsylvania ngày nay là một trong 20 tiểu bang của Hoa Kỳ cung cấp một số hình thức đánh bạc sòng bạc trong tiểu bang; Poker trực tuyến, tuy nhiên, vẫn không được kiểm soát

Bàn tay của lực lượng phát triển khi tình cảm công khai trên toàn quốc phát triển chống lại như vậy cảm nhận vết bẩn trong xã hội. Ngay cả khi các cuộc tấn công tăng cường thực thi pháp luật Pennsylvania dường như không bao giờ hoàn toàn buông bỏ sự yêu thích hoài cổ của nó đối với những thời điểm đơn giản hơn, khi những cuộc đánh cược trung thực giữa những người trưởng thành đồng ý được coi là thể thao của Mỹ.

Xác định lại trò chơi nhà nước vào đầu những năm 2000

Không có gì đáng ngạc nhiên, Pennsylvania hiện là một trong số 20 CHÚNG TA trạng thái với Một số hình thức đánh bạc sòng bạc thương mại hợp pháp, mặc dù đã trễ trò chơi khi thiết lập luật để cấp phép và điều chỉnh cờ bạc sòng bạc ở bang này.

Các Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania Được thành lập cho đến năm 2004.

Trợ cấp cho các trò chơi bài không điện và các trò chơi khác được chơi bằng tiền thật đã được bỏ phiếu và ký thành luật cho đến năm 2010.

Cuộc đua ngựa được hợp pháp hóa đã đến với tiểu bang, cũng vào năm 2004, với việc thông qua Đạo luật phát triển ngựa và chơi game đua xe.

Bây giờ, bang Pennsylvania có gần một chục sòng bạc bằng gạch ngoài một số đường đua ngựa. Ngẫu nhiên, Pennsylvania là nhà của con bạc đua ngựa huyền thoại Pittsburgh Phil.

Hạn chế tuổi hiện tại

Để chơi xổ số của tiểu bang, đặt cược vào các cuộc đua ngựa hoặc chơi lô tô trực tuyến hoặc ngoại tuyến, hiện tại bạn phải 18 tuổi ở bang Pennsylvania. Để chơi trò chơi bảng ngoại tuyến ở tiểu bang, bạn phải từ 21 tuổi trở lên. Hiện tại không có hình thức đánh bạc trực tuyến được quy định nếu bạn sống ở bang Pennsylvania.

Các nỗ lực pháp luật poker trực tuyến Pennsylvania

Năm 2013, Đại diện bang Tina Davis đã giới thiệu Hóa đơn nhà 2135, trong đó, nếu được bỏ phiếu thành luật, sẽ kêu gọi Ban kiểm soát trò chơi của bang nhận trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các nhà khai thác sẽ là các nhà khai thác đánh bạc sòng bạc trực tuyến và các trang web poker trực tuyến.

Thực tế là một dự luật thực tế đã được phối hợp, công khai và có các chương trình hỗ trợ chính trị Nghiêm trọng như thế nào Pennsylvania đang giới thiệu luật đánh bạc trực tuyến.

Dự luật được đề xuất có sự ủng hộ của ít nhất mười hai nhà lập pháp khác cũng như một số quy định chống người tiêu dùng/chống bờ tò mò. Một số trong số này bao gồm một Thuế 28% cho tiền thắng poker trực tuyến Và chỉ các sòng bạc trên đất liền hiện có mới được phép cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Sheldon Adelson, một trong những đối thủ lớn nhất của quy định về poker trực tuyến ở Pennsylvania, hoặc bất kỳ tiểu bang nào khác của Hoa Kỳ, cho vấn đề đó (nguồn: infostormer.com)
Sheldon Adelson, một trong những đối thủ lớn nhất của quy định về poker trực tuyến ở Pennsylvania, hoặc bất kỳ tiểu bang nào khác của Hoa Kỳ, cho vấn đề đó (nguồn: infostormer.com)

Những hạn chế kỳ quặc và điều khoản của diễn viên xấu của người Viking

Những hạn chế tương tự đã được đề xuất ở các quốc gia hợp pháp hóa hoặc có khả năng hợp pháp hóa khác, được đặt tên một cách trẻ condiễn viên xấuCác điều khoản, nhưng ngay cả những người chỉ không cho phép các công ty đánh bạc trực tuyến (ví dụ: PokerStars) cung cấp các trò chơi cho chúng tôi người chơi sau khi UIGEA đã được thông qua vào năm 2006.

Luật pháp Pennsylvania sẽ bị cấm Mọi người có sự hiện diện trực tuyến, bao gồm các công ty quốc tế công cộng như Party và 888 poker những người luôn luôn tuân thủ bộ phận bắt nạt của Bộ Tư pháp.

Mang lại lợi ích cho những người sai

Dự luật này cũng có thể đã được IRS đồng tác giả và Sheldon Adelson, chủ sở hữu sòng bạc bằng gạch tỷ phú, người đã cam kết phá vỡ mọi xung đột lợi ích, hình thức dân chủ và luật tiền lãi đặc biệt bằng cách nghiền nát trò chơi trực tuyến bằng mọi giá.

Ủy ban giám sát trò chơi nhà nước đã lập bảng hóa đơn được đề xuất cho đến năm 2015 hoặc muộn hơn, trong đó, có thể là một Tích cực lâu dài Nếu những điều khoản nghi vấn có thể được điều chỉnh.

Hy vọng đến vào năm 2014

Hỗ trợ thêm về mối quan tâm rõ ràng của bang trong việc điều chỉnh cờ bạc trực tuyến đến vào tháng 5 năm 2014 khi các nhà phân tích do nhà nước chỉ định công bố một báo cáo được ủy quyền liên quan đến ngành công nghiệp sòng bạc bị tụt hậu.

Trong báo cáo, các nhà phân tích tuyên bố rằng nếu Pennsylvania hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến, bao gồm cả poker trực tuyến, nó có thể sản xuất $ 307 triệu doanh thu hàng năm bổ sung.

Tiểu bang Pennsylvania là 45.055 dặm vuông, chứa, theo điều tra dân số cuối cùng, dân số chỉ dưới 13 triệu.

Đó là rất nhiều người chơi poker và sòng bài trực tuyến tiềm năng. Bất kỳ luật pháp tiềm năng nào cũng phải đối mặt với sự phản đối khó khăn một lần nữa từ liên minh Adelson, để ngăn chặn cờ bạc trên internet.

Với dân số 13 triệu người, poker trực tuyến ở Pennsylvania có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhà nước
Với dân số 13 triệu người, poker trực tuyến ở Pennsylvania có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhà nước

Dự luật Thượng viện 1386

Vào tháng 6 năm 2014, Thượng nghị sĩ bang Edwin Erickson đã giới thiệu một dự luật mới, Dự luật Thượng viện 1386, trong đó đề xuất thuế suất thuế 14% và 5 triệu đô la.

Điều khoản của diễn viên xấu của người Viking vẫn có hiệu lực, có nghĩa là PokerStars khó có thể hy vọng tham gia vào thị trường bang bang nếu quy định vượt qua hội đồng. Tuy nhiên, đề xuất của Erickson, không bao giờ đi xa và năm 2014 không có sự phát triển quan trọng nào liên quan đến poker trực tuyến ở Pennsylvania.

Thêm hy vọng trong năm 2015

HB 649

Năm sau đã thấy đại diện John Payne đưa ra một dự luật được đề xuất mới, được gọi là HB 649, duy trì mức thuế suất 14% và phí cấp phép 5 triệu đô la, nhưng đề nghị bãi bỏ điều khoản diễn viên xấu của người Hồi giáo, mở ra cánh cửa cho PokerStars. Dự luật cũng được cung cấp cho khả năng của compact liên bang, giống như dự luật hiện có giữa Delkn và Nevada.

HB 695

Chỉ một tuần sau, đại diện Nick Miccarelli trả lời bằng đề xuất của riêng mình, cụ thể là HB 695, trong đó giữ một số điều khoản liên quan đến thuế và cấp phép, nhưng được yêu cầu cho điều khoản của các diễn viên xấu của người Hồi giáo không được xóa bỏ.

Dự luật được diễn đạt theo cách mà PokerStars có thể, trong mọi trường hợp, trong mọi trường hợp, được nhận vào thị trường poker trực tuyến của bang, bất kể thay đổi quyền sở hữu.

Hai dự luật này rõ ràng đã đụng độ về một vấn đề thiết yếu, như nhiều người tin (và vẫn tin) rằng PokerStars, với vị trí, ảnh hưởng và vốn của họ có thể đóng góp đáng kể vào việc tạo ra các nguồn doanh thu ổn định cho nhà nước.

Yogonet.com
Đại diện John Payne đã thực hiện rất nhiều cho quy định poker trực tuyến tại tiểu bang, đẩy Bill HB 649 của mình đến Hạ viện (Soure: Yogonet.com)

Mặc dù tất cả các đề xuất này, poker trực tuyến ở Pennsylvania vẫn không được kiểm soát. Điều này đã khiến đại diện Payne Xuất bản một bài báo, gây ra rất nhiều sự khuấy động, giải thích lý do tại sao không có ý nghĩa để tiếp tục hoãn quy định poker trực tuyến trong tiểu bang.

Payne giải thích làm thế nào có các cơ chế có thể dễ dàng giúp kiểm soát cờ bạc trực tuyến, ngăn người vị thành niên truy cập các trang web, đồng thời tạo doanh thu cho nhà nước. Ông nhấn mạnh rằng môi trường không được kiểm soát hiện tại không cung cấp lợi ích và không kiểm soát được.

Các cuộc thảo luận về chủ đề quy định tiếp tục giữa các nhà lập pháp, với mối quan tâm lớn nhất là thu nhập tiềm năng mà luật pháp sẽ giúp tạo ra.

Một ý tưởng tồi tệ đáng kinh ngạc

Vào tháng 7 năm 2015, một dự luật khác đã được đề xuất, lần này cho thấy một Tỷ lệ thuế 54%. Nó không phải mất một thuật sĩ toán học để tìm ra rằng điều này sẽ không bền vững và về cơ bản sẽ loại bỏ bất kỳ nhà cung cấp trung thực nào không thể có lợi nhuận và công bằng Với rất nhiều lợi nhuận bị giữ lại.

Vào tháng 11 năm 2015, hóa đơn Payne đã là Cuối cùng đã qua Theo Ủy ban giám sát trò chơi tại nhà, gửi nó lên sàn nhà, đánh dấu bước tiến lớn đầu tiên trong quy định poker trực tuyến Pennsylvania. Mặc dù một luồng không khí trong lành, thông báo này một lần nữa được theo sau là không có sự phát triển quan trọng.

Cuối cùng, dự luật đã bị bắn hạ vào ngày 31 tháng 5 năm 2016, tại Hạ viện khi có sự nhầm lẫn về các sửa đổi được thực hiện đối với dự luật ban đầu. Đó là nơi mà chúng tôi đang đứng ngay bây giờ, vì không có phiên mới thảo luận về dự luật.

2016 và hy vọng cho HB 2150

Vào cuối tháng 6 năm 2016, sửa đổi đã được đính kèm với Bill HB 2150, nhằm mục đích điều chỉnh poker trực tuyến trong tiểu bang. Dự luật ban đầu chỉ quan tâm đến các môn thể thao giả tưởng, nhưng các đại diện của House đã đính kèm các điều khoản mới, bao gồm một phạm vi lớn hơn nhiều.

Dự luật sau đó đã được gửi đến ủy ban chiếm đoạt và điều này đại diện cho một bước tiến lớn cho quy định poker trực tuyến ở Pennsylvania.

Poker cai trị một trò chơi kỹ năng ở Pennsylvania

Một chú thích thú vị trong lịch sử chơi game trực tuyến Pennsylvania đã diễn ra trong một thử nghiệm năm 2009: Khối thịnh vượng chung Pennsylvania v. Watkins. Nhà nước đang tính phí một người đàn ông tổ chức các trò chơi poker tiền thật ra khỏi nhà để xe của mình.

Thẩm phán Thomas James phán quyết rằng bị cáo không phạm tội vì anh ta không phải là người tổ chức các trò chơi đánh bạc trên mạng, mà luật pháp tiểu bang được định nghĩa là các trò chơi chủ yếu là may mắn và cơ hội.

James đã đưa ra lý do của mình cho Poker là một trò chơi kỹ năng Và điều này không tuân theo các luật tương tự như cờ bạc. Phán quyết đã đưa thế giới poker vào cơn bão với các cầu thủ và thậm chí các trang web poker tin rằng họ có một vụ án hoành tráng sẽ khiến họ phải từ bỏ hợp pháp và văn hóa khỏi những nhụy của đánh bạc trong nhà.

Tòa án tối cao nhà nước ghi đè quyết định

Đáng buồn thay, cuộc bầu cử đã tồn tại trong thời gian ngắn vì vụ án đã được kháng cáo lên Tòa án Tối cao Pennsylvania và được ghi đè, mặc dù phán quyết của một thẩm phán bất đồng rằng nó đã được chứng minh rằng bài xì phé hoàn toàn là một trò chơi cơ hội.

Bất chấp động lực này của một dự luật dự luật và dự báo doanh thu nhà nước trong một bài viết đầu năm 2014 tại Pittsburgh Tribune, chủ tịch của Ủy ban Hạ viện về giám sát trò chơi đã tuyên bố rằng Đánh bạc trực tuyến là một ưu tiên chính trong tiểu bang và chủ đề hợp pháp hóa nó không được xem xét.

Mặc dù poker được coi là một trò chơi kỹ năng vào năm 2009, phán quyết đã bị Tòa án tối cao lật ngược, khiến cho việc điều chỉnh poker trực tuyến ở Pennsylvania khó khăn hơn
Mặc dù poker được coi là một trò chơi kỹ năng vào năm 2009, phán quyết đã bị Tòa án tối cao lật ngược, khiến cho việc điều chỉnh poker trực tuyến ở Pennsylvania khó khăn hơn

Trong khi những thứ đó nghe có vẻ cực kỳ nản lòng, tôi nghĩ rằng chúng có thể ít hơn so với giá trị khuôn mặt của họ. Chắc chắn, hóa đơn đã được lập bảng (nhưng không bị loại bỏ) vì vậy nó hiện không được xem xét. Tôi cũng không thể tưởng tượng bất kỳ tiểu bang nào tuyên bố đánh bạc trực tuyến là một trong những ưu tiên của họ, thực sự, nó không nên.

Những phát triển gần đây dường như hỗ trợ các quy định trước đó, vì đã có một số phong trào quan trọng trong luật poker trực tuyến Pennsylvania. Dân biểu Payne đã nỗ lực rất nhiều để biến nó thành hiện thực; Vấn đề duy nhất là Payne đã tuyên bố rút tiền vào năm 2016, vì vậy nếu hóa đơn của anh ta không được thông qua sớm, số phận của poker trực tuyến trong tiểu bang thực sự có thể trở nên không chắc chắn.

Đầu cơ trong tương lai cho poker trực tuyến hợp pháp ở Pennsylvania

Tôi tin rằng, không bị xáo trộn bởi chính trị, Pennsylvania sẽ là một trong những Một vài tiểu bang tiếp theo Để hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến. Nó sẽ ngay lập tức trở thành thị trường lớn nhất trong cả nước, có hoặc không có compact giữa các tiểu bang, và doanh thu tiềm năng đang nhìn chằm chằm vào nhà nước sau khi họ ủy thác một báo cáo về nó vào năm 2014.

Đánh bạc sòng bạc ở khắp mọi nơi, bao gồm Pennsylvania, và mở cửa trực tuyến chắc chắn sẽ tạo ra cuộc sống mới, nhưng nó sẽ có sự cân bằng giữa tiền và vận động hành lang.

Cuối cùng, nó cũng giúp Pennsylvania được bao quanh bởi các quốc gia thân thiện với cờ bạc, và sự hỗ trợ đó sẽ chỉ phát triển.

Áp lực từ những người hàng xóm được hợp pháp hóa

Đã hàng xóm Del biếtÁo mới đã thông qua poker trực tuyến và chơi game trực tuyến hợp pháp ở các quốc gia tương ứng của họ, cũng như các quy định cho phép các cư dân khác chơi trong các sòng bạc trực tuyến và phòng poker trực tuyến khác trong trường hợp của Delwar và Nevada.

Nó có thể là vào năm 2017 Newyork, West Virginia và Ohio có thể đã hợp pháp hóa chơi game trực tuyến, bao gồm cả poker, ở các tiểu bang của họ.

Tất cả cuối cùng cũng có thể xuống HB 2150

Điều tốt nhất chúng ta có thể làm ngay bây giờ là giữ ngón tay của chúng ta vượt qua cho Hạ viện để quấn đầu quanh HB 2150 và cho phép nó tiến xa hơn. Nếu điều đó xảy ra đôi khi trong vài tháng tới, tôi đã nói rằng tỷ lệ Pennsylvania trở thành quốc gia poker trực tuyến được hợp pháp hóa tiếp theo sẽ còn hơn cả.

Để lại một bình luận