trò chơi con sâu ăn đồ ăn Cộng đồng poker trả lại một lần nữa: Tham gia Thử thách phù hợp năm 2017

Thử thách phù hợp
Thử thách phù hợp năm 2017 do Dan Smith và Crowley Brothers thiết lập đã vượt quá mọi mong đợi, làm tan nát mốc 1.000.000 đô la với hơn một tuần trước khi kết thúc năm

Ngày lễ mùa đông thường là lúc chúng ta nhìn lại năm qua và cố gắng tóm tắt nó: tốt, cái xấu và những thay đổi mà chúng tôi muốn thực hiện tiến về phía trước. Đó cũng là thời gian để trả lại Như một chương trình biết ơn cho tất cả những điều tốt đẹp đã đi qua và giúp đỡ những người kém may mắn.

Người chơi poker luôn hoạt động khá tích cực trên mặt trận này, với những nỗ lực từ thiện khác nhau trong những năm qua. Một nỗ lực như vậy, được gọi là Thử thách phù hợp, được Dan Smith và Crowley Brothers (Martin và Tom) nghĩ ra.

Thử thách phù hợp 2017 vượt quá mong đợi

Bộ ba đã nói ở trên đã hợp tác để thu thập tiền cho mười tổ chức từ thiện khác nhau trong khoảng thời gian từ ngày 13 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12, đặt mục tiêu ban đầu của họ tại $ 1.000.000. Họ cam kết phù hợp với mỗi 1 đô la được quyên góp bởi những người muốn hỗ trợ nguyên nhân, tăng 2.000.000 đô la cho các tổ chức từ thiện này.

Tuy nhiên, phản ứng từ cộng đồng là cách tốt hơn bất kỳ ai mong đợi và sáng kiến ​​đã tiến gần đến mục tiêu ban đầu trong khoảng mười ngày kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Do đó, Smith và Crowley đã quyết định đưa nó lên cấp độ tiếp theo, chuyển mục tiêu đến $ 2.000.000.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Chia sẻ vận may của họ

Martin và Tom Crowley cũng như Dan Smith đều có một năm 2017 rất thành công và họ cảm thấy cần phải Đưa ra một cái gì đó trở lại. Smith thực sự đã bắt đầu sáng kiến ​​vào năm ngoái, với mục tiêu tương đối khiêm tốn là 175.000 đô la, nhưng mục tiêu đã bị nghiền nát theo giai điệu nửa triệu.

Với ý nghĩ đó và tham gia lực lượng với Crowley Brothers và Nâng cao để cho đi hiệu quả Nền tảng, họ đặt mục tiêu ban đầu cao hơn nhiều trong năm nay và, một lần nữa, ý tưởng mang lại một thành công lớn.

Một số tổ chức sẽ nhận được hỗ trợ từ các khoản đóng góp được thu thập thông qua Thử thách phù hợp 2017 Bao gồm chống lại Salaria Foundation (AMF), Quỹ bảo lãnh cộng đồng Brooklyn, Viện thực phẩm tốt (GFI) và đưa ra trực tiếp.

Tham gia vào thử thách phù hợp

Trong tuyên bố của mình thông báo thử thách phù hợp năm nay Martin Crowley Giải thích rằng tất cả mọi người liên quan đến người đột kích quỹ đã có một năm tuyệt vời và thực tế họ có thể kiếm sống trong trò chơi mà họ yêu thích và giúp đỡ người khác cùng một lúc làm cho mọi thứ tốt hơn nhiều.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Vẫn còn rất nhiều thời gian để tham gia Thử thách phù hợp năm 2017 và giúp đóng góp cho một trong mười tổ chức trong danh sách

Dan Smith Được mời mọi người tham gia vào thử thách phù hợp, nhấn mạnh rằng thậm chí vượt ra ngoài trách nhiệm đạo đức để giúp đỡ đồng bào, điều đó đã được chứng minh một cách khoa học rằng từ thiện sẽ làm tăng mức độ hạnh phúc cá nhân.

Với tất cả những gì trong tâm trí, nếu bạn muốn tham gia vào dự án này, vẫn còn rất nhiều thời gian để quyên góp. Tham quan Trang từ thiện chính thức để tìm hiểu thêm về các cách để đóng góp và tất cả các thông tin về các tổ chức khác nhau Điều đó sẽ nhận được hỗ trợ nhờ các khoản đóng góp này.

Để lại một bình luận