trò chơi cho những cặp yêu xa Esfandiari và Hellmuth Face-Off trong trận tái đấu Cổ phần cao $ 200k

Cổ phần cao đôi Antonio Esfandiari Phil Hellmuth
Antonio Esfandiari và Phil Hellmuth tại cuộc thi Cân cân của họ cho cuộc thi đấu tay đôi cao, sẽ chứng kiến ​​các đối thủ tham gia vào một số phiên poker đứng đầu với các buổi mua hàng tiến bộ.

Antonio Esfandiari và Phil Hellmuth Có một lịch sử lâu dài như những kẻ thù, và họ bị lôi kéo vào cuộc đụng độ cuối cùng của các kỹ năng khi họ đưa nhau vào cuộc thi đấu tay đôi cao cấp của Poker Central. Sau khi đối mặt trong trận chiến đầu tiên của loạt phim, Esfandiari và Hellmuth là Nhân đôi số tiền mua của họ trong một trận tái đấu với 200.000 đô la trên bàn.

Các điều khoản của Cổ phần cao

Cổ phần cao là một loạt bài poker trung tâm, thấy các chuyên gia poker đưa nhau vào các giải đấu NLHE. Nó là một khái niệm mới lạ, nơi Việc mua lại tăng gấp đôi mỗi khi cặp đôi chơi nhau.

Khi một người chơi mất một phiên đầu, họ có thể chọn cúi đầu hoặc có một trận đấu lại. Nếu họ không còn muốn chơi, một người thách đấu mới sẽ tham gia. Người chiến thắng có thể tiền mặt cho đến khi một số tiêu chí nhất định được đáp ứng, điều này phụ thuộc vào sự phù hợp của đối thủ.

Trong trường hợp này, người chiến thắng chỉ có thể bỏ đi bằng tiền của họ một khi họ đã giành được ba phiên họp liên tiếp. Chỉ sau vòng 5, người chiến thắng mới có thể thu tiền thưởng của họ sau hai chiến thắng trở lại.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Cuộc đấu tay đôi cao giữa Esfandiari Và Hellmuth bắt đầu với 50.000 đô la. Nếu họ chơi qua tất cả 8 vòng, Mỗi người sẽ được mua với giá 6,4 triệu đô la trong phiên cuối cùng.

Kết quả vòng 1

Esfandiari và Hellmuth đã đối đầu tại khu nghỉ dưỡng và sòng bạc Aria, và cuộc đấu tay đôi của họ kéo dài hơn hai tiếng rưỡi.

Hellmuth đã giành được bàn tay đầu tiên, và quản lý để duy trì một con chip nhỏ trong hầu hết các giải đấu. Sau nửa điểm, thủy triều bắt đầu quay, khi Esfandiari dẫn đầu với 426k chip chống lại Hellmuth tựa 169K. Chỉ còn 20 phút nữa trong phiên, Hellmuth đã chiến đấu để trở lại để chỉ có một chồng chẵn với đối thủ của mình - và, một bàn tay rất căng thẳng là người quyết định.

Hellmuth đã bị xử lý túi 7 với Esfandiari nhận QJ. Trên flop, Phil đã tăng lên 24.000 chip với Antonio đẩy ngăn xếp của mình. Hội đồng đã xuống: 4d AH 8S 5H 2H.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Esfandiari đã nhanh chóng kêu gọi một trận tái đấu, càu nhàu với Luck Luckbox khi anh bước đi.

Rematch tối nay

Cuộc đấu tay đôi cổ phần cao tiếp theo giữa Esfandiari và Hellmuth sẽ diễn ra vào tối nay lúc 9 giờ tối. Nó sẽ là một trận đấu thú vị, vì cả hai người chơi đều có nhiều điều để chứng minh.

Anh ấy và tôi đều là Titans. Chúng tôi là chiến binh. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. - Antonio Esfandiari

Trong khi các quy tắc nêu rõ rằng người thua cuộc, bất kỳ phiên nào cũng có thể cúi đầu, Nó rất có thể là hai ưu điểm poker này sẽ đi xa. Nó không có khả năng rằng Esfandiari hoặc Hellmuth sẽ thua việc nằm xuống, và chúng tôi có lẽ sẽ thấy trận tái đấu sau khi tái đấu sau trận tái đấu trong cuộc đấu tay đôi cao của họ.

Để lại một bình luận