trò chơi chạy chạy Stones Live Stops Streams sau khi lừa dối các cáo buộc

Stones Live đình chỉ phát sóng bài xì phé
Có phải những người chơi phản bội Stones Live có tin tưởng bằng cách cho phép gian lận diễn ra không?

Sau khi các cáo buộc gian lận đã được đưa ra vài ngày trước đối với Mike Postle, một người chơi poker chuyên nghiệp địa phương, Hội trường đánh bạc Stones đã đình chỉ tất cả các bài phát trực tiếp với hiệu quả ngay lập tức do điều tra kỹ lưỡng.

Sòng bạc nổi tiếng này từ Bắc California nổi tiếng với "Stones Stones Live" Những luồng poker mà mọi người dường như ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau vụ bê bối này, cả khán giả và những người chơi tham gia vào trò chơi của họ đều có thể giúp đỡ nhưng tự hỏi liệu họ có được chơi hay không.

Làm thế nào mà Stones sống có được trong mớ hỗn độn này?

Đối với những người vừa bắt gặp vụ bê bối này và không có manh mối về nó, Tất cả các thông tin có sẵn trên web. Bạn có thể muốn kiểm tra nó vì đây là thứ bạn không thấy mỗi ngày. Nhưng nếu bạn không cảm thấy muốn đọc về nó, hãy để chúng tôi nhanh chóng tóm tắt bạn.

Vài ngày trước, Veronica Brill A.K.A. Angry Polak, một cựu công nhân tại Stones Live và thường xuyên bình luận về các trò chơi của họ, nhận thấy một số hành động đáng ngờ của người chơi được đề cập Mike Postle. Cô bày tỏ sự nghi ngờ của mình thông qua tài khoản Twitter của mình, dẫn đến một loạt các phản ứng khác nhau.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Điều tiếp theo thu hút sự chú ý của chúng tôi là một video dài trên YouTube do Joey Ingram tạo ra. Trong video dài 5 giờ này, Ingram đang theo dõi các động tác của Postle và bình luận về họ. Cuối cùng, anh ấy đã hoàn thành một lưu ý rằng một cái gì đó đáng ngờ chắc chắn đang diễn ra.

Sau nhiều cuộc tấn công và bình luận tức giận, Đá sống thuê một nhóm để điều tra vụ bê bối, nhưng không có kết quả. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành cuộc điều tra với bằng chứng không chống lại Postle, điều này đã gây ra một loạt các cuộc tấn công mới. Ingram, một lần nữa, đã công khai giải quyết vấn đề ở một trong những Phỏng vấn Anh ấy đã cho:

Anh chàng có khả năng đang phát trực tiếp làm điều này, kiếm được hàng trăm ngàn đô la, lấy tiền từ người chơi. Và sau đó nó dẫn đến câu hỏi: Có người khác đang làm điều này không? Điều này có xảy ra với tôi khi tôi chơi trong những trò chơi này không? Nó chỉ khiến bạn tự hỏi những gì khác đang diễn ra ngoài kia.

Stones sống liên quan đến gian lận?

Một số người chơi poker chuyên nghiệp khác phải đồng ý với Ingram, điều này khiến mọi người từ Đá sống coi trọng vấn đề này và Tổ chức một cuộc điều tra mới được thực hiện bởi các chuyên gia bên ngoài. Với mục đích này, Hội trường đánh bạc Stones đã viết một tweet nói:

Hội trường đánh bạc Stones đi công khai
Hội trường đánh bạc Stones hứa hẹn công khai một cuộc điều tra mới

Tuy nhiên, một số tài nguyên tuyên bố rằng nhóm điều tra độc lập này không độc lập như các tuyên bố của Stones Live. Michael Lipman, người dẫn đầu cuộc điều tra, là một luật sư bào chữa hình sự đã đại diện Đá sống trong quá khứ, cũng như Đá sốngChủ sở hữu trước đây.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Kết nối này giữa Đá sống Và nhóm điều tra mới của họ có thể chỉ là một dấu hiệu của sự tin tưởng. Thật không may, mọi người không thể nhìn thấy nó theo cách đó; Nhiều người nghĩ rằng ai đó từ Đá sống Đội tham gia vào gian lận Postle.

Xem xét cuộc điều tra mới này là bước đầu tiên, lần thứ hai phải nghiêm trọng hơn. Đó là khi nào Đá sống quyết định dừng việc phát sóng các trò chơi poker của họ.

Postle không có bằng chứng để tránh các cáo buộc gian lận?

Mike Postle đã tuyên bố rằng anh ta không có tội bất chấp những lời buộc tội. Ngoài ra, anh ta có một số người ủng hộ đã đứng về phía anh ta và cố gắng hết sức để bảo vệ anh ta sau làn sóng cáo buộc đầu tiên.

Tuy nhiên, khi một số người chơi poker chuyên nghiệp thích Doug Polk đã tham gia Ingram trong yêu cầu công khai của mình để đưa Mike Postle ra công lý, Những người ủng hộ Postle, hạ thấp tiếng nói của họ.

Cân nhắc thực tế là Postle đã giảm việc sử dụng các mạng xã hội và bị cáo buộc xóa một số tài khoản riêng tư của mình, anh ta chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc chứng minh sự ngây thơ của mình và giải thích cách anh ta giành được giải thưởng cao nhất trong 95% các trận đấu mà anh ta chơi Trong suốt mùa giải.

Trong khi chúng tôi chờ đợi Đá sống Để chia sẻ kết quả của cuộc điều tra mới, những khối hoành hành đã thức dậy Bảng điều khiển trò chơi California California Đó có thể cuối cùng là thẩm phán cuối cùng trong vụ bê bối này.

Để lại một bình luận