trò chơi chơi WSOP 2016 khởi động tối nay

Một loạt bài xì phé khác đã sẵn sàng để bắt đầu. WSOP 2016 khởi động tối nay, với sự kiện nhân viên sòng bạc (Nguồn: WSOP.com)
Một loạt bài xì phé khác đã sẵn sàng để bắt đầu. WSOP 2016 khởi động tối nay, với sự kiện nhân viên sòng bạc (Nguồn: WSOP.com)

Khoảnh khắc những người chơi poker và người hâm mộ trên toàn cầu đã hồi hộp chờ đợi cuối cùng cũng ở đây. WSOP 2016 Tối nay khởi động Với sự kiện vòng tay đầu tiên, đánh dấu sự khởi đầu của các lễ hội poker sẽ tiếp tục vào tháng Bảy.

Trong những ngày và tháng dẫn đến World Series, chúng tôi đã xuất bản rất nhiều bài báo và tính năng thú vị, bài viết quan trọng nhất là đầy đủ Lịch trình WSOP 2016, chứa ngày và thời gian bắt đầu cho tất cả các sự kiện theo lịch trình. Trên hết, cũng có một số lời khuyên rất hữu ích cả trong phần bài viết và trong phần bình luận sẽ giúp làm cho trải nghiệm poker thế giới của bạn trở nên thú vị hơn.

WSOP 2016 bắt đầu với sự kiện nhân viên sòng bạc

Như truyền thống World Series, sự kiện đầu tiên của loạt phim là Nhân viên sòng bạc Sự kiện, mở cửa cho tất cả các nhân viên sòng bạc từ khắp nơi trên thế giới. Để tham gia vào sự kiện này, người chơi phải cung cấp ID ảnh làm việc của họ hoặc một sơ khai trả tiền gần đây như một bằng chứng về việc làm.

WSOP 2016 khởi động
Một sự kiện mà mọi người đều hào hứng cho năm nay, WSOP chắc chắn là Colossus, vì sự mua lại nhỏ và đảm bảo hồ bơi giải thưởng trị giá 7.000.000 đô la

Năm ngoái, sự kiện này đã thu thập được một lĩnh vực ấn tượng gồm 688 người chơi, tất cả đều trả phí vào cửa $ 565 cho một vụ bắn vào Vòng đeo tay và giải thưởng đầu tiên với số tiền gần 76.000 đô la. Khi tất cả đã được nói và làm, đó là Brandon Barnette người đã mang về nhà vàng WSOP đầu tiên của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Colossus bắt đầu vào ngày mai

Một sự kiện mà mọi người đều hào hứng là COLOSSUS. Có một khoản mua $ 565 và $ 7.000.000 Đảm bảo giải thưởng, nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi, từ giải trí đến các chuyên gia. Nếu có một sự kiện sẽ phá vỡ kỷ lục về mặt tham gia, thì đây là một sự kiện.

Năm ngoái, Colossus đã có tổng cộng 22.374 mục. Trong số này, 14.284 là những người chơi duy nhất trong khi phần còn lại của số lượng được tạo thành từ các mục nhập lại. Người chiến thắng cuối cùng Dây garcia Mang về nhà chỉ nhút nhát 639.000 đô la, hơn 1.100 lần mua vào.

Sự kiện này đã tạo ra một sự cường điệu lớn trong cộng đồng poker và năm nay có thể dễ dàng vượt qua số năm ngoái, chứng minh một lần nữa rằng poker bất cứ điều gì nhưng chết.

Điều gì để tìm kiếm?

Trong khi WSOP 2016 bắt đầu tối nay, những người theo dõi hành động từ nhà của họ có thể sẽ quan tâm nhiều hơn đến các sự kiện lớn. Những giải đấu này theo truyền thống thu hút những tên tuổi lớn nhất trong poker, có các giải thưởng lớn và cung cấp rất nhiều sự thích thú cho người hâm mộ.

Điều đầu tiên trong số này có thể sẽ thú vị với khán giả rộng hơn là 10.000 đô la Đứng đầu không có chức vô địch giới hạn, bắt đầu từ ngày 7 tháng 6. Vào ngày 23 tháng 6, có $ 10k 6 tay không có giới hạn giữ chức vô địch, một sự kiện khác bị ràng buộc để đưa ra một số chuyên gia giải đấu tốt nhất trên thế giới.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

50.000 đô la nổi tiếng Giải vô địch người chơi poker Bắt đầu vào ngày 2 tháng 6 và có một sự kiện trong đó người chơi thích thể hiện các kỹ năng của họ và cạnh tranh với nhau, đây là một sự kiện. Vào ngày 8 tháng 7, $ 111,111 con lăn cao cho một giọt sẽ thấy các thẻ bay trong không trung, trong khi ngay ngày hôm sau, vào ngày 9 tháng 7, Sự kiện chính bắt đầu.

Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho bạn các bản cập nhật hàng ngày thường xuyên từ bộ truyện và giữ cho bạn trong vòng lặp về tất cả những người chiến thắng vòng tay mới, các triệu phú mới làm, và nhiều hơn nữa.

Trong khi WSOP 2016 bắt đầu với một số sự kiện nhỏ hơn, có rất nhiều điều để tìm kiếm vì một số giải đấu lớn hơn chắc chắn sẽ đưa ra một số ngôi sao sáng nhất trong trò chơi
Trong khi WSOP 2016 bắt đầu với một số sự kiện nhỏ hơn, có rất nhiều điều để tìm kiếm vì một số giải đấu lớn hơn chắc chắn sẽ đưa ra một số ngôi sao sáng nhất trong trò chơi

Đối với người chơi poker và người hâm mộ, không có thời gian như mùa hè. Khi WSOP 2016 bắt đầu, mọi người đều vui mừng về những gì sẽ xảy ra trong bốn mươi năm ngày tới. Sẽ Phil Hellmuth Mang về nhà một chiếc vòng tay khác? Chúng ta sẽ thấy Daniel Negreanu Thực hiện một cuộc chạy sâu khác trong sự kiện chính? Rất nhiều câu hỏi và, bây giờ, rất ít câu trả lời.

Chúng tôi sẽ phải chờ xem những gì sẽ xảy ra trong năm nay ở Las Vegas.

Để lại một bình luận