trò chơi chơi được trên google Đánh giá về các vị trí trung thực

Các khe may mắn không được khuyến khích

Thật không may, do dịch vụ kém, hầu như không có tiền thưởng và không có đại lý trực tiếp, tôi không còn có thể giới thiệu các vị trí may mắn. Vui lòng xem Trang cập nhật này Đầy đủ các đánh giá chuyên sâu về các sòng bạc đang hoạt động mà tôi tin tưởng. Thông tin trong đánh giá này đã được thu thập trước khi xóa Luckyland khỏi danh sách được đề xuất của tôi.

TÊN

Khe khe may mắn

TRANG MẠNG

https://www.8wxc.com/

Người chơi Hoa Kỳ

Đúng

Đại lý trực tiếp

Không

TRỰC TUYẾN KỂ TỪ

2018

THƯỞNG

10 xu quét miễn phí để đăng ký; 50.000 đồng vàng với giá 4,99 đô la và nhận được 10 đồng tiền thưởng miễn phí

Đăng ký vào

Hoa Kỳ

CHỦ NHÂN

VGW

ĐỊA ĐIỂM

1209 North Orange Street, Wilmington, DE 19801-1120, Hoa Kỳ

TRÒ CHƠI

Hơn 40 khe video và trò chơi thắng tức thì

PHẦN MỀM

Windows, Mac, iOS, Android

Ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng, ACH tức thì, Thẻ tín dụng, Skrill, Paysafecard

ỦNG HỘ

Email, Câu hỏi thường gặp

Khe khe may mắn
Tổng thể
3.2
 • Tiền thưởng miễn phí
 • Khuyến mãi
 • Mua hàng
 • Giải thưởng Redemptions
 • Thời gian chuyển khoản ngân hàng
 • Phần mềm
 • Lựa chọn trò chơi
 • Hỗ trợ khách hàng
 • Phần mềm di động
 • Đại lý trực tiếp

Ưu điểm

 • Một lựa chọn pháp lý cho người chơi Slots của Hoa Kỳ (trừ Tiểu bang Washington)
 • 10 tiền thưởng càn quét miễn phí có sẵn ngay lập tức
 • Tiền quét miễn phí để đăng nhập trong tuần đầu tiên
 • Mua trực tiếp bằng cách đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của bạn
 • Nhận giải thưởng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Giao diện trò chơi xã hội để tương tác với bạn bè
 • Tiền thưởng tăng đáng kể khi bạn tăng cấp

Nhược điểm

 • Nhìn lỗi thời với đồ họa quá bận rộn trong sảnh
 • Lựa chọn tương đối hạn chế của các khe và trò chơi thắng tức thì
 • Không có trò chơi trên bàn
 • Không có đại lý trực tiếp
 • Sòng bạc dựa trên trình duyệt di động mất nhiều thời gian để tải

Đánh giá của Luckyland Slots

Luckyland Slots là một sòng bạc xã hội và trang web chơi game dựa trên rút thăm trúng thưởng, nơi bạn có thể chơi hàng tá khe và trò chơi thắng tức thì. Luckyland Slots là một công ty Hoa Kỳ và là hợp pháp Để cung cấp cho các trò chơi giải thưởng tiền mặt cho mọi tiểu bang Hoa Kỳ ngoài tiểu bang Washington.

Các khe may mắn chạy trên cùng một định dạng giống như rút thăm trúng thưởng như các trang web như Poker toàn cầuSòng bạc Chumba, cho phép bạn Chơi trò chơi sòng bạc và sau đó đổi tiền quét của bạn để lấy giải thưởng tiền mặt. Với hệ thống rút thăm trúng thưởng thông minh này, Luckyland Slots có thể cung cấp trải nghiệm chơi game xã hội trực tuyến hợp pháp cho người chơi Hoa Kỳ.

Trò chơi sòng bạc tại Luckyland Slots
Việc lựa chọn các vị trí là thấp, nhưng người chơi có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể nhận được một cách dễ dàng hơn so với Luckyland để chơi các trò chơi sòng bạc để nhận giải thưởng tiền mặt.

Hạn chế lớn nhất của Luckyland là số lượng khe cắm nhỏ so với các sòng bạc trực tuyến khác và không có trò chơi trên bàn hoặc đại lý trực tiếp.

Về mặt tươi sáng, họ phát triển tất cả các trò chơi của riêng họ, bạn có thể đổi giải thưởng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ của mình và bạn có thể nhận được 10 đồng xu miễn phí chỉ để đăng ký. Luckyland cũng chấp nhận mua hàng bằng cách chỉ đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của bạn.

Nhìn chung, Luckyland Slots là một người không có trí tuệ nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi sòng bạc pháp lý từ Hoa Kỳ và muốn thuận tiện cho việc mua hàng và đổi giải thưởng đến và từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Luckyland khe thưởng miễn phí

Chương trình khuyến mãi tốt nhất để trở thành một người chơi mới tại Luckyland Slots là phần thưởng miễn phí chỉ để đăng ký. Khi bạn xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được 10 xu quét miễn phí, có thể được chơi và đổi lấy giải thưởng tiền mặt. Không cần mua là cần thiết.

Để nhận được gói miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là nhập số điện thoại của bạn và chọn xem bạn có muốn nhận một cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn văn bản để xác nhận nó không. Bạn sẽ được gửi một mã mà bạn nhập vào hộp trên màn hình. Các 10 Tiền quét miễn phí sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Luckyland không có tiền thưởng tiền gửi
Phần thưởng miễn phí của 10 SC có sẵn cho những người chơi mới xác minh số điện thoại di động của họ tại Luckyland Slots.

Người chơi cũng có thể yêu cầu một phần thưởng miễn phí khác dưới dạng phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Đối với mỗi ngày liên tiếp mà bạn đăng nhập vào trang web, bạn sẽ nhận được các đồng tiền quét miễn phí.

Trong sáu ngày đầu tiên, bạn sẽ nhận được .30 SC mỗi ngày và một ngày thứ bảy, bạn sẽ nhận được 1 SC. Kết hợp với 10 đồng xu quét tiền thưởng không nhận được, đó là 12,80 SC miễn phí chỉ để tạo tài khoản của bạn.

Luckyland Slots không có tiền thưởng tiền gửi
Ngoài 10 đồng xu miễn phí, người chơi New Luckyland Slots cũng có được những đồng xu quét hàng ngày miễn phí mà không cần mua bất cứ thứ gì. Bạn sẽ thấy tiến độ tiền thưởng miễn phí của bạn trên trang này.

Phần thưởng khác tại các khe may mắn

Những người chơi mới tại Luckyland Slots cũng có thể mong đợi một ưu đãi mua hàng đầu tiên độc quyền, vốn giảm giá so với giá tiêu chuẩn.

50.000 xu, thường có giá 9,98 đô la chỉ là 4,99 đô la. Bạn cũng sẽ nhận được 10 đồng xu quét, gấp đôi số tiền bạn thường nhận được cho việc mua 4,99 đô la tại sòng bạc.

Don Tiết quên rằng các đồng tiền quét là những gì bạn có thể đổi giải thưởng tiền mặt được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Một phần thưởng khác ẩn ”khác là Luckyland cung cấp cho bạn nhiều tiền thưởng tiền thưởng hơn khi mua hàng lớn. Ví dụ: bạn sẽ mong đợi nhận được 20 đồng tiền thưởng miễn phí với giao dịch mua 19,99 đô la, nhưng bạn thực sự nhận được 21. với giao dịch mua 99,99 đô la, bạn nhận được tiền thưởng 104 SC. Nó có một cử chỉ nhỏ, nhưng một giá trị gia tăng được đánh giá cao vì không có trò chơi nào chơi.

Cung cấp lòng trung thành

Mỗi khi bạn chơi một trò chơi sòng bạc, bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm sẽ tăng mức độ người chơi may mắn tổng thể của bạn. Khi mức độ của bạn tăng, Bạn sẽ nhận được nhiều đồng tiền vàng hơn cho mỗi lần mua.

Mức độ trung thành của Luckyland
Khi bạn leo lên mức độ trung thành tại Luckyland, bạn sẽ nhận được các đặc quyền lớn hơn và tốt hơn. Thật không may, nó chỉ giúp bạn có nhiều tiền vàng hơn.

Ví dụ, người chơi Luckyland Slot từ cấp 1 đến 19 sẽ nhận được tiền thưởng 188% cho việc mua tiền vàng 99,99 đô la của họ, trong khi người chơi từ cấp 20 đến 49 sẽ nhận được 250%. Ở cấp 300, tiền thưởng là một con số khổng lồ 450%.

Các phần thưởng khác tại Sòng bạc Luckyland chỉ liên quan đến tiền vàng và giành được cho bạn thêm tiền càn quét. Bạn có thể yêu cầu tiền vàng miễn phí mỗi ngày và khi bạn tăng mức độ trung thành của mình, bạn sẽ nhận được nhiều đồng tiền vàng hơn cho mỗi lần mua.

Các câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để bạn có được các đồng tiền miễn phí từ các khe may mắn?

Nếu bạn truy cập Luckyland và sau đó xác minh một tài khoản mới, bạn sẽ có 10 đồng quét miễn phí ngay lập tức được đặt vào tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng những trò chơi này ngay lập tức và cuối cùng đổi chúng để lấy giải thưởng tiền mặt.

Các vị trí Luckyland có hợp pháp cho người chơi Hoa Kỳ không?

Ngoài Tiểu bang Washington, Luckyland Slot là hoàn toàn hợp pháp trong việc gửi giải thưởng tiền mặt cho người chiến thắng. Về mặt kỹ thuật, họ là một sòng bạc rút thăm trúng thưởng, khiến việc chấp nhận giao dịch mua của bạn và gửi giải thưởng trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn một cách hợp pháp.

✅ Có dễ dàng để mua hàng tại Luckyland không?

Đối với người chơi ở Mỹ, Luckyland có các phương thức ngân hàng dễ dàng hơn nhiều so với các sòng bạc trực tuyến khác. Bạn sẽ không nhận được các giao dịch thẻ tín dụng từ chối và thậm chí tốt hơn, bạn có thể mua hàng chỉ bằng cách đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của bạn.

✅ Có phải các khe may mắn có hợp pháp trong việc gửi tiền thắng của bạn không?

Được đăng ký tại Hoa Kỳ, đây là một trong những hoạt động sòng bạc hợp pháp nhất bạn có thể tìm thấy. Sau khi xác minh tài khoản ngân hàng của bạn, bạn sẽ gửi giải thưởng tiền mặt của mình ở đó trong vài ngày.

Cách đồng tiền vàng và quét tiền hoạt động

Tại Khe khe may mắn, bạn không có tiền gửi như bạn thường làm tại một sòng bạc trực tuyến. Bạn mua tiền vàng, đi kèm với một số tiền thưởng miễn phí tiền thưởng.

Tiền vàng cho phép bạn chơi các trò chơi tại Luckyland miễn phí, trong khi các đồng tiền quét có thể được đổi cho giải thưởng tiền mặt.

Vì các đồng tiền quét miễn phí với việc bạn mua tiền vàng của bạn, Chúng tôi là người chơi chúng tôi thưởng thức các trò chơi sòng bạc ở đây là hợp pháp. Điều này làm cho Luckyland Slots trở thành một sòng bạc rút thăm trúng thưởng chứ không phải là một trong đó bạn đặt cược tiền thật vào kết quả của các trò chơi. Ngoại lệ duy nhất là người chơi ở bang Washington không thể đổi giải thưởng tiền mặt.

Để mua hàng, bạn nhấp vào nút Mua ở đầu màn hình để vào cửa hàng Luckyland nơi bạn có thể mua tiền vàng ở các điểm giá khác nhau. Bạn càng mua nhiều tiền vàng, bạn càng nhận được nhiều tiền miễn phí.

Ví dụ:

 • 2000 đồng vàng chỉ có giá $ 0,99
 • 4000 đồng vàng có giá $ 1,98 (với 2 SC)
 • 17.000 đồng vàng có giá 5,49 đô la (với 5 SC)
 • 37.000 đồng vàng có giá 9,99 đô la (với 10 SC)
 • 80.000 đồng vàng có giá 19,99 đô la (với 21 SC)
 • 576.000 đồng vàng có giá 99,99 đô la (với 104 SC)

Để có thêm các đồng tiền vàng và đồng xu quét, không cần phải nhập mã tiền thưởng. Chúng được trao tự động cho tài khoản của bạn khi bạn mua hàng.

Mua SC tại các khe may mắn
Việc mua hàng có một chút khác biệt tại sòng bạc trực tuyến này, vì bạn mua tiền vàng đi kèm với tiền quét miễn phí. SC là những gì bạn đổi lấy giải thưởng tiền mặt.

Mua hàng may mắn

Khi bạn đã chọn tùy chọn mua hàng, bạn sẽ được đưa vào màn hình thanh toán. Luckyland Slots cung cấp một số phương thức ngân hàng để bạn mua tiền vàng (và nhận được tiền quét miễn phí của bạn).

Ngân hàng trực tuyến rất được khuyến khích, điều đó chỉ đơn giản là bạn đăng nhập theo cách tương tự với ngân hàng của mình và nó hoàn thành việc mua hàng của bạn. Không có thẻ tín dụng bị từ chối hoặc rắc rối với Bitcoin Rằng bạn sẽ thấy tại các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi.

Luckyland Slots mua hàng ngân hàng trực tuyến
Phương thức mua dễ nhất tại Luckyland Slots là chỉ cần đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của bạn bằng thông tin hiện có của bạn.

nghĩa đen là hàng trăm tùy chọn ngân hàng có sẵn, bao gồm: Ngân hàng TD, Bank of America, Chase, Capital One, và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn không muốn sử dụng ngân hàng trực tuyến, các phương thức mua khác tại Luckyland là:

 • Thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, American Express và Discover)
 • Skrill
 • ACH ngay lập tức
 • Paysafecard
Cách gửi tại các khe may mắn
Không giống như các sòng bạc trực tuyến ngoài khơi khác, bất kỳ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nào cũng sẽ hoạt động để mua hàng tại Luckyland.

Nhận giải thưởng tiền mặt từ Luckyland

Khi bạn chơi các trò chơi tại Luckyland Slots bằng cách sử dụng các đồng tiền quét của mình, bạn sẽ giành được giải thưởng tiền mặt trong cùng một hình thức.

Khi bạn đã thu thập đủ tiền quét, bạn sẽ có thể đổi chúng để lấy giải thưởng tiền mặt. Việc mua lại giải thưởng tối thiểu có thể được thực hiện khi số dư của bạn ở mức 50 SC.

Giải thưởng chỉ có thể được ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn đã sử dụng Skrill hoặc thẻ tín dụng để mua hàng, bạn sẽ phải sử dụng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến để đổi giải thưởng của bạn.

Đổi tiền quét tại Luckyland
Bạn có thể đổi tối thiểu 50 SC trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình dưới dạng giải thưởng tiền mặt.

Hầu hết những người chơi sòng bạc có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ hoan nghênh tùy chọn chuyển khoản ngân hàng, vì nhận được giải thưởng ngay trong tài khoản ngân hàng của bạn thường đánh bại tiền mặt bằng séc nước ngoài hoặc bán Bitcoin.

Khi nói đến các khung thời gian mua lại giải thưởng tại Luckyland, tất cả phụ thuộc vào thời gian ngân hàng của bạn mất bao lâu để xử lý mua lại vào tài khoản của bạn. Điều này thường mất giữa 3 và 5 ngày làm việc.

Vào cuối Luckyland, quá trình đổi thưởng chỉ mất ít hơn 24 giờ trước khi được gửi đến ngân hàng, vì vậy dịch vụ này rất kịp thời.

Xác minh danh tính

Bạn phải gửi ID và báo cáo ngân hàng cho Luckyland Slots trước khi bạn đổi giải thưởng, nhưng tôi đã không tìm thấy nó nhiều rắc rối. Bạn chỉ phải làm điều đó một lần Và phần thưởng là nhận được tiền thắng của bạn ngay cho ngân hàng của bạn.

Một số người chơi có ngoại lệ cực đoan để phải cung cấp điều này, nhưng đây là các tài liệu KYC (biết khách hàng của bạn) tiêu chuẩn mà hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến đều yêu cầu những ngày này trước khi gửi tiền cho bạn.

Phần mềm trò chơi slots leaterland

Bạn đã thắng được tìm thấy các trò chơi khe nổi tiếng khi chơi tại các khe may mắn, vì đây là Tất cả các trò chơi độc quyền được phát triển bởi nhóm trong nhà của sòng bạc. Trong khi điều này có thể đưa ra những người chơi khe khao khát, có rất nhiều tựa game giải trí có sẵn.

Maya Vàng Luckyland
Maya Gold là một trong nhiều vị trí độc quyền mà bạn có thể chơi tại các khe may mắn.

Kinh nghiệm chơi game xã hội

Giao diện trò chơi xã hội tại Luckyland Slots khá thú vị. Bạn có thể thêm bạn bè trên Facebook của mình và gửi cho họ các vòng quay miễn phí mỗi ngày. Bạn cũng có thể gửi cho họ tin nhắn trong ứng dụng.

Một khía cạnh xã hội thú vị khác là lựa chọn giải đấu. Bạn có thể cạnh tranh với những người chơi may mắn khác trong các giải đấu nơi bạn có thể giành được đồng tiền vàng hoặc quét tiền. Giải thưởng bắt đầu từ 3 triệu đồng vàng và 300 đồng xu quét.

Các giải đấu Luckyland
Trong các giải đấu Luckyland, bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác để giành được tiền vàng và quét tiền.

Thiết kế sòng bạc và giao diện

Như trường hợp của hầu hết các sòng bạc xã hội, Khe khe may mắn Thiết kế là một chút, tôi sẽ nói, bận rộn. Có khá nhiều điều đang diễn ra trong sảnh chính. Nó rất thuận tiện vì mọi thứ bạn cần đều ở một nơi, nhưng nó rất tuyệt vời.

LOCKERLAND SLOTS Sảnh
Có một thiết kế khá đông đúc và lỗi thời cho Luckyland, nhưng phần cộng là mọi thứ có sẵn ở một nơi.

Đây chắc chắn là một cái nhìn cũ hơn cho một sòng bạc trực tuyến, gần như flash. Bạn không thực sự nhìn thấy phong cách này nữa ngoại trừ, như tôi đã đề cập, các sòng bạc xã hội.

Người chơi đã quen với trải nghiệm của một sòng bạc trực tuyến có đồng tiền mới hơn Giống như đánh lửa Có thể là một chút sốc.

Sòng bạc di động

Nếu bạn sẽ chơi các khe may mắn bằng thiết bị di động của mình, hãy tự chuẩn bị cho một số độ trễ đến hạn.

Có một ứng dụng Luckyland chính thức cho iPhone hoặc iPad, nhưng các trò chơi sòng bạc hoạt động trong bất kỳ iOS hoặc trình duyệt di động nào. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android, có một ứng dụng Luckyland chính thức mà bạn có thể tải xuống từ trang web của họ.

Thử nghiệm cả hai, Luckyland Slots hoạt động tốt hơn rất nhiều trên ứng dụng Android chính thức. Mặc dù tất cả các trò chơi sòng bạc tồn tại cả trong trình duyệt và trong ứng dụng, nhưng Hiệu suất tốt hơn rất nhiều trên ứng dụng độc lập.

Khe khe may mắn trên iPhone
Mặc dù cuối cùng bạn có thể tải Luckyland trên trình duyệt iPhone, ứng dụng Android gốc hoạt động tốt hơn rất nhiều.

Trên iPhone của tôi, tôi đã phải mở lại trang web Luckyland nhiều lần để tải sảnh. Nó cũng làm hỏng trình duyệt của tôi và phải tự tải lại trước khi vào một trò chơi. Luckyland trên một trình duyệt di động có vẻ khá tốn tài nguyên, vì vậy tôi nghĩ rằng một chiếc iPhone mới hơn sẽ xử lý nó tốt hơn rất nhiều.

Phiên bản trình duyệt di động trông giống như trang web máy tính để bàn, nhưng mất một thời gian để tải. Trên iPhone (mặc dù lỗi thời) của tôi, phải mất 20-30 giây để tải sòng bạc.

Trò chơi được cung cấp

Hơn 40 trò chơi có sẵn Để chơi tại Luckyland Slots. Điều đó rất thấp so với hầu hết các sòng bạc trực tuyến, nhưng các trò chơi được xây dựng tùy chỉnh này, thay vì được cấp phép từ các nhà cung cấp khác, đó là cách mà hầu hết các sòng bạc hoạt động.

Hầu hết trong số này là các trò chơi khe trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số thẻ cào và một trò chơi xổ số.

Lựa chọn sòng bạc may mắn
Tôi rất thích các vị trí độc quyền từ Luckyland, gợi nhớ đến các trò chơi phức tạp hơn từ các nhà phát triển lớn hơn.

Hầu hết trong số này là Khe trực tuyến khá cổ điển với trò chơi dựa trên payline. Vì vậy, bạn đã giành chiến thắng tìm thấy các vị trí dựa trên cụm, megaways hoặc tiêu đề có thương hiệu ở đây. Tuy nhiên, mỗi trò chơi có một tính năng thưởng khác nhau và chủ đề độc đáo giúp phân biệt chúng đủ để trộn lẫn mọi thứ khi bạn chơi các khe khác nhau.

Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ trò chơi trên bàn như Blackjack hoặc Trò chơi đại lý trực tiếp tại Luckyland, điều này hơi đáng ngạc nhiên. Sòng bạc này dành riêng cho người chơi slot trực tuyến.

Luckyland Instant Win Games
Lucky Number là một trong những trò chơi thắng tức thời có sẵn tại Luckyland, ngoài hơn 40 vị trí.

Hỗ trợ người chơi

Nếu người chơi yêu cầu bất kỳ sự hỗ trợ nào, họ là hai cách để đi về điều này. Bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ Luckyland Slots tại hỗ trợ@www.8wxc.com, hoặc bạn có thể sử dụng Câu hỏi thường gặp.

Mặc dù bạn thực sự có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi mà bạn sẽ có khi chơi tại Luckyland Slots, nhưng nó đã xúc phạm khi mong đợi người chơi mạo hiểm tiền của họ để tìm câu trả lời trong danh sách Câu hỏi thường gặp. Bạn nên luôn luôn kiểm tra tài liệu này trước khi quyết định gửi email hỗ trợ khách hàng.

Việc thiếu hỗ trợ điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp luôn gây khó chịu và cảm thấy được thiết kế để không phải trả lời người chơi ngay lập tức. Tôi cũng đã nhận được một số báo cáo về các đại diện dịch vụ khách hàng xúc phạm hoặc các khoản thanh toán bị từ chối.

Luckyland Slots là một sòng bạc trực tuyến khá thuận tiện nếu bạn đến từ Hoa Kỳ và muốn chơi một số ít các vị trí một cách hợp pháp.

Tuy nhiên, việc thiếu các tùy chọn không có điểm, dịch vụ khách hàng kém, thiếu các phương thức tiền gửi và thanh toán và hành động đại lý trực tiếp bị thiếu có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn tốt hơn mà tôi đã xem xét. Bạn không cần phải giải quyết cho Luckyland.