trò chơi cứu hỏa Doug Polk và Tom Dwan đối mặt trong Giải vô địch WPT đứng đầu

Tom Dwan Doug Polk đứng đầu WPT
Tom Dwan sẽ thi đấu với Doug Polk trong Thử thách đứng đầu WPT. Cặp đôi này có lịch sử khá thú vị, với rất nhiều bộ phim truyền hình giữa hai ngôi sao poker. 

Gần đây, chúng tôi đã thấy rất nhiều trận đấu ác cảm giữa các đối thủ nổi tiếng trong thế giới poker, và Thử thách WPT Heads Up đã nhằm mục đích tận dụng xu hướng này. Hôm qua, vòng đầu tiên của các trận đấu được vẽ ngẫu nhiên và có Những người hâm mộ poker may mắn với một trận đấu mà họ đã chờ đợi nhiều năm.

Ba năm sau khi Doug Polk thách thức Tom Dawn đến một trò chơi đầu 5 triệu đô la, họ đã được rút ra như một Trận đấu đầu tiên cho sự kiện mua vào 25.000 đô la của World Poker Tour. Vào năm 2017 khi Polk lần đầu tiên ban hành thử thách của mình, Dwan didn dường như nghiêm túc - nhưng bây giờ cả hai cuối cùng cũng sẽ đối mặt.

Lịch sử Dwan và Polk

Hai ngôi sao poker có một lịch sử lâu dài và gây tranh cãi với nhau. Tất cả bắt đầu vào năm 2016, khi Polk gọi Dwan vì bị cáo buộc là một nghệ sĩ lừa đảo.

Nếu bạn nhớ thử thách Durrrr được ban hành vào năm 2009, Polk không tin rằng Dwan đã hành động theo kiểu rất giống người chơi thể thao. Dwan đã chiến thắng thử thách đầu tiên trước Patrik Antonius nhưng chưa bao giờ kết thúc thử thách thứ hai trước Dan Hồi Jungleman12 Cates Cates.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Sau khi 20.000 Cates đã dẫn đầu rất nhiều - nhưng, một sự gián đoạn đã được đưa vào thử thách. Mặc dù có ghi chú thử thách đã kết thúc, Cates đã nợ khoảng 1,2 triệu đô lavà Polk quyết định tham gia.

Cáo buộc Dwan là một nghệ sĩ lừa đảo, Polk đã lên YouTube để làm cho mối quan tâm của mình được biết đến. Anh ấy đã gọi thử thách Durrrr chống lại Jungleman Một trong những trò lừa đảo lớn nhất trong lịch sử của poker.

Thử thách đầu tiên

Sáu tháng sau khi đặt ra những lời buộc tội nghiêm trọng một lần nữa Dwan, Polk thách thức anh ta một thử thách đứng đầu trị giá 5 triệu đô la:

Dwan không chấp nhận, cũng không trả lời. Nhiều thành viên của cộng đồng poker nghi ngờ rằng Polk nghiêm túc về thử thách và chỉ muốn thu hút sự chú ý của Dwan, nhưng mọi người đều háo hức muốn thấy Polk và Dwan đối đầu-đặc biệt là sau những cáo buộc của Polk.

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Bây giờ, các ngôi sao đã phù hợp, buộc hai đối thủ này phải đối mặt trong Giải vô địch WPT Heads Up.

Khoảng chức vô địch trị giá 25 nghìn đô la

WPT đứng đầu Giải vô địch poker sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 và bạn có thể xem tất cả các sự kiện trên kênh Twitch Tour Tour thế giới. Nó là một định dạng tốt nhất trong số ba, và có Một bảo đảm $ 800.000.  

Một số trận đấu vòng một thú vị nhất mà chúng tôi chắc chắn sẽ biến thành:

  • Steve Aoki vs Dan Smith
  • Sam Greenwood vs Kevin Rabichow
  • Doug Polk vs Tom Dwan
  • Patrik Antonius vs Gackt
  • Stefan11222 vs Timothy Adams
  • Phil Ivey vs Manig Loeser

Một số tên tuổi lớn trong thế giới poker sẽ cạnh tranh trong sự kiện này. Vì vậy, ngay cả khi bạn không quan tâm đến tất cả các bộ phim liên quan đến Polk và Dwan, chắc chắn có một vài trận đấu mà người hâm mộ poker sẽ muốn xem.

Để lại một bình luận