trò chơi bắn vịt Sự sáng chói bị đánh giá thấp của poker từ Dan Harrington

Dan Harrington đã thực hiện ba chuyến thăm vào bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP, bao gồm cả chiến thắng năm 1995
Dan Harrington đã thực hiện ba chuyến thăm vào bảng cuối cùng của sự kiện chính của WSOP, bao gồm một chiến thắng vào năm 1995.

Dan Harrington, nhà vô địch WSOP năm 1995, Có lẽ được biết đến nhiều nhất với thế hệ người chơi poker mới với 3 cuốn sách chiến lược bán chạy nhất của anh ấy, chiếc mũ màu xanh lá cây màu xanh lá cây nổi tiếng hiện nay của anh ấy, và lần xuất hiện bảng cuối cùng của WSOP trở lại trong thập kỷ này.

Ngoài poker, Harrington còn là một bậc thầy trong các trò chơi kỹ năng khác nhau trong hơn 35 năm.

Trớ trêu thay, có biệt danh là Hành động Dan Dan vì phong cách chặt chẽ của mình, Harrington cũng đã xuất sắc như một người chơi cờ và cờ vua hàng đầu. Nền tảng về luật pháp và tài chính của anh ấy cũng đã cho phép anh ấy thành công về mặt tiền tệ bên ngoài thế giới poker.

Harrington học được những sợi dây

Harrington đã học được The Ropes Professional Poker tại Câu lạc bộ Mayfair hiện tại ở New York. Vào những năm 1980, Harrington đã thi đấu tại câu lạc bộ chống lại các ngôi sao poker tương lai như Howard Lederer, Steve Zolotow và Erik Seidel.

Dành thời gian của mình để tham gia các trò chơi lớn ở Las Vegas, Harrington đã thực hiện chuyến đi đến World Series hàng năm vào năm 1987 và đứng ở vị trí thứ 6 trong sự kiện chính.

Dan Harrington nổ ra

Sau 8 năm nữa, anh ấy thực sự đã ghi dấu ấn của mình trên thế giới poker vào năm 1995. Năm đó, anh ấy đã giành được WSOP Sự kiện chính với giá 1.000.000 đô la và một sự kiện không giới hạn sơ bộ khác với giá 250.000 đô la khác. Khi ESPN đã bắt đầu phát sóng bàn cuối cùng vào thời điểm đó, đôi khi bạn có thể tìm thấy các cảnh quay ngày được phát sóng trên ESPN Classic.

Anh ấy muốn mọi người toàn bộ bàn chia

Rõ ràng, Harrington đã cố gắng thuyết phục mọi người tại bàn cuối cùng để chia tiền thưởng và nhận tư vấn đầu tư của mình. Harrington coi đây là một cơ hội cho tất cả trong số họ để có được một khoản tiền nhỏ, sau đó họ có thể sử dụng để đầu tư khôn ngoan và trở nên giàu có.

Tuy nhiên, một số người đã chia sẻ tình cảm này và nhấn mạnh thực tế rằng đây là một cơ hội duy nhất để giành được một triệu đô la. Hóa ra, quyết định này rất thuận lợi cho Dan, vì cuối cùng anh ta đã chiến thắng toàn bộ, bỏ đi với bảy con số.

Sau chiến thắng năm 1995, Dan Harrington đã biến mất khỏi thế giới poker trong gần một thập kỷ
Sau chiến thắng năm 1995, Dan Harrington gần như hoàn toàn biến mất khỏi thế giới poker trong gần một thập kỷ.

Harrington trở lại vào đầu những năm 2000

Sự kết hợp của việc không thi đấu trong nhiều giải đấu poker và các khoản đầu tư khác của anh ấy đã khiến Dan Harrington thoát khỏi ánh đèn sân khấu trong gần một thập kỷ. Đó là, cho đến khi poker bùng nổ vào dòng chính với phạm vi bảo hiểm rộng rãi của ESPN của sự kiện chính WSOP 2003.

Harrington quản lý để thoát ra ở vị trí thứ 3 vào năm 2003, kiếm được 650.000 đô la và rời Sammy Farha và Chris Moneymaker Để chiến đấu với nó cho tiêu đề. Với hơn 800 người tham gia, kết thúc một mình là một thành tựu.

Back-to-back năm 2004

Tuy nhiên, anh ta đã cố gắng thách thức tỷ lệ cược và trở lại bảng cuối cùng vào năm 2004 trong một trường kỷ lục lúc đó là 2.500 người chơi. Anh ấy đã hoàn thành thứ 4 và kiếm được 1.500.000 đô la khác - nhiều tiền hơn so với chiến thắng của anh ấy đã ghi được anh ấy 9 năm trước đó. Chơi một phong cách bảo thủ chống lại một số lượng khổng lồ của những người nghiệp dư internet hoang dã, các bảng cuối cùng về sự kiện chính trong thời đại này là không thể đạt được.

Nhiều người (bao gồm cả bản thân tôi) coi các bảng cuối cùng trở lại này là một trong những thành tựu WSOP tốt nhất cho đến nay.

Năm 2007, anh có một số điểm bảy con số khác. Harrington tuyên bố chiến thắng trong các huyền thoại poker trị giá 10.000 đô la Chuyến tham quan poker thế giới Sự kiện, kiếm được hơn 1.600.000 đô la. Hai năm trước, vào năm 2005, anh đã hoàn thành thứ hai trong một sự kiện WPT khác, Giải vô địch Bắc Mỹ Doyle Brunson, thu được tổng cộng 620.000 đô la. Trong suốt sự nghiệp của mình, hành động Dan Dan đã kiếm được tổng cộng 6,6 triệu đô la trong các giải đấu trực tiếp.

Harrington là tác giả của ba cuốn sách poker, mà thậm chí ngày nay đại diện cho một số tài nguyên có giá trị nhất cho người chơi giải đấu
Harrington là tác giả của ba cuốn sách poker, mà thậm chí ngày nay đại diện cho một số tài nguyên có giá trị nhất cho người chơi giải đấu

Dan Harrington Sách

Sau màn trình diễn WSOP của mình, Harrington đồng tác giả 3 cuốn sách chiến lược giải đấu bán chạy nhất có tựa đề Harrington trên giữ 1, 2 và 3.

Đây là những hướng dẫn cực kỳ chi tiết và được coi là một số cuốn sách hay nhất được viết trên chiến lược giải đấu không giới hạn. Những cuốn sách của ông don lồng phụ thuộc nhiều vào các tính toán toán học như họ làm khi chơi người chơi và sử dụng sức mạnh của vị trí.

Điều này làm cho chúng khác biệt so với những gì đã có trên thị trường và biến chúng thành một số hướng dẫn chính xác về chiến lược giải đấu poker.

Để lại một bình luận