trò chơi bắn súng 2 người WCOOP 2018 chứng minh poker vẫn còn tốt và phát triển mạnh

Sê -ri kỷ lục WCOOP 2018
Mặc dù thực tế poker đã mất một số sự nổi tiếng trong những năm qua, WCOOP 2018 là người lớn nhất cho đến nay

Mặc dù chúng tôi đã nghe nói về cuộc nói chuyện về poker chết và không mất đi sự nổi tiếng trong vài năm qua, nhưng những con số don dường như đồng ý.Năm nay, Giải vô địch thế giới của Poker trực tuyến (WCOOP 2018) là lớn nhất cho đến nay, cho thấy rõ ràng có nhiều người vẫn thích trò chơi bằng cách này hay cách khác.

WCOOP 2018: Gần 200 sự kiện

WCOOP 2018 đã chứng kiến ​​tổng số rất nhiều 185 giải đấu Trong ba tầng khác nhau (thấp, trung bình và cao). Như mọi khi, nhờ các tầng khác nhau này, loạt phim đã thu hút người chơi với các ngân hàng khác nhau, cho phép hầu hết mọi người tìm thấy ít nhất một vài giải đấu để chơi trong suốt lịch trình.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện, WCOOP 2018 đã thấy  1.101.677 mục Trên tất cả các giải đấu, đó là một con số thực sự ấn tượng. Những người chơi này đã giúp tạo ra giải thưởng chỉ thiếu 100 triệu đô la, được phân phối trong số 150.239 người hoàn thành tiền.

Những con số ấn tượng trái và phải

Trong suốt bộ truyện, PokerStars đã phân phối nhiều hơn 15 triệu đô la cho người chiến thắng giải đấu Một mình, với giải thưởng duy nhất lớn nhất sẽ diễn ra ‘Wann2Play, người chiến thắng sự kiện chính cao của WCOOP 2018, người đã mang về nhà $ 1,352,957 cho cuộc chạy đua ấn tượng của mình.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

WCOOP 2018
WCOOP 2018 đã chứng kiến ​​hơn một triệu mục trong 185 sự kiện được phân phối theo ba tầng, tất cả đều khá ấn tượng

Về quy mô lĩnh vực, sự kiện chính của WCOOP-L đã thu hút hầu hết người chơi, tổng cộng 39.817 mục. Sự kiện này có bảo đảm 1.000.000 đô la mát mẻ và cung cấp mức mua rất phải chăng là 55 đô la, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bảo đảm gần như tăng gấp đôi.

Người chơi WCOOP 2018 giỏi nhất

Khi nói đến các màn trình diễn của người chơi cá nhân trong WCOOP 2018, đó là Denis ThìAdrenalin710 Strebkov người đã mang về nhà danh hiệu uy tín cho người chơi của loạt phim. Strebkov tuyên bố có tới năm tựa game trong suốt bộ truyện, đưa tổng số cuộc đời của anh ấy lên chín!

Max ‘Imlucknuts Pisorenko là người chơi có hầu hết các kết thúc ITM - chính xác là 53, đó là một con số thực sự ấn tượng. Người chơi thuộc bí danh ‘Alexkhandaur, đã xuất hiện với ROI lớn nhất khi anh ta xoay sở để biến mục nhập vệ tinh WCOOP $ 8.10 của mình thành $ 97,565.

Một thông tin thú vị khác liên quan đến người chơi ‘Bananero17, người đã ghi được tổng cộng 104 lần loại trực tiếp trong suốt WCOOP 2018.

Nhận tới 5.000 đô la tại Bovada

Giải đấu Poker giữ cho giấc mơ tồn tại?

Chúng tôi đã thấy sự thay đổi bài xì phé trong nhiều năm và đó là thực tế là giấc mơ poker không phải là những gì trước đây. Số người để lại mọi thứ để làm bài xì phé toàn thời gian trong những ngày này không phải là gần như trước đây một thập kỷ.

Nhưng, các giải đấu poker lớn, trực tuyến và sống giống nhau, vẫn đang giữ ngọn lửa. Ý tưởng biến việc mua tương đối nhỏ thành một số tiền thay đổi cuộc sống Vẫn còn hấp dẫn những người chơi nghiêm túc và người hâm mộ bình thường.

WCOOP 2018
Các sự kiện như WCOOP 2018 cho thấy rõ rằng giấc mơ poker vẫn còn sống ngay cả khi khí hậu đã thay đổi. Người chơi vẫn bị thu hút bởi các giải đấu lớn với các giải thưởng lớn

WCOOP 2018 là một minh chứng khác cho điều này. Mặc dù trò chơi nói chung mất rất nhiều sự nổi tiếng của nó, loạt giải đấu lớn vẫn có sức mạnh để Rictite The FlamE và đưa mọi người đến cảm giác ảo.

Và, miễn là đây là trường hợp, tôi không nghĩ rằng chúng ta phải lo lắng về tương lai của poker quá nhiều!

Để lại một bình luận