trò chơi bắn gà Cách chơi các trang web poker paypal trong 5 phút

Sử dụng PayPal để chơi bài xì phé trực tuyến sẽ dễ dàng, nhưng nó không đơn giản.Hướng dẫn của tôi sẽ cho bạn biết nơi nó hoạt động và cách thực hiện.

Sử dụng PayPal để chơi bài xì phé trực tuyến sẽ dễ dàng như thực hiện mọi giao dịch mua hàng trực tuyến khác.

Tất cả chúng tôi đã có một tài khoản PayPal được thiết lập và chúng tôi sẽ phải đào thẻ tín dụng.

Thật không may, nó không đơn giản.

Ở đây, điểm mấu chốt:

Rất ít trang web chấp nhận tiền gửi poker paypal mặc dù là các công ty hoàn toàn hợp pháp và được cấp phép.

Ngay cả một số trang web chấp nhận PayPal chỉ hỗ trợ một số lượng giới hạn của các quốc gia.

Tuy nhiên, tôi đã hoàn thành bài tập về nhà cho bạn.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi Trang web PayPal Poker, quốc gia được hỗ trợ và chính xác sử dụng PayPal cho khoản tiền gửi tiếp theo của bạn.

Danh sách các trang web PayPal Poker

Trang web pokerNgười chơi Hoa KỳTiền gửi PayPalRút tiền PayPalTiền gửi tối thiểuTài khoản ngân hàngThưởngCác quốc gia được chấp nhậnLiên kết
888 pokerKhôngĐúngĐúng$/€/£ 10Đúng$ 88 miễn phí cộng với 100%Vương quốc Anh, Ireland, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Áo, Bồ Đào NhaGửi tiền ngay bây giờ
Bữa tiệc pokerKhôngĐúngĐúng$/€/£ 10Đúng$ 20 ngay lập tức cộng với 100%Vương quốc AnhGửi tiền ngay bây giờ
Poker toàn cầuĐúngKhôngKhông$ 10Đúng$ 20 miễn phíHoa Kỳ và CanadaGửi tiền ngay bây giờ
BetonlineĐúngKhôngKhông$ 25Không200% lên đến $ 2.500Tất cả các quốc gia cho thẻ tín dụngGửi tiền ngay bây giờ
Đánh bóng pokerĐúngKhôngKhông$ 20Không100% lên đến $ 1.000Tất cả các quốc gia cho thẻ tín dụngGửi tiền ngay bây giờ

Làm thế nào để bạn thực hiện tiền gửi poker paypal tại các trang web?

Bạn đã bao giờ mua sắm trực tuyến bằng PayPal chưa? Tiền gửi poker giống hệt với quá trình đó và không kém phần phức tạp.

Thực sự, thách thức lớn nhất sẽ là tìm các trang web poker chấp nhận PayPal và sau đó giải quyết một để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn.

Tôi đã làm cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn một chút bằng cách biên dịch mọi trang web poker có uy tín hỗ trợ paypal. Tôi cũng đã cố gắng trả lời mọi câu hỏi phổ biến để làm cho quá trình trở nên dễ dàng hơn đối với những người chơi tiềm năng.

 1. Đăng ký tại một trang web poker trên trang này chấp nhận tiền gửi poker paypal.
 2. Nhấp vào logo PayPal trong phòng poker.
 3. Nhập thông tin đăng nhập PayPal của bạn.
 4. Nhập số tiền ký gửi và nguồn tài trợ của bạn.
 5. Quay trở lại phần mềm poker và tài khoản của bạn phản ánh số dư mới.

Đó là nó. Tiền gửi poker pokpal không khác gì bất kỳ giao dịch mua trực tuyến nào khác, mà bạn có thể rất quen thuộc với. Bạn cũng có thể đã có một tài khoản PayPal, làm cho đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để gửi và rút tiền tổng thể.

Các Lợi thế lớn nhất của paypal tại các trang web poker

 • Hầu hết người chơi đã có tài khoản PayPal
 • Không có thông tin ngân hàng nào được gửi đến phòng poker
 • Tiền gửi miễn phí và được ghi có vào tài khoản người chơi của bạn ngay lập tức
 • Rút tiền miễn phí ngay vào tài khoản PayPal của bạn

Tính khả dụng là bất lợi duy nhất

Nhược điểm duy nhất cho tiền gửi PayPal là tính sẵn có hạn chế của nó. 888 poker chắc chắn là người lãnh đạo với gần một chục quốc gia châu Âu được chấp nhận. Đối với phần còn lại, nó khá nhiều ở Hoa Kỳ, Ireland, và đó là nó.

Rõ ràng là tại sao các phòng poker thích Hoa Kỳ cho tiền gửi PayPal và tại sao nó không được cung cấp ở nhiều quốc gia. Xem mỗi phần phòng poker bên dưới mà các quốc gia mà nó chấp nhận.

PayPal Poker
Mặc dù nhiều trang web poker liệt kê PayPal là một tùy chọn tiền gửi hoặc tự hào hiển thị biểu tượng của họ, nhưng thực tế là chỉ có 888 poker cung cấp cho một số quốc gia châu Âu.

Các câu hỏi thường gặp
✅ Có bất kỳ trang web poker trực tuyến nào lấy paypal không?

Một vài trang web poker tiền thực chấp nhận PayPal cho tiền gửi và rút tiền. Lựa chọn hàng đầu hiện tại của tôi là 888 poker, mặc dù bạn nên kiểm tra danh sách trên trang này để biết danh sách cập nhật.

Người chơi Hoa Kỳ có thể sử dụng PayPal cho poker trực tuyến không?

Không. PayPal không có sẵn cho bất kỳ trang web poker nào đối mặt với Hoa Kỳ, nhưng thực sự có những lựa chọn thậm chí còn dễ dàng hơn. Một số trang web poker Hoa Kỳ, chẳng hạn như Poker toàn cầu, có thể chấp nhận thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần PayPal.

Pay có thể được sử dụng để rút poker không?

Có, cho các trang web poker tham gia. Nếu một trang web poker trực tuyến chấp nhận PayPal cho tiền gửi, họ cũng sẽ gửi tiền rút tiền của bạn bằng PayPal. Cũng gần như không bao giờ có một khoản phí cho việc sử dụng PayPal.

✅ Điều gì thay thế tốt nhất cho PayPal cho poker trực tuyến?

Nếu một trang web poker trực tuyến chấp nhận thẻ tín dụng với tỷ lệ thành công cao, đó sẽ là sự thay thế dễ nhất cho PayPal. Ngoài ra, tôi nghĩ Bitcoin là hoàn hảo cho các giao dịch poker nhờ vào quyền riêng tư và dễ sử dụng.

Các trang web poker chấp nhận paypal

888 tiền gửi paypal poker là tuyệt vời

888 Poker dễ dàng là người dẫn đầu ngành công nghiệp khi nói đến tiền gửi PayPal. Danh sách 10 quốc gia được hỗ trợ của họ ở châu Âu lùn bất cứ ai khác trực tuyến.

888 poker rõ ràng là người dẫn đầu ngành công nghiệp poker trong việc chấp nhận tiền gửi paypal, cung cấp cho đến số lượng lớn các quốc gia được hỗ trợ nhất.

Cư dân của các quốc gia này có thể thực hiện tiền gửi poker paypal:

 • nước Đức
 • Nước Anh.
 • Tây ban nha
 • Ireland
 • Nước Ý
 • Áo
 • Bồ Đào Nha
 • Phần Lan
 • Đan mạch
 • Thụy Điển

Không có phí bổ sung từ phòng poker. Tiền gửi PayPal tối thiểu rất thấp ở mức $ 10.

Rút tiền PayPal cũng được hỗ trợ, mặc dù có thể được giới hạn trong số tiền bạn ký gửi. Số dư còn lại sau đó có thể được gửi bằng phương pháp lựa chọn của bạn.

Việc rút tiền PayPal mất ít nhất 72 giờ tại 888 poker, nhưng nhanh chóng vượt quá điểm đó. Tích cực của phòng poker này bao gồm một $ 88 tiền thưởng không nhận được, thêm $ 10 cộng với 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và một số trò chơi tiền mặt mềm nhất trực tuyến.

Party Poker PayPal đáng tin cậy nhưng có giới hạn

Bữa tiệc poker đã trở lại trong những năm gần đây bằng cách thu hút nhiều người chơi hơn, tham gia lại hàng ngũ của một số trang web poker lớn nhất. Một bài xì phé bên thông minh được thực hiện đã chính thức chấp nhận PayPal cho cả tiền gửi và rút tiền.

Thật không may, PayPal tại Party Poker chỉ giới hạn ở người chơi từ:

 • Nước Anh.

Nếu bạn là người Anh, bạn có thể thưởng thức tiền gửi PayPal miễn phí và rút tiền với mức tối thiểu rất nhỏ là £ 10.

Người chơi poker đảng mới của chúng tôi sử dụng PayPal cũng nhận được Phần thưởng tức thời $ 20 và 100% khác Nếu BTF Mã tiền thưởng được sử dụng khi đăng ký.

PayPal tại Pokerstars chỉ giới hạn ở Quần đảo Anh

PokerStars Có thể không chấp nhận số lượng lớn nhất của các quốc gia PayPal, nhưng họ chắc chắn là lớn nhất trong mọi danh mục khác. Nhà lãnh đạo giao thông không thể chối cãi trong một thập kỷ nay, PokerStars cung cấp hàng tá trò chơi tiền mặt đầy đủ ở mọi cấp độ với các giải đấu bắt đầu cứ sau vài phút thu hút hàng ngàn người chơi.

Thật không may, tiền gửi PayPal tại PokerStars hiện chỉ giới hạn ở cư dân của:

 • Nước Anh.
 • Ireland

Khoản tiền gửi tối thiểu cho PayPal là PokerStars nhỏ nhất cung cấp ở mức $ 10.

Nó có thể là danh sách các quốc gia được chấp nhận sẽ phát triển trong tương lai. Việc rút tiền được phép vào một tài khoản PayPal mà bạn đã gửi từ và không có phí nào được thêm vào.

Người chơi mới của chúng tôi sử dụng PayPal cũng nhận được Tiền thưởng tức thì $ 30 mà không cần chơi trò chơi và tiền thưởng chơi 100%, tốt lên tới $ 600.

PKR

PKR Cung cấp tiền gửi PayPal và rút tiền cho cư dân của:

 • Nước Anh.
 • Ireland
 • Đan mạch

Giống như các trang web poker khác, PKR cung cấp mức tối thiểu PayPal rất thấp ở mức 10 đô la.

Trò chơi tiền mặt và các giải đấu ở trong môi trường 3D được kết xuất đầy đủ, hoàn chỉnh với hình đại diện toàn thân có thể tùy chỉnh của bạn.

PKR có thể hoàn thành với những người khổng lồ trong ngành về giao thông nhưng người chơi không thường xuyên đến đây cho các giải đấu bận rộn và các trò chơi tiền mặt dữ dội. Phần mềm là không thể tin được, lưu lượng truy cập đã phát triển và các trò chơi tiền mặt khá mềm. Người chơi PayPal mới của chúng tôi cũng nhận được Tiền thưởng 200%, tốt lên tới £ 600.

Các trang web PayPal Poker cho người chơi Hoa Kỳ là gì?

PayPal có thể sẽ không bao giờ là một lựa chọn nữa cho người chơi poker Hoa Kỳ do lo ngại pháp lý, nhưng vẫn có những lựa chọn thay thế khả thi.

Hiện tại có Không có trang web poker paypal mở cho người chơi Hoa Kỳ nhờ sự Chính phủ Hoa Kỳ Glee để áp dụng tiền phạt khổng lồ cho bất kỳ tổ chức tài chính nào thậm chí còn lỏng lẻo với chơi game trực tuyến.

Tuy nhiên, trong một giải pháp thay thế chỉ là không đau và thuận tiện:

 • Betonline, người đã mở trang web poker của họ vào năm 2010, là người dẫn đầu ngành công nghiệp hiện tại về tiền gửi của người chơi Hoa Kỳ. Chỉ đơn giản là nhập Cùng một tín dụng chính xác hoặc thẻ ghi nợ bạn đã đăng ký tại PayPal tại nhân viên thu ngân Betonline. Nó tất cả nhưng được đảm bảo để làm việc. Không có phí tiền gửi.

Một lần nữa, các trang web poker paypal cho người chơi Hoa Kỳ gần như chắc chắn sẽ không bao giờ tồn tại nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng mất 35 giây để lấy ví lại và nhập số thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, các khoản tiền gửi không đau tại BetOnline là điều tốt nhất tiếp theo.

Làm thế nào để rút tiền paypal paypal hoạt động?

Một trong những phần tốt nhất về việc sử dụng nó làm phương thức tiền gửi là Cashouts trang web PayPal Poker cũng là một lựa chọn. Một lần nữa, nó hoạt động giống hệt nhau để nhận bất kỳ khoản thanh toán PayPal nào khác.

1. Truy cập trang web poker của bạn, nhân viên thu ngân của bạn và nhập phần Cashout.
2. Chọn PayPal làm phương thức rút tiền của bạn.
3. Chọn số tiền bạn muốn rút.
4. Tài khoản PayPal của bạn sẽ được ghi có trực tiếp từ phòng poker. Điều này có thể mất một vài phút lên đến 72 giờ.

Nhận tiền mặt Paypal ngay lập tức

Paypal cho người chơi poker không phải Hoa Kỳ
Thậm chí thuận tiện hơn so với việc sử dụng PayPal cho tiền gửi poker đang đưa các khoản tiền mặt của bạn trở lại tài khoản của bạn. Rút nó trở lại ngân hàng của bạn hoặc sử dụng nó để thực hiện các giao dịch mua khác.

Thiết lập một tấm điện tử mới như Skrill hoặc Neteller thường có nghĩa là xử lý các khoản phí, tỷ giá hối đoái và sự chậm trễ.

Các trang web Poker PayPal tín dụng tài khoản của bạn với Không có phí, đôi khi ngay lập tứcvà sau đó là trong một tài khoản bạn đã có tài khoản ngân hàng của bạn gắn liền.

Sau đó, bạn cũng có thể chi tiêu tất cả hoặc một phần của trang web poker của mình tại bất kỳ thương gia nào khác chấp nhận PayPal.

Một cái gì đó mà tôi luôn bị đá đang chơi trực tuyến trong một vài giờ, yêu cầu một khoản tiền mặt Paypal khi tôi hoàn thành một phần tiền thắng đêm.

Cho các trang web poker tốt hơn gửi Tiền mặt Paypal ngay lập tức Bạn thực sự có thể biến chiến thắng poker đêm của bạn thành một sản phẩm hữu hình trong vài phút. Nó rất thú vị như đặt tiền đó từ lồng vào ví của bạn sau một phiên trực tiếp tốt.

Có bất kỳ lựa chọn nào cho poker paypal trên mac?

Đúng, có ít nhất 2 tùy chọn gốc cho paypal poker không thuộc Hoa Kỳ trên bất kỳ máy Mac nào:

 • 888 poker, Trang web poker trực tuyến số 2 trên thế giới về lưu lượng truy cập, có cả phần mềm Mac độc lập và máy khách chơi tức thời không yêu cầu tải xuống.

Paypal cho tiền gửi poker được chấp nhận hoàn toàn ở đó mà không có phí từ Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ireland, Ý, Áo, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Đan Mạch và Thụy Điển.

 • PokerStars, trang web poker trực tuyến lớn nhất trên thế giới, cũng chấp nhận tiền gửi poker paypal và có phần mềm MAC, nhưng chỉ từ cư dân của Vương quốc Anh và Ireland.
 • Đối với người chơi Hoa Kỳ, những người gần nhất bạn sẽ đến các trang web poker mac paypal là với Betonline Do tỷ lệ chấp nhận thẻ tín dụng cao bất thường của họ và tải xuống phần mềm MAC.

Có bất kỳ trang web poker paypal nào chấp nhận người chơi Vương quốc Anh không?

Đúng, và, trên thực tế, Hoa Kỳ và Ireland thực sự là Các lãnh thổ phổ biến nhất được hỗ trợ Đối với tiền gửi PayPal Poker. Tại đây, một danh sách các tùy chọn phòng poker của bạn cho PayPal ở Anh:

 • 888 poker: Người dẫn đầu về PayPal Poker với tiền gửi không có phí và rút tiền cho người chơi Vương quốc Anh. Ireland cũng được chấp nhận.
 • Bữa tiệc poker: Chấp nhận tiền gửi PayPal từ người chơi Vương quốc Anh với mức tối thiểu £ 10.
 • PokerStars: Một trang web PayPal Poker tuyệt vời khác cho người chơi Vương quốc Anh. Tiền gửi không có phí và rút tiền. Đặc biệt tốt với việc rút tiền, nhiều lần được ban hành ngay lập tức.
 • PKR: cũng chấp nhận tiền gửi poker paypal từ Vương quốc Anh và Ireland,. Phần mềm trang web CGI 3D đáng kinh ngạc và hiện đang trên microgaming.
Các quốc gia poker paypal
Cư dân từ Vương quốc Anh và Ireland sẽ có nhiều lựa chọn nhất, nhưng người chơi poker paypal từ nhiều quốc gia châu Âu khác có thể gửi tiền tại 888 poker.

Có bất kỳ trang web poker paypal chấp nhận người Canada?

Không có hiện nay.

Đề xuất của tôi cho người chơi PayPal Canada sẽ là tận dụng lợi thế của $ 88 miễn phí Phần thưởng không gửi đi được trao cho các cầu thủ của chúng tôi tại 888 poker.

Bạn có thể thử phần mềm poker bằng tiền thật và xem bạn có thích trang web không.

Nếu cuối cùng bạn gửi, chỉ cần sử dụng cùng một thẻ tín dụng mà bạn đã đăng ký tại Paypal hoặc thậm chí tài khoản kiểm tra của bạn với tùy chọn Instadebit.

Có phòng poker paypal nào cho Úc không?

Hiện nay, Không có trang web poker trực tuyến chấp nhận tiền gửi paypal từ Úc.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng một thẻ tín dụng mà bạn đã làm tại PayPal trực tiếp tại phòng thu ngân phòng poker.

Lựa chọn hàng đầu của tôi hiện đang là 888 poker hoặc Betonline cho tỷ lệ chấp nhận cao nhất. Các tùy chọn miễn phí khác, hoạt động rất giống với PayPal, đối với người Úc sử dụng tài khoản kiểm tra bao gồm Skrill hoặc Neteller.

Cách để làm cho tài khoản PayPal của bạn hoạt động tại các phòng poker của chúng tôi

Betonline

BetOnline có tỷ lệ thành công cao nhất của các trang web đối mặt với Mỹ, làm cho nó trở thành giải pháp thay thế tốt nhất cho người chơi poker từ Hoa Kỳ.

Không giống như tại các trang web poker khác, cùng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Hoa Kỳ mà bạn đã đăng ký tại PayPal gần như chắc chắn sẽ được chấp nhận tại Betonline. Tôi ước tính rằng 80-85% của Thẻ tín dụng Hoa Kỳ sẽ được xử lý thành công.

Betonline cũng cung cấp tiền gửi chuyển tiền mặt, hiện thường có thể được đặt trực tuyến bằng hai dịch vụ chính Tương tự như PayPal Hệ thống mua hàng. Các khoản thanh toán có thể được thực hiện thông qua séc hoặc dây, sau đó gửi tiền trực tiếp đến tài khoản ngân hàng của bạn, tương tự như PayPal.

Các mặt tích cực khác bao gồm tiền thưởng 200% khá lớn, đặt cược thể thao miễn phí tức thì 50% và bảng tiền mặt cực kỳ lỏng lẻo.

Đánh bóng poker

Đánh bóng poker Là lựa chọn thứ hai của tôi như là một sự thay thế paypal nhờ vào tiến trình chấp nhận thẻ tín dụng của họ.

Cả người chơi mới và người chơi hiện tại sẽ có thể sử dụng Cùng một thẻ tín dụng có thể được đăng ký tại PayPal mà không cần thông báo từ chối từ ngân hàng phát hành. Tỷ lệ thành công tiền gửi rất cao ở mức hơn 80%.

Đánh lửa bài xì phé đã theo xu hướng của các phòng poker khác của Hoa Kỳ trong việc giảm số lượng phương thức tiền gửi nhưng tăng hiệu quả thanh toán của họ.

Các khoản thanh toán của họ cũng nhanh nhất tại thị trường Hoa Kỳ tại một tuần. Tại đánh lửa, Paypal Có thể không phải là một lựa chọn trực tiếp, nhưng thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản kiểm tra PayPal của bạn gần như là một thành công được đảm bảo để gửi.

Thêm thông tin thanh toán PayPal cho người chơi Hoa Kỳ

PayPal cho bài xì phé Hoa Kỳ
Poker trực tuyến sử dụng PayPal là một tùy chọn cho người chơi Hoa Kỳ, nhưng bạn có thể sử dụng cùng một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tiếp tại một số trang web nhất định.

Trong những ngày đầu tiên của bài xì phé trực tuyến vào cuối những năm 90, PayPal là phương thức tiền gửi phổ biến nhất của Hoa Kỳ.

Đó là (và vẫn là) là người đáng tin cậy nhất, phổ biến và được bán trên thị trường nhất trong bất kỳ giải pháp thanh toán trực tuyến nào.

Tuy nhiên, một khi nền tảng pháp lý của trò chơi trực tuyến trở nên Murkier và chính phủ Hoa Kỳ đã tích cực bắt đầu theo đuổi vấn đề poker trực tuyến, PayPal đã từ chối chấp nhận kinh doanh với bất kỳ hoạt động chơi game nào dưới bất kỳ hình thức nào.

Sự thật là Hiện tại không có cách nào để nhận tiền từ tài khoản pal pay của bạn đến một Trang web poker trực tuyến hướng tới Hoa Kỳ như betonline hoặc Đánh bóng poker trực tiếp.

Bất kỳ phòng poker hoặc trang web nào tuyên bố cung cấp các khoản thanh toán pokpal poker trực tuyến cho người chơi Hoa Kỳ đều vi phạm các điều khoản thỏa thuận dịch vụ toàn diện của họ.

Nó chỉ đơn giản là thông minh khi cố gắng sử dụng tài khoản PayPal của bạn cho cờ bạc của bạn vì tiền của bạn có thể sẽ bị thu giữ, tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa và một cuộc điều tra có thể theo sau.

Giải pháp thay thế PayPal Poker

Về mặt tươi sáng, có một giải pháp dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng chơi tại một trang web poker trực tuyến với paypal. Chỉ cần sử dụng cùng một thẻ tín dụng bạn đã sử dụng tại Pay Pal để gửi tiền.

Mặc dù bạn có thể hoài nghi về phương pháp này vì thẻ của bạn có thể đã bị từ chối tại các trang web poker trong quá khứ, nhưng ngày càng có một số lượng lớn các phòng poker trực tuyến mà sẽ không chặn các giao dịch thẻ tín dụng của Hoa Kỳ.

Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể xác minh rằng Betonline Đã chấp nhận tiền gửi thẻ tín dụng của tôi từ một ngân hàng lớn mặc dù các thẻ tương tự đã bị từ chối tại các trang web khác. Toàn bộ quá trình mất chưa đầy một phút.

PayPal luộc cho người chơi Mỹ

Tiền gửi Poker PayPal không phải là một lựa chọn. Thay vào đó, hãy sử dụng chúng tôi của bạn thẻ tín dụng Không khối tại các phòng poker ở trên. Bạn đã giành chiến thắng để đối phó với một cái tường điện tử, lo lắng về tài khoản PayPal của bạn bị đóng băng hoặc chờ xung quanh để xác minh tài khoản. Bất kỳ Visa hoặc MasterCard do Hoa Kỳ cấp gần như là một khóa được chấp nhận với tỷ lệ tương tự như PayPal.

Bạn có thể làm những gì bạn muốn với tiền của mình mà không gặp rắc rối. Điều đó nói rất nhiều trong ngành công nghiệp poker trực tuyến hiện tại.

PayPal cực kỳ thuận tiện (và miễn phí) cho người chơi châu Âu cho cả tiền gửi và thanh toán, nhưng hoàn toàn không phải là một lựa chọn cho người chơi Hoa Kỳ. Người Mỹ sẽ cần sử dụng thẻ tín dụng của họ trực tiếp tại một nhân viên thu ngân thành công cao.

Điểm mấu chốt trên các trang web poker chấp nhận paypal

Gửi và rút tiền qua paypal vẫn còn một lựa chọn cực kỳ dễ dàng, miễn là bạn là cư dân của một quốc gia mà phòng poker chấp nhận tiền gửi paypal.

Vì PayPal đã trở thành một dịch vụ phổ biến như vậy trong 15 năm qua, bạn có thể đã có một tài khoản ở đó, có nghĩa là không có đăng ký qua tường điện tử bổ sung hoặc thậm chí đi vào ví thực tế của bạn để nhận số thẻ tín dụng.

Để lại một bình luận