trò chơi 8y Bạn nghĩ bạn là một ông chủ?Stacy Matuson Thử thách Will Kassouf

Stacy Matuson
Stacy Matuson đã thách thức Will Kassouf để đối đầu để xác định ai là ông chủ thực sự

Yêu anh ấy hay ghét anh ấy, không thể phủ nhận William Kassouf đã được đưa ra các tiêu đề trong những tháng sau khi diễn ra sự kiện chính WSOP 2016 của anh ấy. Người Anh gây tranh cãi đã được gửi về nhà ở vị trí thứ 17 sau khi một người lạnh lùng tuyệt đối chống lại Griffin Benger, nhưng đó không phải là kết thúc của Will ‘bài phát biểu chơi trò chơi Kassouf.

Ngược lại, nó là chỉ là khởi đầu.

Sau hậu quả của sự kiện chính, Kassouf làm lu mờ mọi người, thậm chí có thể Người chiến thắng cuối cùng QUI Nguyễn. Một số người có thể cho rằng đó là vì tất cả các lý do sai, nhưng Will Kassouf là câu chuyện về loạt bài xì phé thế giới năm 2016. Và câu chuyện tiếp tục.

Stacey Matuson & Bluff gây tranh cãi

Chỉ trong trường hợp bạn đã bị lãng quên bằng cách nào đó, Stacy Matuson là người chơi mà Kassouf phải đặt xuống các nữ hoàng bỏ túi trong một cái nồi quan trọng. Quyết định gấp đã đi kèm với rất nhiều tranh cãi, liên quan đến ngay cả giám đốc giải đấu WSOP chính Matt Savage.

Nhận 2.000 đô la tại Cardroom châu Mỹ

Một số người cảm thấy sẽ diễn ra bài phát biểu thương hiệu của anh ấy một chút quá xa trong dịp đặc biệt này. Những người khác không đồng ý, tuyên bố anh ta hoàn toàn ở trong quyền của mình. Tất cả những điều đó sang một bên, một điều thực sự sẽ đảm bảo không ai nhanh chóng quên bàn tay trong câu hỏi là Kassouf lật lại vô tội vạ Sau khi Matuson gấp lại, tự hào thông báo:

Chín cao, giống như một ông chủ!

Nói về việc cọ xát nó vào. Khoảnh khắc trong khuôn mặt của bạn đã tạo ra rất nhiều sự ồn ào, nhưng Will đang làm việc của mình- Nhận được dưới da đối thủ của anh ấy - Và anh ấy đã làm tốt. Và ngay khi bàn tay bắt đầu mờ dần khỏi ký ức của chúng tôi, toàn bộ tình huống đã nhận được một bước ngoặt đáng ngạc nhiên.

Stacy Matuson thách thức Kassouf

Có vẻ như Matuson chỉ đơn giản là có thể vượt qua những gì đã xảy ra trong bàn tay đó, đặc biệt là ý kiến ​​của Will, sau khi cô ấy gấp các nữ hoàng của mình lên mặt. Vì vậy, cô ấy đã đưa nó lên Instagram để công khai gọi Kassouf ra ngoài, thách thức anh ấy đứng đầu trận đấu ở Prague vào tháng Hai. Trong phần mô tả của video cô ấy đã đăng, trong số những thứ khác, Matuson đã tuyên bố:

Hãy cùng thực sự nếu tôi gọi với Nữ hoàng, không ai có biết William Kassouf là ai vào thời điểm đó.

Và cô ấy tiếp tục cung cấp một kim khác Bên trong video:

Nhận 1.000 đô la khi đánh bóng đánh lửa

Đây là một trong những chiếc cúp mà bạn có thể mua

Nếu bạn không theo kịp sự nghiệp của Kassouf, thì chiếc cúp được đề cập đến từ con lăn cao cuối cùng Sự kiện được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái. Trong khi đứng đầu, Kassouf, người đã đứng sau Chips, đã tìm cách mua thỏa thuận mà thấy anh ta thêm ít tiền vào cổ phần đối thủ của mình Để đổi lấy chiếc cúp và tiêu đề.

Kassouf trả lời… giống như một ông chủ

Nó đã không mất nhiều thời gian để William Kassouf đáp lại thử thách và phản ứng của anh ấy là Chính xác những gì bạn mong đợi từ ý chí. Tự phụ, hài hước, nhưng khó có độc hại. Có vẻ như anh ấy là một chàng trai thích trò chơi, đặc biệt là các khía cạnh tinh thần của nó, rất nhiều nhưng không có bất kỳ ác ý thực sự nào.

Tôi không nghĩ rằng tôi là một ông chủ chỉ vì tôi vô tội vạ trong bất kỳ cái chậu nào, tôi đã lừa bạn với chín cao như ông chủ mà tôi!!

Zing. Kassouf đã trả lại kim trước khi tiến hành chấp nhận thử thách, nói rằng anh ấy mong chờ trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 2 tại Rozvadov, Cộng hòa Séc.

Đúng như dự đoán, Kassouf đã lãng phí ít thời gian để chấp nhận thử thách của Stacy Matuson - như một ông chủ

Will Kassouf so với Stacy Matuson

Vì thế, Trận đấu ác cảm đang diễn ra. Câu hỏi về tâm trí của mọi người là, ai sẽ thắng thế. Những người tin vào Karma và Cosmic Sense of Justice có lẽ sẽ bắt nguồn từ Stacy Matuson. Rốt cuộc, Will đã tự phụ và không cần phải thể hiện như vậy.

Mặt khác, như Kassouf đặt nó, kết quả đã nói lên điều đó. Thu nhập trọn đời của Stacy Matuson đứng ở mức $ 191,583. Kassouf, mặt khác, đã tích lũy được gần 1,3 triệu đô la Trong Thu nhập giải đấu trực tiếp. Cũng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn về cảm giác.

Bất cứ điều gì xảy ra ở Rozvadov, nó sẽ rất thú vị khi theo dõi các bản cập nhật trực tiếp của người chơi và người hâm mộ của họ, điều này chắc chắn đã thắng được trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nó không chính xác Đi lên cho Rolz, nhưng nó đủ tốt để giữ cho những con chim rail quan tâm.

4 Suy nghĩ về Bạn Bạn nghĩ bạn là một ông chủ? Những thách thức của Stacy Matuson sẽ Kassouf ”

  • Này Eric,

   Đánh giá cao nhận xét và vui mừng khi bạn thích trang web khác ngoài vấn đề mà bạn đang gặp phải.

   Bạn có thể giúp tôi chẩn đoán chính xác những gì đang xảy ra để tôi có thể cố gắng sửa nó không? Tôi liên tục theo dõi cách trang web đang tìm kiếm với các thiết bị khác nhau và tôi đã thấy bất kỳ vấn đề nào.

   Tôi cũng yêu cầu các thành viên trong gia đình nhìn từ điện thoại của họ và họ nói rằng nó trông ổn với họ.

   Điều đó đang được nói, tôi đã chạy một số trình giả lập di động từ máy tính để bàn của tôi và nó dường như cho thấy những gì bạn đang nhìn thấy.

   Bạn có thể cho tôi biết khi bạn thấy vấn đề này? Bạn đang ở trên máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại? Hệ điều hành nào, trình duyệt, vv?

   Nó có vẻ như là một vấn đề hiếm hoi, may mắn thay, nhưng tôi không muốn một người nào có vấn đề như thế này.

   Đáp lại

Để lại một bình luận